Wednesday , 16/05/18
NEWS

Mẹo có chuyến công tác thuận lợi cho sếp

Nếu bạn đã được giao nhiệm vụ tổ chức chuyến đi công tác quan trọng tiếp theo của sếp thì có thể khó để biết bắt đầu từ đâu. Làm thế nào để bạn có thể đảm bảo chuyến đi thành công? Sau đây nguoi tim viec lam sẽ đưa ra những các mẹo và ý tưởng để giúp bạn sắp xếp quy trình lập kế hoạch. Chắc rằng sếp của bạn sẽ cảm ơn bạn khi trở về!

Đặt vé chuyến bay sớm

 

Thời gian bay tốt trên các tuyến đường phổ biến sẽ bán hết nhanh để đảm bảo bạn đến sớm. Phối hợp với những người bạn của bạn trước để bạn biết thời gian sẽ làm việc tốt nhất cho họ, và hỏi họ xem họ có quan tâm đến chuyến bay không ngừng hay không. Các chuyến bay trực tiếp thường là thích hợp hơn nhưng sếp của bạn có thể được dừng chân nếu thời gian bay thuận tiện hơn - chỉ cần đảm bảo bạn kiểm tra với chúng trước để không có bất ngờ không mong muốn! Đặt một phòng chờ sân bay nếu bạn có thể quá - theo cách đó họ sẽ có thể thư giãn hoặc làm một số công việc trước khi họ bay.

Mẹo có chuyến công tác thuận lợi cho sếp

Đặt một khách sạn tốt

Làm nghiên cứu của bạn và không chỉ đi cho rõ ràng. Nếu sếp của bạn đang hướng đến một hội nghị thì ban tổ chức có thể quảng bá một thỏa thuận đặc biệt với một khách sạn cụ thể, nhưng hãy kiểm tra trong trường hợp có những người khác trong khu vực cung cấp một thỏa thuận tương tự (hoặc tốt hơn) và luôn yêu cầu nâng cấp phòng miễn phí khi bạn đặt - nếu công ty của bạn sử dụng chuỗi khách sạn thường xuyên hoặc bạn đang đặt chỗ cho một nhóm, bạn cũng có thể có được một nhóm. Nếu bạn không hỏi, bạn sẽ không bao giờ biết!.

Đặt bữa ăn

Đừng để sếp của bạn lo lắng về việc tìm kiếm một nhà hàng phong nha ở một thành phố xa lạ sau một ngày dài làm việc hoặc đi du lịch - hỏi họ thời gian nào họ muốn ăn mỗi tối và số người họ mong đợi và sau đó đặt chỗ thay cho họ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết những loại món ăn họ thích hoặc nếu họ có bất kỳ dị ứng hoặc yêu cầu chế độ ăn uống trước khi bạn đi trước. Nếu sếp của bạn muốn giữ mọi thứ linh hoạt thì hãy thực hiện nghiên cứu của bạn và cung cấp cho họ danh sách các đề xuất để họ có thể tự chọn cho mình khi họ đến.

Mẹo có chuyến công tác thuận lợi cho sếp

Đặt cùng một lịch biểu

Một khi bạn đã tổ chức phần lớn các chuyến đi, bạn sẽ cần phải bắt đầu đặt cùng một lịch trình chi tiết để chia sẻ với ông chủ của bạn. Hiển thị cách các cuộc họp và các cam kết khác phù hợp với việc sắp xếp đi lại và ăn uống, và phác thảo nơi họ có thời gian rảnh để họ có thể dễ dàng xác định điều này và ghi trong các cam kết khác nếu cần.

Đặt chỗ vận chuyển mặt đất đáng tin cậy

Trong khi họ đi xa bạn muốn chắc chắn rằng sếp của bạn đang được lái từ sân bay, đến các cuộc họp, hoặc ra ngoài ăn tối với tối thiểu phiền hà và rắc rối, và đó là nơi dịch vụ xe Chicago của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự an tâm hoàn toàn. Các tài xế chuyên nghiệp, đáng tin cậy của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng sếp của bạn có thể đến nơi họ cần một cách kịp thời và trong sự thoải mái và sang trọng cao nhất.

Tác giả: Timviec365.vn