Quay lại
Điều bạn cần biết khi xây dựng KPI của trợ lý giám đốc

Điều bạn cần biết khi xây dựng KPI của trợ lý giám đốc

Trợ lý giám đốc là người hỗ trợ sắp xếp, quản lý lịch trình cho giám đốc để đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi. Giống như những bộ phận khác thì vị trí trợ lý giám đốc cũng có KPI. Vậy thì KPI của trợ lý giám đốc bao gồm những nội dung gì chúng ta hãy cùng khám phá nào.

Đăng bởi Nguyễn Tú Anh - 30/10/2021

Bật mí cho bạn về KPI của Vietinbank và quy trình đánh giá

Bật mí cho bạn về KPI của Vietinbank và quy trình đánh giá

Vietinbank là một trong tứ đại ngân hàng tại Việt Nam và là một nơi làm việc hấp dẫn với tất cả các ứng viên đang theo đuổi con đường tài chính ngân hàng. Việc tò mò về KPI của Vietinbank cũng là một trong những thắc mắc cho những ai quan tâm đến cái tên này. Vậy điều gì đã tạo nên những chuỗi hoạt động hiệu quả trong quá trình vận hành của Vietinbank? Cùng đi tìm hiểu qua bài viết chia sẻ của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 30/10/2021

Cách đánh giá KPI cuối năm cho nhân viên đầy đủ và chi tiết nhất

Cách đánh giá KPI cuối năm cho nhân viên đầy đủ và chi tiết nhất

Vào mỗi dịp cuối năm, các bộ phận trong công ty, doanh nghiệp và các nhà quản lý, lãnh đạo sẽ tổng kết lại hiệu suất làm việc và đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong suốt một năm vừa qua. Một công ty muốn phát triển lớn mạnh và hiệu quả thì cần xây dựng được bộ máy nhân sự hoàn thiện và đánh giá được hiệu suất làm việc của nhân viên dựa vào KPI cuối năm. Vậy làm sao để đánh giá KPI hiệu quả? Khám phá cùng timviec365.vn để biết cách đánh giá KPI cuối năm.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 30/10/2021

Khám phá chi tiết về đánh giá chỉ số KPI của ngân hàng BIDV

Khám phá chi tiết về đánh giá chỉ số KPI của ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV dùng các chỉ số cân bằng và KPI để thực hiện đánh giá năng lực, hiệu suất hoạt động của nguồn nhân lực trong toàn chuỗi các chi nhánh. Mỗi chi nhánh có thể có các chỉ tiêu đo lường khác nhau. Vậy KPI của ngân hàng BIDV có điểm gì đặc biệt? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu chi tiết về chỉ số đo lường KPI theo tiêu chuẩn của ngân hàng BIDV nhé.

Đăng bởi Nga Nguyễn - 30/10/2021

Xây dựng KPI kế toán tổng hợp gồm các bước nào và tiêu chí ra sao

Xây dựng KPI kế toán tổng hợp gồm các bước nào và tiêu chí ra sao

KPI đang là một trong các hệ chỉ số được mọi người sử dụng một cách rất phổ biến và rộng rãi trong rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp thời gian hiện nay. Chính vì thế kiến thức KPI kế toán tổng hợp rất quan trọng và nó gồm các chỉ số nào và cách xây dựng nó ra sao cùng timviec365.vn tìm hiểu.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 30/10/2021

Phát triển trong công việc cùng top KPI quản lý kho hiệu quả

Phát triển trong công việc cùng top KPI quản lý kho hiệu quả

Một quy trình quản lý kho hiệu quả đòi hỏi rất lớn trong việc đo lường, đưa ra các chỉ số KPIs hiệu quả, thực tế. Đặc biệt các KPIs đưa ra không được mang tính cảm quan, chủ quan. Nếu bạn muốn công việc quản lý kho trở nên hiệu quả thì ngại gì mà không theo dõi ngay bài viết các kpi quản lý kho.

Đăng bởi Đặng Minh Tốt - 29/10/2021

KPI giám đốc điều hành và những chỉ số liên quan mà bạn cần biết

KPI giám đốc điều hành và những chỉ số liên quan mà bạn cần biết

Trong quá trình hoạt động và vận hành của một doanh nghiệp, có thể nói giám đốc điều hành (CEO) đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng. Nhiều người hỏi rằng với vị trí cấp cao như vậy thì một CEO có những chỉ tiêu gì khi đánh giá KPI công việc. KPI giám đốc điều hành liệu sẽ có những tiêu chí nào? Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp khúc mắc này ngày trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 29/10/2021

Tiến trình xây dựng KPI cho tổ trưởng sản xuất mang lại hiệu quả cao

Tiến trình xây dựng KPI cho tổ trưởng sản xuất mang lại hiệu quả cao

Để hạn chế các công nhân trong bộ phận sản xuất xảy ra sai sót trong quá trình làm việc thì tổ trưởng sản xuất cần theo dõi sát sao các công việc mà nhân viên thực hiện. Đồng thời, các bộ phận đều cần có KPI riêng và tổ trưởng sản xuất cũng vậy. Vậy tại sao tổ trưởng sản xuất cần xây dựng KPI? Khám phá cùng timviec365.vn về cách xây dựng KPI cho tổ trưởng sản xuất để đạt được hiệu quả làm việc cao nhất nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 29/10/2021

Cách đánh giá KPI cho Call Center tăng hiệu quả hoạt động

Cách đánh giá KPI cho Call Center tăng hiệu quả hoạt động

Tính KPI cho Call Center (bộ phận chăm sóc khác hàng) là một công việc rất quan trọng đới với nhà quản lý. Bởi các chỉ số này sẽ giúp nhà quản lý biết được tổng quan tình hình làm việc của nhân viên chăm sóc khách hàng và đưa ra những giải phải đối với những điểm hạn chế. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số cách tính chỉ số KPI cho Call Center để tăng hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.

Đăng bởi Hồ Thùy Trang - 29/10/2021

Các danh mục KPI Quản lý dự án và những quy trình thiết lập?

Các danh mục KPI Quản lý dự án và những quy trình thiết lập?

KPI Quản Lý Dự Án là một trong những chỉ số đo lường vô cùng quan trọng trong Doanh nghiệp. Cùng tham khảo danh mục và quy trình thiết lập KPI Quản lý dự án nhé!

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 29/10/2021

KPI quảng cáo facebook gồm chỉ số nào và sử dụng sao cho hiệu quả

KPI quảng cáo facebook gồm chỉ số nào và sử dụng sao cho hiệu quả

Qua nhiều năm tìm hiểu và phát triển, trang facebook giờ đây không chỉ đơn thuần là một trang mạng xã hội mà còn là một mỏ vàng cho những cá nhân, cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn tìm đến các đối tượng khách hàng thật sự tiềm năng. Chính vì vậy để có thể kiểm soát, những cá nhân và tổ chức cần phải nắm rõ kiến thức về KPI quảng cáo Facebook để đạt được hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 29/10/2021

Những chỉ tiêu đo lường KPI cho Developer chính xác hiệu quả

Những chỉ tiêu đo lường KPI cho Developer chính xác hiệu quả

KPI cho Developer hay còn được biết đến là KPI dành cho Lập trình viên, kỹ sư phát triển phần mềm là chỉ tiêu đo lường hiệu suất phổ biến và mang nhiều tính chuyên sâu. Vậy những chỉ tiêu trong KPI của Developer là gì? Làm sao để đánh giá Developer một cách chuẩn xác nhất qua KPI? Hãy cùng timviec365.com tìm hiểu về chỉ tiêu KPI dành cho bộ phận đặc biệt này nhé.

Đăng bởi Nga Nguyễn - 29/10/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý