Tuesday , 23/07/19
NEWS

Tìm việc làm bán hàng ăn tại Hà Nội

Công nghệ thông tin phát triển tạo điều kiện cho người lao động dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm thêm để gia tăng thu nhập. Chỉ cần thiết bị máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng là bạn có thể thuận lợi tìm việc làm thêm bán hàng tại Hà Nội. Tuy nhiên, vẫn có một số điều bạn cần lưu ý. 

Lựa chọn các trang web tìm việc làm thêm bán hàng tại Hà Nội uy tín

Hiện nay có rất nhiều website online mà bạn có thể tin tưởng, tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều địa chỉ không đáng tin cậy, thông tin tuyển dụng không đảm bảo và có thể gây bất lợi cho người tìm việc. Một số địa chỉ mà người tìm việc có thể tin cậy hiện nay như: timviec365.vn, mywork.vn, vieclam.tv...

Không gửi CV nhiều nơi cùng lúc

Muốn tìm việc làm thêm bán hàng tại Hà Nội, trước tiên bạn cần xác định địa bàn mình có thể làm việc sau đó mới tìm kiếm thông tin tuyển dụng bán hàng xung quanh khu vực đó. Như vậy đỡ lãng phí thời gian và công sức di chuyển của bạn. Tốt nhất bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xin việc thật chuyên nghiệp, kỹ càng và chỉ ứng tuyển đến những vị trí thực sự phù hợp với bản thân.

Tìm hiểu về nhà tuyển dụng

Khi nhận được lời mời phỏng vấn từ nhà tuyển dụng, bạn nên trang bị cho mình một chút kiến thức trước bằng cách tìm hiểu thông tin về nhà tuyển dụng. Một số thông tin bạn nên lưu tâm đại loại như: công ty làm ăn về lĩnh vực gì, thế mạnh trên thị trường ra sao, đối thủ gồm những ai và hệ thống bán hàng đang gặp vấn đề gì... Đó sẽ là vốn liếng để bạn trao đổi với nhà tuyển dụng và tự giành lấy cơ hội tìm việc làm bán hàng tại Hà Nội cho mình.

Tìm việc làm bán hàng ăn tại Hà Nội

>>> Tìm hiểu thêm: Tìm việc làm bếp âu tại Hà Nội

Không bỏ sót thông tin tuyển dụng cũ

Ngoài thông tin tuyển dụng tìm việc làm thêm bán hàng tại Hà Nội mới nhất, bạn không nên bỏ qua những thông tin tuyển dụng cũ bởi biết đâu cơ hội vẫn còn. Hãy nhớ, nếu bạn có năng lực thì nhà tuyển dụng sẵn sàng tạo điều kiện dù đã đủ người.

Giữ liên lạc với nhà tuyển dụng

Phần lớn người tìm việc đều có thói quen nộp CV, sơ yếu lý lịch word xong chờ đợi phía công ty, cửa hàng liên hệ lại. Thay vì chờ đợi bị động, tại sao bạn không chủ động liên hệ và trực tiếp giới thiệu mong muốn của bản thân cho nhà tuyển dụng, như vậy họ sẽ đánh giá cao bạn hơn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn khi tìm việc làm thêm bán hàng tại Hà Nội. Chúc các bạn tìm việc làm thành công!

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm