Tuesday , 17/07/18
NEWS

Bật mí những tiêu chí Vingroup tuyển dụng không phải ai cũng biết

Vingroup là một trong những tập đoàn quyền lực nhất Việt Nam kinh doanh đa lĩnh vực. Với sự phát triển mạnh mẽ để vươn lên là một trong những trung tâm thương mại vô cùng sầm uất với hệ thống siêu thị phát triển, những khu việt thự nghỉ dưỡng sang trọng… khiến nhiều người mơ ước được có cơ hội làm việc tại đây.  Vậy làm sao để có thể trúng tuyển khi vingroup? Hãy tham khảo ngay thông tin tuyển dụng trong bài viết dưới đây.

vingroup tuyển dụng

Một số thông tin về tập đoàn vingroup

Vingroup – tiền thân là tập đoàn Technocom tại Ukraina, có thể coi trụ sở vingroup đầu tiên ở Ukraina. Sau đó tập đoàn này quay trở lại Việt Nam để phát triển thị trường kinh doanh thương mại rộng khắp với đủ các mảng và đã đạt được những thành công vượt trội như:

+ Thành lập các trung tâm thương mại Vincom và Vinpearl

+ Đầu tư các các dự án bất động sản, nổi tiếng như: Vincom Cen trẻ Bà Triệu, các tổ hợp trung tâm thương mại – chung cư vô cùng sang trọng, sầm uất như: Vincom Mega Mall Royal City, Times City đi vòa hoạt động nhiều năm và phát triển rất tốt.

+ Hệ thống giáo dục liên cấp, hệ thống siêu thị vingroup, chuỗi bán lẻ các mảng sản phẩm: mỹ phẩm, phụ kiện, thời trang,…

+ Các công ty con của vingroup: Công ty Cổ phần VinFashion, Vinmart Retaill Group, Vinhomes Real Estate Management LLC… Bạn có thể tìm kiếm những thông tin tuyển dụng tại những công ty này và có thể tìm việc làm nhanh khi có đủ những yếu tố thỏa mãn nhu cầu tuyển dụng.

+ …

Rất nhiều người mơ ước được làm việc tại vingroup với các lĩnh vực làm việc khác nhau, họ thường xuyên tìm hiểu về hệ thống kinh doanh của Vingroup để nắm bắt tất cả các thông tin, tìm hiểu về môi trường làm việc ở Vingroup để chắc chắn rằng mình có nên làm ở vingroup không.

  • Thời gian tới bạn có lịch hẹn phỏng vấn với nhà tuyển dụng, bạn khá lo lắng không biết trong buổi phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ đặt những câu hỏi tình huống như thế này, đừng quá lo lắng, click vào đây để có những lời khuyên hữu ích nhất nhé: Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn

Tuyển dụng vingroup như thế nào?

Tập đoàn vingroup tuyển dụng liên tục giúp tất cả các bạn có cơ hội để ứng tuyển vào bất kì vị trí nào của tập đoàn. Các công ty vingroup tuyển dụng đều phải tuân thủ những quy trình tuyển dụng bài bản của tập đoàn vingroup để đảm bảo tuyển dụng được những ứng viên có năng lực làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Dù các bạn ở đâu thì cũng sẽ có cơ hội để làm việc nếu như bạn chuẩn bị kĩ càng về kiến thức lẫn tinh thần làm việc để phục vụ cho công việc sau khi trúng tuyển.

Kinh nghiệm phỏng vấn tại vingroup

Có rất nhiều chương trình tuyển dụng mà tập đoàn Vingroup đưa ra nhằm tuyển dụng được những ứng viên xuất sắc, đặc biệt nổi bật nhất là chương trình “Thực tập sinh tài năng” giúp các bạn trẻ năng động phát huy được tài năng của bản thân. Để có thể làm việc được tại tập đoàn vingroup thì các bạn cần nắm được quy trình tuyển dụng của tập đoàn.

vingroup tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng của tập đoàn như sau:

+ Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển:

  • Thời gian nhận kết quả được duyệt hồ sơ là 1 tháng
  • Ứng viên cần đọc kĩ mô tả công việc mà mình chuẩn bị ứng tuyển để có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức.
  • Ưng viên có thể nộp hồ sơ qua 2 hình thức: Nộp hồ sơ trực tuyến và nộp hồ sơ bản cứng. Tất cả các hình thức đều cần phải điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và bổ sung những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ bản cứng theo đúng yêu cầu.
  • Ứng viên chú ý nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để có cơ hội hồ sơ được duyệt sớm nhất có thể.
  • Hãy tạo một bản Cv ấn tượng bằng cách tạo CV online chuyên nghiệp trên trang CV365.

Lưu ý khi đi phỏng vấn tại Vingroup

Khi đến văn phòng Vingroup để phỏng vấn, các bạn hãy nhớ những điều này để tạo cơ hội có thể dễ dàng làm việc tại vingroup.

  • Trang phục: Ấn tượng đầu tiên khi nhà tuyển dụng nhìn thấy bạn chính là trang phục trên người bạn gây ấn tượng như thế nào đối với nhà tuyển dụng. Bạn nên mặc bộ đồ công sở lịch sự để nói chuyện với nhà tuyển dụng. Nếu bạn là nữ, bạn hãy mặc một bộ váy công sở kín đáo. Bạn cũng có thể tìm hiểu trước các màu sắc trang phục mà công ty bạn phỏng vấn mặc trên trang của công ty.
  • Cách nói chuyện: Bạn cần có kỹ năng lắng nghe và kĩ năng nói chuyện truyền cảm hứng cho người nghe, bạn hãy nói rõ ràng rành mạch để có thể truyền đạt hết ý tưởng mà bạn muốn nói với nhà tuyển dụng.
  • Ánh mắt: bạn không nên tránh ánh mắt của nhà tuyển dụng. Khi nói chuyện. Bạn nên tự tin vừa nói chuyện vừa đưa ánh mắt nhìn nhà tuyển dụng để thể hiện rằng bạn đủ khả năng, bạn không hề bị thao túng bởi cảm xúc, bạn cũng không hề bị hồi hộp. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá khả năng làm việc của bạn.

Trên đây là một vài những cách để chúng ta có thể tự tin để gặp gỡ nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn Vingroup. Bạn hãy coi đó như là một điều vô cùng thú vị, hãy coi đó là một thử thách tâm lý mà bạn cần vượt qua và sẽ vượt qua được.

Tác giả: Vũ ThoaChủ đề có thể bạn quan tâm