Wednesday , 02/10/19
NEWS

Tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Đông mới nhất năm 2020

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, tìm việc làm nhanh tại Hà Đông trở nên đơn giản chỉ với một vài cú nhấp chuột. Đặc biệt đối với những người muốn tìm việc làm bán hàng tại Hà Đông, các bạn có thể tham khảo bài viết sau để tiết kiệm thời gian tìm kiếm công việc.

1. Nhu cầu tìm việc bán hàng tại Hà Đông

Hà Đông với người dân hà nội không còn quá xa lạl.  Cách trung tâm Hà Nội 10km về phía Tây Nam. Quận Hà Đông nguyên trước đây là thành phố Hà Đông, thuộc Hà Tây cũ. Hiện nay, quận Hà Đông phát triển khá mạnh về kinh tế và là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Quận Hà Đông nằm ở trung tâm hình học của thành phố Hà Nội và là cửa ngõ quan trọng nơi giao với nhiều tuyến đường quốc lộ quan trọng nên thu hút được nhiều người dân đến sinh sống và làm việc tại Hà Đông, không những thế Hà Đông lại là nơi tập trung của nhiều trường đại học lớn nên số lượng sinh viên sinh sống tại trên địa bàn quận Hà Đông cũng khá nhiều. Theo ước tính Hà Đông có diện tích khoảng 16km2 với 9,6 vạn người năm 2006. Số lượng người dân đến sinh sống và làm việc tại Hà Đông ngày một tăng lên nên nhu cầu mua bán cũng tăng lên hàng năm, thu hút được khá đông người bán hàng đến với địa bàn tỉnh buôn bán.

Nhu cầu tìm việc làm bán hàng tại Hà Đông hiện nay là khá cao, từ sinh viên học sinh tìm việc bán hàng bán thời gian, đến những người lao động hay những người bán hàng tự do đều rất cao, vậy tìm việc bán hàng tại Hà Đông thì tìm những công  việc gì.

nhu cầu việc làm bán hàng tại Hà Đông

XEM THÊM: Tìm việc làm vẽ autocad tại Hà Nội

2. Những công việc bán hàng tại Hà Đông

Có rất nhiều công việc bán hàng phù hợp với tất cả lứa tuổi và nhu cầu của mọi người, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất.

2.1. Bán hàng tại các shop quần áo

Hiện nay mặt hàng thời trang là một trong những mặt hàng có nhu cầu lớn, chính vì vậy mà nhiều cửa hàng, nhiều shop quần áo xuất hiện để phục vụ nhu cầu của khách hàng, từ những shop quần áo sang trọng đến những sạp quần áo bán ở chợ Phùng Khoang đều có nhu cầu tuyển dụng người làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm bán hàng tại Hà Đông các bạn có thể tham khảo và ứng tuyển vị trí bán hàng quần áo, với vị trí này không cần quá nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, chủ yếu các chủ shop thường tuyển những bạn sinh viên bán thời gian, những người trẻ muốn tìm việc làm thêm.

Thời gian làm việc của những việc làm bán quần áo tại Hà Đông có thể làm theo ca,và luân chuyển ca để thích hợp cho nhiều bạn sinh viên vừa tham gia làm thêm vừa có thể đi học, với mức lương người bán hàng quần áo nhận được ở một ca thường từ 3 triệu đến 4 triệu. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là một công việc phù hợp với nhiều bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm.

2.2. Bán hàng  tại các gian hàng trong trung tâm thương mại

Bán hàng quần áo

Hà Đông không nằm ở trung tâm thành phố nhưng dân cư tập trung khá đông và trong những năm gần đây có khá nhiều trung tâm thương mại móc lên để phục vụ nhu cầu người dân, ở những trung tâm này hàng ngày tuyển dụng khá nhiều vị trí bán hàng, từ bán hàng cho các thương hiệu lớn, hay bán hàng trong big c , hay bán hàng cho các cửa hàng gia dụng... có rất nhiều vị trí tuyển dụng bạn có tham thể tham khảo trên trang timviec365.vn để có nhiều lựa chọn cho việc ứng tuyển.

Với những người bán Bán hàng  tại các gian hàng trong trung tâm thương mại có môi trường làm việc khá đẹp và mát, được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều khách hàng, được giao lưu học hỏi ngoài ra với những vị trí này mức lương họ nhận được trong khoảng từ 4 triệu đến 5 triệu. Giờ làm có thể luân chuyển và có thể thay đổi.

XEM THÊM: Cách tìm việc làm bán hàng ăn tại Hà Nội chỉ với vài thao tác!

 3. Lợi ích của việc tìm việc làm bán hàng tại Hà Đông bằng website

Việc bạn sinh sống ở một thành phố lớn và ở thời đại 4.0 thì tìm việc qua website trên các trang tìm việc đã không còn quá xa lạ với các bạn. Có thể nói tìm việc trên Website mang lại khá nhiều lợi ích cho bạn. Để đạt được hiệu quả tìm việc cao bạn nên tìm đến trang website uy tín, hiện nay có trang timviec365.vn là một trong những trang tuyển dụng số một hiện nay, tất cả các ngành nghề đều được đăng tuyển trên trang website để bạn lựa chọn.

Lợi ích của việc tìm kiếm việc làm bán hàng tại Hà Đông trên website là:

- Với cách tìm kiếm việc làm này đưa lại kết quả rất nhanh cho người tìm kiếm, chỉ cần nhập thông tin vào bạn sẽ có ngay những kết quả tuyển dụng của các nhà tuyển dụng đang có nhu cầu.

- Thông tin tuyển dụng nhiều và da dạng

- Nộp hồ sơ nhanh đơn giản và không mất thời gian di chuyển đến tận địa chỉ làm việc để nộp hồ sơ..

Trên là những lợi ích nổi bật từ tìm việc làm bán hàng tại Hà Đông trên website ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác, để hiểu hơn và trải nghiệm nó bạn nên tự mình tham khảo và trải nghiệm, tôi tin rằng website timviec365.vn sẽ không làm bạn thất vọng. Dưới đây là một vài lưu ý bạn cần biết khi  tìm việc làm bán hàng tại Hà Đông bằng website bạn cùng tham khảo.

Hệ thống Internet giờ đây là công cụ tìm kiếm việc nhanh tại Hà Đông vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Tại các trang tìm việc làm, bạn chỉ việc tạo một tài khoản thành viên, khai báo thông tin cá nhân, làm cv xin việc và ứng tuyển trực tuyến là đã có thể tìm kiếm những việc làm bán hàng tại Hà Đông phù hợp với khả năng của mình.

Ở góc độ khác, các doanh nghiệp, cửa hàng cũng có thể dựa theo những khai báo trong hồ sơ năng lực của bạn để phán đoán, đánh giá mức độ phù hợp của bạn với vị trí việc làm bán hàng họ đang tuyển dụng. Sau đó, nhà tuyển dụng có thể liên hệ với bạn thông qua số điện thoại hoặc email và hẹn lịch phỏng vấn.

Tóm lại, việc kết nối giữa bạn và nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng sẽ rút ngắn thời gian tìm việc làm bán hàng tại Hà Đông hơn so với phương thức truyền thống.

>> Xem thêm: Việc làm cho giáo viên âm nhạc tại Hà Nội

Tìm việc làm bán hàng

XEM THÊM: Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

4. Những điều cần lưu ý khi tìm việc làm bán hàng tại Hà Đông bằng website

Với khối lượng dữ liệu khổng lồ, các website tìm kiếm việc làm rất khó để kiểm soát thông tin tuyển dụng việc làm tại Hà Đông nói riêng và tìm việc tại Hà Nội nói chung nên không tránh khỏi có những trường hợp đăng tin tuyển dụng giả lừa đảo người tìm việc. Khi đến những cơ sở này, bạn có thể sẽ bị mất một khoản chi phí với nhiều lý do như phí bảo hiểm, phí thế chân... trong khi công việc thực sự thì chẳng thấy đâu.

Để không xảy ra sự cố đáng tiếc khi tìm việc làm bán hàng tại Hà Đông, người tìm việc cần lưu ý xác thực các thông tin của bên tuyển dụng. Có thể tìm kiếm địa chỉ của công ty trên mạng Internet xem có phải địa chỉ lừa đảo hay không. Hoặc bạn truy tra số điện thoại đăng tin, nếu thấy một số điện thoại đăng tuyển nhiều vị trí việc làm thì không nên tin tưởng.

Bên cạnh đó, bạn nên tìm đến những website tìm việc làm uy tín để giảm thiểu nguy cơ rủi ro, gia tăng khả năng tìm được việc làm bán hàng phù hợp. 

Tìm việc làm bán hàng tại Hà Đông hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Hãy tận dụng mạng Internet để tìm kiếm công việc bán hàng mà bạn mong muốn. Chúc bạn sớm tìm được công việc ưng ý!

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan