Quay lại
Những cải tiến ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nông nghiệp

Những cải tiến ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nông nghiệp

AI ra đời đã mang lại những lợi ích gì cho nền Nông nghiệp? Cùng xem qua những cải tiến về trí tuệ nhân tạo trong nông nghiệp và lợi ích của AI mang lại nhé!

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 25/12/2021

Trí tuệ nhân tạo trong giáo dục – Góc nhìn về tương lai ngành Giáo dục

Trí tuệ nhân tạo trong giáo dục – Góc nhìn về tương lai ngành Giáo dục

AI – hay Trí tuệ nhân tạo –  ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống. Trí tuệ nhân tạo giúp khiến cho máy móc thông minh hơn và có thể thực hiện được nhiều công việc phức tạp hơn. Bắt đầu từ những ngành yêu cầu kỹ thuật cao, AI hiện nay đã được nhiều quốc gia ứng dụng cả trong ngành giáo dục. Cùng tìm hiểu về những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong giáo dục qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 25/12/2021

Công nghệ âm thanh B&O – Xu hướng thăng hoa thời công nghệ hiện đại

Công nghệ âm thanh B&O – Xu hướng thăng hoa thời công nghệ hiện đại

Ngày nay, công nghệ đang ngày càng phát triển và trở thành một vị trí khó phai trong lòng người dùng. Đặc biệt, công nghệ âm thanh đến từ Bang & Olufsen ra đời và được người dùng đánh giá cao bởi khả năng tái tạo âm thanh của nó vô cùng sống động, trung thực đến cả chi tiết nhỏ nhất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được công nghệ âm thanh B&O có đáng để bạn dùng thử không nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 25/12/2021

Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo sử dụng trong kinh doanh

Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo sử dụng trong kinh doanh

Công nghệ ngày càng phát triển, trên những đất nước phát triển chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh máy móc thực hiện những công việc và thay thế sức lao động của con người. Thật vậy, nhờ có máy móc, trí tuệ nhân tạo thì năng suất làm việc của con người được tăng lên rất nhiều. Hiện tại ở Việt Nam có những trí tuệ nhân tạo sử dụng trong kinh doanh nào đang được sử dụng? Cùng theo dõi nội dung bài viết này để timviec365.vn cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích này nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 25/12/2021

Các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong ngân hàng - AI

Các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong ngân hàng - AI

Trải qua cuộc cách mạng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các quốc gia trên thế giới đang dần tiến vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên của công nghệ 4.0. Ở mọi ngành nghề, lĩnh vực đều đang nỗ lực và cố gắng để áp dụng trí tuệ nhân tạo vào trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo trong ngân hàng. Xem ngay nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thơm - 25/12/2021

Bạn biết gì về thông tin công nghệ âm thanh Sonicmaster?

Bạn biết gì về thông tin công nghệ âm thanh Sonicmaster?

SonicMaster là công nghệ âm thanh được thiết kế trang bị trên những dòng laptop và một số điện thoại dành cho thương hiệu nổi tiếng mang tên Asus. Vậy công nghệ đó được hiểu là gì và có sự nổi bật ra sao? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ âm thanh Sonicmaster nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 25/12/2021

Chia sẻ danh sách những phần mềm biên tập âm thanh tốt nhất hiện nay

Chia sẻ danh sách những phần mềm biên tập âm thanh tốt nhất hiện nay

Nhu cầu biên tập và sản xuất âm thanh ngày càng trở nên đa dạng hơn khi ngày nay âm nhạc có vai trò rất quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là ngành công nghiệp giải trí. Để sản xuất ra những MV ca nhạc, những đoạn soundtrack… có chất lượng tuyệt hảo thì không thể không kể đến sự đóng góp của các phần mềm biên tập âm thanh. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nên sử dụng phần mềm nào? Phần mềm biên tập âm thanh nào là tốt nhất? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 23/12/2021

Ngữ điệu là gì? Vai trò quan trọng của ngữ điệu trong giao tiếp

Ngữ điệu là gì? Vai trò quan trọng của ngữ điệu trong giao tiếp

Giao tiếp là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống con người. Một trong những thành phần tạo nên nghệ thuật giao tiếp đó chính là ngữ điệu. Vậy ngữ điệu là gì? Vai trò cùng những cách thức để có thể sử dụng ngữ điệu hiệu quả? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay qua những chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 23/12/2021

Trí tuệ nhân tạo trong y tế – Bước đột phá mới cho sức khỏe con người

Trí tuệ nhân tạo trong y tế – Bước đột phá mới cho sức khỏe con người

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày phát triển và được áp dụng trong nhiều ngành nghề, đặc biệt trí tuệ nhân tạo đã được sử dụng trong lĩnh vực tế để cải thiện các trình độ chuyên môn cùng với hiệu quả chẩn đoán các bệnh lý. Bên cạnh đó, AI giúp bác sĩ có thể thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị các bệnh dịch nguy hiểm, bao gồm cả Covid-19. Vậy AI có lợi ích gì và được áp dụng thế nào trong ngành y tế? Cùng tìm hiểu các thông tin về trí tuệ nhân tạo trong y tế qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 23/12/2021

Cùng tìm hiểu thông tin định dạng âm thanh PCM là gì?

Cùng tìm hiểu thông tin định dạng âm thanh PCM là gì?

Hiện nay trên những sản phẩm điện tử thường được trang bị công nghệ âm thanh Linear PCM làm cho một số người sử dụng đặt dấu chấm hỏi rằng chúng là gì và có công dụng ra sao? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay thông tin định dạng âm thanh PCM là gì trong bài viết thú vị sau đây!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 23/12/2021

Mách bạn các ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện hay ho

Mách bạn các ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện hay ho

Sau những giây phút làm việc mệt nhọc chúng ta thường xả stress bằng cách gọi điện và tâm tình với bạn bè người thân. Hay việc gọi điện này chỉ là thói quen của bạn mỗi ngày. Đôi khi, những cuộc trò chuyện bình thường trở nên quá nhàm chán thì việc sử dụng một ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện sẽ giúp cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn. Nhằm thực hiện mục đích giúp cho cuộc trò chuyện của bạn bớt phần tẻ nhạt thì ngày hôm nay timviec365.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài ứng dụng hay ho trên cả iOS và Android nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 23/12/2021

Ngữ âm là gì trong tiếng Anh và những lưu ý cần ghi nhớ

Ngữ âm là gì trong tiếng Anh và những lưu ý cần ghi nhớ

“Giỏi tiếng Anh để sau này dễ xin việc" là câu nói cửa miệng của các bậc phụ huynh trong vấn đề học ngoại ngữ của con em. Điều này hoàn toàn chính xác vậy nên số lượng người học tiếng Anh ở nước ta ngày càng tăng lên rất nhiều. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc ai học cũng giỏi, rất nhiều người loay hoay vì không hiểu ngữ âm là gì, cách học từ vựng ra sao,... Trong phạm vi bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 23/12/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý