Quay lại

Tổng hợp những khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tác giả: Hoàng Thúy Nga - 16/10/2021

Con người là nhân tố hàng đầu, là “trái tim” của doanh nghiệp. Để quản lý nhân sự hay quản trị nhân sự hiệu quả, bạn cần biết cách quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Ngoài những kiến thức thực tế, bạn có thể tham gia các khóa học quản lý nhân sự để có thể trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp, đưa doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn. Cùng timviec365.vn tìm hiểu các khóa học quản lý nhân sự đang “làm mưa làm gió” hiện nay nhé!

1. Lợi ích của khóa học quản lý nhân sự

Các khóa học quản lý nhân sự có rất nhiều lợi ích dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo làm việc trong ngành nhân sự. Ngoài những kiến thức bạn đã học ở trường học và trên thực tế, bạn có thể học các khóa học quản lý nhân sự online hoặc offline để trau dồi các kiến thức cùng kinh nghiệm về quản trị nhân sự. Bên cạnh các khóa học, bạn có thể kết hợp với việc tải phần mềm quản lý nhân sự miễn phí trên các website để nhanh chóng trở thành nhà quản trị nhân sự chuyên nghiệp.

Khóa học quản lý nhân sự có nhiều ưu điểm
Khóa học quản lý nhân sự có nhiều ưu điểm

Học càng nhiều, biết càng nhiều kiến thức, bạn càng quản trị nhân sự một cách dễ dàng hơn. Quá trình toàn cầu hóa đang khiến cách làm việc của con người cũng như doanh nghiệp ngày càng đổi thay. Vì vậy, bạn cần học những khóa học quản lý nhân sự để trau dồi kiến thức, tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm, nâng cao năng lực quản lý nhân sự.

Hầu hết các khóa học quản lý nhân sự đều kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, giúp bạn học được cả kỹ năng quản lý cũng khả năng lãnh đạo nhân sự. Đây chính là những kỹ năng cốt lõi giúp bạn vượt qua được những khó khăn, thách thức trong tương lai sau này.

Bạn sẽ dễ dàng chinh phục các thách thức trong tương lai
Bạn sẽ dễ dàng chinh phục các thách thức trong tương lai

Thế giới của chúng ta đang dần trở nên đổi mới, do vậy quản lý con người hiện tại cần đổi mới hơn so với quá khứ và phát triển hơn trong tương lai. Vì vậy, học quản lý nhân sự giúp bạn cập nhật được những kiến thức mới, dễ dàng quản trị nguồn nhân lực một cách hiệu quả và ngày càng thành công trong công việc, trở thành một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp.

2. Những khóa học quản lý nhân sự nổi bật hiện nay

Dưới đây là một số khóa học quản lý nhân sự mà chúng tôi tổng hợp được, các bạn cùng tham khảo nhé!

2.1. Khóa học quản lý nhân sự tại Global Economic Center (GEC)

GEC là một trung tâm dạy nhiều lĩnh vực tiêu biểu về các khối kinh tế, tài chính. Khi học tại GEC, bạn sẽ được học nhiều kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về khóa học này nhé!

Khóa học GEC với tiêu chí xây dựng môi trường học tập hiệu quả
Khóa học GEC với tiêu chí xây dựng môi trường học tập hiệu quả

2.1.1. Những nội dung bài học tại GEC

GEC với tiêu chí phải xây dựng được môi trường học tập hiệu quả, phải biết cách quản lý để nhân viên không ghen ghét mà tôn trọng và nể phục. Khóa học nhân sự tại đây cung cấp những kiến thức tổng hợp về ngành nhân sự do các chuyên gia trực tiếp giảng dạy và kết hợp cùng với kiến thức thực tế.

Những nội dung bài học trong quá khóa tại GEC là: Nội dung của Luật lao động; cách quản trị nhân sự; phát triển các hệ thống lương thưởng và các lĩnh vực cốt lõi trong quản trị nhân sự; nghệ thuật và tâm lý giao tiếp, cách ứng xử trong các trường hợp; phát triển văn hóa doanh nghiệp; nghiệp vụ bảo hiểm xã hội…

2.1.2. Thời gian và học phí tại GEC

GEC là khóa đào tạo ngắn, bạn chỉ mất thời gian 2,5 tháng là có thể học đầy đủ các kiến thức nêu trên và kiến thức chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Sau khi học xong khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ quản lý nhân sự cấp bởi Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Học phí tại GEC rẻ hơn những nơi khác
Học phí tại GEC rẻ hơn những nơi khác

Học phí tại GEC được các học viên đã từng học tại đây đánh giá là hợp lý và rẻ hơn nhiều so với các khóa học khác. Mức học phí tại đây là 1.400.000 đồng trên một khóa. Ngoài ra, bạn sẽ được giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng, đăng ký trên 5 người sẽ được giảm 30%.

2.1.3. Địa chỉ học tại GEC

Hiện GEC có các cơ sở học ở Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, cụ thể:

- Cơ sở Quận 3: Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh  (đối diện với tượng đài Thích Quảng Đức).

- Cơ sở Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 Cách mạng tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh (Đối diện với bệnh viện Thống Nhất, ngay ngã tư 7 Hiền).

- Cơ sở Bình Thạnh: ĐC: 351A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh (Đối diện nhà hàng ẩm thực 402).

Những địa chỉ các cơ sở của GEC
Những địa chỉ các cơ sở của GEC

- Cơ sở Thủ Đức: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Cơ sở Biên Hòa: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Đại Học Đồng Nai).

2.2. Khóa học tại EduViet

Các khóa học tại EduViet sẽ giúp các học viên giải đáp những thắc mắc về quản lý nhân sự, cung cấp và củng cố cho bạn những kiến thức về quản lý doanh nghiệp.

2.2.1. Những nội dung của khóa học quản lý nhân sự tại EduViet

Cho dù bạn đang học đúng ngành hay trái ngành nhưng vẫn muốn tìm hiểu các kiến thức về quản lý nhân sự, kỹ năng quản lý nhân viên, phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tạo lập các kế hoạch và quản lý nhân sự hiệu quả,... thì đều có thể tham gia đăng ký khóa học.

EduViet cung cấp cho bạn nhiều kiến thức và thực hành
EduViet cung cấp cho bạn nhiều kiến thức và thực hành

Tại đây, bạn sẽ được học các kiến thức cụ thể như: Nhân sự chuyên nghiệp; phân tích các bản mô tả và kế hoạch công việc; nghệ thuật tuyển dụng nhân sự; quy trình đào tạo và thực hành đào tạo nhân sự; biết cách đánh giá nhân sự; tổng quan về tiền lương; nội dung Luật lao động; văn hóa doanh nghiệp và truyền thông nội bộ…

2.2.2. Học phí và số buổi đào tạo

Học phí khi bạn học khóa học quản lý nhân sự tại đây là 7.990.000 đồng (nếu bạn là khách hàng của EduViet hoặc 10 người đăng ký đầu tiên, học phí là 7.000.000 đồng).

Học phí tại EduViet đã bao gồm 22 buổi học, 1 buổi tọa đàm, tea-break cho các chuyên gia giảng dạy tại lớp, tài liệu cùng với chứng nhận sau khi kết thúc khóa học.

Địa chỉ của EduViet là: Số 18 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội (Cạnh Hồ Ngọc Khánh).

2.3. Khóa học tại The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS có thể coi là một trường đào tạo chất lượng hàng đầu về quản lý nhân sự hiện nay. IAS là Viên nghiên cứu Châu Á thuộc tập đoàn Kinh tế Á Châu. Viện chủ yếu tập trung vào đào tạo và các lĩnh vực khoa học.

Hiện nay, IAS có 2 trung tâm đào tạo quản lý nhân sự là: Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế và Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế.

IAS là khóa học thuộc Viện nghiên cứu Châu Á sáng lập
IAS là khóa học thuộc Viện nghiên cứu Châu Á sáng lập

2.3.1. Những nội dung tại khóa học IAS

Khi bạn học tại trung tâm IAS, bạn sẽ được học các kiến thức cũng như về quản lý nhân sự. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ do Viện nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên mang tên Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự.

Các nội dung khi học tại IAS bao gồm: Quản lý hành chính văn phòng; quản lý các công văn và cách xử lý hồ sơ; quản trị nhân sự; luật; tổ chức hội nghị và tiếp khách; các hệ thống lương và phỏng vấn nhân sự.

2.3.2. Thời gian và địa điểm đào tạo

Khóa học tại trung tâm IAS sẽ đầy đủ nội dung về quản lý nhân sự, kéo dài 3,5 tháng. Sau thời gian học tại đây, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ Hành chính – Nhân sự.

Dưới đây là các địa chỉ bạn có thể học tại trung tâm IAS:

- Cơ sở Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Cơ sở Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Cơ sở Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong một doanh nghiệp, con người chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, bạn cần trau dồi những kiến thức cùng nhiều kinh nghiệm và có giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được những lợi ích của khóa học quản lý nhân sự cùng với một số địa chỉ học quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Quản trị nguồn nhân lực không chỉ hỗ trợ bạn quản trị nhân sự hiệu quả, mà còn giúp doanh nghiệp của bạn phát triển ngày càng phát triển.

Nghệ thuật quản lý nhân sự

Nghệ thuật quản lý nhân sự là gì? Những đối tượng nào cần học quản lý nhân sự? Xem ngay cách nghệ thuật quản lý nhân sự và các kỹ năng trong quản lý nhân sự qua bài viết dưới đây!

Nghệ thuật quản lý nhân sự

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý