Saturday , 20/07/19
NEWS

Trở thành tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airline – bạn có muốn?

Hội nhập quốc tế là cơ sở để vấn đề thông thương được phát triển. Nhu cầu đi lại giữa các nước càng lớn thì hãng hàng không càng có điều kiện mở rộng. Cơ hội để trở thành tiếp viên hàng không dành cho mọi người rất lớn.Nếu như thực sự có niềm đam mê với công việc này, bạn hãy tìm hiểu những tiêu chí để trở thành một tiếp viên hàng không nhé. Và có thể tìm kiếm việc làm tại trang tuyen dung của công ty chúng tôi.

Các tiêu chí ứng tuyển tiếp viên hàng không

tiếp viên hàng không hãng Vietnam  Airline

Đối với các ứng viên mới muốn tìm việc ở vị trí tiếp viên hàng không, các bạn nam nữ cần từ 20 tuổi đến 28 tuổi. Ứng viên đảm bảo các tiêu chuẩn về ngoại hình:  chiều cao nữ từ 1,58m trở lên, nam từ 1,65 m trở lên; thân hình cân đối; khuôn mặt xinh xắn, đẹp trai, dễ nhìn; đặc biệt kỹ năng giao tiếp tốt, có trình độ ngoại ngữ là tốt nhất. Còn đối với những người đã từng có kinh nghiệm làm tiếp viên và muốn ứng tuyển qua hãng hàng không khác thì phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm, tuổi không quá ngưỡng 30 và có đầy đủ các tiêu chuẩn ứng viên trên.

Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển đầy đủ

Hãng hàng không Vietnam Airline có quy định về hồ sơ ứng tuyển như sau:

Mỗi ứng viên khi tham gia đăng ký trở thành tiếp viên hàng không cần chuẩn bị 4 ảnh kích thước 4 x 6 và một ảnh chuoj toàn thân kích thước 12 x 15. Sơ yêu lý lịch đã được xác nhận dấu đỏ. Giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hay hộ chiếu, giấy khai sinh, bằng cấp, bằng tiếng Anh và bảng điểm tiếng Anh kèm theo.

tiếp viên hàng không hãng Vietnam  Airline

Ngôn ngữ mà phía hãng yêu cầu ở ứng viên đó là khả năng nói tiếng Anh lưu loát và tiếng mẹ đẻ phải thật chuẩn. Đối với ứng viên là người nước ngoài đã có lợi thế về tiếng Anh thì những yêu cầu đối với ngôn ngữ tiếng Việt cũng không ngoại lệ, bắt buộc ứng viên người nước ngoài đó phải nói thành thạo như người gốc Việt.

>> Tìm hiểu thêm:  Vinpro tuyển dụng - Những điều cần biết để dễ dàng trúng tuyển

Những quyền lợi khi bạn trở thành một tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airline

tiếp viên hàng không hãng Vietnam  Airline

Quyền lợi đầu tiên có lẽ ai cũng thích đó là quyền lợi về lương. Làm trong ngành hàng không các bạn sẽ được trả một mức lương đáng mơ ước. Lương của một tiếp viên sẽ dao động từ khoảng 15, 16 triệu dồng đến 20 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, quyền lợi về du lịch là điều thứ hai mà các tiếp viên được hưởng. Các bạn có cơ hội được bay tới hơn 20 tỉnh thành có sân bay trong nội địa và gần 30 quốc gia trên thế giới liên kết, hợp tác với hãng.

Không dừng lại ở đó, cơ hội dành cho nhân viên ngành hàng không là rất lớn. Nếu như đã nắm trong tay chuyên môn nghiệp vụ của ngành và yêu thích công việc này, bạn có thể đăng ký ngay để có cơ hội trở thành tiếp viên hàng không của Vietnam Airline nhé.

  • Có thể bạn cũng sẽ quan tâm đến tin tức tuyển dụng  việc làm quảng cáo tại Hà Nội với mức lương cao tại đây.

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm