Saturday , 28/09/19
NEWS

Những việc làm hè hấp dẫn cho sinh viên

Rất nhiều sinh viên sau khi hoàn thành xong kì thi cuối kì vào tháng 4 thay vì về quê với gia đình họ đã quyết định tìm kiếm việc làm thêm hè. Những việc làm hè này sẽ giúp họ có thêm kinh nghiệm cũng như một khoản tiền nho nhỏ để trang trải chi phí sinh hoạt đắt đỏ trên thủ đô. Dưới đây tìm việc 365 xin được giới thiệu 4 công việc làm hè hấp dẫn để rút ngắn thời gian các bạn tìm kiếm chúng trên các website trực tuyến.

1. Việc làm hè: tình nguyện viên

việc làm hè

Cứ vào dịp hè, nhận thấy được nhu cầu muốn trải nghiệm của các bạn trẻ nhiều tổ chức đã tạo ra những chương trình tình nguyện quốc tế để giúp sinh viên khám phá những nền văn hóa mới mẻ và rèn luyện khả năng ngôn ngữ. Tình nguyện viên được coi là một trong số những lựa chọn việc làm hè thú vị nhất cho bạn trẻ. Khi tham gia vào một chuyến đi như vậy bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nền văn hóa mới, được kết bạn với những người bạn nước ngoài, được học hỏi từ những người dân sở tại nơi bạn đến. Đây chắc chắn sẽ là kỉ niệm khó quên trong suốt quãng thời gian sau này của bạn.

XEM THÊM: Nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp vàng dành cho sinh viên

2. Việc làm hè: nhân viên tổ chức sự kiện

Nếu bạn là người muốn thử sức với những công việc đòi hỏi kỹ năng và sự sáng tạo, bạn có thể tham gia làm vào việc làm tổ chức sự kiện. Khi được tham gia vào công việc làm hè này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong khâu lên ý tưởng, xây dựng nội dung, xin tài trợ, tính toán chí phí, viết bài pr... Bạn cũng sẽ được tiếp xúc với các công ty lớn hàng đầu, nhận được chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị đi trước những người cùng ngành. Đây sẽ là hành trang vô cùng quý giá cho các bạn sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Tại những thành phố lớn như Hà Nội, thì cơ hội cho các bạn trẻ tìm kiếm việc làm Hà Nội để làm thêm với công việc này sẽ dễ dàng hơn. Bạn hãy tìm hiểu thêm qua những tin tuyển dụng mới nhất để cập nhật và tìm cho mình một vị trí tại những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay ngay nhé!

XEM THÊM: Những lưu ý khi chọn nơi thực tập

3. Việc làm hè: hướng dẫn viên

việc làm hè

Thời điểm hè lượng khách du lịch cũng tăng cao, nhiều bạn sinh viên cũng tận dụng cơ hội này để tìm kiếm những thông tin tuyen dung Vinh Long hay nơi mà bạn mong muốn để nộp những mẫu đơn xin việc file word và làm hướng dẫn viên du lịch. Hướng dẫn viên là công việc làm hè rất phù hợp cho bạn trẻ những người đam mê xê dịch, thích tìm tòi và có khả năng giao tiếp tốt. Công việc này cũng không đòi hỏi bạn phải làm việc tại một công ty lữ hành, bạn có thể tận dụng các mối quan hệ của mình hoặc đăng tin lên các trang về du lịch bụi. Rất nhanh chóng sẽ có một nhóm khách nước ngoài liên hệ và bạn có thể chia sẻ thêm với họ về đất nước của mình. Sau một thời gian làm việc vốn ngoại ngữ của bạn chắc chắn sẽ tăng cao khiến bạn không ngờ tới.

XEM THÊM: 3 bài học kinh nghiệm sau khi đi thực tập sinh viên cần biết

4. Việc làm hè: Giáo viên trại hè

Bạn là người yêu trẻ và có khả năng sự phạm, giáo viên trại hè chính là việc làm hè phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ phải xây dựng chương trình giảng dạy và đào tạo cho trẻ em. Thông thường các trại hè cũng có các giáo viên nước ngoài tham gia, bạn sẽ có cơ hội được nói chuyện với họ, chia sẻ các kinh nghiệm dạy học từ các giáo viên nước bạn. Sau khi trại hè kết thúc bạn sẽ trang bị thêm cho mình nhiều kĩ năng hơn trong công việc dạy học và các mối quan hệ với các đồng nghiệp trong cùng ngành.

Trên đây là chia sẻ của tìm việc 365 về những công việc làm hè hấp dẫn nhất, hi vọng với những chia sẻ trên các bạn sinh viên sẽ lựa chọn được cho mình một việc tốt nhất cho bản thân mình.

Ngoài ra với những bạn đang sinh sống và muốn tìm kiếm việc làm Vũng Tàu cho bản thân thì những gợi ý việc làm ngày hè trên đây sẽ phần nào giúp cho cá bạn có được lựa chọn công việc phù hợp cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

>>> Bạn cũng có thể tìm những công việc theo chuyên môn như việc làm IT phần mềm tại Đà Nẵng nếu bạn đang theo học ngành công nghệ thông tin để tranh thủ thời gian nghỉ hè tích lũy và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích cho công việc sau này của mình.

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan