Thursday , 12/07/18
NEWS

Prudential tuyển dụng và những cơ hội dành cho ai nắm được những thông tin này

Prudential là một công ty đứng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam. Công ty có hơn 300 trung tâm giao dịch lớn trên khắp cả nước cùng với 6 ngân hàng đối tác. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng việc làm ở Prudential khá cao. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu của công ty tuyển dụng như thế nào nhé.

Tổng quan về Prudential

Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất ở Việt Nam.

+ Prudential bảo vệ Tập đoàn nổi tiếng với Bảo hành trọn gói, quản lý tài sản và dịch vụ liên quan đến nhiều quốc gia, đặt trụ sở chính tại Longdon và Vương quốc Anh.

+ Prudential luôn luôn vươn lên đứng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam.

+ Prudential mở rộng trung tâm dịch vụ, văn phòng chi nhánh ở tất cả các tỉnh thành và cũng liên kết với ngân hàng.

Chương trình quản lý Traception

Mục đích: Đây là chương trình của quá trình xử lý quy trình mà Quản trị viên sau có tiềm năng. Sau khi chọn các đối tượng có tiềm năng và sau đó là chuyên nghiệp, người chuyên nghiệp sẽ được đào tạo cho những người dùng sau đây cho các nhà lãnh đạo nahf về tương lai của khối lượng của nhóm, tiếp tục thận trọng trong nhóm nhất định.
Địa điểm: Chương trình này đã tồn tại ở thành phố Hồ Chí Minh, đến năm sẽ được xuất khẩu vào các tổ chức

 • Số lượng cần thiết:

  Prudential sẽ tuyển đủ thí sinh đạt được tiêu chí mà công ty đã đề ra từ trước.

  Yêu cầu đối với ứng viên:

  + Sinh viên mới tốt nghiệp VIẾT ĐƠN XIN VIỆC nộp cho công ty, có ít hơn 2 năm kinh nghiệm, hoặc là sinh viên năm cuối với GPA tổi thiểu 7.0.

  + Ưu tiên người có khả năng và tố chất lãnh đạo, có khả năng làm việc nhóm, có khả năng giải quyết vấn đề.

  + Có tính cách năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình đối với công việc.

Quy trình ứng tuyển vào công ty Prudential

Để có thể tìm việc mới vào các chi nhánh, công ty của tập đoàn Prudential thì các bạn cần trải qua các vòng xét tuyển như sau:

Vòng 1: Vòng nộp hồ sơ, chọn lọc hồ sơ

Các bạn cần chú ý đến những câu hỏi trong bản Application form của tập đoàn Prudential bao gồm 3 câu:

– Kinh nghiệm làm việc của bản thân như thế nào?

– Những thành tích tham gia các hoạt động ngoại khóa của bạn là gì?

– Cho biết mục tiêu làm việc lâu dài của những ứng viên là gì. Những chiến lược và chương trình Marketing của Prudential có giúp gì cho ứng viên trong việc đạt được mục tiêu đó hay không?

Các bạn chú ý rằng, tất cả những câu hỏi trên đây đều được hỏi và trả lời bằng tiếng anh, vì thế các bạn để có thể vượt qua vòng này thì phải thành thạo tiếng anh thì mới có thể có cơ hội đi tiếp vào các vòng tiếp theo.

>> Tìm hiểu thêm:  Sacombank tuyển dụng giao dịch viên và kinh nghiệm thi tuyển Sacombank

Vòng 2: Kiểm tra năng lực

Sau khi các bạn vượt qua được vòng đầu tiên thì bộ phận tuyển dụng của công ty sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn các bạn cách thức tiếp cận với vòng 2 đó là làm bài test online.

Ở phần làm bài test online này thì các bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn hẳn so với vòng đầu tiên, các cấp độ khó sẽ được tăng lên theo các vòng. Hầu hết phần bài test online này đã loại khoảng 30% thí sinh mỗi đợt.

Kinh nghiệm có thể vượt qua vòng thì tuyển thứ 2 này đó là các bạn hãy luyện tập làm quen với dạng bài test này của tập đoàn Prudential thường đưa ra, có thể tham khảo từ bộ câu hỏi từ những lần thi trước đó.

 • Để sàng lọc được những nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi nhất đòi hỏi mỗi nhà tuyển dụng phải có cách đặt câu hỏi chuyên nghiệp khai thác hết được điểm mạnh của ứng viên, vậy để nâng cao trình độ chuyên môn trong quá trình tuyển dụng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây:  câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Vòng 3: Vòng phỏng vấn sơ bộ

Prudential không có bất kì một loại hình phỏng vấn cố định theo quy định nào, tùy vào từng năm và tính chất của công ty mà có những hình thức khác nhau. Thông thường sẽ có 2 vòng phỏng vấn đó là phỏng vấn qua điện thoại trước, sau đó sẽ phỏng vấn trực tiếp nếu như ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn qua điện thoại.

Tùy vào từng năm mà tiến hành các vòng phỏng vấn khác nhau, có năm tiến hành phỏng vấn cả 2 vòng, nhưng có năm lại chỉ thực hiện phỏng vấn 1 vòng đó là vòng phỏng vấn trực tiếp.

Vòng 4: Đánh giá tổng thể

Vòng này diễn ra trong vòng 1 ngày, ứng viên sẽ được thử thách thông qua khả năng làm việc nhóm. Nếu ứng viên thể hiện được bản lĩnh làm việc nhóm, tính quyết đoán, có khả năng và có những đóng góp ý kiến tích cực trước mỗi vấn đề hay đề bài được giao. Vì thế khi bước vào vòng này thì ứng viên cần đủ bình tĩnh và đủ những kiến thức chuyên môn, có khả năng đánh giá vấn đề để giải quyết bất kì tình huống nào được đưa ra hoặc phát sinh.

Vòng 5: Đánh giá quyết định tuyển dụng

Vòng 4 và vòng 5 được diễn ra liền nhau, ngày hôm trước và ngày hôm sau. Vì thế ứng viên tham gia các vòng thi tuyển này thì cần chuẩn bị tâm lý, tinh thần và sức khỏe.

Sau khi đã có những kết quả nhất định từ những đề bài mà nhà tuyển dụng đưa ra trong suốt cả quá trình thi tuyển, ứng viên cần phải thuyết trình trước mặt nhà tuyển dụng cũng như những Lãnh đạo trong công ty. Cùng với buổi thuyết trình đó thì ứng viên còn phải trả lời các câu hỏi mà các giám khảo ngồi dưới đưa ra để chứng tỏ năng lực của bản thân đến đâu.

>>> Tìm hiểu thêm: Nhanh tay chớp ngay cơ hội việc làm quảng cáo tại Hồ Chí Minh hấp dẫn nhất tạiTimviec365.vn bằng tuyệt chiêu cực kỳ đơn giản đó là xem ngay để cập nhật những thông tin mới nhất và apply ngay vị trí thích hợp nhất

Tác giả: Vũ ThoaChủ đề có thể bạn quan tâm