Quay lại

Kinh nghiệm vàng trong quá trình viết CV Project Coordinator

Tác giả: Vũ Thoa - 15/10/2020

Bất cứ ai đang làm việc tại vị trí Project Coordinator (Quản lý đối tác) đều có những kinh nghiệm dày dặn trong nhiều khía cạnh muốn chia sẻ lại cho các ứng viên đang có mong muốn tìm việc tại vị trí này. Trong bài viết này, timviec365.vn nghiên cứu và chia sẻ với các bạn kinh nghiệm viết CV Project Coordinator chuyên nghiệp, mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

CV

1. Khái quát về CV Project Coordinator

CV Project Coordinator chính là một loại giấy tờ không thể thiếu được trong quá trình các ứng viên muốn ứng tuyển làm việc tại các vị trí Quản lý đối tác tại các doanh nghiệp trên cả nước.

Tất cả các thông tin về CV Project Coordinator từ học vấn của ứng viên cho tới kỹ năng và kinh nghiệm, bằng cấp,... đều có liên quan tới vị trí Quản lý đối tác.

Các thông tin mà ứng viên trình bày trong CV xin việc Project Coordinator đều phải xoay quanh, làm rõ về sự phù hợp của người ứng viên đó có đủ năng lực, trình độ để làm việc tại vị trí này.

Khái quát về CV Project Coordinator
Khái quát về CV Project Coordinator

Vị trí Project Coordinator tuy không phải là một vị trí lãnh đạo cấp cao, mà hiện chỉ có vai trò và nhiệm vụ điều phối các dự án và làm việc dưới sự chỉ đạo của người quản lý các dự án, các đối tác, nhưng bản CV xin việc cần phải được trình bày chỉn chu và rõ ràng từng khía cạnh, thông tin để đảm bảo mang đến sự ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng.

Sau đây sẽ là gợi ý về cách viết CV Project Coordinator chuẩn chỉnh để giúp các bạn có thể tham khảo cách viết CV dành cho vị trí quản lý đối tác đầy ấn tượng và hấp dẫn, tạo ra nhiều cơ hội cho chính mình để có thể dễ dàng lọt qua vòng CV này.

2. Chi tiết về cách viết CV Project Coordinator bạn cần phải biết

Chi tiết về cách viết CV Project Coordinator bạn cần phải biết
Chi tiết về cách viết CV Project Coordinator bạn cần phải biết

Để đảm bảo tạo ra được bản CV Project Coordinator chuyên nghiệp thì các bạn cần phải đảm bảo về những yếu tố cần có trong CV Project Coordinator, khi các bạn biết cách viết tất cả các thông tin trong CV Project Coordinator và viết làm sao cho các CV đó có thể chạm đến tim nhà tuyển dụng thì các bạn mới gọi là thành công. Vậy thì trong CV Project Coordinator sẽ có những yếu tố nào và từng phần đó được trình bày ra sao?

Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn để có thể trình bày được một CV Project Coordinator hoàn chỉnh.

Chúng ta sẽ tạm thời bỏ qua phần thông tin cá nhân trong CV - giới thiệu bản thân trong CV của người ứng viên ứng tuyển Quản lý đối tác nhé, phần này là phần cơ bản, bất cứ vị trí công việc nào cũng sẽ trình bày những thông tin chung về bản thân đủ để nhà tuyển dụng hiểu được bạn là ai?

2.1. Trình bày mục tiêu trong CV Project Coordinator

Trình bày mục tiêu trong CV Project Coordinator
Trình bày mục tiêu trong CV Project Coordinator

Trong phần cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV Project Coordinator, các bạn được thể hiện và trình bày rõ ràng về quan điểm của mình trong công việc, bạn hãy nêu ra cụ thể mục tiêu mà bạn muốn ứng tuyển vào vị trí công việc này là gì?

Mục tiêu của bạn sẽ là căn cứ đầu tiên để các nhà tuyển dụng đánh giá được bạn có phù hợp với công ty của họ không. Cho nên hay đưa ra các mục tiêu thiết thực, gắn liên với công việc và gắn liền với công ty của họ.

Chẳng hạn, bạn có thể đưa ra mục tiêu cụ thể dành cho mục tiêu dài hạn khi ứng tuyển vị trí quản lý đối tác như: Trong vòng 5 năm tới thì sẽ có thể có bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý nhân sự, quản lý các rủi ro trong công việc…

Mục tiêu trong CV Project Coordinator cần được thể hiện chi tiết, rõ ràng
Mục tiêu trong CV Project Coordinator cần được thể hiện chi tiết, rõ ràng

Phần mục tiêu rất quan trọng, bạn cần phải trình bày rõ ràng trong tất cả các khía cạnh, không nên lan man và không nên đả sang các lĩnh vực khác. Điều đó khiến cho bạn có thể dễ dàng bị ấn tượng xấu bởi nhà tuyển dụng. Bạn cũng không nên đưa ra mục tiêu làm việc quá dài dòng và quá chung chung như muốn phát triển năng lực bản thân, muốn trở thành một Project Coordinator…

2.2. Trình bày trình độ học vấn trong CV Project Coordinator

Trong CV Project Coordinator, không thể thiếu thông tin về trình độ học vấn trong CV. Thông qua trình độ học vấn thì nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng đánh giá được mức độ kiến thức, trình độ chuyên môn mà các ứng viên có được để phục vụ công việc ra sao.

Trình bày trình độ học vấn trong CV Project Coordinator
Trình bày trình độ học vấn trong CV Project Coordinator

Do đó, tại phần này thì các bạn hãy thể hiện những kiến thức của bản thân thông qua việc trình bày thời gian theo học tại Đại học và các khóa học mà các bạn tham gia để bổ trợ cho công việc tại vị trí Project Coordinator hoặc là vị trí tương đương.

Khi liệt kê tên trường Đại học thì bạn hãy liệt kê kèm theo đó là thời gian của khóa học từ năm nào tới năm nào, chuyên ngành mà bạn học là chuyên ngành gì? Đồng thời hãy nêu loại tốt nghiệp của bạn cho khóa học đó, chứng chỉ đó…

Tuyển dụng nhân viên điều phối

2.3. Trình bày kinh nghiệm làm việc trong CV Project Coordinator

Đối với phần kinh nghiệm làm việc trong CV thì các bạn cần phải trình bày những công việc mà trước đây bạn đã từng làm, tuy nhiên không phải công việc nào các bạn cũng trình bày, chỉ những công việc có liên quan tới vị trí Project Coordinator thì bạn hãy đưa vào trong CV của mình.

Trình bày kinh nghiệm làm việc trong CV Project Coordinator
Trình bày kinh nghiệm làm việc trong CV Project Coordinator

Kinh nghiệm làm việc trong CV Project Coordinator sẽ giúp cho các bạn chứng minh được bạn đã từng được trải nghiệm, được vận dụng những kiến thức và kỹ năng của bạn vào công việc tại vị trí này.

Theo đó, bạn hãy liệt kê ra tên công việc bạn làm, ứng với tên công ty, các mốc thời gian mà bạn đã làm công việc đó, lưu ý rằng bạn chỉ nên nêu ra những thông tin mà có sự liên quan tới vị trí công việc quản lý đối tác.

Ở phần này, các bạn cần phải nêu ra vị trí làm việc, tên công việc, các mốc thời gian làm việc của bạn trong vị trí quản lý đối tác hoặc vị trí tương đương. Nêu rõ ràng các thông tin như vậy thì các bạn hoàn toàn có cơ hội để chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người đủ năng lực để làm việc.

Những kinh nghiệm không liên quan tới vị trí công việc thì bạn chớ có nên đưa vào trong CV của mình, điều đó khiến CV của bạn trở nên dài dòng, không cô đọng, làm loãng nội dung CV xin việc, đồng thời còn khiến sự chú ý của nhà tuyển dụng bị phân tán, không thể tập trung được vào những vấn đề nổi bật của bản thân bạn.

2.4. Trình bày kỹ năng làm việc trong CV Project Coordinator

Trình bày kỹ năng làm việc trong CV Project Coordinator
Trình bày kỹ năng làm việc trong CV Project Coordinator

Kỹ năng của người làm việc ở vị trí Project Coordinator được thể hiện rất rõ ràng. Do đó các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình những cơ hội để gây ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng thông qua những kỹ năng mà ứng viên có, phù hợp với vị trí công việc.

Một số các kỹ năng trong CV cơ bản mà các ứng viên cần phải đảm bảo khi ứng tuyển vào vị trí công việc Project Coordinator này mà các bạn có thể tham khảo như sau:

- Kỹ năng về ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp: Làm việc ở vị trí Project Coordinator thì các bạn sẽ phải tiếp xúc nhiều với các đối tượng khác nhau, trong đó có cả những khách hàng là người nước ngoài, hoặc bạn cũng có thể nhận các dự án, các tài liệu tiếng Anh để phục vụ công việc.

Chính vì vậy mà bạn cần phải có trình độ và kiến thức về ngoại ngữ đồng thời phải có khả năng giao tiếp để trong quá trình làm việc với các khách hàng có thể giúp công việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

- Kỹ năng máy tính, tin học: Có rất nhiều cơ hội để có thể làm việc với nhiều điều kiện và hoàn cảnh khách nhau khi bạn trở thành Project Coordinator, tuy nhiên phần lớn công việc mà các bạn thực hiện là trên máy tính. Do đó bạn nhất định phải có kỹ năng sử dụng máy tính và các ứng dụng từ máy tính vào công việc.

Ngoài các kỹ năng trên đây thì bạn còn cần phải có các kỹ năng khác như: khả năng quản lý thời gian, khả năng lập kế hoạch công việc, kỹ năng xử lý các tình huống...

Việc làm Hoạch định - Dự án

3. Những lưu ý quan trọng giúp các bạn viết CV Project Coordinator chuyên nghiệp

Những lưu ý quan trọng giúp các bạn viết CV Project Coordinator chuyên nghiệp
Những lưu ý quan trọng giúp các bạn viết CV Project Coordinator chuyên nghiệp

Trong quá trình viết CV, để tạo ra được bản CV xin việc có tính thuyết phục cao thì các bạn cần phải đảm bảo về mặt nội dung, cách sắp xếp thông tin trong CV ngắn gọn, hợp lý cũng như là hình thức của CV sao cho CV đó trở nên thật hoàn chỉnh và đảm bảo không bị mắc các lỗi chính tả trong CV vì nó sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của bạn trong mắt của người tuyển dụng.

Khi viết CV, bạn cũng cần phải nghiên cứu kỹ về tin tuyển dụng của doanh nghiệp mà bạn đang ứng tuyển, trong tin tuyển dụng thì các nhà tuyển dụng đã đưa ra những yêu cầu cụ thể dành cho ứng viên, bao gồm cả yêu cầu về kinh nghiệm lẫn kỹ năng làm việc. Đôi khi, ở một số công ty/ tổ chức họ sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin khác liên quan đến công việc để có thể tìm hiểu xem bạn có phải là ứng viên họ đang cần tìm không.

Dựa vào đó mà các bạn có thể dễ dàng so lại với bản thân mình xem rằng bản thân mình đã đáp ứng được những yêu cầu về kinh nghiệm lẫn kỹ năng đó hay chưa, nếu chưa thì bạn có thể trau dổi và rèn luyện, còn nếu bạn đã có thể đáp ứng được những yêu cầu đó rồi thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc khẳng định bản thân và có sự phấn đấu để nâng cao hơn nữa những ưu điểm mà bạn đang có.

Trên đây là những thông tin về CV Project Coordinator giúp bạn có thêm kinh nghiệm để trình bày được một CV hoàn hảo cho vị trí này. Để tạo CV xin việc thì bạn hãy truy cập vào timviec365.vn để tìm kiếm cơ hội được thỏa sức thể hiện bản thân trên những mẫu CV chuyên nghiệp và có cách thiết kế đa dạng nhé.

Project Coordinator là gì

Nếu bạn chưa thực sự hiểu về những nhiệm vụ của vị trí Project Coordinator thì bạn cần phải nghiên cứu sâu hơn để trang bị đầy đủ cho mình trong quá trình tìm việc tại vị trí công việc này, Hãy tham khảo ngay thông tin trong đường link bên dưới.

Project Coordinator là gì

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý