Thursday , 20/09/18
NEWS

Hướng dẫn sử dụng portal fe credit

Rất nhiều ngươi đã biết tới Fe Credit nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ về Fe Credit và chức năng của portal fe creadit trong việc hỗ trợ và bảo mật thông tin, thực hiện giao dịch khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về Fe Credit thông qua những thông tin dưới đây cùng Tìm việc 365 bạn nhé!

portal fe credit

Tìm hiểu thông tin về portal fe credit để hiểu rõ về giá trị của fe credit

Giới thiệu chung về Fecredit và portal fe credit

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng tín dụng trực thuộc Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm đi vào hoạt động, Fe Credit đã phát triển vô cùng lớn mạnh và trở thành một Công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và các đối tác có mặt tại khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Mục đích của Công ty chính là phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

1, Các cột mốc phát triển quan trọng

+ Năm 2016

 • Hơn 14.600 nhân viên làm việc tại FE CREDIT
 • Phục vụ khoảng 3.000.000 khách hàng có nhu cầu sử dụng
 • Mở rộng hợp tác với gần 4.000 đối tác trên khắp các địa bản cả nước
 • Phát triển gần 6.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.
 • Tự hào là Công ty Tài chính Tiêu dùng có chất lượng tốt nhất Việt Nam vào năm 2016 – Đạt Giải thưởng Global Banking and Finance Review

+ Năm 2015

 • Công ty đã thực hiện chuyển đổi thành công toàn bộ các hoạt động kinh doanh sang pháp nhân độc lập – Với tên: Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE CREDIT) với bộ nhận diện thương hiệu mới đơn giản và vô cùng năng động
 • Tiên phong trong ngành tài chính tiêu dùng cho ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng
 • Không ngừng mở rộng các kênh bán hàng trực tuyến, ứng dụng tiện ích trên điện thoại di động, v.v.
 • Tự hào là Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam năm 2015 –Giải thưởng Global Banking and Finance Review

+ Năm 2014

 • Chuyển đổi thành công toàn bộ hoạt động kinh doanh sang pháp nhân độc lập – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE CREDIT) với bộ nhận diện thương hiệu mới đơn giản và năng động
 • Tiên phong trong ngành tài chính tiêu dùng ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng
 • Mở rộng các kênh bán hàng trực tuyến, ứng dụng di động, v.v.
 • Tự hào là Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2015 –Giải thưởng Global Banking and Finance Review

+ Năm 2013

 • Ra mắt sản phẩm: Vay và mua hàng điện thoại – điện máy trả góp
 • Mở rộng các mạng lưới bán hàng thông qua những doanh nghiệp và các tổ chức liên minh

+ Năm 2012

 • Ra mắt các sản phẩm: Vay tiền mặt – Một trong những sản phẩm chủ lực – Thành lập mảng bán hàng trực tiếp và các kênh bán hàng thông qua đối tác thứ ba – Đạt cột mốc 150.000 khách hàng và trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường.

+ Năm 2011

 • Mạng lưới những kênh phân phối cán mốc 2.000 điểm bán hàng trên toàn quốc

portal fe credit

Những cột mốc quan trọng của Fe credit 

Ngoài việc khẳng định và cam kết mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm “Vay tiêu dùng tín chất uy tín, tin cậy, dễ dàng và nhanh chóng, thì Fe Credit còn được mở rộng hơn hướng đến những cam kết đối với:

 1. Các khách hàng: Đáp ứng được những nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng một cách tốt nhất thông qua nhưng dịch vụ vượt trội.
 2. Đối tác: Tiếp tục thực hiện và mang đến những cơ hội kinh doanh có hiệu quả và luôn luôn đề cao tinh thần hợp tác, tôn trọng các đối tác của mình.
 3. Nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc công bằng cho nhân viên. Hướng tới việc tạo dựng tinh thần làm việc đầy hứng khởi.
 4. Nhà đầu tư: Tiếp tục giữ vững sự tập trung và hiệu quả trong tất cả những hoạt động vận hành kinh doanh.
 5. Xã hội: Đẩy mạnh những ý kiến đóng góp từ xã hội hướng tới việc làm giàu và nâng cao đời sống an sinh xã hội cho người dân

>>> Xem thêm: Phương pháp chuyển tiền đa quốc gia

2, Các sản phẩm/dịch vụ

portal fe credit

Những sản phẩm dịch vụ của fe credit 

Tại Việt Nam, hàng triệu người dân có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng lại gặp khó khăn trong việc tiếp cận những nguồn vốn vay chính thống.

Đó chính là lý do Fe Credit không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và mang lại hiệu quả - các giải pháp tài chính bền vững, an toàn và được pháp luật công nhận, bảo vệ nhằm đáp ứng được nhu cầu của bộ phần lớn người dân, giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hướng dẫn sử dụng portal fe credit

portal fe credit

Hướng dẫn sử dụng pertal fe cardit 

Để sử dụngPortal fe credit thì các bạn cần truy cập vào website Portal .fecredit.com.vn để đăng nhập vào hệ thống, nếu quý vị và các bạn chưa có tài khoản trên prtal thì vui lòng đăng kí tài khoản trên trang chủ của fecredit.com.vn. Trên trang chủ của Portal fe credit thì các bạn có các tính năng để có thể theo dõi được

 

portal fe credit

 

portal fe credit

Trên đây là những thông tin cơ bản về portal fe credit mà chúng tôi cung cấp đến các bạn, giúp các bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản để hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tín dụng cũng như những vấn dịch vụ khác nhé.

Tác giả: Vũ Thoa