Monday , 22/07/19
NEWS

Nên kinh doanh sản phẩm gì và thích hợp lúc này?

Hiện nay việc làm kinh doanh đang trở nên ngày càng khó khăn, vì vậy muốn tìm sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh lúc này thay việc phải tìm việc làm ở đâu đó, nhưng sao cho phù hợp là điều băn khoăn của nhiều người. Bạn có thể xem qua một số hình thức kinh doanh hiệu quả hiện nay.

Hiện nay tim viec kinh doanh đang trở nên ngày càng khó khăn, vì vậy muốn tìm sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh lúc này thay việc phải tìm việc làm ở đâu đó, nhưng sao cho phù hợp  là điều băn khoăn của nhiều người. Bạn có thể xem qua một số hình thức kinh doanh hiệu quả hiện nay.

Giúp việc tại nhà theo giờ

Dịch vụ giúp việc tại nhà này chính là sự biến đổi của việc thuê osin trong nhà. Đây là dịch vụ được nhiều người ưu chuộng, vì thuê người làm theo ca sẽ bớt đi nhiều chi phí, chỗ ở so với thuê người giúp việc trước đây.

Thực hiện kinh doanh dịch vụ này thì đầu tiên bạn cần phải thành lập công ty trước, để có được giấy đăng ký kinh doanh, lúc này bạn có thể chọn tự làm hoặc thuê dịch vụ bên khác để làm thay. Tốt nhất  bạn nên chọn bên khác thay thế vì bạn tự làm vừa mất nhiều thời gian mà hiệu quả chưa chắc cao bằng người làm thuê đâu.

Khi đã có hết giấy tờ để công ty hoạt động thì bạn cần tuyển nhân lực những người đó sẽ được phân công để thực hiện làm việc tại nhà cho từng gia đình. Thường thì mỗi gia đình cần 2 tiếng nhờ người làm vì vậy hãy cử người làm cho 4 gia đình sẽ có được 8 tiếng làm việc trong ngày.

Bạn cần tuyển người làm quảng cáo dịch vụ. Khi kinh doanh bất kỳ dịch vụ gì cũng cần phải có quảng cáo để mang dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Nếu khách hàng thấy giá cả tốt, dịch vụ phù hợp thì chắc chắn sẽ lựa chọn dịch vụ bên bạn.

Dịch vụ trông trẻ

Trông trẻ đang trở thành một nghề khá được sử dụng nhiều, những sinh viên học ngành mầm non, hay xã hội đều đi làm công việc này ngay từ khi còn là sinh viên năm đầu.

Nếu chỉ là làm tự phát như các bạn sinh viên thì sẽ không thể theo được lâu, vì vậy cần có một thương hiệu để cung cấp dịch vụ trông nom trẻ như vậy vừa mang lại thu nhập cao mà còn giúp thực hiện lâu dài hơn.

 

Nên kinh doanh sản phẩm gì và thích hợp lúc này?

 

Bạn có thể mở ngay một trung tâm trông trẻ ở địa điểm cố định nào  đó, làm giấy phép kinh doanh để có giá trị mặt pháp lý.

Khi tuyển nhân viên làm dịch vụ này thì tốt hơn hết là tuyển những bạn sinh viên làm thêm, những bạn học tâm lý học hay mầm non sẽ biết được cách trông trẻ hiệu quả. Tuyển các bạn sinh viên cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí khá nhiều.

Dịch vụ giao hàng

Nghề giao hàng đến tận nơi chưa bao giờ là hết hot. Mỗi ngày giao hành tới từng nhà có thể đem lại từ 30 đến 60 nghìn vnd. Nhất là trong những ngày lễ tết mỗi ngày có thể kiếm được vài triệu tiền giao hàng là bình thường.

Nếu chỉ tính riêng giao dịch trong nội thành thì cũng mang lại từ 15 – 25.000 vnd. Hơn nữa lương khách có được mỗi ngày dao động khoảng từ 15 đến 20 người. Như vậy có thể đem về danh thu không ít.

Để kinh doanh mô hình này bạn cần tìm những người lái xe thành thạo, có mức lương chi trả hàng thành phù hợp. Làm giấy phép kinh doanh đầy đủ và tìm đến những nguồn kiếm khách hàng lớn như Google, facebook,… Bạn có thể bỏ vốn đầu tư để quảng cáo dịch vụ của mình hoặc thông qua tối ưu trang web để có khách hàng.

Những hình thức việc làm kinh doanh ở trên có thể giúp bạn biết  được nên kinh doanh theo mặt hàng nào là tốt, là thích hợp với bạn nhất.

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm