Cách xây dựng slide báo cáo công việc hoàn chỉnh nhất

Cách xây dựng slide báo cáo công việc hoàn chỉnh nhất

Hiện nay, chạy theo xu hướng hiện đại và năng động, không ít doanh nghiệp đã chuyển đổi từ dùng báo cáo công việc theo hình thức giấy, viết tay hay đánh máy sang hình thức slide. Vậy slide báo cáo công việc có gì đặc biệt mà được nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Tìm hiểu ngay cách tạo slide báo cáo công việc đẹp tại đây:

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 19/11/2021

Học được gì từ các chiến dịch marketing của shopee?

Học được gì từ các chiến dịch marketing của shopee?

Mặc dù tấn công thị trường người tiêu dùng Việt Nam sau Lazada, Sendo,... nhưng Shopee nhanh chóng tiến lên dẫn đầu thị trường thương mại điện tử dựa vào các chiến dịch marketing. Vậy đâu là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt trong các chiến dịch marketing của shopee?

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 13/11/2021

Bật mí những cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng facebook

Bật mí những cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng facebook

Kinh doanh trên facebook luôn là mảnh đất màu mỡ cho các “con buôn. Tuy nhiên với sức hấp dẫn nguồn khách hàng mà facebook mang lại thì bạn cũng sẽ đối mặt với rất nhiều đối thủ cạnh tranh, vậy làm thế nào để tìm kiếm khách hàng tiềm năng facebook?

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 12/11/2021

Có nên xây dựng tài liệu truyền thông nội bộ doanh nghiệp?

Có nên xây dựng tài liệu truyền thông nội bộ doanh nghiệp?

Tài liệu truyền thông nội bộ là công cụ hữu hình giúp các doanh nghiệp trong vấn đề tạo dựng và phát triển truyền thông nội bộ. Tuy nhiên việc xây dựng tài liệu truyền thông nội bộ không phải là điều dễ dàng và cũng không được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Vậy doanh nghiệp có thực sự cần phải xây dựng tài liệu truyền thông nội bộ hay không?

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 03/11/2021

Tìm hiểu cách tính lương cho nhân viên phục vụ hiệu quả

Tìm hiểu cách tính lương cho nhân viên phục vụ hiệu quả

Tiền lương là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến năng suất và hiệu quả lao động của người lao động, đặc biệt là đối với nhân viên phục vụ. Nếu bạn là chủ một cửa hàng, quản lý một cơ sở quán ăn, bạn làm sao để có cách tính lương cho nhân viên phục vụ tốt nhất? Yêu cầu đặt ra là tính lương làm sao để thúc đẩy được năng suất làm việc của nhân viên, vừa đảm bảo phù hợp với ngân sách của cửa hàng và tổ chức. Đây là bài toán nan giải của nhiều quản lý và chủ doanh nghiệp.

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 03/11/2021

Cách xây dựng văn hóa ứng xử trong nội bộ doanh nghiệp

Cách xây dựng văn hóa ứng xử trong nội bộ doanh nghiệp

Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì nội bộ doanh nghiệp sẽ đóng vai trò là nền tảng cơ sở để mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ. Và xây dựng văn hóa ứng xử trong nội bộ doanh nghiệp là điều quan trọng cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện.

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 01/11/2021

Bật mí những điều chưa biết về truyền thông nội bộ vingroup

Bật mí những điều chưa biết về truyền thông nội bộ vingroup

“Khách hàng là thượng đế” quả thật câu nói này không sai khi doanh nghiệp cần đến sự đầu tư và quan tâm của khách hàng để tồn tại. Nhưng bên cạnh đó, một bộ phận khách hàng khách cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp cần phải quan tâm đó chính là nội bộ doanh nghiệp. Càng những doanh nghiệp lớn như vingroup thì văn hóa nội bộ doanh nghiệp càng được coi trọng và phát triển. Vậy truyền thông nội bộ vingroup có gì khác biệt và nổi bật so với những doanh nghiệp khác?

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 25/10/2021

Tổng hợp các chỉ tiêu đánh giá KPI sát sao và hiệu quả nhất

Tổng hợp các chỉ tiêu đánh giá KPI sát sao và hiệu quả nhất

Một doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả và tạo ra lợi nhuận cùng hiệu suất cao thì không thể thiếu các chỉ tiêu đánh giá KPI. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng xác định đúng mức kpi cho từng đối tượng. Vậy các chỉ tiêu đánh giá kpi là như thế nào và vai trò của các chỉ tiêu đấy trong tổ chức là gì?

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 21/10/2021

Phương pháp xây dựng mẫu kpi cho nhân viên thiết kế

Phương pháp xây dựng mẫu kpi cho nhân viên thiết kế

KPI là công cụ để quản lý đánh giá trình độ năng lực và khả năng hoàn thành công việc của nhân viên theo thời gian đã được định sẵn. Vậy với tính chất công việc thiên về sáng tạo và không thích phụ thuộc thời gian như nhân viên thì có cần xây dựng mẫu kpi cho nhân viên thiết kế hay không?

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 20/10/2021

Tài sản vô hình của doanh nghiệp bao gồm những gì?

Tài sản vô hình của doanh nghiệp bao gồm những gì?

Một doanh nghiệp tồn tại và hoạt động được thì cần rất nhiều loại tài sản và các yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm tài sản vô hình của doanh nghiệp, đây là loại tài sản không nhìn thấy được. Nhưng dù không nhìn thấy được nhưng thiếu nó thì doanh nghiệp lại không thể nào vận hành hiệu quả.

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 19/10/2021

Nghệ thuật quản lý nhân sự tài tình dành cho lãnh đạo

Nghệ thuật quản lý nhân sự tài tình dành cho lãnh đạo

Quản lý nhân sự luôn là một bài toán khó của những người đứng đầu doanh nghiệp. Dễ thấy những doanh nghiệp lớn như google, shopee, vinamilk,... hoạt động tốt là do một phần từ nhân sự tốt. Vậy họ đã làm gì để gây dựng một đế chế lớn mạnh và giữ chân được nhân viên của mình? Đó là nhờ nghệ thuật quản lý nhân sự.

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 16/10/2021

Kỹ năng quản lý và lưu trữ hồ sơ - Những điều cơ bản cần biết

Kỹ năng quản lý và lưu trữ hồ sơ - Những điều cơ bản cần biết

Một trong những kỹ năng cơ bản mà bất kỳ ai cũng cần phải biết đó chính là kỹ năng quản lý và lưu trữ hồ sơ. Thực tế, muốn những người thành công thường sở hữu kỹ năng này và bạn thì sao? Bạn đã biết gì về kỹ năng cơ bản này?

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 15/10/2021

Quản lý nhân sự quán cafe như thế nào để hiệu quả?

Quản lý nhân sự quán cafe như thế nào để hiệu quả?

Bạn đã từng đi vào quán cafe chưa? Bạn thấy nhân viên và cách vận hành của quán như thế nào? Bạn có từng thắc mắc tại sao mọi hoạt động từ kinh doanh đến nhân viên đều được vận hành thống nhất và đồng bộ hay không? Tất cả đều có sự đóng góp không nhỏ từ vị trí quản lý nhân sự quán cafe.

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 14/10/2021

Vai trò và trách nhiệm quản lý nhân sự trong trường mầm non

Vai trò và trách nhiệm quản lý nhân sự trong trường mầm non

Một tổ chức hoạt động sẽ không đạt được hiệu quả cao nếu thiếu đi vị trí quản lý nhân sự và trường mầm non cũng vậy. Cùng timviec365.vn tìm hiểu vai trò và trách nhiệm quản lý nhân sự trong trường mầm non là như thế nào?

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 13/10/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype