Thursday , 03/10/19
NEWS

Những thông tin về sungroup và sungroup tuyển dụng như thế nào?

Sungroup là một trong những tập đoàn cực kì lớn mạnh tại Việt Nam, hiện nay nhu cầu sungroup tuyển dụng​  khá lớn hứa hẹn đem tới nhiều cơ hội tìm việc làm cho nhiều ứng viên hiện nay. Hãy cùng công ty tuyển dụng tìm hiểu rõ hơn về tập đoàn này cũng như  những tiêu chí tuyển dụng nhân sự tại đây.

Sungroup chính thức được thành lập từ 2007, dưới sự lãnh đạo khéo léo của Chủ tịch Lê Viết Lam và Ban Giám đốc Tập đoàn Sun đã tạo được niềm tin mạnh mẽ vào thị trường bất động sản  tại Việt Nam hiện nay. Tập đoàn này đã  và đang bắt tay vào vai của người khổng lồ để tạo ra những sản phẩm mới để đánh thức các giác quan với một cảm giác tuyệt vời , nơi mà tiềm ẩn những báu vật có vẻ đẹp hoàn mỹ nhất trong thiên nhiên.

1. Tập đoàn sungroup và nhu cầu sungroup tuyển dụng​

1.1. Chủ tịch SUNGROUP là ai?

Chủ tịch SUNGROUP là ai?

Do khá kín tiếng nên  thông tin về Chủ tịch Tập đoàn Sun - Lê Viết Lam khá ít. Chỉ được biết,  Ông đến từ Thanh Hóa, sinh năm 1969. Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ của mình tại Moscow,ông  Lam cũng có một số bạn bè đã thiết lập một mô hình kinh doanh nhỏ ở Kharkov.

Ông cũng giữ chức chủ tịch của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Ukraine. Đặc biệt, ông là nhà lãnh đạo của Future Generation – là số ít những tập đoàn lớn nhất của Việt Nam được đặt tại nước ngoài.

Giống như các nhà doanh nghiệp "Đông Âu" khác như Phạm Nhật Vương, Đặng Khắc Vy, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh, Ngô Chí Dũng và Nguyễn Cảnh Sơn, Lê Viết Lam quyết định trở về Việt Nam sau những thành công lớn gặt hái được tại nơi xứ Người.

1.2. Những lĩnh vực hoạt động chính của sungroup 

1.2.1. Khu du lịch

Đi đầu xu thế phát triển khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam, Sun Group đã phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp và cao cấp nhất trên thế giới. Từ dự án đầu là  Khu du lịch Núi Bà Nà - điểm đến được vinh danh là là độc đáo và hấp dẫn nhất Việt Nam 2015 do tổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn, tiếp tục trên đà thành công của mình Tập đoàn Sungroup đã không ngừng phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula; Premier Village Đà Nẵng; Khách sạn Novotel Đà Nẵng Premier Han River

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng không ngừng đầu tư  xúc tiến vào các dự án du lịch tầm cỡ thế giới khác ở Sa Pa, Hạ Long, Phú Quốc... để tạo ra sự phát triển kinh tế và xã hội của địa phương và tăng cường sức mạnh hấp dẫn của ngành du lịch Việt Nam.

1.2.2. Bất động sản cao cấp

Bất động sản là một trong những điểm nổi bật  trong thành công của tập đoàn Sun Group, với một loạt các dự án tiêu chuẩn quốc tế.  Những dự án này không chỉ mang lại cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư tiềm năng mà còn trở thành một kiệt tác kỳ nghỉ mơ ước trên các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Các dự án tiêu biểu trong khu vực này bao gồm Premier Village Danang Resort và các dự án tương lai khác tại Hà Nội, Hạ Long, Sa Pa, Đà Nẵng, Phú Quốc.

1.2.3. Lĩnh vực giải trí

Sun Group đang xây dựng các mô hình giải trí mới như Fantasy Park, Asia Park và các trung tâm giải trí quốc tế khác tại Sapa, Hạ Long và Phú Quốc,… Các cơ sở vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun là rất tốt và mở rộng với hệ thống  vui chơi đẳng cấp thế giới mang đến trải nghiệm thú vị nhất cho du khách. Fantasy Park và Asia Park đã đạt được nhiều kỷ lục Việt Nam, Đông Nam Á và thế giới, góp phần  giúp cho các địa điểm hấp dẫn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Lĩnh vực giải trí

1.2.4. Đầu tư xây dựng

Cùng với nhiều những công trình đẳng cấp lớn quốc tế tại các khu vực trọng điểm, Tập đoàn Sun Group cũng đầu tư xây dựng nhiều dự án quan trọng có giá trị kinh tế - xã hội cao như: dự án nhà ở cho người có thu nhập không cao, Đầu tư xây dựng thành phố xanh tại thành phố Đà Nẵng hoặc xây dựng công trình phục vụ đời sống nhân dân như Bà Nà - Suối Mơ (Đà Nẵng). Trong lĩnh vực này, Tập đoàn Sun đã góp phần rất lớn đem tới sự phát triển kinh tế cực lớn cho địa phương này. Điều này tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm nhanh Đà Nẵng cho người dân tại đây có được môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất và mức lương đáp ứng với điều kiện sống.

1.3. Những định hướng phát triển chính của tập đoàn sungroup 

1.3.1. Sứ mệnh

Phù hợp với tiêu chí "Chất lượng - Khác biệt- Sự đẳng cấp", mục tiêu của SunGroup là tạo ra các tòa nhà, sản phẩm và dịch vụ cao cấp mang dấu ấn vượt trội nhất,  góp phần cải thiện tình trạng kinh tế đất nước. Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người và làm đẹp vùng đất  mà tập đoàn SunGroup đã đặt chân. SunGroup đang hướng đến việc xây dựng một thương hiệu uy tín sẽ giúp Việt Nam trở thành một điểm du lịch  đến hấp dẫn đối với thế giới.

1.3.2. Tầm nhìn

Tập đoàn Sun đang phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau như  du lịch, giải trí, bất động sản và đầu tư xây dựng và chiến lược.

1.3.3. Các giá trị cốt lõi

"Nhiệt tình, trung thành, chân thật, s áng tạo, chuyên nghiệp và nhân văn chính là các giá trị cốt lõi mà SunGroup đặt ở vị trí hàng đầu trong quá trình hình thành và phát triển của  chính mình. Đây cũng là những giá trị quan trọng cho nhiều thế hệ SunGroup trên con đường tạo ra "những khoảnh khắc đậm dấu  ấn  thời gian".

Trên đây là một vài thông tin  về tập đoàn sun-group, hiện tại được biết nhu cầu sungroup tuyển dụng​  khá lá lớn. Đây chính là cơ hội khá tốt cho những ai có mong muốn được làm việc tại đây.

Bạn tốt nghiệp với một tấm bằng đẹp, bạn muốn có một công việc tại tập đoàn Sun để thúc đẩy năng lực chuyên môn và có nhiều cơ hội thăng tiến, trưởng thành trong nghề. Vậy làm sao để ứng tuyển thành công vào tập đoàn này. Tiếp tục theo dõi thêm thông tin bên dưới:

>> Tham khảo thêm:  Prudential tuyển dụng và những cơ hội dành cho ai nắm được những thông tin này

XEM THÊM: CHỨC NĂNG TÌM VIỆC LÀM QUANH ĐÂY SIÊU TIỆN ÍCH, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

2. Những mẹo giúp được tuyển dụng tại sungroup thành công

2.1. Xác định những gì bạn muốn làm:

Trước khi bạn bắt đầu quá trình tìm kiếm vị trí việc làm tại những một trong những kỳ  tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản tại Sungroup, hãy xác định công việc bạn muốn với sở thích, khả năng và kế hoạch tương lai của bạn như thế nào. Liệt kê điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Sau đó, tìm kiếm các công việc phù hợp với điểm mạnh của bạn bằng cách nhờ mối quan hệ bạn bè hoặc trang web sungroup tuyển dụng.

 Xác định những gì bạn muốn làm

2.2. Nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng công việc trước khi ứng tuyển

Trước khi bắt đầu viết CV của bạn, bạn cần tìm một số thông tin cơ bản về nhà tuyển dụng, chẳng hạn như lĩnh vực kinh doanh, quy mô và cấu trúc của tổ chức, văn hóa của doanh nghiệp. Thông tin của nhà tuyển dụng có thể lấy được trên trang web của họ hoặc trên các phương tiện khác. Ngoài ra, thông tin về các yêu cầu công việc của vị trí bạn đang ứng tuyển cũng là bắt buộc phải tìm hiểu thật kỹ nhé!

2.3. Chuẩn bị hồ sơ:

CV không ấn tượng với người sử dụng lao động hoặc không thể truyền đạt được nhưng thông tin cần thiết cho người sử dụng lao động là một trong những lý do tại sao bạn luôn thất bại khi tìm việc làm tại sungrou. Để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng của bạn, bạn có thể tham khảo nhiều CV trên Internet và sau đó điều chỉnh và thêm nội dung sao cho phù hợp và thuyết phục nhất. Chỉ như vậy bạn mới có thể ghi điểm thành công trong mắt nhà tuyển dụng.

