Monday , 22/07/19
NEWS

3 cách để bán hàng online hiệu quả trên Instagram

Hiện nay số lượng người tìm việc bán hàng online trên Instagram đang ngày càng phổ biến. Tại Instagram có số lượng người tương tác rất cao khi bán hàng tại đây sẽ tiết kiệm không ít chi phí cho bạn. Tuy nhiên bạn chưa biết nên làm sao để kiếm được khách hàng tương tác qua sản phẩm của bạn. Bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để có kinh nghiệm nhất định khi muốn kiếm viec lam nhanh với công việc bán hàng và mang lại hiệu quả cao khi làm việc!

Đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau

Bạn nên đăng ký nhiều tài khoản một lúc gồm 1 tài khoản chính và những tài khoản phụ khác nhau, những tài khoản phục sẽ có thể like, chia sẻ comment trên bài viết của tài khoản chính. Do Instagram là kênh mới tại Việt Nam nên có thể số người tương tác không như mong muốn.

Gửi nhiều follow tới khách hàng

Khi đã có nhiều tài khoản tương tác với trang của bạn thì bạn tiến hành follow hàng loạt khách hàng như thế họ sẽ biết sản phẩm đang bán của bạn là gì? đừng băn khoăn khi làm như thế. Theo thống kê phần lớn khách hàng chấp nhận nhấn vào follow lên tới 80%.

Trước khi bạn quét follow thì nên tập trung phát thảo theo 3 loại bao gồm: Thứ nhất quét sản phẩm bán hàng, thứ 2 quét theo like chia sẻ comment, thứ 3 quét đối tượng nào đó đang theo dõi hoạt động kinh doanh của mình.

3 cách để bán hàng online hiệu quả trên Instagram

 

Duy trì tương tác

Khi bạn đã có được sự tương tác từ khách hàng trên Instagram thì công việc tiếp theo là duy trì nó để luôn có khách hàng mua sản phẩm của bạn, đây là bước làm không dễ nhưng bạn vẫn có thể thực hiện bước này thông qua phần mềm auto like với những chức năng như:

  • Like bài viết 1 cách tự động trên Hashtag: Bạn nhắm đến khách hàng nào thì chỉ việc chọn khách đó phần mềm sẽ tự thả tim tự động. Chức năng bạn có thể xem chi tiết qua bài việc làm tại An Giang.
  • Tự động like bài viết theo khu vực: Chức năng này khi ứng dụng auto like thả tim vào những bài viết theo địa điểm nào đó. Đây là cách hiệu quả nếu bạn muốn tìm khách hàng có địa điểm xung quanh.
  • Like tự động bài viết có số người đang theo dõi.
  • Kênh mạng xã hội Instagram là trang cung cấp viec lam thoi vu tiềm năng rất lớn hiện nay tuy còn mới mẻ nhưng bạn nên biết tận dung nó để bán hàng online, chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ rất lớn. Nếu còn thắc mắc gì thì có thể xem qua site timviec365.vn để được tư vấn chi tiết.

Bạn cũng có thể quan tâm tới  việc làm thư ký tại Hà Nội đang được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm