Thursday , 03/10/19
NEWS

Tuyệt chiêu bán hàng hiệu quả trên zalo

Để mở một cửa hàng trên zalo và chạy quảng cáo thu hút khách hàng không hề khó. Nhưng làm sao để thu hút khách hàng và bán được hàng trên zalo mới thực sự là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Cùng Timviec365.vn tìm hiểu về tuyệt chiêu bán hàng thành công trên zalo để tăng ngay thu nhập. Và kỹ năng này bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm bán hàng thuận lợi hơn.

Chúng tôi cung cấp video tài liệu chia sẻ về Tuyệt chiêu bán hàng trên Zalo thành công. Để tải bộ video tài liệu về, các bạn vui lòng click vào đường link bên dưới.

Click ngay: 

>>> https://drive.google.com/drive/folders/1YcGf_2_bAb1yhlZVTAEb_OUDkcD9OGAv

video khóa học bí quyết bán hàng trên zalo

Những ưu điểm vượt trội của Zalo

Như các bạn đã biết, trong nhiều năm trở lại đây ngành dịch vụ thương mại điện tử nổi lên như vũ bão với đủ phương thức bán hàng khác nhau. Trong đó những người làm marketing không ngừng tìm kiếm các giải pháp và cách thức để bán hàng, điển hình và đạt hiệu quả vô cùng lớn đó là bán hàng qua facebook và google. Người ta sử dụng cách chạy quảng cáo Facebook và Google Ads. Tuy nhiên, phương thức này ngày càng được phổ biến và phát triển trên đủ mọi loại hình kinh doanh dẫn tới sự phổ biến hết sức cơ bản.

bán hàng trên zalo

  • Sắp tới bạn có buổi phỏng vấn với vị trí bán hàng, bạn khá lo lắng vì không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì trong buổi phỏng vấn, vậy hãy tham khảo ngay bài viết cách trả lời phỏng vấn xin việc bán hàng chắc chắn những điều này sẽ tạo nên một buổi phỏng vấn thành công.

 

Trong tình hình thị trường của quảng cáo facebook và Google đang vô cùng chật chội, cảnh đất chật người đông khiến sự cạnh trang tăng cao đã khiến nhiều người tìm đến phương thức kinh doanh trên zalo với hi vọng có thể tìm kiếm cơ hội phát triển.

Các bạn có thể thấy rất rõ những ưu điểm nổi bật của ứng dụng Zalo như sau:

  • Zalo xuất hiện trên hầu hết các thiết bị điện thoại thông minh, smartphone. Sự phổ biến rộng rãi được nhiều người sử dụng như một phương tiện giải trí, liên lạc đầy tiện lợi và thú vị.
  • Zalo có khả năng hạn chế lượng khách hàng “ảo”, đối tượng người dùng thực. Bởi mỗi người khi muốn sử dụng zalo thì đều cần phải đăng kí bằng 1 số điện thoại cá nhân. Bất cứ ai đặt hàng trên zalo đều chân thật và tránh hiện tượng có đơn hàng ảo.
  • Cho phép người bán và người mua tương tác trực tiếp với nhau. Zalo cung cấp tính năng giúp người bán có thể tạo trực tiếp một gian hàng của mình, khi có người quan tâm thì lập tức chủ cửa hàng và người mua có thể trao đổi tương tác với nhau.
XEM THÊM: 4 cách tăng doanh số bán hàng mà nhà kinh doanh nên biết

Kinh doanh trên Zalo như thế nào?

bán hàng trên zalo

Kinh doanh trên Zalo là hình thức bạn show sản phẩm của mình lên ứng dụng để cho phép cộng đồng bạn bè hoặc những người có kết nối với bạn thấy được các sản phẩm đăng bán của bạn qua hình thức khác nhau. Hiện nay có 3 phương cách chính để bán hàng, tùy vào mục đích và khả năng, quy mô kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn phương cách phù hợp nhất cho mình.

1, Bán hàng qua trang Zalo cá nhân

Zalo cho phép số lượng tài khoản tối đa có thể kết nối với bạn là 2000 liên lạc (bạn bè). Khi bạn đăng tải bất kì thông tin nào trên zalo thì đảm bảo 100% bạn bè của bạn nhìn thấy tin đăng của bạn.

bán hàng trên zalo

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng tính năng tìm quanh đây để kết bạn, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giới thiệu và bán sản phẩm của mình, giúp giao nhận sản phẩm một cách dễ dàng.

2, Bán hàng với Zalo Shop

Zalo cung cấp ứng dụng Zalo shop với giao diện cũng như tính năng được tối ưu hóa, giúp các chủ cửa hàng có thể dễ dàng tương tác với khách hàng, không bị bỏ lỡ bất kì khách hàng nào có nhu cầu. Zalo shop cung cấp tính năng gửi tin nhắn miễn phí đến tất cả các khách hàng – tin nhắn Broadcast.

bán hàng trên zalo

Bên cạnh đó, zalo shop cũng cung cấp tính năng đồng bộ hóa sản phẩm từ website của bạn lên zalo shop.

Như vậy, để tạo một cửa hàng miễn phí trên Zalo shop không hề khó, các bạn chỉ cần tạo tài khoản của Zalo Offical Account theo hướng dẫn trên zalo và tiến hành đăng nhập để bổ sung các thông tin liên lạc, gửi thông tin đăng kí và chờ hệ thống tự động duyệt.

3, Chạy quảng cáo trên Zalo (Zalo Ads)

bán hàng trên zalo

>>> Có thể bạn chưa biết: Khám phá ngay những việc làm thư ký tại Hồ Chí Minh hot nhất hiện nay có khả năng xin việc cao tại Timviec365.vn nếu bạn nhanh tay ứng tuyển ngay 

Zalo Ads là hệ thống tự động chạy quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp cũng như các chủ cửa hàng có thể chủ động tạo và tối ưu các chiến dịch quảng cáo. Hiện tại Zalo Ads hỗ trợ 3 hình thức quảng cáo khác nhau, đó là:

+ Quảng cáo trên Zalo Official Account

+ Quảng cáo website trên Zalo

+ Quảng cáo sản phẩm trên Zalo.

XEM THÊM: 3 ý tưởng kinh doanh online tại nhà chỉ cần ít vốn liếng

Làm sao để bán hàng hiệu quả trên Zalo?

Làm thế nào để xây dựng được một cửa hàng trên zalo hấp dẫn, thu hút và bài bản? Làm thế nào để tận dụng các chiến dịch quảng cáo hiệu quả?.. là những câu hỏi thường trực với các bạn đang có ý tưởng kinh doanh trên Zalo.

bán hàng trên zalo

Đầu tiên, các bạn cần tận dụng vốn tài nguyên sẵn có mà Zalo cung cấp với những ưu điểm vượt trội đã nêu ở trên. Sau đó cần tìm hiểu xu hướng của thị trường, một mặt hàng bán chạy là mặt hàng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, nếu bạn quảng cáo một chiếc bút với một người đang có nhu cầu cần gấp một chiếc ô thì chắc chắn kế hoạch bán hàng của bạn sẽ không thành công với người đó.

Tiếp theo, bạn cần hiểu được tâm lý khách hàng, hiểu họ thực sự cần gì, cần sản phẩm như thế nào và cần vào những thời điểm nào. Cùng với việc hiểu tâm lý khách hàng thì bạn cần hiểu chính mặt hàng, sản phẩm của mình để có những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn.

Zalo là mảnh đất kinh doanh màu mỡ đang đợi các công ty, doanh nghiệp khám phá và tận dụng triệt để những ưu thế vượt trội. Khởi nghiệp, kinh doanh buôn bán các sản phẩm trên zalo cũng là một trong những việc làm online thu hút nhiều người tham gia nhất, đây thực sự là một ưu thế và tiện ích tuyệt vời của nhân loại.

Tác giả: Vũ Thoa

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan