Quay lại

Hướng dẫn cách sử dụng Portal Fe Credit hiệu quả nhất

Tác giả: Vũ Thoa - 20/09/2018

Rất nhiều người đã biết tới Fe Credit nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ về Fe Credit và chức năng của portal fe creadit trong việc hỗ trợ và bảo mật thông tin, thực hiện giao dịch khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về Fe Credit thông qua những thông tin dưới đây cùng Tìm việc 365 bạn nhé!

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

1. Giới thiệu chung về Fecredit và portal fe credit

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng tín dụng trực thuộc Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm đi vào hoạt động, Fe Credit đã phát triển vô cùng lớn mạnh và trở thành một Công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và các đối tác có mặt tại khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Mục đích của Công ty chính là phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

portal fe credit- Giới thiệu chung

 

Portal fe credit là một trong những cổng thông tin tín dụng tiêu biểu của tất cả những người dùng đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch. Thông thường chúng ta biết đến Fe Credit mà không hề để tâm đến portal fe credit thì quả là một trong những điều khá thiếu sót nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các thông tin từ cổng thông tin tín dụng nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng này. Cũng đồng nghĩa với việc chúng ta hãy đọc thêm một số thông tin tiêu biểu và cần thiết về hoạt động này để xem mình đang hạn hẹp hay thiếu đi những thông tin gì nhé.

1.1. Các cột mốc phát triển quan trọng

+ Năm 2016

• Hơn 14.600 nhân viên làm việc tại FE CREDIT

• Phục vụ khoảng 3.000.000 khách hàng có nhu cầu sử dụng

• Mở rộng hợp tác với gần 4.000 đối tác trên khắp các địa bản cả nước

• Phát triển gần 6.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

• Tự hào là Công ty Tài chính Tiêu dùng có chất lượng tốt nhất Việt Nam vào năm 2016 – Đạt Giải thưởng Global Banking and Finance Review

+ Năm 2015

• Công ty đã thực hiện chuyển đổi thành công toàn bộ các hoạt động kinh doanh sang pháp nhân độc lập – Với tên: Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE CREDIT) với bộ nhận diện thương hiệu mới đơn giản và vô cùng năng động.

• Tiên phong trong ngành tài chính tiêu dùng cho ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng

• Không ngừng mở rộng các kênh bán hàng trực tuyến, ứng dụng tiện ích trên điện thoại di động, v.v.

• Tự hào là Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam năm 2015 –Giải thưởng Global Banking and Finance Review

+ Năm 2014

• Chuyển đổi thành công toàn bộ hoạt động kinh doanh sang pháp nhân độc lập – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE CREDIT) với bộ nhận diện thương hiệu mới đơn giản và năng động

• Tiên phong trong ngành tài chính tiêu dùng ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng

• Mở rộng các kênh bán hàng trực tuyến, ứng dụng di động, v.v.

• Tự hào là Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2015 –Giải thưởng Global Banking and Finance Review

+ Năm 2013

• Ra mắt sản phẩm: Vay và mua hàng điện thoại – điện máy trả góp

• Mở rộng các mạng lưới bán hàng thông qua những doanh nghiệp và các tổ chức liên minh

+ Năm 2012

• Ra mắt các sản phẩm: Vay tiền mặt – Một trong những sản phẩm chủ lực – Thành lập mảng bán hàng trực tiếp và các kênh bán hàng thông qua đối tác thứ ba – Đạt cột mốc 150.000 khách hàng và trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường.

+ Năm 2011

• Mạng lưới những kênh phân phối cán mốc 2.000 điểm bán hàng trên toàn quốc

portal fe credit- Các cột mốc phát triển quan trọng

Ngoài việc khẳng định và cam kết mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm “Vay tiêu dùng tín chất uy tín, tin cậy, dễ dàng và nhanh chóng, thì Fe Credit còn được mở rộng hơn hướng đến những cam kết đối với:

1. Các khách hàng: Đáp ứng được những nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng một cách tốt nhất thông qua nhưng dịch vụ vượt trội.

2. Đối tác: Tiếp tục thực hiện và mang đến những cơ hội kinh doanh có hiệu quả và luôn luôn đề cao tinh thần hợp tác, tôn trọng các đối tác của mình.

3. Nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc công bằng cho nhân viên. Hướng tới việc tạo dựng tinh thần làm việc đầy hứng khởi.

4. Nhà đầu tư: Tiếp tục giữ vững sự tập trung và hiệu quả trong tất cả những hoạt động vận hành kinh doanh.

5. Xã hội: Đẩy mạnh những ý kiến đóng góp từ xã hội hướng tới việc làm giàu và nâng cao đời sống an sinh xã hội cho người dân

Việc làm nhân viên tín dụng ngân hàng

>>> Xem thêm: Phương pháp chuyển tiền đa quốc gia

1.2. Các sản phẩm và dịch vụ

Những sản phẩm dịch vụ của portal fe credit được gửi đến cho người dùng khá nhiều, nhằm thực hiện tính năng cung cấp vay tiêu dùng, thế chấp, giải quyết nhu cầu của tất cả mọi người, và đồng thời chúng ta cũng thấy những sản phẩm của nó được sôi nổi trên thị trường. Rất nhiều năm trở lại đây, việc sử dụng các dịch vụ này lại không ngừng gia tăng, vì thế, nhiều người tìm kiếm từ dịch vụ này một cách rộng rãi. Nhưng tuy nhiên trong chúng ta đâu phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được các sản phẩm chính xác nhất từ phía dịch vụ này. Vậy thì hãy cập nhật ngắn gọn nhanh chóng những mặt hàng tại đây cung cấp nhé.

Cho đến thời điểm hiện tại, cổng thông tin này đang thực hiện cung cấp đến cho người tiêu dùng 3 gói vay tiêu dùng đặc biệt, hỗ trợ khách hàng các nhu cầu cần thiết đó chính là: Vay tiêu dùng cá nhân, vay mua hàng gia dụng trả góp và vay mua xe máy trả góp.

portal fe credit- Các sản phẩm và dịch vụ

Tại Việt Nam, hàng triệu người dân có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng lại gặp khó khăn trong việc tiếp cận những nguồn vốn vay chính thống.

Đó chính là lý do Fe Credit không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và mang lại hiệu quả - các giải pháp tài chính bền vững, an toàn và được pháp luật công nhận, bảo vệ nhằm đáp ứng được nhu cầu của bộ phần lớn người dân, giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

>>> Ngoài FE Credit, thì Home Credit cũng là một trong những tổ chức tín dụng cho vay hàng đầu tại nước ta. Bạn có thể tìm hiểu thêm về credit là gì để lựa chọn cho mình một đơn vị vay tín dụng phù hợp.

Việc làm Tài chính

2. Hướng dẫn sử dụng portal fe credit

Để sử dụng Portal fe credit thì các bạn cần truy cập vào website Portal .fecredit.com.vn để đăng nhập vào hệ thống, nếu quý vị và các bạn chưa có tài khoản trên prtal thì vui lòng đăng kí tài khoản trên trang chủ của fecredit.com.vn. Trên trang chủ của Portal fe credit thì các bạn có các tính năng để có thể theo dõi được.

portal fe credit- Hướng dẫn sử dụng

 

Tại đây có khá nhiều các dịch vụ tiện ích có thể  phù hợp với tất cả mọi người khi thực hiện các giao dịch. Chỉ cần nhập và điền theo các thông tin mà ban muốn tìm, sau đó lựa chọn đúng thông tin theo yêu cầu, đồng thời chúng ta chọn đúng về cách thức thực hiện hay thanh toán về hướng dẫn sử dụng portal fe credit là bạn đã thành công rồi đấy.

Quý khách cần thực hiện và kiểm tra các thông tin cần thiết về vấn đề này trước khi thực hiện các giao dịch để đảm bảo mình thành công. Vì thế, lúc nay bạn cũng cần lựa chọn và cân nhắc những yếu tố nào cho quá trình truy cập được diễn ra một cách đầy đủ nhất và đồng thời cũng thuận tiện nhất.

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư tại Hồ Chí Minh

3. Một số hạn chế và rủi ro khi sử dụng portal Fe credit

Hạn chế và rủi ro là một trong những mối lo lắng và thường trực của tất cả mọi người. Và trong đó không loại trừ các rủi ro đến từ việc người dùng portal fe credit. Dưới đây là một số trường hợp chúng ta hay gặp phải để hạn chế rủi ro đến mức tối thiểu nhất.

3.1. Lãi suất khá cao

Hình thức vay và tiêu dùng thông qua các dịch vụ của portal Fe credit cũng khiến cho các khách hàng của chúng ta cảm thấy vô cùng lo lắng khi lãi suất tại đây tương đối cao.

Hình thức này thông thường các khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không cần tài sản hay một thứ gì đó để thế chấp mà vẫn có thể sử dụng được. Trong khi đó, nhu cầu vay tiền từ dịch vụ này không ngừng được tăng cao mà tất cả những người muốn vay vẫn được vay tiền. Cũng nhận thấy rõ ràng, đối tượng của dịch vụ cho vay tín chấp là những người không đủ điều kiện để vay ngân hàng hay là những người đang cần tiền gấp. Nên hầu hết mức lãi suất đối với tất cả mọi người hầu như tương đối cao.

Dịch vụ khi sử dụng tại đây hầu hết đưa ra mức lãi suất khá cao so với mặt bằng chung của các ngân hàng nhà nước hay các ngân hàng thương mại. Cụ thể các khoản vay tiêu dùng mà khách hàng vay tại đây có thể lên đến 7% hoặc hơn thế.

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư tại Hà Nội

3.2. Bị ràng buộc pháp lý

Để được vay tín chấp cũng như sử dụng các dịch vụ của portal Fe credit, khách hàng buộc phải ký vào một trong những hợp đồng có ghi trách nhiệm cũng như được gọi là bản hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý. Đó là một bản hợp đồng mà ở đó khách hàng và bên công ty tài chính đã thỏa thuận toàn bộ tất tần tật thông tin về các khoản đã cho vay trước đó. Tuy nhiên, quy định này theo một số người nhận định đó là một trong những bản hợp đồng tương đối “gắt”.

Bị ràng buộc pháp lý khi sử dụng portal Fe credit

3.3. Mắc bẫy những kẻ lừa đảo

Một số trường hợp khác cũng làm cho chúng ta cảm thấy mình vô cùng băn khoăn đó chính là dễ dàng mắc bẫy bởi những nguồn thông tin không đáng có. Tất nhiên trong quá trình tìm hiểu nhu cầu của người vay hẳn những thông tin trên đã vô cùng cần thiết để các đối thủ không mấy thương hiệu hay không có uy tín giả danh những người tốt bụng và làm mất đi lòng tin của chúng ta. Cũng chính vì thế, rất nhiều người đã tận dụng các cách làm cũng như cơ hội này để lừa đảo những người dân thiếu kiến thức và thông tin chưa thực sự được nắm rõ.

Nhận thức rõ các phương thức lựa chọn sử dụng từ Portal Fe credit chúng ta hãy biết và nhận thức rõ được các địa chỉ nào cho tin cậy và uy tín, từ đó mình có thể cập nhật thêm các kiến thức hữu ích về các thông tin mà mình không biết. Hạn chế mắc bẫy những thói quen lừa đảo mà mình không may sẽ gặp phải.

Tìm việc

Trên đây là những thông tin cơ bản về portal fe credit mà chúng tôi cung cấp đến các bạn, giúp các bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản để hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tín dụng cũng như những vấn dịch vụ khác nhé.

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý