Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
0Chat
Quay lại

Làm thế nào để tìm việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang?

Tác giả: Vũ Thoa

Theo dõi timviec365 tại google new

Nha Trang được biết tới là một thiên đường về du lịch, mang đến nhiều tiềm năng cho sự phát triển nền kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Khánh Hòa nói chung. Sự phát triển của thành phố Nha Trang đã tạo cơ hội việc làm đa dạng cho người dân, trong đó cơ hội việc làm thêm cho sinh viên tại Nha Trang khá là đa dạng và có nhu cầu tuyển dụng lớn để đáp ứng cho sự phát triển sầm uất của thành phố.

 

Việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang đang là chủ đề nóng hổi được người dân nơi đây tìm hiểu kỹ bởi nhu cầu tìm việc làm thêm tại Nha Trang rất lớn. Trong đó, hãy tìm hiểu ngay những cơ hội việc làm thêm buổi tối tại đây để không bỏ lỡ những công việc phù hợp giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc thực hiện rất nhiều mục đích khác nhau.

Khái quát về cơ hội phát triển việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang

Khái quát về cơ hội phát triển việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang

Nha Trang là một thành phố của tỉnh Khánh Hòa với vẻ đẹp một cách kỳ lạ đáng để chiêm ngưỡng. Nha Trang là thành phố biển, điểm đến hàng đầu của các du khách Việt Nam và các du khách nước ngoài với vô số những phong cảnh đẹp và những hoạt động của con người thiên hướng sống về đêm cùng với biển.

Điều kiện tự nhiên và thiên nhiên ban tặng cho thành phố biển xinh đẹp này đã tạo điều kiện cho sự phát triển của những khu nghỉ dưỡng, những nhà nghỉ, những doanh nghiệp đến đây và đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng như việc tổ chức những hoạt động làm ăn.

Cùng với đó, Nha Trang còn có tiềm năng lớn phát triển lĩnh vực việc làm kinh doanh bất động sản, các ngành công nghiệp mũi nhọn và dịch vụ du lịch chiếm tỷ trọng cao. Nhờ vào tiềm năng phát triển du lịch mà thành phố biển Nha Trang đã có những bước phát triển đột phá, là nền tảng để khuyến khích nhiều nhà đầu tư các dự án xây dựng và phát triển  cầu đường, các căn hộ, khu đô thị, những biệt thự ven biển.

Người dân đang sinh sống trên địa bàn thành phố Nha Trang có nhiều điều kiện để phát triển cơ hội việc làm. Cuộc sống của họ chủ yếu phụ thuộc vào các ngành du lịch, dịch vụ, công nghiệp và nuôi trồng buôn bán thủy sản. Nguồn nhân lực của thành phố Nha Trang rất dồi dào và đạt chất lượng cao, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, tạo nên thị trường viec lam khanh hoa sôi động.

Sự phát triển về du lịch, cơ sở hạ tầng được đầu tư của thành phố Nha Trang đã tạo nên những cơ hội lớn cho những viec lam kinh doanh, buôn bán với rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã mở trụ sở trên địa bàn thành phố Nha Trang, đặc biệt là các công ty về du lịch để phục vụ và đáp ứng kịp thời các nhu cầu về du lịch cho người dân trên khắp địa bàn các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tại Nha Trang có nhiều trường Đại học như: Đại học Nha Trang, Đại học Thái Bình Dương, Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Nha Trang… Rất nhiều sinh viên theo học tại các trường Đại học này có nhu cầu tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Nha Trang với nhiều mục đích khác nhau.

Thành phố Nha Trang đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn, nhu cầu tuyển dụng việc làm thêm của các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, các công ty du lịch rất sôi động, giúp các bạn sinh viên có thể lựa chọn công việc làm thêm phù hợp với mình.

>>> Xem thêm ngay:

  • Những nhà tuyển dụng tại Lào Cai vẫn liên tục đăng tuyển rất nhiều công việc. Tìm việc làm tại Lào Cai tại đây để biết thêm nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn.
  • Thông tin tim viec lam quang nam mới nhất trên trang Timviec365.vn với nhiều vị trí khác nhau với mức lương hấp dẫn nhất

Cơ hội tìm việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang

Cơ hội tìm việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang

Nhờ vào sự phát triển của thành phố Nha Trang mà thị trường việc làm trở nên sôi động. Trên địa bàn thành phố Nha Trang có nhiều trường Đại học, hàng năm đào tạo rất nhiều cử nhân, thạc sĩ, các cấp bậc cao học đào tạo ra các tiến sĩ, giáo sư… Những trường đại học này cũng thu hút tuyển sinh. Các bạn sinh viên theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Nha Trang có xu hướng đi làm thêm rất nhiều.

Nhờ vào điều kiện phát triển nền kinh tế và vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng, Nha Trang phát triển mạnh mẽ ngành du lịch, kéo theo nhiều công việc phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có thể tìm kiếm viec lam phù hợp và dễ dàng hơn.

Nhiều dịch vụ, các cơ sở kinh doanh tại Nha Trang mọc lên ngày một nhiều. du khách đến Nha Trang ngày càng đông hơn, do đó công việc kinh doanh và phát triển các dịch vụ tại thành phố Nha Trang, Đặc biệt là những khu chợ đêm với rất nhiều công việc dành cho những bạn sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm.

Sinh viên tìm việc làm thêm thì sẽ không giới hạn các công việc và các lĩnh vực. Tùy vào từng khả năng của mỗi bạn mà có thể làm những công việc khác nhau. Nhu cầu tìm việc làm thêm của các sinh viên lớn đi kèm với nhu cầu tuyển dụng việc làm của các cơ sở cũng tăng theo, sự phát triển của thành phố Nha Trang cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ năng động hiện nay.

Trên địa bàn thành phố Nha Trang tạo ra thị trường việc làm sôi động, do đó các bạn sinh viên không cần phải lo lắng về việc làm. Việc làm tại Nha Trang rất đa dạng, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội làm tại các quán ăn, sinh tố, cà phê… phục vụ du khách, hoặc bán hàng lưu niệm… Rất nhiều công việc phù hợp dành cho các bạn.

Xem thêm: Những cơ hội việc làm tốt nhất tại Nghệ An vẫn còn rất nhiều dành cho bạn. Tìm việc làm tại Nghệ An ngay để thấy danh sách những công việc phù hợp cho bạn.

Việc làm tại Thành phố Nha Trang

Việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang không thể bỏ qua

Việc làm thêm buổi tối cho sinh viên

Thu ngân làm thêm buổi tối

Việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang

Nếu bạn học trường đào tạo về kinh doanh, kế toán hoặc không thì bạn vẫn có thể làm thêm buổi tối với công việc thu ngân. Công việc này phù hợp với những bạn sinh viên giỏi tính toán, nhanh nhẹn, các bạn sẽ chịu trách nhiệm nhận tiền của khách hàng khi khách mùa các sản phẩm hàng hóa trong cửa hàng mà bạn làm việc.

Những nơi mà bạn có thể làm công việc này như là Siêu thị, các rạp chiếu phim, nhà hàng, khách sạn, tạp hóa… đều cần đến thu ngân. Do vậy, bạn có thể  tìm việc làm ở nhà hàng với vị trí này dễ dành trên các trang tuyển dụng uy tín. Công việc này có khá nhiều ưu điểm, các bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian ca tối để làm việc sau một ngày làm công việc chính của mình hoặc tranh thủ sau những giờ học. 

Công việc chính mà các bạn làm thu ngân cần thực hiện ở bất cứ đâu đó là: Kiểm tra quầy thanh toán, két tiền, vệ sinh quầy thanh toán cho sạch sẽ, xem xét lại tình trạng hoạt động của máy móc hỗ trợ bạn trong công việc. Kiểm tra và nhận đúng với số tiền hàng mà khách phải trả, đảm bảo không có sự sai sót trong quá trình thu tiền.

Để có thể làm tốt công việc thu ngân, các nhân viên thu ngân cần có những kỹ năng phù hợp với công việc. Nhân viên thu ngân cần đáp ứng yếu tố đầu tiên để làm tốt công việc của mình đó là: Có khả năng giao tiếp tốt, có cách ứng xử phù hợp và ứng biến kịp thời trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, các bạn cần phải có tính cách trung thực, thật thà cẩn thận, công việc này liên quan trực tiếp đến tiền. Nếu bạn không có tính cẩn thận thì sẽ rất dễ xảy ra trường hợp để mất tiền. Hoặc nếu bạn là người không trung thực thì trong quá trình làm việc sẽ rất dễ nảy sinh lòng tham mà xâm hại vào quỹ tiền.

Khi bạn lựa chọn công việc thu ngân để làm vào buổi tối, bạn sẽ tranh thủ được khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm tiền, nếu bạn làm đều đặn vào mỗi tối thì bạn sẽ có được mức thu nhập ổn định từ công việc này. Đồng thời lại có thêm nhiều kinh nghiệm từ thực tế giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình tìm việc làm sau này.

Nhân viên bán hàng theo ca tối

Việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang nhân viên bán hàng theo ca tối

Các khu du lịch trên địa bàn thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa xuất hiện rất nhiều hình thức buôn bán, kinh doanh, các sạp hàng được bày ra khắp chợ, các shop bán đồ, các cửa hàng tạp hóa san sát nhau dày đặc nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua sắm đa dạng của khách du lịch trên cả nước và các khách du lịch nước ngoài.

Để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách du lịch và cả người dân địa phương thì những dịch vụ kinh doanh buôn bán này luôn không ngừng tuyển dụng nhân viên bán hàng, trong đó họ ưu tiên tuyển dụng các nhân viên bán hàng theo ca để có thể đáp ứng nhu cầu mua bán trao đổi với khách hàng.

Hầu hết các dịch vụ này đều cung cấp cả ngày, có những dịch vụ phục vụ cả tối lẫn đêm. Do đó, cơ hội để xin vào làm việc ca tối khá nhiều. Bạn là sinh viên, hay dân văn phòng, hay những người lao động phổ thông đều có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp với năng lực, thời gian, công sức của mình.

Khi làm bán hàng vào ca tối thì các bạn sẽ nhận được mức thù lao giống như các ca sáng và ca chiều. Tuy nhiên, nếu như bạn làm thêm giờ muộn thì bạn sẽ được trả công cao hơn so với bình thường.

Nếu bạn đang cần tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu ngay bây giờ thì đừng bỏ lỡ những tin tức tuyển dụng mới nhất mà timviec365.vn đưa ra sau đây nhé.

Làm giúp việc ca tối

Thành phố Nha Trang phát triển mạnh mẽ như vậy, các hộ gia đình đều tận dụng cơ hội này để tập trung vào làm ăn, buôn bán, kinh doanh… Chính vì thế mà họ không có nhiều thời gian để làm công việc nhà và chăm sóc gia đình. Do đó, nhu cầu tuyển dụng người làm giúp việc theo giờ khá cao, đặc biệt là giúp việc theo giờ vào thời gian buổi tối, đây là khoảng thời gian mà các hộ gia đình tổng kết lại những công việc.

Việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang giúp việc tại nhà ca tối

Đối tượng được tuyển nhiều đối với vị trí công việc này là sinh viên và lao động phổ thông, người trung niên. Công việc này được làm theo giờ, đối với các bạn sinh viên thì có thể sắp xếp việc học của mình, khoảng thời gian rảnh rỗi không học để làm việc.

Hoặc các bạn có thể làm vào buổi tối sau giờ học. Buổi tối thường là khoảng thời gian mà các hộ gia đình nghỉ ngơi, mọi hoạt động sinh hoạt đều được diễn ra. Vì thế mà nhu cầu của các chủ hộ thường là tuyển giúp việc vào buổi tối.

Công việc chủ yếu của các bạn chính là: Đi chợ, nấu cơm cho gia đình, thu gom toán bộ quần áo của những người trong nhà lại để mang đi giặt. Có những bạn được thuê về để trông trẻ nhỏ, cho trẻ ăn, dẫn trẻ ra ngoài dạo chơi, lau dọn nhà cửa, sắp xếp đồ đạc trong nhà…

Việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng

Bạn là dân văn phòng, cả ngày ngồi làm việc tại văn phòng và bạn cảm thấy công việc của mình khá là nhàn rỗi. Bạn muốn kiếm thêm thu nhập và tranh thủ thời gian để làm việc, tận dụng khoảng thời gian rảnh của mình. Thời gian làm việc của bạn có khá là nhiều khoảng trống, bạn muốn tự mình trải nghiệm những điều thú vị, bạn muốn tận dụng cả khoảng thời gian buổi tối của mình để làm điều gì đó ý nghĩa. Vậy, hãy tham khảo những công việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội việc làm thêm tốt nhất hiện nay.

Làm gia sư

Việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng

Gia sư là công việc phù hợp với cả các bạn sinh viên lẫn dân văn phòng. Nếu các bạn nắm chắc những kiến thức phổ thông các cấp bậc học thì bạn có thể tự tin vào bản thân mình mà tìm cho mình một công việc gia sư. Nhiều hộ gia đình trên địa bàn thành phố Nha Trang có nhu cầu thuê gia sư để kèm cặp con mình ở nhiều cấp bậc khác nhau.

Bạn có thể làm gia sư cho các e học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, gia sư kèm cặp các em chuẩn bị thi vào Đại học. Nếu bạn có trình độ ngoại ngữ tốt, đặc biệt là trình độ tiếng Anh, là một ngôn ngữ phổ thông được toàn thế giới sử dụng thì mức thù lao mà bạn nhận được sẽ vô cùng hậu hình.

Nhập liệu tại nhà vào buổi tối

Việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang nhập liệu

Dân văn phòng là đối tượng sử dụng thành thạo máy vi tính và các tính năng, những phần mềm khác nhau. Do đó, công việc nhập liệu có liên quan đến máy tình là một trong những công việc được nhiều người tìm kiếm việc làm thêm tại nhà dành cho dân văn phòng trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Công việc này giúp bạn kiếm thêm thu nhập theo năng suất mà bạn làm được, do đó bạn thao tác càng nhanh thì bạn sẽ làm được càng nhiều và đương nhiên là mức thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, công việc này cũng cần sự tỉ mỉ, cẩn thận, công việc nhập liệu liên quan đến những con số và có vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, do đó các bạn lại càng cần phải cẩn thận nhiều hơn nữa.

Đặc biệt đối với dân văn phòng có tài viết lách thì hoàn toàn có thể thử sức với vị trí tuyển cộng tác viên viết bài để kiếm thêm thu nhập lúc rảnh cũng là một lựa chọn không tồi. Ngoài hai công việc làm gia sư và nhập liệu thì đây là một công việc không tồi mà khá nhàn hạ cho bạn đấy. Hãy tìm hiểu thêm về công việc này để tăng thêm cơ hội kiếm tiền bạn nhé!

Việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang dành cho bà bầu

Bà bầu là đối tượng có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn cả. Ngoài những công việc chính mà hàng ngày họ làm thì họ còn có thể làm thêm một số công việc buổi buổi tối để kiếm thêm thu nhập. Sau đây sẽ là danh sách những công việc làm thêm vào buổi tối dành cho bà bầu nên tham khảo.

Xâu vòng, đính hạt cườm tại nhà

Việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang dành cho bà bầu

Xâu vòng, đính hạt cườm là công việc được nhiều mẹ bầu săn tìm, bởi công việc này giúp các mẹ bầu làm việc trong khoảng thời gian vào buổi tối, sau ngày làm việc đầy căng thẳng. Những người sắp làm mẹ, đang làm mẹ luôn muốn tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống và cho con có điều kiện sống tốt nhất có thể. Tùy vào thời gian và sức khỏe của mẹ bầu, mẹ bỉm sữa mà nhận khối lượng công việc khác nhau, do đó mức thu nhập cũng sẽ tùy vào khối lượng công việc mà các mẹ làm được..

Kinh doanh online

Kinh doanh online là hình thức việc làm phổ biến giúp cho các mẹ bầu kiếm bội tiền trong khoảng thời gian thai kỳ rảnh rỗi. Nếu ban ngày mẹ bầu làm việc tại văn phòng thì buổi tối về các bạn hãy tranh thủ khoảng thời gian rảnh của mình để đăng bài quảng bá sản phẩm, pr cho sản phẩm mình bán để nhiều khách hàng chú ý tới.

Có nhiều hình thức kinh doanh online mà các bạn có thể thực hiện như kinh doanh qua các trang mạng xã hội như: Fb, instagram,... hoặc các mẹ bầu có thể kinh doanh thông qua việc tạo ra một website riêng, sau đó tối ưu website đó để website có sự gần gũi và thân thiện hơn với người dùng, từ đó tiếp cận được với nhiều khách hàng.

Những lưu ý khi tìm việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang

Tìm việc làm thêm không khó khăn, nhưng trong quá trình tìm kiếm việc làm không phải ai cũng có thể nhanh chóng tìm việc, hoặc tìm việc làm theo đúng với nhu cầu việc làm của mình. Trong quá trình tìm việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang, do nhiều bạn còn chưa có kinh nghiệm cũng như là những kỹ năng ứng phó với những vấn đề trong xã hội.

Các bạn rất có thể dễ rơi vào tình trạng bị lừa đảo hoặc bị bóc lột sức lao động. Sau đây là những lưu ý dành cho các bạn tìm kiếm việc làm thêm phù hợp và đáng tin cậy.

>>> Học hỏi thêm những kinh nghiệm khi tìm việc làm thêm buổi tối trong bài viết: Tuyệt chiêu tìm việc làm thêm buổi tối tại Đà Lạt hiệu quả nhất

Tránh xa những tin tuyển dụng không minh bạch

Những lưu ý khi tìm việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang

Bạn là sinh viên hay những người lao động phổ thông, bạn thường xuyên tiếp xúc với bến xe bus, những nơi mà đối tượng muốn tuyển dụng việc làm có thể dán tại các bến xe, cột điện, tường… hoặc là thông tin tuyển dụng trên các tờ rơi được phát tại những nơi đông người. Những thông tin tuyển dụng này không có căn cứ để tin cậy, những thông tin trên tờ rơi đó không đầy đủ, số điện thoại có thể là số điện thoại ảo, địa chỉ trên tờ rơi cũng không có căn cứ xác thực.

Trên thực tế, nhiều bạn sinh viên nhẹ dạ cả tin đã bị những thông tin này lừa đảo dẫn tới tiền mất tật mang, những cò việc làm luôn xuất hiện ở các khu vực có dán tờ rơi hoặc phát tờ rơi để nhắm các đối tượng sinh viên có khả năng là người chưa có kinh nghiệm để thực hiện mục đích xấu.

Lời khuyên dành cho các bạn sinh viên tìm việc làm thêm trên địa bàn thành phố Nha Trang đó là không nên tìm việc làm thông qua những tờ rơi, tờ quảng cáo được dán khắp nơi, hoặc được phát tại các cổng trường, các trung tâm thương mại, những nơi đông người.

Không đóng những khoản phí tuyển dụng khi được yêu cầu

Khi bạn tới phỏng vấn, bạn cần quan sát xem xung quanh địa điểm đó như thế nào? Nếu là một nơi hoang vu, vắng vẻ và địa điểm phỏng vấn chỉ là một căn phòng xập xệ, không có nhiều nhân viên làm việc thì bạn hãy cân nhắc, để ý kỹ càng những hành động của người xung quanh.

Trong quá trình phỏng vấn, ngoài những giấy tờ cần thiết được yêu cầu trong bộ hồ sơ, rất có thể nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn phải nộp thêm một số khoản phí như: Phí việc làm, phí đào tạo, phí giới thiệu việc làm… Những khoản phí này trên thực tế các ứng viên không cần phải đóng cho nhà tuyển dụng.

Nếu được yêu cầu đóng các khoản phí này thì các bạn hãy cân nhắc và tìm cho mình một lý do chính đáng để không đóng. Có thể bạn lấy lý do do bạn không biết về các khoản phí cần phải đóng nên không mang theo tiền, hẹn lần sau tới đóng. Nếu như nhà tuyển dụng có yêu cầu giữ giấy tờ tùy thân của bạn thì tuyệt đối không nên đưa cho họ.

Tìm việc lương cao tại Nha Trang với những việc làm tiếng Anh nhanh chóng bằng cách tạo cho mình một CV tiếng Anh qua địa chỉ  https://timviec365.vn/cv365/cv-tieng-anh và nộp ngay cho những nhà tuyển dụng.

Nên rủ thêm người thân hoặc bạn bè đến nơi phỏng vấn cùng

Tốt nhất các bạn nên rủ thêm người thân hoặc bạn bè của mình cùng đi tới nơi phỏng vấn đề phòng những trường hợp không hay có thể xảy ra. Rủ thêm người thân, bạn bè đi cùng là một biện pháp hay giúp các bạn yên tâm hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm. Nếu nhà tuyển dụng gây bất lợi cho bạn thì sẽ có sự yểm trợ của người đi cùng với bạn mà bạn không lo một thân một mình tại nơi xa lạ này.

Các tìm việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang mang lại hiệu quả cao

Các tìm việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang mang lại hiệu quả cao

Tìm việc làm sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như các bạn biết tận dụng những cơ hội tốt, nắm bắt xu hướng tìm việc theo từng thời kỳ. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mọi thứ đều được đơn giản hóa, internet hóa giúp con người sống thoải mái hơn, trong đó không ngoại trừ lĩnh vực việc làm.

Hiện nay, xu hướng tìm việc làm trực tuyến đang dần thay thế những phương pháp tìm việc làm truyền thống như tìm việc tại các trung tâm dịch vụ việc làm, tìm việc thông qua báo chí, tìm việc thông qua bạn bè người thân… Với phương pháp tìm kiếm việc làm trực tuyến, các bạn sẽ đơn giản hóa quá trình tìm việc làm đi rất nhiều.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ đâu, cho dù bạn đang đi chơi hay dạo quanh uống cốc sinh tố, cà phê cùng bạn bè thì bạn vẫn có thể tìm việc làm. Bạn chỉ cần có chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối mạng internet là đã có thể tìm việc làm rồi.

Ngoài ra, tại những đại điểm có lợi thế khai thác tài nguyên biển như Nha Trang thì những việc làm thủy sản cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm có mức thu nhập hấp dẫn và ổn định tại đây.

Lựa chọn trang website tuyển dụng và tìm kiếm việc làm là cách giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm cho mình công việc uy tín, chất lượng. Website tìm việc làm uy tín hiện nay được nhiều người sử dụng và săn việc không thể không nhắc tới chính là trang Timviec365.vn,

Timviec365.vn mang đến nhiều tính năng tìm việc làm được nghiên cứu kỹ càng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng cùng các chuyên viên làm kỹ thuật chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy đến với Timviec365.vn để tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Trên đây là những thông tin việc làm giúp các bạn dễ dàng tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Đà Nẵng, mang đến những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho tất cả các bạn.

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV-Tâm sự Nghề nghiệp-Cẩm Nang Tìm Việc-Kỹ Năng Tuyển Dụng-Cẩm nang khởi nghiệp-Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm-Kỹ năng ứng xử văn phòng-Quyền lợi người lao động-Bí quyết đào tạo nhân lực-Bí quyết lãnh đạo-Bí quyết làm việc hiệu quả-Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép-Bí quyết viết thư xin thôi việc-Cách viết đơn xin việc-Bí quyết thành công trong công việc-Bí quyết tăng lương-Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên-Kỹ năng đàm phán lương-Kỹ năng phỏng vấn-Kỹ năng quản trị doanh nghiệp-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng-Mẹo viết hồ sơ xin việc-Mẹo viết thư xin việc-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng-Định hướng nghề nghiệp-Top việc làm hấp dẫn-Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông-Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng-Tư vấn việc làm ngành Báo chí-Tư vấn tìm việc làm thêm-Tư vấn việc làm ngành Bất động sản-Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin-Tư vấn việc làm ngành Du lịch-Tư vấn việc làm ngành Kế toán-Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật-Tư vấn việc làm ngành Sư phạm-Tư vấn việc làm ngành Luật-Tư vấn việc làm thẩm định-Tư vấn việc làm vị trí Content-Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn-Tư vấn việc làm quản lý-Kỹ năng văn phòng-Nghề truyền thống-Các vấn đề về lương-Tư vấn tìm việc làm thời vụ-Cách viết Sơ yếu lý lịch-Cách gửi hồ sơ xin việc-Biểu mẫu phục vụ công việc-Tin tức tổng hợp-Ý tưởng kinh doanh-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh-Mẹo viết Thư cảm ơn-Góc Công Sở-Câu chuyện nghề nghiệp-Hoạt động đoàn thể-Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch-Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự-Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics-Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng-Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật-Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe-Quản trị nhân lực -Quản trị sản xuất-Cẩm nang kinh doanh-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất-Mô tả công việc ngành Kinh doanh-Mô tả công việc ngành Bán hàng-Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng-Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng-Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán-Mô tả công việc ngành Marketing - PR-Mô tả công việc ngành Nhân sự-Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin-Mô tả công việc ngành Sản xuất-Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải-Mô tả công việc Kho vận - Vật tư-Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics-Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn-Mô tả công việc ngành Hàng không-Mô tả công việc ngành Xây dựng-Mô tả công việc ngành Y tế - Dược-Mô tả công việc Lao động phổ thông-Mô tả công việc ngành Kỹ thuật-Mô tả công việc Nhà nghiên cứu-Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo-Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính-Mô tả công việc Biên - Phiên dịch-Mô tả công việc ngành Thiết kế-Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình-Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh-Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực-Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo-Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern-Mô tả công việc ngành Freelancer-Mô tả công việc Công chức - Viên chức-Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý-Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng -Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận-Hồ sơ doanh nhân-Việc làm theo phường-Danh sách các hoàng đế nổi tiếng-Tài liệu gia sư-Vĩ Nhân Thời Xưa-Chấm Công-Danh mục văn thư lưu trữ-Tài Sản Doanh Nghiệp-KPI Năng Lực-Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp-Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng-Quản Lý Công Việc Nhân Viên-Chuyển văn bản thành giọng nói-Giới Thiệu App Phiên Dịch-Quản Lý Kênh Phân Phối-Đánh giá nhân viên-Quản lý ngành xây dựng-Hóa đơn doanh nghiệp-Quản Lý Vận Tải-Kinh nghiệm Quản lý mua hàng-Danh thiếp cá nhân-Quản Lý Trường Học-Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng-Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính-Kinh nghiệm Quản lý kho hàng-Quản Lý Gara Ô Tô-Xem thêm gợi ý