Tuesday , 23/07/19
NEWS

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo, bạn nên biết!

Bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp nguồn hàng quần áo để bán hàng buổi sáng thay vì tìm việc làm bán quần áo tại Hà Nội nhưng còn chưa biết ở đâu vì có nhiều nơi cung cấp sản phẩm quần áo. Hãy cùng tham khảo 4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn quần áo dưới đây.

Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân là khu chợ niên đại hàng trăm năm tại Hà Nội, được coi là chợ buôn bán sầm uất nhất thủ đô. Tại đây có đủ những loại mặt hàng quần áo khác nhau cho bạn nhập về. Đến đây bạn sẽ thấy khu quần áo dùng cho các đối tượng bán lẻ nhập về, và  khu chuyên về mặt hàng bán lẻ. Do đây là khu chợ khá lớn vì vậy bạn muốn lấy hàng quần áo về cho việc làm bán hàng thì phải đến sớm không thì sẽ hết hàng hôm đó đấy.

Chợ Ninh Hiệp

Còn gọi là chợ Nành hay chợ Vải, đây là khu chợ quần áo lớn nhất miền Bắc dành cho các tiểu thương. Chợ rộng, hàng hóa được bày bán cách cổng chợ chừng 1 cây số ngay ngoài trời. Ngoài vải và quần áo, chợ còn cung cấp đủ loại phụ kiện may mặc như dây kéo, kim chỉ... Nơi đây cũng được xem như trạm trung chuyển quần áo Quảng Châu lớn nhất khu vực phía Bắc bởi thế nếu bạn có ý định nhập hàng về bán quần áo tại Hà Nội có thể tới đây. Bán quần áo hiện nay cũng được coi như một  việc làm lương cao tại Hà Nội hiện nay vì thế bạn đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm này nhé.

Hàng Ngang – Hàng Đào

Những quầy hàng tại phố Hàng Đào, Hàng Ngang với nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng, mà mặt bằng sản phẩm tại đây cũng hơn những khu vực khác. Do vị trí nằm ngay trong trung tâm của thành phố Hà Nội nên việc di chuyển khá tiện lợi. Nếu không muốn tìm việc làm bán quần áo tại Hà Nội, bạn có thể tới đây để nhập hàng quần áo về bỏ sỉ hoặc tự mình kinh doanh. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm tại đó để không bị đẩy giá, ngoài ra bạn cũng nên xem kỹ chất lượng của sản phẩm tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng trà trộn vào đó. 

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo cho việc làm bán hàng buổi sáng

Lấy hàng online

Hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp nguồn hàng quần áo cho việc làm bán hàng, tuy không có nơi sản xuất tại Hà Nội nhưng vẫn có kho chứa hay cửa hàng bán lẻ để giới thiệu quảng cáo sản phẩm đến khách hàng. Nếu muốn tìm nguồn hàng phục vụ công việc bán hàng thì bạn chỉ cần lên mạng vào trang tìm kiếm hoặc mạng xã hội gõ thông tin cần thiết là sẽ có nhiều kết quả cho bạn lựa chọn.

Trên đây là 4 địa chỉ giúp bạn nhập quần áo để bán hàng hoặc bỏ sỉ lai cho các shop thay vì tìm việc làm bán quần áo tại Hà Nội. Chúc các bạn buôn may bán đắt!

>>> Tham khảo ngay: 4 điều nhà tuyển dụng luôn muốn có ở ứng viên khi việc làm tại Hà Nội lương cao

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm