Wednesday , 14/11/18
NEWS

Danh sách việc làm it hot nhất 2019

Với tình hình phát triển nền kinh tế và thị trường việc làm hiện nay thì việc làm it hứa hẹn sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2019 và trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu về top những việc làm it hot nhất trong năm 2019 giúp các bạn dễ dàng chọn được việc làm phù hợp nhất với mình.

Tìm việc làm it ngay: việc làm it

Việc làm it hà nội

Phát triển website

 Danh sách việc làm it  hot nhất 2019

Website hiện nay là một thứ không thể thiếu của từng doanh nghiệp hay ngay cả cá nhân, vì vậy nhu cầu về người làm phát triển website luôn rất lớn, mức lương của việc làm IT này có thể lên tới 81.500 USD/năm.

Người phát triển website có nhiệm vụ cần phải lấy những thông tin về kinh doanh, chi tiết của phần mềm hoặc người quản trị admin cho web. Làm sao để hoàn thiện website từ a đến z, viết và đăng bài đánh giá, báo cáo cấp trên.

Làm công việc này  bạn cần có bằng tốt nghiệp về ngành khoa học máy tính và đã làm công việc này 1 vài năm, biết rõ những ngôn ngưc lập trình như Java, C#.

Quản lý dữ liệu

 Danh sách việc làm it  hot nhất 2019

Công việc này hiện nay đem lại mức lương khác cao, người làm công việc này có thu nhập trong khoảng từ 85.000 đến 113.000 USD/năm.

Công việc quản lý dữ liệu có nhiệm vụ tạo dựng, quản lý, và phát triển dữ liệu của doanh nghiệp đó. Các bộ phận khác như quản trị web, quản lý kỹ thuật có thể phố hợp với người quản lý dữ liệu để chắc chắn rằng hệ thống dữ liệu của công ty vẫn ổn định. Bạn có thể xem chi tiết hơn qua bài viec lam tai Bac Lieu.

Xem ngay: 3 việc làm IT 'hot' nhất năm 2018

Phát triển ứng dụng phần mềm

Hiện nay số lượng người làm ứng dụng phần mềm thường rất thấp mà nhiều doanh nghiệp lại có nhu cầu tìm người làm phần mềm là khá cao vì vậy nhiều công ty sẵn sàng bỏ ra mức lương cao để có được người làm. Đây được coi là việc làm IT có mức lương nhiều nhất hiện nay trong khoảng từ 60 đến 90.000 USD/năm.

Người làm phát triển phần mềm có nhiệm vụ là kiểm tra, tìm và sửa lỗi phát sinh phần mềm, có thể kết hợp với những người làm kỹ thuật hay nhân viên kiểm tra chất lương phần mềm để thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Những người làm nghề này thường tốt nghiệp chuyên ngành khoa học máy tính và đã có kinh nghiệm vài năm. Phải thành thạo ngôn ngữ lập trình thông dụng như Java. C#, .Net. Có kỹ năng làm việc nhóm lẫn độc lập, giao tiếp tốt.

Trên đây là 3 việc làm IT được chỉ ra hot nhất 2018. Nếu ngành IT là lĩnh vực bạn yêu thích thì hãy cố gắng trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm để có công việc mong muốn. Cơ hội việc làm chính thức cũng như việc làm thêm luôn mở ra trước mắt nhứng người học ngành này.

 Danh sách việc làm it  hot nhất 2019

Việc làm it tphcm

Data Architect

tìm kiếm việc của một nhà kiến trúc dữ liệu là xây dựng hệ thống lưu trữ dữ liệu, khả năng bảo mật, cập nhật thông tin theo nhu cầu của khách hàng. Đối với công việc này, bạn sẽ phải nắm bắt được tâm lý khách hàng, hiểu được khách hàng cần gì, muốn gì và đưa ra những kiến nghị xây dựng hệ thống tổ chức dữ liệu hợp lý nhất. Với mỗi dự án như vậy, thu nhập của một nhà kiến trúc dữ liệu là rất cao và trong bối cảnh ai cũng phải ‘dựa dẫm’ vào công nghệ thông tin thì đó sẽ là miếng bánh béo bở dành cho bạn.

Tuy nhiên, để làm tốt công việc này thì nhà kiến trúc dữ liệu phải có bằng cử nhân về quản lý hệ thống thông tin hoặc những bằng cấp liên quan tới lĩnh vực máy tính. Với những ai có thế mạnh về kỹ năng phân tích thì cánh cửa tìm việc sẽ rộng mở hơn.

 Danh sách việc làm it  hot nhất 2019

Analytics Manager

Dữ liệu là ‘cột sống’ của bất kỳ công ty, tổ chức nào, giúp đưa ra những quyết định đúng đắn, hợp lý nhất. Và để có một hệ thống dữ liệu quy mô, chuẩn xác và kịp thời linh động trong mọi tình huống thì cần phải có một người quản lý nhạy bén, tinh anh. Đó sẽ là người đọc hiểu những báo cáo, số liệu một cách chính xác, phân tích những sai sót, lệch lạc của hệ thống dữ liệu và có khả năng xây dựng cơ sở dữ liệu mới từ những thứ sẵn có.

Sắp tới bạn có buổi phỏng vấn với vị trí tester, bạn khá lo lắng vì không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì trong buổi phỏng vấn, vậy hãy tham khảo ngay bài viết các câu hỏi phỏng vấn tester chắc chắn những điều này sẽ tạo nên một buổi phỏng vấn thành công.

Khi mà mọi tổ chức từ lớn tới nhỏ đều cần tới chuyên gia trong lĩnh vực này thì Analytics Manager nghiễm nhiên trở thành một trong những việc làm ‘hot’ nhất ngành IT. Yêu cầu đối với một Analytics Manager là phải có bằng cấp liên quan đến thống kê hay tài chính hoặc kinh tế, có khả năng phân tích nhạy bén và giải quyết vấn đề.

Computer Systems Analyst

 Danh sách việc làm it  hot nhất 2019

Chuyên viên phân tích hệ thống máy tính là người có khả năng thực hiện nhiều công việc khác nhau, trong đó quan trọng nhất là đảm bảo trông coi, quản lý mạng lưới hệ thống thông tin. Từ việc nghiên cứu công nghệ mới, đánh giá thiết bị mới, phân tích sự hài hòa giữa chi phí và lợi ích... để có những điều chỉnh và cải tiến phù hợp.

Đây là việc làm rất có tương lai trong ngành IT. Yêu cầu đối với công việc này là phải có bằng cử nhân, được đào tạo chuyên sâu về máy tính nhưng phải đi kèm kỹ năng kinh doanh, kỹ năng phân tích. Với những người đam mê công nghệ thông tin thì đây là việc làm hấp dẫn không thể bỏ qua.

Trên đây là danh sách những việc làm it sẽ hứa hẹn bùng nổ vào năm 2019. Các bạn theo học ngành công nghệ thông tin hãy chuẩn bị tốt nhất cho mình về kiến thức và những kỹ năng chuyên môn để có thể dễ dàng định hướng nghề nghiệp cho bản thân.