Tuesday , 17/07/18
NEWS

Tìm hiểu về ngân hàng techcombank và kinh nghiệm phỏng vấn techcombank

Ngân hàng techcombank hay được gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại coort phần Kỹ Thương Việt Nam. Vón được thành lập từ đầu những năm 90 của thế kỷ 20, trải qua hơn 20 năm hoạt động, Ngân hàng đã ghi được những dấu ấn quan trọng với những thành tích đáng nể. Cùng với top ngân hàng đứng đầu, ngân hàng techcombank đã thu hút được rất nhiều người mong muốn được nhận đề thi techcombank và  trở thành một thành viên của ngân hàng. Vậy thì, các bạn hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin quan trọng liên quan tới ngân hàng và việc nộp cv techcombank để xin việc làm cho tới những vấn đề nhỏ hơn mà cũng hết sức quan trọng như việc nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng techcombank để có cái nhìn bao quát nhất về ngân hàng này.

Giới thiệu techcombank

Để tìm hiểu về techcombank, chúng ta cần dựa vào một số mốc lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng. Ngân hàng Techcombank được thành lập từ năm 1993. Số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua hơn 20 năm phát triển, Ngân hàng Techcombank đã gặt háu  được rất nhiều thành công, đưa danh tiếng trở thành một Ngân hàng có tầm ở Việt Nam với số vốn lên tới hơn 7 nghìn tỉ đồng. Không những vậy, ngân hàng còn là thành viên của 5 Hiệp Hội và Tổ chức lớn của toàn cầu: Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội Ngân hàng Châu Á, Tổ chức thanh toán toàn cầu Swift, Tổ chức thẻ quốc tế Master Card, Tổ chức thẻ quốc tế Visa. Hiện nay, Techcombank đã mở rộng chi nhánh bao phủ khắp cả nước.

Ngân hàng techcombank

Nói tới lương techcombank, có thể nói, Techcombank lọt vào top 3 ngân hàng trả lương hậu hĩnh bậc nhất trong hệ thống Ngân hàng cho nhân viên của mình. Theo mức báo cáo thường niên đã ghi rrox, mức lương trung bình của cán bộ, công nhân viên của ngân hàng lên tới con số 23 triệu Việt Nam đồng, tăng khoảng vài triệu đồng mỗi tháng.  Trong đó, nói riêng tới lương giao dịch viên techcombank thì có thể nói đây quả là một vị trí vô cùng “sáng giá” tại Ngân hàng Techcombank. Khi bạn được làm tại vị trí này ở Techcombank thì bạn có thể nhận được một mức lương khá hậu hĩnh. Bởi bản thân Ngân hàng Techcombank đã là một ngân hàng trả lương cho nhân viên cao nhất hiện nay thì cụ thể với vị trí giáo dịch viên Techcombank, mỗi nhân viên sẽ được trả mức lương lên tới 25 triệu đồng mỗi tháng.  Ngoài mức lương hậu hĩnh thì nhân viên là giao dịch viên nói riêng và toàn thể nhân viên tại Ngân hàng Techcombank nói chung sẽ còn được nhận rất nhiều chế độ ưu đãi tốt nhất cùng với một môi trường làm việc vô cùng trẻ trung, chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: 2 lý do khiến bạn nộp hồ sơ xin việc làm tại Vingroup nhanh chóng

Giờ làm việc techcombank

Tìm hiểu về giờ làm việc ngân hàng techcombank không chỉ là thông tin vổ ích dành cho khách hàng, mà còn mang tới cho những ai đang muốn xin việc làm tại Techcombank nắm được thời gian làm việc , từ đó phục vụ cho kho tri thức mà các bạn chuẩn bị để thi tuyển cũng như làm việc tại Techcombak sau này. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể thông tin về giờ làm việc của techcombank nhé.

>>Bộ câu hỏi phỏng vấn xin việc giống như một cánh tay phải giúp ứng viên đến gần và hiểu nhà tuyển dụng cần gì ở vị trí đó, đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu để ứng viên áp dụng vào các buổi phỏng vấn sàng lọc ứng viên.

Ngân hàng techcombank

Ngân hàng Techcombank có các địa chỉ Cây ATM trải đều khắp các tỉnh thành cả nước cùng với các chi nhánh, các phòng giao dịch số lượng lớn. Do vậy, việc nắm bắt  được thời gian làm việc techcombank cũng như lịch làm việc ngân hàng techcombank cụ thể là một chuyện khá dễ dàng. Để tiện cho sự theo dõi thông tin, chúng tôi xin được đưa ra lịch làm việc techcombank như sau:

  • Sắp tới bạn có buổi phỏng vấn với vị trí nhân viên ngân hàng, bạn khá lo lắng vì không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì trong buổi phỏng vấn, vậy hãy tham khảo ngay bài viết các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn ngân hàng chắc chắn những điều này sẽ tạo nên một buổi phỏng vấn thành công.

Đối với thời gian làm việc của ngân hàng techcombank tính theo giờ hành chính:

+ Ca sáng: Mở cửa từ 7h30 (hoặc 8h) đến 11h30 (hoặc 12h). Thời gian tùy vào từng chi nhánh sẽ có sự thay đổi chênh lệch 30 phút.

+ Ca chiều: Ngân hàng bắt đầu làm việc từ 13h đến 17h

Đối với techcombank giờ làm việc ngoài giờ hành chính:

Ngân hàng techcombank

Hiện nay, Ngân hàng Techcombank đã tiến hành mở rộng thời gian làm việc ngân hàng techcombank cả vào ngày thứ 7, ca sáng để có thể phục vụ khách hàng được chu đáo nhất, kịp thời đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Tuy nhiên, chiến dịch này chỉ được áp dụng với một số ngân hàng nằm trong danh sách. Những chi nhánh ngân hàng khác của Techcombank vẫn duy trì thời gian làm việc của techcombank theo giờ hành chính, từ thứ 2 đến hết thứ 6. Vì thế techcombank làm việc thứ 7 chính là câu trả lời được rất nhiều người quan tâm, giúp họ giải đáp thắc mắc thứ 7 ngân hàng techcombank có làm việc không? Trên đây là lịch làm việc của ngân hàng techcombank. Hãy nắm chắc thông tin này để có thể trả lời lưu loát nếu được hỏi trong đề thi techcombank khi bạn tham gia ứng tuyển tại đây.

Kinh nghiệm phỏng vấn techcombank

Có hai cách thức chính để các bạn nhận được cơ hội làm việc tại Ngân hàng Techcombank. Đó là cơ hội dành cho sinh viên đã tốt nghiệp hoặc người ứng tuyển tự do; đối với sinh viên năm cuối tại các trường đại học ngành Ngân hàng tham gia thực tập thật sự xuất sắc tại Ngân hàng Techcombank. Nội dung thông tin dưới đây sẽ cung cấp tới cho các bạn những thông tin bổ ích nhất về kinh nghiệm phỏng vấn techcombank và làm đề thi vào ngân hàng techcombank.

Đối với ứng viên ứng tuyển trực tiếp

Thông qua hình thức viết đơn xin việc và ứng tuyển trực tiếp, các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm tại địa chỉ Website trực chính thức của Ngân hàng Techcombank. Nếu chưa có vị trí thích hợp với mình, bạn cũng có thể đăng ký để trở thành một thành viên của website và sau đó phía Ngân hàng sẽ liên hệ với bạn ngay thời điểm có nhu cầu tuyển dụng vị trí phù hợp với bản cv  giấy sơ yếu lý lịch mà bạn đã gửi.

Ngân hàng techcombank

Trong trường hợp may mắn được tham gia làm đề thi vào techcombank, bạn cần cố gắng đạt điểm cao không chỉ về chuyên môn với vị trí ứng tuyển mà còn phải tạo dược những ấn tượng vô cùng lớn đối với  Nhà tuyển dụng thông qua việc tạo nên một bản cv chuyên nghiệp. Hãy nắm rõ quy trình tuyển dụng của Ngân hàng Techcombank để có thể sắp xếp làm sao phát huy hết khả năng của mình. Cụ thể các vòng thi, vòng phỏng vấn tại Techcombank được diễn ra như sau:

+ Vòng sơ loại hồ sơ: dựa vào tiêu chí của ngân hàng để loại

+ Làm đề thi Techcombank: gồm IQ, EQ, kiến thức chuyên môn, kỹ năng kinh doanh.

+ Trải qua ba vòng phỏng vấn, trong đó bạn sẽ đối mặt với vòng phỏng vấn nhóm techcombank.

Ngân hàng techcombank

Dù tham gia vào bất cứ vòng phỏng vấn nào, từ phỏng vấn vị trí như phỏng vấn giao dịch viên techcombank hay đối mặt với loại phỏng vấn như phỏng vấn nhóm ở techcombank thì các bạn cần phải có đầy đủ mọi sự chuẩn bị tốt nhất, chú trọng tới hình thức, kiến thức cho tới việc chuẩn bị CV thật ấn tượng. Nếu như chưa có được một mẫu cv techcombank ấn tượng thì các bạn có thể tham khảo trên trang CV365 để tải về những mẫu CV mớ nhất, đẹp nhất. Sau khi trúng tuyển, các bạn chưa thể trở thành nhân viên chính thức của Ngân hàng mà phải tiếp tục trải qua hai giai đoạn thử việc:

+ Giai đoạn thử việc 1-2 tháng ( tùy Ngân hàng)

+ Giai đoanh thử việc 3-6 tháng ( Tùy Ngân hàng)

+ Ký hợp đồng trở thành nhân viên chính thức.

Đối với thực tập sinh

Ngân hàng techcombank

Mỗi năm, Ngân hàng Techcombank đều tổ chức các chương trinhg dành riêng cho thực tpaaj sinh có cơ hội được mang kiến thức đang học trên giảng đường áp dụng vào thực tế việc làm.  Thông qua chương tình, dường như các bạn sinh viên năm cuối đã có được những định hướng quan trọng và một sự khởi đầu vô cùng hoàn hảo để có thể xây đắp con đường sự nghiệp của mình thành công.

Còn rất nhiều điều thú vị về ngân hàng Techcombank đang đóng đợi các bạn sẽ tìm đọc ở những bài viết sau. Hy vọng những thông tin trên đây có thể mang tới cho các bạn những điều bổ ích nhất. Chúc các bạn thành công với vị trí việc làm tại Techcombank.