Quay lại

Đại học điện lực ở đâu? Thông tin cơ bản về trường Đại học Điện Lực

Tác giả: Vũ Thoa - 23/01/2021

Trường Đại học Điện lực ở đâu? Bạn có biết trường Đại học điện lực ở đâu không? Nắm bắt được cơ sở của trường đại học điện lực sẽ giúp cho những ai đang muốn thi tuyển vào trường Đại học Điện lực nắm rõ địa điểm của trường.

Việc làm điện - điện tử

1. Thông tin trường Đại học Điện lực ở đâu?

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực điện, điện tử thì bạn có thể thi vào trường Đại học Điện lực. Là một trong những ngôi trường hàng đầu đa ngành, đại học Điện lực chính là sự lựa chọn, là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê đối với lĩnh vực điện.

Bạn có biết trường Đại học Điện lực ở đâu? Thông tin trường Đại học Điện lực ở đâu?
Bạn có biết trường Đại học Điện lực ở đâu? Thông tin trường Đại học Điện lực ở đâu?

Để thi tuyển vào trường thì các học sinh có rất nhiều điều muốn khám phá về trường, trong đó nắm bắt thông tin về địa chỉ của trường Đại học Điện lực ở đâu là điều rấy cần thiết.

Vậy thì, timviec365.vn sẽ giải đáp cụ thể về thông tin trường Đại học Điện lực ở đâu để các bạn biết rõ hơn.

Hiện nay, trường Đại học Điện lực có các cơ sở đào tạo chính sau:

- Thứ nhất, trường Đại học Điện lực tại cơ sở Hà Nội, hai cơ sở chính của trường nằm tại địa chỉ cụ thể:

+ Cơ sở 1: Trường Điện lực nằm tại địa chỉ số 235 trên đường Hoàng Quốc Việt, thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

+ Cơ sở 2: Trường đại học Điện lực nằm tại xã Tân Minh của địa bàn huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Trường Đại học Điện lực ở miền Bắc có hai cơ sở tị Hà Nội
Trường Đại học Điện lực ở miền Bắc có hai cơ sở tị Hà Nội

- Thứ hai, trường Đại học Điện lực tại thành phố Hồ Chí Minh, trường có địa chỉ nằm tại số 356A, trên đường Xa Lộ đi thành phố Hà Nội, thuộc địa bàn phường An Phú của Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

- Thứ ba, trường Đại học Điện lực tại tỉnh Bình Định, địa chỉ cụ thể của trường nằm tại số 125 trên đường Tây Sơn, địa bàn phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Thông tin về địa điểm các cơ sở của trường Đại học Điện lực rất quan trọng, các bạn ở miền Bắc, miền Nam hay miền Tây đều yên tâm có trường đào tạo điện lực để các bạn có thể đăng ký thi tuyển vào trường.

Những bạn ở miền Bắc có thể theo học trường đại học Điện lực tại hai cơ sở đó là tại Đường Hoàng Quốc Việt thuộc địa bàn Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội hoặc là trường tại cơ sở tại xã Tân Minh thuộc huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Nếu bạn ở gần cơ sở nào hơn hoặc là năng lực phù hợp với cơ sở nào hơn thì bạn hãy đăng ký thi tuyển ở cơ sở đó, thậm chí các bạn ở khắp các địa bàn khu vực và vùng miền khác cũng ra ngoài Bắc để theo học tại trường Đại học Điện lực Hà Nội.

Trường Đại học Điện lực ở đâu? Trường Đại học Điện lực có nhiều cơ sở
Trường Đại học Điện lực ở đâu? Trường Đại học Điện lực có nhiều cơ sở

Đối với các bạn trong miền Nam cũng vậy, các bạn có thể theo học trường Đại học Điện lực cơ sở tại Miền Nam ở địa chỉ phường An Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, các bạn trẻ hiện nay có mong muốn học trường Đại học Điện lực đều được tạo điều kiện thuận lợi để theo học tại các trường Đại học Điện lực, giúp cho các bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình khi theo đuổi ngành nghề, lĩnh vực điện lực.

Việc làm kỹ sư điện tử

2. Một vài nét tiêu biểu về trường Đại học Điện lực không thể bỏ qua

Trường Đại học Điện lực có ký hiệu là EPU, là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Electric Power University, trường Đại học Điện lực trực thuộc Bộ Công thương VN, mục đích thành lập và đào tạo của trường chính là định hướng các ứng dụng cao trong thực hành, đào tạo ra thế hệ các cử nhân cũng như là các kỹ sư chuyên về ngành điện vớ hệ đào tạo là 4 năm.

Ngày 19/05/2006, Thủ tướng Chính phủ đã kỹ quyết định về việc thành lập trường Đại học Điện lực. Đây là một trong những trường Đại học nổi tiếng tại Việt Nam với tính chất là trường Đại học công lập, chính quy và cũng có đào tạo học tại chức mang tính đa ngành và có nhiệm vụ quan trọng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành điện, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các tài nguyên và sản phẩm được tạo ra từ ngành điện.

Một vài nét tiêu biểu về trường Đại học Điện lực không thể bỏ qua
Một vài nét tiêu biểu về trường Đại học Điện lực không thể bỏ qua

- Về sứ mệnh của trường ĐH Điện lực: Xây dựng cơ sở đào tạo chất lượng, cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội. Đồng thời phát triển và nâng cao những nghiên cứu khoa học cũng như là quá trình chuyển giao công nghệ có thể đáp ứng được những nhu cầu mà ngành đã đặt ra. Từ đó giúp cho sự ổn định của xã hội thêm phần vững chắc hơn, giúp cho công cuộc phát triển và đi theo xu hướng hiện đại hóa đất nước được phát triển vững mạnh hơn.

- Về tầm nhìn của trường ĐH Điện lực: Trường Đại học Điện lực không ngừng phấn đấu để có thể trở thành trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và cung cấp năng lượng điện, phấn đấu trở thành trường mang đẳng cấp Quốc tế.

- Về nhiệm vụ cũng như là chiến lược của trường: Trường không ngừng đào tạo đội ngũ nhân lực, các cán bộ có phẩm chất về mặt chính trị, có đạo đức tốt và có lượng kiến thức sâu rộng trong mọi khía cạnh có liên quan tới ngành.

- Về các ngành đào tạo tại trường có những ngành nhằm mục đích phục vụ, nâng cao đời sống xã hội như: quản lý công nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, logistic và chuỗi cung ứng, quản trị khách sạn,...

Trường Đại học Điện lực ở đâu? Trường Đại học Điện lực phát triển mạnh
Trường Đại học Điện lực ở đâu? Trường Đại học Điện lực phát triển mạnh

Đồng thời, trường không ngừng đào tạo đội ngũ nhân lực có năng lực phát triển nghề, có trình độ văn hóa cao, có sức khỏe tốt và có đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu của ngành đặt ra.

Không chỉ vậy, trường còn không ngừng đẩy mạnh quá trình nghiên cứu khoa học, những người theo đuổi lĩnh vực này cần phải nâng cao trình độ nghiên cứu khoa học của mình, đồng thời có những chiến lược để phát triển kinh tế, KH & CN để có thể gắn với thực tiễn trong quá trình sản xuất, đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của người dân.

Trường Đại học Điện lực đã có những bước tiến mới trong quá trình phát triển, trở thành một trong những ngôi trường có sự phát triển ổn định và bền vững, những bạn trẻ theo đuổi các lĩnh vực đào tạo của trường Đại học Điện lực có thể tạo cho mình nhiều cơ hội để phát triển nhiều hơn, các bạn sẽ có những cơ hội để tham gia nghiên cứu khoa học, được sáng tạo và phát triển những phương án mới, những ứng dụng mới vào quá trình phát triển của đất nước.

Trường Đại học Điện lực phát triển với nhiều bước tiến trong xã hội
Trường Đại học Điện lực phát triển với nhiều bước tiến trong xã hội

Như thế, trên đây là những thông tin giải đáp cho bạn đọc biết rõ về trường Đại học Điện lực ở đâu cùng với nhiều thông tin có giá trị khác liên quan tới trường Đại học Điện lực. Nắm bắt về địa điểm của từng cơ sở trường Đại học Điện lực sẽ giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn cơ sở của trường phù hợp với mình, giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình trong ngành điện lực.

Xem thêm: Giảng viên là gì? Có nên làm giảng viên đại học?

Ngành kỹ thuật điện

Trường Đại học điện lực đào tạo rất nhiều chuyên ngành có tầm quan trọng trong xã hội, trong đó những ai đang muốn theo đuổi ngành Kỹ thuật điện thì có thể tìm hiểu thông tin về ngành này. Ngoài cung cấp các thông tin về địa chỉ của trường đại học Điện lực thì timviec365.vn còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành Kỹ thuật điện, những thông tin cụ thể liên quan tới ngành kỹ thuật điện.

Ngành kỹ thuật điện

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý