Friday , 14/09/18
NEWS

Giờ làm việc của bưu điện

Giờ làm việc của bưu điện là khi nào, bưu điện làm việc đến mấy giờ hay thứ 7, chủ nhật bưu điện có làm việc không đây là nhưng câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy để trả lời cho các thắc mắc của đọc giả, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Tìm việc 365 bạn nhé!

Có thể nói, mạng lưới của hệ thống bưu điện rất rộng lớn và nó được phủ dày đặc ở khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Nắm rõ thông tin giờ làm việc tại bưu điện sẽ giúp người tìm việc làm tại đây sẽ nắm rõ thời gian làm việc của bản thân, còn với khách hàng sử dụng dịch vụ chủ động khi thực hiện giao dịch tại đây.

Giờ làm việc của bưu điện

thời gian làm việc của bưu điện

Giờ làm việc của bưu điện cụ thể như sau:

Sáng: 7h30’ đến 12h00’’

Chiều:  Từ 13h00’ đến 19h00’’

Tuy nhiên, thời gian làm việc của bưu điện ở những điểm giao dịch lớn, quan trọng, bưu điện có thể mở cửa sớm hơn 6h30’ và đóng cửa muộn hơn 19h00’-20h00’’.

>>>> Nếu bạn cần gửi cv xin việc qua bưu điện thì hãy nắm rõ giờ làm việc tại đây ngay nhé để không bỏ lỡ cơ hội ứng tuyển quý giá, xin việc làm thuận lợi hơn. Còn để chủ động hơn bạn cũng có thể nộp cv online bằng việc tạo cv xin việc tại Timviec365.vn với những thao tác cực kỳ đơn giản!

Giờ làm việc của bưu điện tphcm (Thành phố Hồ Chí Minh)

Lịch làm việc của bưu điện TP HCM cụ thể như sau: Các bưu cục thuộc hệ thống Bưu điện TP HCM mở cửa sớm nhất lúc 7h00 và đóng cửa muộn nhất lúc 19h00.

giờ làm việc của bưu điện tphcm

Giờ làm việc của bưu điện Hà Nội

Thời gian làm việc của bưu điện Hà Nội cụ thể như sau:

Thứ 2 - thứ 7: Làm việc từ 7h30 - 19h00

Chủ nhật – ngày lễ: Lịch làm việc từ 8h00 – 18h00.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng portal fe credit

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Câu hỏi: Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Trả lời: Hầu hết, lịch làm việc của  bưu điện đều làm việc vào sáng thứ 7, còn buổi chiều thứ 7 và ngày chủ nhật sẽ không làm việc. Với thời gian làm việc của bưu điện như vậy khách hàng nên chủ động sắp xếp thời gian và công việc để bố trí kế hoạch gửi chuyển phát nhanh của mình vào đúng với khung giờ làm việc của bưu điện tránh những trường hợp, khách hàng đến nơi mà không gửi được hàng.

thoi-gian-lam-viec-cua-buu-dien'

Những quy định khi chuyển phát nhanh bạn nên biết

Cước phí đối với dịch vụ bưu gửi EMS quốc tế:

  • Khối lượng bưu gửi EMS thông thường: Tối đa 31,5 kg/bưu gửi
  • Đối với bưu gửi là hàng nguyên khối không thể tách rời, vận chuyền bằng đờng bộ được nhận gửi tối đa đến 50kg, nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định.
  • Đối với bưu gửi là hàng nhẹ thì khối lượng sẽ được quy đổi
  • Đối với bưu gửi quốc tế: Thì sẽ thực hiện theo thông báo của Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện đối với từng nước và phụ thuộc vào từng mặt hàng, kích thước của mặt hàng. Kích thước thông thường đối với bưu gửi EMS  không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn không vượt quá 3m.

Hi vọng, với những chia sẻ về giờ làm việc của bưu điện trên sẽ hữu ích cho các bạn.

>>> Bạn đang muốn tìm việc làm Vĩnh Long? Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một môi trường phù hợp? Đừng lo, tham khảo ngay việc làm Vĩnh Long mới nhất được cập nhật từ những nhà tuyển dụng hàng đầu tại website Timviec365.vn

Tác giả: Seo I