Monday , 16/07/18
NEWS

[Kinh nghiệm] Sacombank tuyển dụng giao dịch viên 2019!

Ngành ngân hàng chưa bao giờ hết hot và cũng là ngành được nhiều bạn học sinh lựa chọn để thi đầu vào thuộc top đầu tiên. Thế nhưng, học là một chuyện còn vấn đề có xin việc được hay không lại là chuyện khác. Dường như đây là ngành rất hot nhưng lại có tỷ lệ xin được việc đúng chuyên ngành ít. Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ cùng trang tuyển dụng để giúp bạn có kinh nghiệm thi tuyển vào ngân hàng sacombank.

Thi tuyển vào ngân hàng nói chung và thi tuyển sacombank nói riêng là điều không dễ dàng, ngoài việc chúng ta phải chuẩn bị kiến thức chuyên môn thật sâu, thật chắc chắn thì chúng ta còn cần rất nhiều kỹ năng để có thể vượt qua các vòng thi tuyển vào các ngân hàng, trong đó có ngân hàng Sacombank, ngoài ra bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm hồ sơ xin việc gồm những loại giấy tờ nào theo quy định của Sacombank. Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm phỏng vấn ngân hàng sacombank. Mời các bạn đón đọc.

Sacombank tuyển dụng giao dịch viên 

Giao dịch viên tại Sacombank

Giao dịch viên là gì? Giao dịch viên ngân hàng là những nhân viên ngân hàng làm việc thường trực tại quầy giao dịch của ngân hàng, nhằm phục vụ các nhu cầu cơ bản của khách hàng như: Nộp tiền điện nước, cước viễn thông, tiền điện thoại, thu hộ…Công việc giao dịch viên ngân hàng nhằm phản ánh bộ mặt, chất lượng của ngân hàng đó, tính chất công việc yêu cầu người giao dịch viên ngân hàng có ngoại hình, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp vì phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng.

Giao dịch viên tại sacombank

Công việc của một giao dich vien ngan hang sacombank

+ Tiếp đón khách hàng đến giao dịch

+ Thực hiện các giao dịch với khách hàng tại quầy giao dịch

+ Thực hiện các giao dịch thu chi tiền mặt

+ Tiếp nhận và xử lý hồ sơ thanh toán quốc tế theo mô hình hiện hành.

+ Duy trì mối quan hệ đối với khách hàng

+ …

>>>> Nộp ngay cv vào Sacombank với những mẫu cv xin việc xinh đẹp được tạo trên Timviec365.vn với nội dung vô cùng chất lượng.

Lương giao dịch viên sacombank

Mức lương mà sacombank chi trả cho vị trí giao dịch viên cũng khá cạnh tranh so với các ngân hàng khác. Tuy nhiên, rất khó để trả lời chính xác thu nhập là bao nhiêu vì còn phụ thuộc vào trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm của ứng viên khi ứng tuyển vào. Nhưng rất nhiều người cho rằng sacombank sẽ trả mức lương xứng đáng nếu bạn chứng minh được năng lực của mình khi tham gia phỏng vấn. 

 

Lương giao dịch viên tại sacombank

 

Hiện nay, sacombank áp dụng việc trả lương không công khai, thông thường lương của ai sẽ chỉ có người đó được biết, tiền muốn dùng thì chuyển ra tài khoản thanh toán của cá nhân. Tuy nhiên nếu sinh viên mới ra trường học việc tại đây cũng có mức lương khá cao so với các ngân hàng khác. 

Ngoài ra ngân hàng sacombank cũng cung cấp chế độ phúc lợi và đãi ngộ cho nhân viên rất tốt. Tất cả các dịch vụ về thẻ đều được sử dụng miễn phí, ngoài lương cứng nhiều chi nhánh tốt thì có thể trợ cấp tiền xăng xe, điện thoại,... mỗi năm được 1 triệu 2 tiền quần áo, được hưởng lương tháng thứ 13, được thưởng cuối năm tùy theo hoạt động của chi nhánh tốt hay không. Đồng thời cũng được hưởng các chế độ về chăm sóc sức khỏe toàn diện, được mua cổ phiếu, đi du lịch một năm một lần. 

>>> Xem thêm: Tất cả hiểu biết về công ty samsung và kinh nghiệm thi tuyển samsung

Thông tin ngân hàng sacombank tuyển dụng giao dịch viên 

Mỗi năm sacombank thường có những đợt tuyển dụng lớn bổ sung cho các vị trí còn thiếu, số lượng chỉ tiêu mỗi đợt có thể lên tới hơn 1.000 nhân sự làm việc trên cả nước. Trong đó giao dịch viên là một trong những vị trí quan trọng hàng đầu và liên tục được tuyển dụng. 

Ngân hàng sacombank tuyển dụng giao dịch viên 2018

Thông tin ngân hàng sacombank tuyển dụng giao dịch viên 2018 thường được đăng tải trên website chính thức sacombankcareer.com, tại đó mọi yêu cầu cụ thể về công việc cho từng vị trí đều được thông báo rõ ràng, điều kiện ứng tuyển, chế độ lương thưởng và đãi ngộ,... ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thông tin trên fanpage chính thức, thebank, hay ub vietnam,...

Ngoài tuyển dụng nhân viên chính thức, sacombank cũng có những chương trình tập huấn để tìm kiếm nhân tài, tiếp nhận các thực tập sinh và học việc, thử việc trước khi muốn đạt được vị trí nhân viên chính thức. 

Khi đã trở thành nhân viên của sacombank, ngoài mức thu nhập ổn định, các ứng viên còn được hưởng lương kinh doanh, được đào tạo chuyên nghiệp với lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch (có tới 99% cán bộ quản lý của sacombank được quy hoạch từ chuyên viên/nhân viên),... 

>>>>> Bạn muốn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ buổi gặp đầu tiên, vậy hãy tham khảo ngay bài viết: Những câu trả lời phỏng vấn hay

Kinh nghiệm phỏng vấn giao dịch viên sacombank

Nếu như bạn đang tìm kiếm những cơ hội việc làm trong ngân hàng nhưng lại luôn cảm thấy khó khăn vì không biết làm thế nào để có thể biến giấc mơ làm việc tại Ngân hàng trở thành hiện thức, bài viết này sẽ là một chiếc la bàn hữu dụng dành cho bạn để bạn có thể tìm việc nhanh nhất. Với việc chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn ngân hàng sacombank nói chung và thi tuyển vị trí chuyên viên giao dịch khách hàng nói riêng, bài viết sẽ mang tới những điều bổ ích nhất dành cho bạn.

Khi bạn đã tốt nghiệp ngành ngân hàng , có đầy đủ nghiệp vụ chuyên môn để tìm kiếm một vị trí thích hợp trong ngân hàng thì có lẽ thông tin sacombank tuyển dụng giao dịch viên  chính là một tin tức hấp dẫn nhất. Chắc chắn các bạn sẽ phải tích lũy rất nhiều những kinh nghiệm phỏng vấn sacombank giao dịch viên và bộ câu hỏi phỏng vấn giao dịch viên sacombank.

Kinh nghiệm tham gia phỏng vấn giao dịch viên sacombank

Chuẩn bị và phân tích công việc ứng tuyển.Đây là một khâu hết sức quan trọng và đòi hỏi bất cứ ai trước khi tham gia vào các buổi phỏng vấn đều phải chuẩn bị thật cẩn thận. Tùy từng vị trí mà các bạn sẽ có những bản kế hoạch khác nhau về sự chuẩn bị. Đối với vị trí Giao dịch viên, các bạn cần phải chuẩn bị một vài điều quan trọng về ngoại hình, tác phong và các kỹ năng cần thiết.

Về ngoại hình 

Vốn được mệnh danh là một công việc “mặt hoa da phấn”, người ta có thể thấy được rằng Giao dịch viên đòi hỏi rất cao về ngoại hình. Người đủ yêu cầu làm giao dịch viên khi xét tới yếu tố về ngoại hình cần phải đảm bảo ưa nhìn. Khi tham gia phỏng vấn, các bạn cân phải chuẩn bị trang phục phỏng vấn phù hợp, trang nhã. Bộ trang phục công sở sẽ là gợi ý thích hợp hơn cả. Đối với nữ giới, khi tham gia phỏng vấn chú ý trang điểm nhẹ nhàng để khuôn mặt luôn được tươi sáng, phù hợp với việc tiếp xúc với khách hàng thường xuyên.

Về kỹ năng cần thiết 

Chúng tôi xin được nhấn mạnh tới kỹ năng gioa tiếp. Bởi vị trí này phải trực tiếp làm việc với khách hàng, nếu như không có kỹ năng giao tiếp khôn khéo thì bạn sẽ rất khó để làm việc với nhiều kiểu khách hàng mỗi ngày. Hãy thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được một phong thái tự tin, một cách nói nhẹ nhàng, duyên dáng và đầy sức thuyết phục. như thế sẽ giúp cho nhà tuyển dụng nhìn thấy những tố chất phù hợp của bạn đối với nghề Giao dịch viên này.

Tác phong khi tham gia phỏng vấn vị trí giao dịch viên sacombank 

Hãy thoải mái trả lời các câu hỏi phỏng vấn sacombank bởi chắc chắn trước đó bạn đã có được một sự chuẩn bị thật kỹ càng rồi đúng không? Nếu như gặp phải câu trả lời khó, hãy chủ động xin nhà tuyển dụng một vài phút để chuẩn bị thay vì cứ ấp úng và trả lời không dứt khoát. Như thế sẽ càng khiến cho bạn bị mất điểm hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Đặc biệt nên chú ý tới các cử chỉ và lời nói bởi vì điều đó trực tiếp ảnh hưởng tới việc đánh giá về kỹ năng giao tiếp của bạn.

Tuyển dụng ngân hàng sacombank trong một số lĩnh vực khác

Về thông tin tuyển dụng 

Chuyên viên tư vấn sacombank

Một trong những công việc được ngân hàng sacombank chú trọng tuyển dụng đó là vị trí chuyên viên tư vấn sacombank. Đây là công việc đòi hỏi người chuyên viên tư vấn có khả năng và chuyên môn để đảm nhiệm các công việc như sau:

Tuyển dụng chuyên viên tư vấn tại sacombank

+ Giám sát và điều phối trong khu vực sảnh giao dịch.
+ Thực hiện tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng và thực hiện bán hàng tại chỗ.
+ Hỗ trợ khách hàng thực hiện những thủ tục giao dịch và lưu trữ hồ sơ tất cả các thông tin khách hàng.
+ Phát triển mối quan hệ với khách hàng

Yêu cầu đối với vị trí chuyên viên tư vấn: 

+ Đối tượng cho vị trí chuyên viên tư vấn ngân hàng Sacombank: Nữ
+ Ngoại hình: ưa nhìn, cao từ 1m58 trở lên, dưới 30 tuổi, giọng nói truyền cảm, dễ nghe.
+ Tốt nghiệp từ cấp bậc Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Marketing, Ngân hàng…
+ Có trình độ Anh văn tốt, sử dụng thành thạo vi tính và các phần mềm ứng dụng chuyên ngành.
+ Có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, thuyết phục, xử lý tình huống nhanh nhạy…
+ Tính cách: Vui vẻ, hòa đồng, cẩn thận, thật thà, trung thực...

Lương chuyên viên tư vấn sacombank: Trao đổi trực tiếp khi ứng viên đến phỏng vấn sacombank.

Chuyên viên khách hàng cá nhân sacombank

Công việc cần thực hiện

+ Đảm bảo thực hiện chỉ tiêu bán hàng theo các sản phẩm cụ thể.
+ Làm việc thường xuyên với khách hàng, chăm sóc khách hàng quen và quản lý danh sách khách hàng.
+ Phân tích, đề xuất cấp thẻ tín dụng
+ ...

Tuyển dụng chuyên viên khách hàng cá nhân tại sacombank

Yêu cầu

+ Đối tượng: Nam, Nữ
+ Ngoại hình: Ưa nhìn, cao từ 1m65 trở lên đối với nam và từ 158 trở lên đối với nữ, dưới 30 tuổi, có giọng nói truyền cảm.
+ Tốt nghiệp từ hệ Đại học đối với các chuyên ngành: Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, và Cao đẳng đối với chuyên viên khách hàng cá nhân, các chuyên ngành kinh tế, kế toán. …
+ Trình độ Anh Văn đạt trình độ B trở lên.
+ Thành thạo vi tính, các phần mềm ứng dụng có liên quan,có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng…
+ Tính cách hoạt bát, năng động, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt, có kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén…

Kinh nghiệm phỏng vấn hiệu quả 

Kinh nghiệm thi tuyển chuyên viên tư vấn sacombank

Đối với vị trí này, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ bộ đề thi chuyên viên tư vấn sacombank. Các bạn có thể tìm hiểu thông qua trang website của ngân hàng, tại đây họ cũng cung cấp cho người quan tâm những bộ câu hỏi thường gặp.

Tìm hiểu thật kĩ thông tin và lịch sử của ngân hàng sacombank để luôn tự tin khi giao tiếp với nhà tuyển dụng của ngân hàng Sacombank. Bởi lẽ, khi bạn hiểu rõ về một vấn đề nào đó, nó sẽ luôn mang đến cho bạn sự tự tin.

Kinh ngiệm thi tuyển chuyên viên tư vấn sacombank

Bạn cần trang bị kiến thức chuyên môn thật kỹ, những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết phục để nhà tuyển dụng thấy được bạn là một chuyên viên tư vấn đầy tiềm năng.

Kinh nghiệm thi tuyển chuyên viên khách hàng cá nhân

Để thi tuyển thành công đối với vị trí này thì các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay những bộ đề thi sacombank chuyên viên khách hàng cá nhân mà ngân hàng đã sử dụng trong những đợt thi trước đây. Tham khảo và làm thử để xem kết quả của bản thân tới đâu. 

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những câu hỏi, đề thi chuyên viên khách hàng cá nhân sacombank và kinh nghiệm thi tuyển từ những người thân, bạn bè đã từng trải qua những đợt thi tuyển vào ngân hàng sacombank.

Kinh nghiệm thi tuyển chuyên viên khách hàng cá nhân sacombank

Đối với vị trí chuyên viên khách hàng cá nhân, các bạn cần phải thể hiện được sự tự tin, khéo léo, có tài ăn nói thuyết phục người khác bằng những lý lẽ xác thực và chắc chắn, đồng thời cũng cần có kỹ năng về chăm sóc khách hàng, đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng cá nhân và mang đến lợi ích cho ngân hàng. 

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng rằng các bạn đã có những nhận định cho riêng mình khi muốn tham gia ứng tuyển vào vị trí giao dịch viên ngân hàng sacombank. Chúc các bạn sớm tìm được công việc ưng ý và thành công trong cuộc sống!

>>>>> Click ngay kẻo lỡ để tải trọn bộ: Mẫu đề xuất nhân sự chuẩn, tải miễn phí

>>> Xem thêm:  Cánh cửa việc làm quảng cáo tại Hồ Chí Minh sẽ rộng mở và cơ hội việc làm cao hơn nếu bạn truy cập tại đây và nhanh tay ứng tuyển ngay khi có thể tại Timviec365.vn

 

Tác giả: Vũ ThoaChủ đề có thể bạn quan tâm