Wednesday , 08/08/18
NEWS

4 môi trường làm việc lý tưởng nhất không nên bỏ qua

Nhắc tới Anaphabe chúng ta được biết tới một Nhà tư vấn luôn đi tiên phong trong các giải pháp và nổi tiếng với thương hiệu tuyển dụng, đồng thời là nơi được đánh giá là mang đến một môi trường làm việc hạnh phúc cho người lao động. Một lần nữa, Anaphabe đã khẳng định được danh tiếng của mình trong việc tham gia vào những hoạt động khảo sát thị trường thường niên để tìm ra chính xác những nơi có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Cùng chúng tôi đánh giác 4 môi trường có chế độ làm việc chuyên nghiệp và tốt nhất tại khu vực Hà Nội.

Vai trò của Anaphabe

Anaphabe tại Việt Nam được đánh giá là một nơi có khả năng cung cấp tới mọi người những luồng thông tin đáng tin cậy, được tham khảo chắc chắn của nhiều nhà tuyển dụng. Đồng thời tổ chức cũng góp phần mang tới cho người lao động Việt Nam những cơ hội tuyển dụng việc làm hấp dẫn. Trong một Hội nghị lớn về việc làm diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức cộng đồng nghề nghiệp Anaphabe đã công bố một list danh sách các nơi làm việc tốt nhất cả nước, trong đó có 4 cái tên tiêu biểu ở riêng thành phố Hà Nội. Đây chính là một nguồn tin rất có ích đối với lao động cả nước nói chung và những người có cơ hội tiếp cận việc làm tại Hà Nội nói riêng.

môi trường làm việc lý tưởng

Vậy hãy cùng chúng tôi chỉ rõ tên tuổi của 4 thương hiệu này và cùng tìm hiểu cơ hội việc làm tốt nhất tại đây nhé.

Top 4 nơi có môi trường làm việc hấp dẫn nhất tại Hà Nội

Tập đoàn sữa Vinamilk

Sữa Vinamilk được biết tới là một thương hiệu sữa nội địa dẫn đầu trong ngành công nghiệp chế biến sữa ở Việt Nam. Với lịch sử phát triển đã hơn 40 năm trên thị trường, cộng thêm những chiến lược phát triển toàn diện nhằm chú trọng vấn đề tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất, giúp người lao động có đầy đủ mọi điều kiện để có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình. Để có thể mang tới một môi trường làm việc tốt nhất như vậy bởi Vinamik Việt Nam đã nhận thức rất rõ tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, họ không ngừng mở ra những khóa tập huấn, những lớp đào tạo thực tế tổ chức cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc hỗ trợ về kỹ năng chuyên môn thì tập đoàn Vinamilk đã cunbg cấp cho người lao động rất nhiều chế độ đãi ngộ và lương thưởng xứng đáng. Đồng thời, chủ đầu tư còn tạo ra được một lộ trình phát triển rõ ràng nhằm kích thích sự phấn đấu của người lao động làm việc tại đây.

>>> Nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ứng viên tìm việc làm Đồng Nai. Nộp hồ sơ ngay để có cho mình cơ hội việc làm phù hợp nhất.

Tập đoàn Nestle Việt Nam

những môi trường làm việc lý tưởng

Nestle là một tập đoàn thực phẩm , đồ uống đã có tiếng gần 150 năm nay. Hiện doanh nghiệp có tới trên 2000 nhãn hiệu khác nhau phổ rộng trên khắp cả thế giới. Và Nestle Việt Nam đã hoàn thành xứ mệnh đem tới sự tin tưởng cho mọi người. Bên cạnh đó, tập đoàn còn mang tới cho con người rất nhiều cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn. Nơi đấy rất con trọng yếu tố con người, coi giá trị con người là  trung tâm. Chẳng những thể hiện rõ điều này trong các sản phẩm mà còn thể hiện ở ngay từ cách làm việc. Nhân viên làm việc tại Nestle được quan tâm trên tất cả mọi phương diện.

Trong vai trò là một tập đoàn lớn có quy mô toàn cầu, cho nên nếu trở thành nhân viên tại Nestle thì người nhân viên luôn được làm việc trong những điều kiện vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại, nhận được những cơ hội việc làm có thể phát triển lớn và luôn nhận được những khó đào tạo hấp dẫn, những chế độ đãi ngộ tốt. Chỉ cần chúng ta tuân thủ nguyên tắc bất di bất dịch trong công việc của Nestle đó là chăm chỉ, trung thực, năng nổ hết mình và đáng tin cậy thì không có gì không thể phát triển tại một môi trường lý tưởng này.

>>> Xem thêm: 5 cách lạ mà hay giúp bạn thư giãn tại văn phòng làm việc

Tập đoàn Viettel

Tập đoàn Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Nơi đây đã mở rộng quy mô kinh doanh vươn tầm quốc tế với các cơ sở được đặt tại 13 quốc gia trên thế giới. Tại đây nhân viên sẽ được tham gia làm việc trong một môi trường đầy tính cạnh tranh và thử thách rất cao về năng lực chính bản thân mình. Và là một tập đoàn viễn thông quân đội cho nên chúng ta sẽ được làm việc với một phong cách vô cùng chuyên nghiệp và nguyên tắc cao. Vì thế mà có thể phát triển hết mình một cách tích cực nhất.

Tập đoàn Coca - Cola Việt Nam

Cocacola là một tập đoàn quốc tế với hơn 130 năm hoạt động và phát triển. Tập đoàn đã phát triển thương hiệu và đưa nhà máy đặt tại Việt Nam, mang tới những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người dân ta. Khi làm việc tại tập đoàn này, các bạn có cơ hội được tham gia đào tạo các chương trình đào tạo cho nhân viên phát triển tốt kỹ năng về mặt chuyên môn của mình.

môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Việt Nam

Như vậy, với 4 gương mặt thương hiệu đã kể trên đây chúng ta có thể đưa vào trong định hướng nghề nghiệp của mình ngay từ bây giờ. Hy vọng các bạn sẽ có được những cơ hội việc làm tốt nhất.

>>> Đọc thêm: Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm thư ký trợ lý tại Đà Nẵng phù hợp nhất hãy click ngay để  tham khảo tin tuyển dụng hot nhất.

Tác giả: Vũ Bích Phượng