Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
0Chat
Quay lại

Cập nhật việc làm thêm cho sinh viên Cần Thơ nhanh chóng nhất

Tác giả: Vi Linh

Lần cập nhật gần nhất: ngày 13 tháng 10 năm 2020

Theo dõi timviec365 tại google new

Nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên Cần Thơ hiện nay rất phổ biến và được tìm kiếm rất rộng rãi. Bạn là sinh viên và đang muốn tìm những công việc tốt nhất cho mình. Hãy cùng timviec365.vn lựa chọn công việc phù hợp nhé.

1. Việc làm thêm cho sinh viên Cần Thơ mới nhất hiện nay

Liên tục cập nhật những thông tin tuyển dụng hàng đầu trong cả nước, bạn có thể tìm kiếm và cập nhật các thông tin từ những thông tin khác nhau nhằm tìm việc làm thêm kiếm những công việc phù hợp với mình. Việc làm thêm cho sinh viên Cần Thơ cũng là nỗi lo lắng của nhiều bạn khi không biết chọn lựa những công việc nào cho mình.

Việc làm thêm cho sinh viên Cần Thơ mới nhất hiện nay

Đừng quá lo lắng, bạn có thể chọn lựa các công việc theo thời gian từ part-time đến full-time hay từ cố định đến hình thức thời vụ.Với những công việc dưới đây đảm bảo bạn có thể tìm kiếm các công việc thích hợp cho mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà không lo thất nghiệp.

1.1. Việc làm bán thời gian Cần Thơ

1.1.1. Cộng tác viên xử lý ảnh

Đối với công việc này, tại Cần Thơ bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm nó cho công việc làm thêm của mình được thuận lợi. Trước hết, để chọn lựa công việc của cộng tác viên xử lý ảnh bạn cần nắm được công việc này mình phải làm những gì?

Công việc đơn giản mà khi làm thêm bạn phải làm đó là thực hiện các công việc về xử lý hình ảnh, cài đặt và thiết kế các hình ảnh trên hệ thống đã được cài và chụp trước. Bên cạnh đó cũng phải làm tool của khách hàng. Trả ảnh khi đến lịch hẹn cho khách.

Với mức lương làm thêm khoảng 2 triệu đến 3 triệu đồng một tháng, bạn có thể làm việc linh động theo khoảng thời gian mình rảnh rỗi hàng ngày. Tất nhiên, đây là việc làm thêm sinh viên Cần Thơ mang lại mức thu nhập khá cao cho bạn khi đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập đấy nhé.

Việc làm thêm tại Cần Thơ

1.1.2. Nhân viên bán cà phê

Hiện nay, tại Cần Thơ có rất nhiều địa chỉ tuyển nhân viên bán cà phê với những yêu cầu không quá khắt khe. Việc làm thêm của sinh viên Cần Thơ trong quán cà phê có thể được làm trong các điều kiện thời tiết khá ưu đãi như phòng có điều hòa nóng và lạnh, sinh viên có thể hoạt động và làm việc theo ca hoặc cố định tùy theo nhu cầu của bản thân mình.

Tuy nhiên cũng có một số nơi họ tuyển sinh viên với hình thức như ưu tiên sinh viên làm thêm ngoài giờ theo ca. Cụ thể, tại Cần Thơ đa số nhà hàng tuyển nhân viên của họ làm việc theo ca như:

Ca 1: Tàm với thời gian từ 09h đến 17h

Ca 2: Làm từ 17h đến 22h

Mức lương sẽ được trả tùy theo thỏa thuận của hai bên, có thể trả theo tuần hoặc tháng,.. Thông thường một nhân viên bán cà phê có thể hưởng mức lương từ 25-30 nghìn đồng một tiếng tùy theo năng lực của họ.

1.1.3. Chuyên viên tư vấn chất lượng

Bạn cũng có thể chọn lựa công việc này để làm thêm hàng ngày nếu thấy năng lực của bản thân mình đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một chút về các lĩnh vực này. Bạn có thể được hưởng khoản lương theo giờ với loại công việc bán thời gian. Đặc biệt không cần yêu cầu về kinh nghiệm có thể mang lại rất nhiều cơ hội cho mình trong khi tìm việc làm thêm sinh viên Cần Thơ.

>>> Xem thêm: Top những việc làm thêm online hái ra tiền

1.2. Việc làm cố định cả ngày tại Cần Thơ

1.2.1. Nhân viên làm tạp vụ

Nếu chưa biết làm công việc gì bạn có thể thử sức với công việc của nhân viên tạp vụ. Đây không phải là một công việc thấp kém mà hoàn toàn phù hợp với những bạn sinh viên có nhu cầu về tìm việc làm Cần Thơ. Tạp vụ có thể làm tại những nhà hàng hay các khách sạn lớn. Thông thường công việc của bạn là quét dọn và lau chùi quanh khu vực hành lang và làm những công việc liên quan đến vệ sinh.

Nếu bạn rảnh trong thời gian cả ngày chắc chắn công việc này có thể mang lại thu nhập rất phù hợp cho bạn đấy nhé. Hãy tìm việc làm tạp vụ trên các trang tuyển dụng uy tín như Timviec365.vn sẽ cho bạn những kế quả bất ngờ

1.2.2. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nếu bạn chỉ rảnh buổi sáng hay chỉ muốn làm thêm buổi tối thì có thể bạn không có cơ hội với công việc của nhân viên bất động sản, nhưng nếu bạn rảnh và có thể làm thêm với thời gian là toàn ngày, bạn có thể đăng ký tìm việc làm nhân viên kinh doanh về lĩnh vực này thông qua trang web tuyển dụng uy tín như Timviec365.vn để nắm bắt cơ hội việc lương cao tốt nhất cho bản thân.

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Với mức lương cứng nếu bạn có thể làm thêm nhiều, lương của bạn sẽ được dao động trong khoảng từ 4triệu đến10 triệu/tháng. Trong số đó, chưa bao gồm các khoản về hoa hồng nếu bạn bán được nhiều sản phẩm.

Hơn thế, khi làm việc làm thêm cho sinh viên Cần Thơ, bạn có thể được các khoản tiền thưởng với mức thâm niên 6 tháng 1 lần, các khoản tiền thưởng cuối năm, thưởng Tết hấp dẫn. Vì vậy, đối với công việc này bạn hoàn toàn có thể thử sức của bản thân mình.

Tìm việc làm part time cho sinh viên

1.2.3. Nhân viên an ninh

Bạn có thể đăng ký cho công việc an ninh nếu mình đang cư trú tại Cần Thơ. Nhân viên an ninh bạn cũng có thể đăng ký làm với những mức thu nhập hấp dẫn. Mức thu nhập có thể dao động từ 30k 1 giờ, nếu bạn làm được cả ngày trong vòng 8 tiếng, mức lương có thể rơi tầm 200.000 đến 250.000 đồng, khi đó bạn có thể tăng nguồn thu nhập của mình lên đáng kể nhất.

Nhân viên an ninh hiện nay có thể có nhiều cơ hội để thăng tiến, vì vậy đây là công việc thích hợp bạn có thể lựa chọn để làm hàng ngày mà không sợ mình bị lừa đảo hay không trả tiền.

Cơ hội việc làm tại Những công ty của Nhật với chế độ đãi ngộ tốt và mước lương cao vẫn đang chờ bạn ứng tuyển. Tạo ngay cho mình một CV xin việc tiếng Nhật chuẩn tại https://timviec365.vn/cv365/cv-tieng-nhat để ứng tuyển ngay nhé.

2. Những việc làm lương cao tại Cần Thơ

2.1. Gia sư cho học sinh

Bạn có biết gia sư là công việc sinh ra hầu như để dành cho các bạn sinh viên khi đi làm thêm, đặc biệt bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin tuyển dụng và chọn cv xin việc đơn giản để có được công việc này một cách dễ dàng tại Cần Thơ. Đây là công việc khá nhẹ nhàng nhưng cũng có thể cần một khối kiến thức khá nhiều khi đi làm người dạy và truyền đạt kiến thức cho người khác.

Khó khăn ở công việc này ở chỗ bạn phải trở thành những người thầy, người cô, gương mẫu và chất lượng trong việc dỗ dành các em học trò nhỏ, ham chơi hơn ham học.

Hơn thế nữa, nếu chất lượng dạy của bạn không được như ý rất có thể bạn sẽ bị cho thôi việc. Nhưng tuy nhiên, nếu bạn thấy bản thân mình có sự cố gắng chắc chắn bạn có thể vượt qua những khó khăn đó đúng không nào.

Lương của những người làm gia sư có thể được giao động trong khoảng từ 500.000đ – 120.000đ theo khả năng của bạn. Tùy theo số buổi học trên của học sinh với số buổi hàng ngày bạn giảng dạy. Cộng với những khoản tiền thưởng bạn có thể dễ dàng làm công việc này với những thu nhập tương đối cao.

2.2. Công việc phát tờ rơi chuyên nghiệp

Bạn có thể thực hiện công việc mang lại mức thu nhập cao hàng ngày từ việc phát tờ rơi. Tại Cần Thơ, bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên Cần Thơ với công việc phát tờ rời hàng ngày nếu bạn chăm chỉ. Đó có thể là những việc kiếm ra tiền nếu bạn có cố gắng.

Có 2 dạng phát tờ rơi đó là:

+ Phát tờ rơi tại những vị trí đèn xanh đèn đỏ

+ Phát tờ rơi tới từng nhà

Tùy theo năng lực và nhu cầu của mỗi người họ có thể hưởng các khoản lương khác nhau. Sự khác biệt của 2 hình thức này cũng khá khác nhau, bạn có thể lựa chọn là đi phát tờ rơi đứng đường thì mức lương có thể là 50.000 đồng trên một buổi, còn đi phát theo từng nhà bạn có thể có mức thu nhập khoảng 100.000đ/buổi.

Xem thêm: Tìm việc làm tại Nghệ An ngay để tìm thấy những công việc mới nhất và nhanh nhất.

2.3. Công việc của nhân viên PG

Đối với các bạn có ngoại hình ổn một chút hay có chiều cao ưu đãi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc của nhân viên PG chuyên nghiệp. Bạn có thể lấy đó làm thế mạnh để ứng tuyển vào vị trí nhân viên PG.

Những việc làm thêm sinh viên Cần Thơ bạn có thể tìm kiếm, ngoài những yêu cầu về ngoại hình thì công việc PG cũng có thể giúp bạn có thêm cơ hội phát triển và rèn luyện các kỹ năng cơ bản của bản thân như những kỹ năng về các cách ứng xử, kỹ năng về giao tiếp, quan hệ xã hội và từ đó, nó cũng là công việc có mức lương khá hậu hĩnh cho những sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm mỗi ngày với hình thức bán thời gian hay cả ngày.

Thu nhập trung bình của những người làm PG có thể dao động từ 150-200 nghìn đồng trên một buổi thực hiện.

Tuy nhiên, bạn cũng phải có sự chịu khó trong công việc hàng ngày, chăm chỉ và ngoan ngoãn một tý, vì đặc thù của công việc này yêu cầu mọi người phải rất cố gắng mới có thể làm tốt được.

Tìm việc làm thêm buổi tối

3. Những việc làm gia công tại nhà Cần Thơ

3.1. Làm gia công với công việc thợ may

Rất nhiều địa chỉ có đăng tin tuyển dụng người làm thợ may, tuy nhiên, nếu bạn là sinh viên và đang ngồi trên ghế nhà trường bạn có thể nhận làm thêm những sản phẩm gia công tại nhà.

Làm gia công với công việc thợ may

Với mức lương được tính theo sản phẩm hàng ngày bạn có thể được trả tùy theo các sản phẩm mình có được. Trong khi đó, bạn có thể vừa làm vừa nâng cao tay nghề và trình độ của mình với công việc làm thêm đó đấy.

3.2. Tự kinh doanh

Nếu bạn là người đam mê và có khiếu kinh doanh bạn hãy thử làm công việc kinh doanh các mặt hàng thủ công do chính tay mình làm. Với những công việc này bạncó thể chịu đựng vất vả một chút để có thể tự tạo ra các sản phẩm cho riêng mình và kiếm thêm thu nhập. Thay vì phải làm việc ở nơi công cộng, nắng nóng và chịu nhiều áp lực bạn có thể còn chịu rất nhiều áp lực khác. Chính vì vậy, tự kinh doanh là hình thức được nhiều bạn sinh viên tìm kiếm.

Việc làm thêm cho sinh viên Cần Thơ hiện nay liên tục được cập nhật những thông tin mới nhất và nhanh nhất. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn được những công việc thích hợp nhất cho mình thông qua bài viết trên.

Tìm việc làm online

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV-Tâm sự Nghề nghiệp-Cẩm Nang Tìm Việc-Kỹ Năng Tuyển Dụng-Cẩm nang khởi nghiệp-Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm-Kỹ năng ứng xử văn phòng-Quyền lợi người lao động-Bí quyết đào tạo nhân lực-Bí quyết lãnh đạo-Bí quyết làm việc hiệu quả-Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép-Bí quyết viết thư xin thôi việc-Cách viết đơn xin việc-Bí quyết thành công trong công việc-Bí quyết tăng lương-Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên-Kỹ năng đàm phán lương-Kỹ năng phỏng vấn-Kỹ năng quản trị doanh nghiệp-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng-Mẹo viết hồ sơ xin việc-Mẹo viết thư xin việc-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng-Định hướng nghề nghiệp-Top việc làm hấp dẫn-Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông-Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng-Tư vấn việc làm ngành Báo chí-Tư vấn tìm việc làm thêm-Tư vấn việc làm ngành Bất động sản-Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin-Tư vấn việc làm ngành Du lịch-Tư vấn việc làm ngành Kế toán-Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật-Tư vấn việc làm ngành Sư phạm-Tư vấn việc làm ngành Luật-Tư vấn việc làm thẩm định-Tư vấn việc làm vị trí Content-Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn-Tư vấn việc làm quản lý-Kỹ năng văn phòng-Nghề truyền thống-Các vấn đề về lương-Tư vấn tìm việc làm thời vụ-Cách viết Sơ yếu lý lịch-Cách gửi hồ sơ xin việc-Biểu mẫu phục vụ công việc-Tin tức tổng hợp-Ý tưởng kinh doanh-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh-Mẹo viết Thư cảm ơn-Góc Công Sở-Câu chuyện nghề nghiệp-Hoạt động đoàn thể-Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch-Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự-Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics-Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng-Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật-Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe-Quản trị nhân lực -Quản trị sản xuất-Cẩm nang kinh doanh-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất-Mô tả công việc ngành Kinh doanh-Mô tả công việc ngành Bán hàng-Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng-Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng-Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán-Mô tả công việc ngành Marketing - PR-Mô tả công việc ngành Nhân sự-Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin-Mô tả công việc ngành Sản xuất-Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải-Mô tả công việc Kho vận - Vật tư-Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics-Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn-Mô tả công việc ngành Hàng không-Mô tả công việc ngành Xây dựng-Mô tả công việc ngành Y tế - Dược-Mô tả công việc Lao động phổ thông-Mô tả công việc ngành Kỹ thuật-Mô tả công việc Nhà nghiên cứu-Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo-Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính-Mô tả công việc Biên - Phiên dịch-Mô tả công việc ngành Thiết kế-Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình-Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh-Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực-Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo-Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern-Mô tả công việc ngành Freelancer-Mô tả công việc Công chức - Viên chức-Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý-Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng -Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận-Hồ sơ doanh nhân-Việc làm theo phường-Danh sách các hoàng đế nổi tiếng-Tài liệu gia sư-Vĩ Nhân Thời Xưa-Chấm Công-Danh mục văn thư lưu trữ-Tài Sản Doanh Nghiệp-KPI Năng Lực-Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp-Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng-Quản Lý Công Việc Nhân Viên-Chuyển văn bản thành giọng nói-Giới Thiệu App Phiên Dịch-Quản Lý Kênh Phân Phối-Đánh giá nhân viên-Quản lý ngành xây dựng-Hóa đơn doanh nghiệp-Quản Lý Vận Tải-Kinh nghiệm Quản lý mua hàng-Danh thiếp cá nhân-Quản Lý Trường Học-Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng-Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính-Kinh nghiệm Quản lý kho hàng-Quản Lý Gara Ô Tô-Xem thêm gợi ý