Quay lại

Cách viết hồ sơ xin việc Lotte Cinema gây ấn tượng mạnh

Tác giả: Hồng Nguyễn - 06/07/2021

Bạn đang cần tìm công việc làm thêm, công việc part time hay bất cứ một công việc nào khác có sự liên kết với tập đoàn Lotte Hàn Quốc ví dụ như Lotte Cinema thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây đi nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến cách viết hồ sơ xin việc Lotte Cinema hay, độc đáo mang phong cách Hàn Quốc và gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất nhé. 

1. Hồ sơ xin việc Lotte Cinema là gì?

Hồ sơ xin việc Lotte Cinema là những giấy tờ quan trọng và cần thiết nhất cho quá trình viết hồ sơ để xin việc làm tại Lotte Cinema. 

Như chúng ta đã biết Lotte Cinema được mệnh danh là một trong những ông lớn của ngành phim ảnh và giải trí đến từ tập đoàn Lotte của Hàn Quốc. Bên cạnh những dịch vụ điển hình mà tập đoàn này đã mở rộng ở Việt Nam thì dịch vụ phim ảnh Cinema được cho là nổi bật là thu về lợi nhuận cao nhất cũng như liên tục tuyển dụng những vị trí quan trọng. 

Hồ sơ xin việc Lotte Cinema là gì
Hồ sơ xin việc Lotte Cinema là gì

Hồ sơ xin việc Lotte Cinema cần xoáy sâu vào mục đích xin việc làm tại Lotte Cinema. Hiện nay, Lotte Cinema có rất nhiều chi nhánh và cơ sở khác nhau trải dài từ Bắc vào Nam nên việc để có được công ăn việc làm ổn định tại Lotte Cinema là điều có thể dễ dàng nhìn thấy. 

2. Điểm qua những cách thức tuyển dụng của Lotte Cinema

Để có thể định hướng đúng về hồ sơ xin việc Lotte Cinema như thế nào chúng ta cần biết được cách thức tuyển dụng của tập đoàn này để biết cách viết hồ sơ xin việc cho hợp lý. 

Hiện nay Lotte Cinema thường đăng tải các thông tin tuyển dụng trên mạng và trên trang fanpage chính thức của hãng. Người tìm việc sẽ dễ dàng nhìn thấy những bản tin tuyển dụng “đập vào mắt” ngay lập tức. 

Cách thức tuyển dụng
Cách thức tuyển dụng

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc thì chỉ cần tham gia ứng tuyển và nộp hồ sơ kèm CV xin việc và những giấy tờ cần thiết khác tại quầy hướng dẫn của những cụm rạp chiếu phim gần nơi mình sống là được. Hoặc cũng có thể đăng ký trực tiếp tại các đường link do chính trang facebook chính thức của Lotte Cinema đăng tải lên. 

Trường hợp nếu bạn ở xa các địa điểm của rạp chiếu phim Lotte Cinema thì có thể gửi hồ sơ qua đường link trực tuyến của website Lotte Cinema cũng đều được chấp nhận. 

3. Những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin việc Lotte Cinema

Hồ sơ xin việc Lotte Cinema sẽ bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

3.1. Đơn xin việc

Đơn xin việc viết tay (đây là yêu cầu bắt buộc của phía nhà tuyển dụng Lotte Cinema). Đối với nhiều công ty và tập đoàn hiện nay không bắt buộc các ứng viên phải viết đơn xin việc bằng tay. Nhưng tại Lotte Cinema thì có. Họ trân trọng những giá trị khi được viết bằng chính ngòi bút của ứng viên nên yêu cầu ứng viên viết đơn xin việc viết tay. 

Những nội dung được đề cập đến trong đơn xin việc cần nêu đầy đủ về thông tin cá nhân của bạn để nhà tuyển dụng có những hiểu biết sơ qua về cá nhân bạn hơn. Ngay sau đó bạn cần ghi to và rõ ràng dòng chữ “ĐƠN XIN VIỆC LOTTE CINEMA” ở giữa làm phần tiêu đề của lá đơn. Phần tiếp theo cần ghi rõ địa chỉ và những yếu tố liên quan đến “Kính gửi” trong đơn. Kính gửi ở đây là tập đoàn Lotte Cinema bạn nhé. 

Đơn xin việc Lotte Cinema
Đơn xin việc Lotte Cinema

Tiếp sau đó hãy trình bày những điểm mạnh điểm yếu trong kỹ năng và kinh nghiệm của mình để nhà tuyển dụng nắm bắt chung nhất bạn có phù hợp với công việc hay không. 

Trình bày những lý do tại sao bạn muốn làm việc ở vị trí đó. Cùng với đó là đề đạt những mong muốn được làm việc trong môi trường của Lotte Cinema. 

3.2. CV xin việc

Cũng giống như những bản CV xin việc của các ngành khác. Đối với Lotte bạn cũng cần có CV xin việc hoàn chỉnh. Phần mở đầu của CV xin việc Lotte Cinema cần ghi họ và tên của mình một cách to và rõ ràng với kích cỡ chữ lớn hơn. Kèm theo phía dưới là tiêu đề của CV ghi rõ “CV XIN VIỆC LOTTE CINEMA”. 

Trong phần CV xin việc nhà tuyển dụng của Lotte sẽ chủ yếu nhìn vào phần kinh nghiệm làm việc và kỹ năng chuyên môn cũng như trình độ học vấn của bạn là chủ yếu. Nên hãy cố gắng để diễn đạt làm sao cho đầy đủ và chi tiết kinh nghiệm của mình nhất để nhà tuyển dụng xem xét. 

3.3. Giấy khám sức khỏe

Điều kiện tiên quyết của hồ sơ xin việc Lotte Cinema luôn cần đến giấy khám sức khỏe. Không chỉ là bằng chứng để chứng minh bạn có thể lực và thể trạng phù hợp với công việc mà còn cho thấy được những vấn đề về sức khỏe của bạn trong thời gian sớm nhất. 

Giấy khám sức khoẻ
Giấy khám sức khoẻ

Ngoài ra giấy khám sức khỏe có thể được bổ sung sau khi trúng tuyển. Giấy khám sức khỏe nên được làm trong vòng 6 tháng trở lại thời điểm bạn ứng tuyển làm việc tại Lotte Cinema. 

Hơn thế nữa giấy khám sức khỏe cần có dấu đỏ của bác sĩ các phòng khám và các khoa khác nhau để đảm bảo tính xác thực. 

3.4. Sơ yếu lý lịch tự thuật

Việc viết sơ yếu lý lịch là một trong bộ ba quyền lực để xin việc ở bất cứ đâu. Sơ yếu lý lịch tự thuật sẽ cần phải đóng dấu giáp lai ở phần ảnh chân dung. 

Sơ yếu lý lịch sẽ cần trình bày đầy đủ các thông tin về gia đình, bố mẹ, anh chị em ruột thịt. Tiếp theo là phần thông tin về học tập của bản thân, thông tin về cá nhân. Chú ý là phần sơ yếu lý lịch có chèn ảnh thẻ ở ngay trang đầu tiên ở vị trí đã được cố định thường là ảnh thẻ loại 4 x 6cm. 

Sơ yếu lý lịch tự thuật
Sơ yếu lý lịch tự thuật

Ngoài ra cần chú ý rằng sơ yếu lý lịch tự thuật nhất thiết phải khai đúng sự thật và cũng đồng thời có phần cam đoan về xác minh sự thật. Sau khi đã viết xong tất cả các thông tin đó bạn sẽ phải ký tên vào sơ yếu lý lịch để làm chứng. 

3.5. Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân photo

Những giấy tờ này nhằm đảm bảo cá nhân bạn là một pháp nhân, chịu trách nhiệm trước pháp luật. Đồng thời là bằng chứng quan trọng để xác thực về nhân thân của bạn khi đi ứng tuyển. 

Chứng minh thư nhân dân hay căn cước công dân hiện nay đều được đưa về dạng là photo công chứng trên một mặt của tờ A4 bao gồm hai bức ảnh là mặt trước và mặt sau của chứng minh thư hoặc căn cước đó. Nó cũng đồng thời làm căn cứ xem bạn đã đủ tuổi lao động hay chưa. 

4. Những lưu ý khi nộp hồ sơ xin việc Lotte Cinema

Những điều cần lưu ý khi nộp hồ sơ xin việc Lotte Cinema để đảm bảo phỏng vấn thành công.

Nếu hồ sơ của bạn đã đủ tốt và đủ điều kiện để tham gia phỏng vấn thì chỉ trong vòng 1 tuần sẽ có nhân viên tuyển dụng của Lotte Cinema gọi điện cho bạn để xác minh lại các thông tin của bạn đồng thời thông báo lịch hẹn phỏng vấn với bạn trực tiếp tại văn phòng của Lotte Cinema hoặc những rạp chiếu phim gần bạn nhất. 

Những lưu ý khi nộp hồ sơ xin việc Lotte Cinema
Những lưu ý khi nộp hồ sơ xin việc Lotte Cinema

Việc tham gia phỏng vấn là cơ sở để nhà tuyển dụng xem xét hồ sơ xin việc Lotte Cinema của bạn kỹ hơn và tạo điều kiện để bạn trình bày rõ hơn về bản thân nên nó là cuộc phỏng vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn bị thu bất cứ một phụ phí nào khác thì rất có thể bạn đã bị sa vào bẫy lừa đảo của một đơn vị tuyển dụng nào khác mà không phải Lotte Cinema rồi. 

Tuy nhiên, bên cạnh việc tỉnh táo để phân biệt thật giả trong câu chuyện của những cuộc phỏng vấn thì ngoài ra bạn vẫn cần phải đảm bảo các thông tin cá nhân được ghi trong hồ sơ xin việc Lotte Cinema cho những lần ứng tuyển về sau. 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ cần thiết về cách viết hồ sơ xin việc Lotte Cinema. Thông qua đó bạn sẽ học được cách viết hồ sơ xin việc đơn giản nhất và nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo được đúng quy chuẩn và phong cách Hàn Quốc. 

Hồ sơ xin việc điện máy xanh

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin việc điện máy xanh là gì, cách viết những loại giấy tờ đó như thế nào cho chuẩn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hồ sơ xin việc điện máy xanh

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý