Saturday , 24/02/18
NEWS

Chọn nghề theo cung mệnh – bạn có tin không?

Từ xưa đến nay, ông cha ta làm việc gì cũng thường quy theo thuật  phong thủy. Từ xây nhà, dựng cửa đến chuyện lấy vợ gả chồng,...đều mang màu sắc phong thủy, tâm linh. Bước vào thế kỷ 21 – một thời đại mà công nghệ số đã lên ngôi thì bóng dáng của phong thủy vẫn còn đó chẳng lu mờ. Người ta trước khi nhờ tới công cụ kỹ thuật hiện đại để tìm việc thì trước tiên vẫn cứ trông cậy vào góc nhìn của ông cha. Vẫn còn rất nhiều người tin vào cung số, vận mệnh và họ lựa chọn nghề nghiệp theo đó. Còn bạn, chọn nghề theo cung mệnh – bạn có tin không?

Chọn nghề theo cung hoàng đạo suy cho cùng vẫn là chuyện tìm việc làm phù hợp với tính cách. Bởi mỗi cung hoàng đạo lại đại diện cho những nét tính cách khác nhau. Dựa vào tính cách để định hướng những ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Với những gợi ý dưới đây, có lẽ sẽ giúp ích được cho tất cả mọi người, nhất là đối với những bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa đại học, những bạn sinh viên mới ra trường chưa có việc làm và đang cần tìm việc thì nên tham khảo bài viết dưới đây để con đường tìm việc và nhiều chuyện khác trở nên thuận lợi hơn.

Chọn nghề theo cung mệnh Bạch Dương

chọn nghề theo cung mệnh

Những người sinh vào thời gian từ 21/3 đến 20/4 sẽ thuộc vào cung hoàng đạo Bạch Dương. Người thuộc cung số này thường mang rất nhiều năng lượng. Do đó, khi chọn nghề, bạn nên lựa chọn những công việc mang tính chất mạnh mẽ, cần tới sự nhanh nhảu để thành công. Ngoài ra, cung Bạch Dương còn có tính cách khá là thẳng thắn và trượng nghĩa, rất phù hợp làm trong nhà nước và các ngành kinh doanh bất động sản, quản lý khách sạn.

Chọn nghề theo cung mệnh Kim Ngưu

chọn nghề theo cung mệnh

Đặc điểm nổi bật về tính cách của cung Kim Ngưu là sự ổn định, bền vững. Những công việc mang tính chất có thể gắn bó lâu dài và mang tính ổn định cao sẽ rất phù hợp cho người thuộc cung mệnh này. Nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm những nhân viên có nét tính cách này thì rất dễ, họ chỉ việc mang tới những quyền lợi, chế độ đãi ngộ tốt và xứng đáng thì sẽ thu hút được nhiều nhân lực đăng ký việc làm. Một số ngành nghề được cho là phù hợp với nét tính cách lâu bền này đó là nghề giáo viên, đầu bếp, kỹ sư, nhân viên hành chính,...Chắc chắn phía công ty , doanh nghiệp tuyển dụng sẽ hài lòng về sự chăm chỉ, tâm huyết cống hiến của những người thuộc cung vận này.

Chọn nghề theo cung mệnh Song Tử

chọn nghề theo cung mệnh

Cung Song Tử vốn được mệnh danh là thông minh. Họ rất nhạy bén và dễ thích nghi với mọi vấn  đề và thậm chí là sự biến động đến chóng mặt từ ngoại cảnh.  Trong công việc, người cung Song Tử rất linh hoạt, họ luôn thích sự đổi mới sáng tạo cho nên những ngành nghề thuộc về lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp họ phát huy được những khả năng lớn nhất của mình. Một vài công việc phù hợp dành cho các bạn Song Tử đó là bán hàng, kinh doanh tư nhân, đầu tư,...

Nếu chưa thấy cung vận của mình, mời bạn đón đọc số tiếp theo của chúng tôi. Bài viết chỉ mang tính tham khảo một phần. Chủ yếu là ở bạn. Mỗi chúng ta cần phải hiểu rõ bản thân mình và niềm ước mơ và bạn hướng tới. Nếu không hiểu được bản thân muốn gì thì việc tham khảo những điều chia sẻ trên đây cũng chỉ là phù du và chưa chắc đã chính xác bạn nhé.

Tác giả: Timviec365.vn