Saturday , 11/08/18
NEWS

Thử sức công việc tại Tập đoàn Hoa Sen

Tập đoàn Hoa Sen đã rất vinh dự được bình chọn trong top 10 yêu thích nhất và nằm trong top 100 nơi có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam trong năm 2017. Vậy thì đâu là lý do giúp cho Tập đoàn có được những vinh danh đó và được hàng ngàn ứng viên tìm kiếm để chọn mặt gửi vàng? Thử sức công việc với tập đoàn Hoa Sen và bạn sẽ thấy được rất nhiều điều hấp dẫn mà môi trường làm việc ở đây mang lại nhưng trước hết bạn có thể tham khảo nhanh bài viết của trang tuyển dụng để nắm được những thông tin quan trọng cơ bản nhất.

Tìm hiểu chung về tập đoàn Hoa Sen

Vốn là một Tập đoàn số 1 Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực sản xuất và Kinh doanh Tôn – Thép, Hoa Sen  không chỉ phát triển kinh doanh trong nước mà còn vươn mạnh mẽ ra đứng đầu khu vực Đông Nam  Á trong lĩnh vực này.

Tập đoàn bước đầu hoạt động dựa trên số vốn điều lệ khoảng 3500 tỉ đồng. Doanh thu thu về đến ngưỡng con số 20 tỷ Việt Nam đồng  và lợi nhuận sau thuế còn tới hơn 1.500 tỷ đồng. Đây là những con số rất đáng nể. Tập đoàn hiện nay đang hoạt động với gần 10 nghìn nhân viên

Hiện nay, về quy mô của tập đoàn, chúng ta phải kinh ngạc ghi nhận rằng, tập đoàn đang sở hữu 11 nhà máy quy mô lớn, một hệ thống phân phối bán lẻ gần 300 chi nhánh trải đều trên khắp cả nước. Đối với các hoạt động nước ngoài thì tập đoàn này đã xuất khẩu sản phẩm tới hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Các lĩnh vực hoạt động cụ thể của tập đoàn vô cùng nổi tiếng như:

+ Sản xuất các tấm lợp với các công nghệ tân tiến đa dạng: thép mạ kẽm, mạ kẽm phủ sơn, hợp kim nhôm kẽm và mạ nhiều loại hợp kim khác. Xà gồ bằng các chất liệu thép và mạ kẽm

+ Thực hiện mua án vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng và các tư liệu sản xuất

+ Xây dựng trong công nghiệp và dân dụng

+ Dịch vụ cho thuê: máy móc, đồ dùng, thiết bị, kho bãi

+ Vận tải hàng hóa.

việc làm

Nói chung hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn diễn ra hết sức năng động và sáng tạo. Hoa sen luôn luôn chủ động trong vấn đề về hội nhập kinh tế. Do đó, tập đoàn hiện đang đứng vững vàng trên những bệ phóng tiềm năng và trở thành một tập đoàn Kinh  tế Đa ngành số 1 tại Việt Nam, tiến xa hơn trong khu vực.

>> Xem thêm:  Tìm hiểu về chương trình thi tuyển trực tiếp tại tập đoàn Vingroup

Môi trường làm việc – Những cơ hội thăng tiến 

Với danh tiếng là một trong 10 nơi được yêu thích nhất và trong top 100 nơi có môi trường làm việc tốt nhất tại những cuộc bình chọn toàn quốc về doanh nghiệp thì Tập đoàn Hoa Sen xứng đáng được nhận những tình cảm vô cùng nồng nhiệt của tất cả mọi người. Do đó nếu như bạn còn đang băn khoăn về việc làm hay muốn được trở thành thành viên của Tập đoàn Hoa Sen thì nhất định hãy tìm hiểu những điều hấp dẫn nhất được chia sẻ trong bài viết này.

Tập đoàn hiện có quy mô rộng, hệ thống văn phòng và nhà máy, chi nhánh kinh doanh nhiều, phổ đến khắp mọi miền tổ quốc. Do vậy mà tập đoàn luôn sẵn sàng đón chào người  tài trên khắp cả nước và có chính sách phân bổ nguồn lực một cách hợp lý. Không những thế, nơi đây còn luôn mang tới những điều kiện thuận lợi và trao cơ hội cho thế hệ trẻ nhất là đối với các bạn sinh viên vừa mới ra trường mang theo niềm đam mê và nhiệt huyết lớn, luôn có mong muốn được cống hiến hết mình và không ngại thử thách

Để đảm bảo được nguồn lực vững chắc về tri thức và kinh nghiệm thì tập đoàn đã rất chú trọng tổ chức đào tạo nhân viên nhằm nâng cao tay nghề từ đó tạo nên sức mạnh lớn cho nguồn nhân lực. Hình thức đào tạo đều được lên kế hoạch chi tiết của đội ngũ giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực ở trong và ngoài nước.  Đi cùng với hoạt động đào tạo thì tập đoàn đã hết sức năng nổ với rất nhiều chương trình và hoạt động nhằm khuất động tinh thần thi đua cho đội ngũ cán bọ làm việc tại tập đoàn.

Khi làm việc ở vị trí nhân viên, các bạn đều được nhận kế hoạch cụ thể về lộ trình thăng tiến. Cơ cấu quản lý luôn đánh giá các bạn dựa trên tiêu chí: minh bạch – cụ thể – hợp lý. Do vậy, tập đoàn vẫn luôn tự hào về việc có thể chọn ra nguồn nhân lực có đầy đủ tài và đức để đứng vào những vị trí chủ chốt, quan trọng, điều hành và quản lý doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường.

>>> Đừng bỏ lỡ những việc làm Trà Vinh hot nhất được cập nhật thường xuyên từ nhà tuyển dụng hàng đầu

Chính sách về chế độ và phúc lợi nhân viên được hưởng tại tập doàn Hoa Sen

Tập đoàn rất chú trọng bồi dưỡng và thu hút nhân tài. Do vậy mà những yếu tố tốt nhất dành cho nhân viên đều được tập đoàn quan  tâm. Trong đó, mức lương và chế độ phúc lợi là những yếu tố hàng đầu mà doanh nghiệp muốn mang tới cho người lao động. Theo thống kê thuộc niên độ tìa chính giai đoạn 2015 – 2016 thì mức lương trung bình mà tập đoàn trả cho nhân viên là xấp xỉ 9, 5 triệu đồng mỗi tháng. Các chương trình khen thưởng sẽ được gắn liền với những hiệu quả trong kinh doanh cũng như sự hoàn tất công việc. Xét cơ bản nhất thì tập đoàn đang áp dụng các cơ chế thưởng như sau:

tìm việc làm

+ Thưởng tháng lương thứ 13

+ Thưởng sáng kiến,

+Thưởng cho các nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc

+ Thưởng thành tích công việc theo định kỳ

+ Thưởng cho cá nhân xuất sắc trong những Dịp Lễ, Tế, kỷ niệm ngày thành lập

+ Thưởng ESOP

Ngoài thưởng thì các chế độ phúc lợi xã hội tại đây cũng ở mức cao hơn so với mặt bằng chung và với yêu cầu của Luật lao động. Nhân viên dược hưởng chế độ bảo hiểm đầy đủ và được đóng với mức cao hơn . Các khoản về bảo hộ lao động, tiền trợ cấp trên nhiều phương diện đều đầy đủ nhằm đảm bảo cho cuộc sống của nhân viên luôn ổn định.  

Như vậy thì nếu nhu cầu việc làm của bạn đang cấp thiết, hãy thử nghĩ tới cơ hội việc làm và sự phát triển của mình tại Tập đoàn Hoa Sen. Chắc chắn sự nghiệp của các bạn sẽ có được những bước tiến mới.

Tác giả: Vũ Bích Phượng