Sau đó hoàn thành các thông tin cơ bản tối thiểu bao gồm: thông tin liên lạc, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, thành tích, kỹ năng… Bạn cần tìm hiểu cách viết CV ngắn gọn, súc tích để thu hút sự chú ý của người tuyển dụng.   Vì vậy, bạn nên đầu tư thời gian và chọn không gian thích hợp để viết CV một cách cẩn thận và kiểm tra trước khi ứng tuyển tới công ty để tránh thiếu sót, bạn có thể nhờ một người bạn giúp kiểm tra lại.Nếu bạn chưa biết cách thiết kế cv chuyên nghiệp và ấn tượng như thế nào thì nên tham khảo các mẫu cv xin việc online tại timviec365 để thiết kế cv.

2.4. Nộp đơn xin:

Sau khi hoàn thành CV, điều tiếp theo cần làm là nộp hồ sơ.   Bạn cần phải chú ý đến việc sắp xếp thời gian để cho quá trình nộp đơn đúng thời hạn nhất.    Bạn có thể thực hiện gửi hồ sơ tới sungroup tuyển dụng​ bằng một trong hai cách sau:

Ứng tuyển trực tiếp: Trước tiên, bạn có thể liên hệ với nhà tuyển dụng để lên lịch  thời gian bạn được mang đơn tới ứng tuyển.

Nộp trực tuyến: Đối với cả nhà tuyển dụng và ứng viên, bạn có thể đăng ký trực tuyến tại trang web của chính nhà tuyển dụng.  Bạn cần  thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà tuyển dụng để có thể nộp đơn thành công nhanh chóng nhất.

Sungroup hiện nay đang có rất nhiều dự án khác nhau tại các tỉnh thành trên toàn quốc nên bạn dễ dàng có thể tìm viec lam quang ninh với nhiều vị trí khác nhau. Hãy nộp hồ sơ ngay khi bạn tìm được việc làm ưng ý nhất

2.4.1. Tham gia thi tuyển    

Một số vị trí yêu cầu ứng cử viên phải trải qua 1 vòng thi tuyển trước khi phỏng vấn.   Đây là một cách để giúp các nhà tuyển dụng đánh giá một số kiến ​​thức chuyên môn và sàng lọc ứng viên hiệu quả nhất trước khi gọi đi phỏng vấn .    

2.4.2. Nhận cuộc phỏng vấn:    

Trước khi tham gia một cuộc phỏng vấn tìm việc làm, việc làm nhanh tại sungroup, bạn cần phải đọc lại các kiến ​​thức và thông tin bạn đã xem về công ty, vị trí bạn đang ứng tuyển.    Ngoài ra, bạn cần phải suy nghĩ và chuẩn bị những kiến thức phản hồi quan trọng về sự phù hợp giữa các kỹ năng của bạn, kinh nghiệm của bạn và công việc bạn đang ứng tuyển như thế nào    

2.4.3. Trước phỏng vấn tại sungroup tuyển dụng:

- Luôn luôn đúng giờ và nên đến buổi phỏng vấn trước 15 phút.

- Bạn nên mặc quần áo thanh lịch, thích hợp với văn hóa của quá trình tuyển dụng.   Nó cũng làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong cuộc phỏng vấn.    

- Điều quan trọng là phải tắt điện thoại và gõ cửa trước khi vào phòng phỏng vấn.

Trước phỏng vấn tại tuyển dụng sungroup

2.4.4. Trong cuộc phỏng vấn:

Khi bước vào phòng phỏng vấn, bạn nên thể hiện sự tôn trọng thông qua việc thể hiện thái độ rõ ràng, chuyên nghiệp và bắt mắt đối với người phỏng vấn bạn

Trả lời các câu hỏi đựa đưa ra bởi nhà tuyển dụng một cách ngắn gọn, rõ ràng và đơn giản nhất, hãy cho người sử dụng thấy rằng bạn có kiến ​​thức về công việc mà bạn đang xin;    

Bạn cũng nên chuẩn bị hai đến ba câu hỏi để thảo luận và tìm hiểu thêm về người và vị trí đang tuyển dụng. Các câu hỏi thông minh và có liên quan sẽ được người phỏng vấn đánh giá cao và sẽ cho rằng bạn đã có sự đầu tư rất nhiều cho cuộc phỏng vấn tìm việc làm này

- Cuối cùng, bạn nên biết ơn các thành viên của hội đồng sau cuộc phỏng vấn. Điều này sẽ để lại ấn tượng cho họ rằng bạn khá nhẹ nhàng, cởi mở với  những người tuyển dụng bạn.

Trên đây là một số đề xuất  mà chuyên mục muốn dành cho ứng viên khi có nhu cầu tham gia quá trình sungroup tuyển dụng​.  Mong rằng bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm tại đây và nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất!!!

Chúc bạn thành công!!!

Tác giả: Vi Thùy

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan