Quay lại

Kho hàng của Tiki và những thông tin hữu ích cho bạn đọc

Khi nhắc đến những cái tên nổi tiếng trong hoạt động quản lý và vận hành kho hàng, chúng ta không thể không nhắc đến Tiki. Vậy cụ thể những đặc điểm, phương thức áp dụng cùng những thông tin liên quan đến kho hàng của Tiki là gì? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của timviec365.vn để tìm kiếm cho mình được lời hồi đáp xứng đáng nhất nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Kho hàng của Lazada và các thông tin hữu ích nhất dành riêng cho bạn

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại nước ta. Và đối với một trang thương mại điện tử lớn như vậy thì kho hàng là một thành phần quan trọng không thể thiếu. Vậy, bạn biết gì về kho hàng của Lazada? Nếu chưa nắm bắt được những thông tin về kho hàng của Lazada thì hãy cùng đến này với timviec365.vn khám phá các thông tin trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Đăng bởi Mai Phương Loan

Cách lên kế hoạch nhập hàng để thành công nhanh chóng và hiệu quả

Để cửa hàng có thể vận hành hàng hóa một cách hiệu quả, không thể thiếu được bước nhập hàng trong quy trình mua bán hàng hóa. Để có thể quản lý kho hàng hiệu quả, đòi hỏi bạn cần lập một kế hoạch nhập hàng chi tiết và rõ ràng. Vậy làm thế nào để lập kế hoạch nhập hàng? Khám phá bài viết dưới đây để biết được kế hoạch để nhập hàng hiệu quả nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Sổ chi tiết vật tư hàng hóa là gì? Lập sổ chi tiết vật tư hàng hóa

Công việc quản lý hàng tồn kho thường khá phức tạp bởi bạn sẽ phải quản lý rất nhiều loại vật tư hàng hóa khác nhau về số lượng, tình trạng, ngày nhập xuất… Để đảm bảo quản lý hàng tồn kho hiệu quả, người phụ trách công việc này cần sử dụng sổ chi tiết vật tư hàng hóa. Vậy sổ chi tiết vật tư hàng hóa được lập như thế nào? Cùng tìm hiểu về cách lập loại sổ này qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Bán thành phẩm là gì? Làm thế nào để tính giá bán thành phẩm?

Để sản xuất ra một hàng hóa hoàn chỉnh, doanh nghiệp cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Bên cạnh sản phẩm hoàn chỉnh được gọi là thành phẩm, còn có sản phẩm chưa hoàn thiện và chưa tạo nên thành phẩm được gọi là bán thành phẩm. Bán thành phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp sản xuất, nên kế toán cần phải ghi chép, tính toán một cách chính xác. Vậy bán thành phẩm là gì? Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết các thông tin về bán thành phẩm và cách tính bán thành phẩm nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Phiếu xuất điều chuyển kho cùng những thông tin quan trọng

Đối với các doanh nghiệp có quy trình chú trọng đến quản lý hàng hóa cùng quản lý kho hàng thì phiếu xuất điều chuyển kho sẽ là một văn bản không thể thiếu. Vậy cụ thể phiếu xuất điều chuyển kho là gì? Những đặc điểm, vai trò cũng những thông tin quan trọng mà bạn cần nắm bắt về loại giấy tờ này sẽ ra sao? Cùng timviec365.vn tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Kho bảo thuế là gì và những thông tin cần biết về kho bảo thuế

Hiện nay, trong các doanh nghiệp, không phải doanh nghiệp nào có kho thì cũng có kho bảo thuế. Bởi vì kho bảo thuế là loại kho cần những yêu cầu, thủ tục đặc biệt, các doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng hóa ra nước ngoài mới có thể sở hữu loại kho này. Vậy kho bảo thuế là gì? Làm thế nào để sở hữu kho bảo thuế? Cùng tìm hiểu nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Bạn biết gì về những quy định về thủ tục đăng ký kho hàng của công ty?

Mỗi công ty, doanh nghiệp sản xuất cung ứng hàng hóa, dịch vụ hoặc doanh nghiệp bán lẻ đều cần có kho hàng. Nhiều người cho rằng kho hàng không cần đăng ký vì thuộc về sở hữu của công ty. Tuy nhiên thực tế có phải như vậy không? Trong bài vết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thủ tục đăng ký kho hàng của công ty và những quy định liên quan đến việc đăng ký kho hàng nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Phương pháp LIFO là gì? Tổng hợp tất cả những thông tin về LIFO

Các doanh nghiệp hiện nay cần phải thực hiện quản trị trong Logistics để có thể tạo được thế mạnh cạnh tranh trên thị trường và trong đó kho hàng đóng vai trò là xương sống trong ngành Logistics. Khi quản lý kho hàng, hai phương pháp LIFO và FIFO đều được ưa chuộng và nhiều người nhắc tới. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết phương pháp LIFO là gì? Trong bài viết này, timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về phương pháp LIFO nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Bật mí thông tin quy trình nhập kho thành phẩm chi tiết

Tài sản quý báu của doanh nghiệp là kho hàng hay chính xác hơn là cột sống của doanh nghiệp và trong đó có chứa hàng hóa thành phẩm để bán ra bên ngoài thị trường có nguyên vật liệu để đầu tư sản xuất. Hôm nay timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu tham khảo nội dung quy trình nhập kho thành phẩm của doanh nghiệp chi tiết.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

Vai trò của kho hàng trong chuỗi cung ứng

Đối với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực Logistic, chắc hẳn bạn đã nghe qua đến những khái niệm quen thuộc như kho hàng, kho bãi,... Vậy cụ thể những vai trò của kho hàng trong chuỗi cung ứng thuộc lĩnh vực Logistic là gì? Những chức năng cùng tầm quan trọng của yếu tố kho hàng đối với quá trình vận hành chung trong các doanh nghiệp logistic sẽ ra sao? Cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay câu trả lời trong phạm vi bài chia sẻ sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Cải thiện an toàn trong kho hàng bắt đầu từ nhận thức đến hành động

An toàn trong kho hàng là một trong những vấn đề lớn nhất mà những người chịu trách nhiệm quản lý kho hàng phải đối mặt. Trên thực tế, mỗi năm có không ít các vụ tai nạn xảy ra trong kho hàng. Nguy cơ tai nạn có thể được giảm thiểu đáng kể nếu các nhà quản lý chú trọng đến vấn đề an toàn trong kho. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng phân tích những tai nạn phổ biến nhất mà người lao động làm việc trong kho hàng có thể gặp phải và những mẹo giúp đảm bảo an toàn trong kho hàng nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý