Bật mí chi tiết tất cả về ngành vận tải hành khách là gì?

Bật mí chi tiết tất cả về ngành vận tải hành khách là gì?

Hiện nay, các hoạt động vận tải hành khách, trung chuyển hành khách không còn mới lạ với mọi người. Vậy vận tải hành khách chính xác là gì? Có mấy hình thức vận tải hành khách? Khám phá những điều bật mí về vận tải hành khách ở bài viết sau đây.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 01/03/2022

Hướng dẫn cách làm hồ sơ đấu thầu từ A đến Z chuyên nghiệp nhất

Hướng dẫn cách làm hồ sơ đấu thầu từ A đến Z chuyên nghiệp nhất

Hồ sơ đấu thầu là một tài liệu vô cùng quan trọng, cũng như bắt buộc phải thực hiện trong quá trình tìm kiếm cơ hội đầu tư và đấu thầu. Để có thể hoàn thành quy trình này một cách suôn sẻ, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về cách làm hồ sơ đấu thầu sao cho chính xác nhất nhé!

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 08/07/2021

Hướng dẫn làm hồ sơ xin việc kiến trúc sư chuyên nghiệp nhất

Hướng dẫn làm hồ sơ xin việc kiến trúc sư chuyên nghiệp nhất

Kiến trúc sư là một ngành nghề chưa bao giờ giảm độ “hot” trong nhiều năm trở lại đây khi nó có thể coi là sự kết hợp thú vị độc đáo giữa hai lĩnh vực là xây dựng và hội họa. Đi kèm với sự hấp dẫn của công việc, mức độ cạnh tranh cho các vị trí kiến trúc sư cũng trở nên vô cùng cao, đòi hỏi mỗi ứng viên trước hết phải có một bản lý lịch ấn tượng. Nếu các bạn đang muốn biết làm thế nào để có một bộ hồ sơ xin việc kiến trúc sư thật chuyên nghiệp, nội dung trong bài viết dưới đây của timviec365.vn sẽ giải đáp tất cả.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 07/07/2021

Yếu tố cần lưu ý trong hồ sơ xin việc kỹ sư xây dựng

Yếu tố cần lưu ý trong hồ sơ xin việc kỹ sư xây dựng

Kỹ sư xây dựng là một người nghề thiết kế mô hình, vật liệu, cấu trúc, lên kế hoạch cùng nhiều các hệ thống khác nhau cho một dự án xây dựng. Họ có trách nhiệm đảm nhận phát triển và ứng dụng khoa học kỹ thuật, kiến thức trong nghiên cứu, thiết kế, xây dựng, sản xuất, quản lý và trong việc đào tạo công nhân. Một bộ hồ sơ xin việc kỹ sư xây dựng hiệu quả chính là mấu chốt tạo bước ngoặt đối với nơi mà bạn đang ứng tuyển. 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 07/07/2021

Hồ sơ xin việc thiết kế đồ họa gồm những yếu tố nào?

Hồ sơ xin việc thiết kế đồ họa gồm những yếu tố nào?

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành hot thu hút đông đảo sự quan tâm. Tư duy sáng tạ nổi bật là yếu tố quan trọng để đưa bạn đến với ngành nghề này. Một thiết kế đồ họa thì hồ sơ xin việc cũng phải thật đặc biệt. Cùng tìm hiểu hồ sơ xin việc thiết kế đồ sẽ bao gồm những gì? 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 06/07/2021

[Bí quyết xin việc làm] Hồ sơ xin việc có cần bằng cấp 3 không?

[Bí quyết xin việc làm] Hồ sơ xin việc có cần bằng cấp 3 không?

Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh chưa bao giờ là một vấn đề đơn giản bởi yêu cầu đối với mỗi ngành nghề, cơ quan luôn có sự khác biệt. Một thắc mắc mà ứng viên thường gặp phải chính là liệu hồ sơ xin việc có cần bằng cấp 3 không. Bài blog sau đây của timviec365.vn sẽ giúp bạn biến những khó khăn này trở thành lợi thế khi đi xin việc.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 05/07/2021

Nên lưu ý thông tin nào trong hồ sơ xin việc bệnh viện của bạn

Nên lưu ý thông tin nào trong hồ sơ xin việc bệnh viện của bạn

Đối với tuyển dụng ngành ý tế hiện nay vẫn đòi hỏi ứng viên chuẩn bị hồ sơ xin việc theo đúng luật lao động đề ra. Hồ sơ xin việc rất quan trọng đối với mỗi người đang tìm kiếm một việc làm. Làm sao để gây ấn tượng cho bộ hồ sơ xin việc bệnh viện? Những giấy tờ nào trong hồ sơ mà chúng ta nên lưu ý nhất.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 03/07/2021

Hướng dẫn chi tiết cách viết hồ sơ xin việc bằng tay

Hướng dẫn chi tiết cách viết hồ sơ xin việc bằng tay

Ngày nay việc tuyển dụng được đơn giản hóa hơn với nhiều phương thức cũng  như mẫu hồ sơ tuyển dụng mới đặc biệt phải kể đến đó là CV. CV xin việc tích hợp đầy đủ các thông tin liên quan đến công việc ngắn gọn và hiệu quả nhất tuy nhiên độ bao phủ thông tin của CV là không đủ để nhà tuyển dụng hiểu hết được ứng viên vì vậy CV vẫn chỉ là một yếu tố trong bộ hồ sơ xin việc. Cách viết hồ sơ xin việc bằng tay như thế nào, làm sao để tạo một sơ yếu lý lịch ấn tượng trong hồ sơ xin việc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này ngay sau đây. 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 02/07/2021

Những thông tin xoay quanh hồ sơ quản lý chất lượng công trình

Những thông tin xoay quanh hồ sơ quản lý chất lượng công trình

Xây dựng là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng đối với đời sống của toàn xã hội. Đây cũng đồng thời là ngành có khả năng gây ra rủi ro hàng đầu dành cho toàn bộ đối tượng từ thực hiện công việc đến sử dụng. Chính vì thế, để đảm bảo mức độ uy tín và an toàn của mỗi kiến trúc, hồ sơ quản lý chất lượng công trình đóng một vai trò thiết yếu để thẩm định điều này. Nếu các bạn đang cần tìm hiểu về loại hồ sơ này, hãy cùng đến với nội dung về quản lý chất lượng công trình trong bài viết của timviec365.vn nhé! 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 02/07/2021

Hướng dẫn tạo CV tiếng Anh ngành xây dựng chuyên nghiệp nhất

Hướng dẫn tạo CV tiếng Anh ngành xây dựng chuyên nghiệp nhất

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu sự nghiệp trong ngành xây dựng hay bạn đang thay đổi nghề nghiệp, bạn sẽ đều được yêu cầu một bản CV được viết tốt, nêu bật kinh nghiệm làm việc và kỹ năng của bạn. Một bản CV với những nội dung độc đáo, nổi bật và phù hợp với vị trí sẽ là công cụ tuyệt vời để giúp tăng khả năng được tuyển dụng. Nếu các bạn đang cần tìm cách để tạo CV tiếng Anh ngành xây dựng sao cho ấn tượng, bài viết dưới đây của timviec365.vn sẽ đưa ra lời giải đáp cho bạn.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 01/07/2021

Hướng dẫn chi tiết mẫu cv cho sinh viên kỹ thuật mới ra trường

Hướng dẫn chi tiết mẫu cv cho sinh viên kỹ thuật mới ra trường

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn để viết cho mình một CV kỹ thuật ấn tượng, thì đây là nơi phù hợp. Một mẫu Cv cho sinh viên kỹ thuật mới ra trường là cơ hội hoàn hảo để có được kinh nghiệm phù đầu tiên - điều quan trọng cơ bản cho việc bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là một kỹ sư kỹ thuật.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 01/07/2021

Mẫu CV xin việc bếp bánh, viết CV xin việc bếp bánh như thế nào?

Mẫu CV xin việc bếp bánh, viết CV xin việc bếp bánh như thế nào?

Bạn cần giúp viết CV xin việc bếp bánh hay không? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi. Cho dù bạn đang tìm kiếm công việc đầu tiên của mình với tư cách là một đầu bếp bánh hay bạn đang theo đuổi các vị trí bếp bánh trưởng, hướng dẫn này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết để chuẩn bị một CV hiệu quả để tạo ra các cuộc phỏng vấn xin việc.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 29/06/2021

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp điện tử viễn thông ấn tượng nhất

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp điện tử viễn thông ấn tượng nhất

Mục tiêu nghề nghiệp là một trong những phần quan trọng nhất trong sơ yếu lý lịch kỹ sư điện tử viễn thông của bạn, vì nó giúp tổng quát các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn và cho người quản lý tuyển dụng hiểu được các mục tiêu liên quan đến công việc ứng tuyển. Ngay cả một câu nói khách quan ngắn gọn cũng có thể giúp bạn có một cuộc phỏng vấn nếu nó được thực hiện tốt và có ý nghĩa. Để nắm được bí quyết viết mục tiêu nghề nghiệp điện tử viễn thông sao cho ấn tượng, cùng đi ngay vào bài viết bên dưới của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 28/06/2021

Học lái xe trên mạng - Phương pháp đơn giản mà hiệu quả

Học lái xe trên mạng - Phương pháp đơn giản mà hiệu quả

Trong thời buổi công nghệ số ngày càng trở nên hiện đại và phát triển, mọi lĩnh vực của cuộc sống con người ngày càng được đơn giản hóa bằng khoa học, kỹ thuật. Một trong số ít những công việc không được kỳ vọng sẽ hiệu quả khi làm trên internet, học lái xe ô tô, lại bất ngờ tạo ra một xu hướng mới và được nhiều người tin dùng. Nếu các bạn đang cảm thấy mơ hồ, cũng như có thể cảm thấy việc học lái xe trên mạng là không thiết thực, hãy đi ngay vào bài viết dưới đây để được timviec365.vn giải đáp nhé!

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 24/06/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype