Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

Quay lại

Mách bạn các ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện hay ho

Tác giả: Nguyễn Hằng

Sau những giây phút làm việc mệt nhọc chúng ta thường xả stress bằng cách gọi điện và tâm tình với bạn bè người thân. Hay việc gọi điện này chỉ là thói quen của bạn mỗi ngày. Đôi khi, những cuộc trò chuyện bình thường trở nên quá nhàm chán thì việc sử dụng một ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện sẽ giúp cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn. Nhằm thực hiện mục đích giúp cho cuộc trò chuyện của bạn bớt phần tẻ nhạt thì ngày hôm nay timviec365.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài ứng dụng hay ho trên cả iOS và Android nhé!

1. Các ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện phổ biến

Trong nội dung mục này chúng tôi chia sẻ cho bạn một vài ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện được đánh giá cao trên cả hai nền tảng hệ điều hành được sử dụng là iOS và Android nhé!

1.1. Một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện trên iOS

1.1.1. Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện Funcall

Funcall là một ứng dụng giúp bạn có thể thay đổi chất giọng của mình khi gọi điện, đặc biệt ứng dụng này còn cho phép bạn có thể thực hiện cuộc gọi ẩn danh và thay đổi giọng nói để có thể trêu đùa bạn bè của bạn một cách dễ dàng hơn.

Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện Funcall
Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện Funcall

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc thay đổi giọng nói của mình ngay khi gọi trực  tiếp cho bạn bè của bạn. Thêm vào đó, phần mềm này còn cung cấp chức năng ghi âm, giúp bạn có thể lưu lại những cuộc trò chuyện vui nhộn này và chia sẻ chúng đến nhiều người hơn. Hay khi buồn  bạn có thể lấy chúng ra để ra để nghe lại, điều này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui hơn nữa.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau cho phép bạn thay đổi một cách linh hoạt. Phần mềm cho bạn có thể thoải mái lựa chọn các hiệu ứng âm thanh, có thể kể đến một số hiệu ứng hay ho như Moo, Uzi shot, Fart, Người sói, Monkeys, Boom, Chó sủa, hiệu ứng tiếng mèo kêu, hiệu ứng Scary area và nhiều hiệu ứng hay ho khác. Hãy tải ứng dụng này về và thử ngay thôi nào!

1.1.2. Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện trên iOS Intcall

Đây là một ứng dụng được nhiều người sử dụng iOS tin tưởng lựa chọn nhất, người dùng thường lựa chọn ứng dụng này để thực hiện các cuộc gọi để vui chơi cùng với gia đình và bạn bè của họ do  ứng dụng này cung cấp cho họ rất nhiều hiệu ứng âm thanh hay ho.

Khi sử dụng ứng dụng này bạn có thể thay đổi giọng nói của mình khiến nó trở nên trầm hơn, sâu hơn, cao hơn thậm chí phần mềm này còn có thể biến giọng nói của bạn trở nên rùng rợn. Rất phù hợp để sử dụng cho mục đích trêu chọc bạn bè của bạn.

Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện trên iOS Intcall
Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện trên iOS Intcall

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại với tiếng của các nhân vật hoạt hình, sử dụng các hiệu ứng để biết câu nói của bạn giống như giai điệu của một bài hát nào đó. Còn vô vàn các hiệu ứng âm thanh thú vị khác mà app thay đổi giọng nói này cung cấp, hãy tải về và chia sẻ những trải nghiệm của bạn về phần mềm này với chúng tôi nhé!

Ở một số phiên bản thì ứng dụng này còn cho phép người dùng chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Việt mang các sắc thái và hiệu ứng khác nhau.

1.1.3. Voicy phone ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện trên iPhone

Voicy Call được nhiều người sử dụng ưu ái đưa ra rất nhiều nhận xét tốt. Do đó, ứng dụng này được đánh giá là ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất trên nền tảng iOS. Khi gọi cho bạn bè hay người thân – đối tượng mà bạn muốn trêu chọc bằng một giọng nói khác bạn có thể  khiến họ giật mình và phá lên cười vì  hiệu ứng biến đổi giọng mà phần mềm này cung cấp  là vô cùng hài hước.

Voicy phone ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện trên iPhone
Voicy phone ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện trên iPhone

Một tính năng đặc biệt chỉ có riêng ở phần mềm này đó chính là nó cho phép bạn pha trộn các hiệu ứng khác nhau với nhau. Do đó, không có bất kỳ giới hạn nào cho số lượng hiệu ứng biến đổi giọng mà phần mềm này cung cấp. Hãy sử dụng khả năng sáng tạo của mình và có những trải nghiệm thật tuyệt vời với phần mềm này nhé!

1.2. Một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện trên Android

1.2.1. Gọi bằng giọng nói trên Android

Được phát hành bởi GNU GPL Weird Voice là một ứng dụng hoạt động trên nền tảng CsipSimple. Ứng dụng này là ứng dụng giúp người dùng thay đổi giọng nói xuất sắc nhất khi gọi điện. Khi sử dụng ứng dụng này để thay đổi giọng nói tôi chắc chắn rằng những người được bạn gọi cho sẽ phải bật cười thành tiếng vì những hiệu ứng biến đổi âm thanh mà phần mềm này cung cấp.

Tuy nhiên, một điểm trừ của ứng dụng này là nó không hỗ trợ bạn trong việc tạo những cuộc gọi ẩn danh. Thêm vào đó, để có thể duy trì một cuộc gọi có sử dụng phần mềm này thì điện thoại của bạn cần  phải có kết nối wifi.

Gọi bằng giọng nói trên Android
Gọi bằng giọng nói trên Android

1.2.2. Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện MagicCall

Như tên gọi của nó, MagicCall – cuộc gọi phép thuật, sử dụng ứng dụng này là một cách tốt nhất để bạn có thể dễ dàng đánh lừa bạn bè và người thân. Bên cạnh việc thay đổi giọng nói thì ứng dụng này còn cung cấp cho bạn các chủ đề để bạn có thể lựa chọn cho cuộc trò chuyện của mình, chẳng hạn như bạn có thể chọn James Bond để có thể khiến cuộc trò chuyện trở nên kịch tính hơn.

Hay khi nói chuyện với những người thân thương thì bạn còn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh để khiến cuộc trò chuyện trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện MagicCall
Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện MagicCall

Một điều đặc biệt nữa mà ứng dụng này cung cấp đó chính là ứng dụng này cũng cho phép bạn ghi âm lại đoạn hội thoại và chia sẻ chúng trên các nền tảng mạng xã hội mà bạn sử dụng để có thể có thêm những niềm vui khác.

Xem ngay: Danh sách các phần mềm biên tập âm thanh tốt nhất hiện nay

2. Những điểm cần chú ý khi sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện

Sử dụng những ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện sẽ đem đến cho bạn rất nhiều niềm vui nhưng nó cũng có thể đem đến cho bạn những phiền phức lớn nếu như bạn sử dụng chúng không đúng cách.

Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý một số điều sau khi sử dụng một trong các ứng dụng mà chúng tôi liệt kê ở trên để trêu chọc bạn bè nhé:

Những điểm cần chú ý khi sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện
Những điểm cần chú ý khi sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện

Thứ nhất, hãy báo trước với bạn bè của bạn về việc bạn sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói trước khi bạn thực hiện việc này. Sự báo trước này nhằm mục đích tránh để họ hoảng sợ và gây ra những lo lắng, rắc rối không đáng có. Hãy đảm bảo rằng  họ đồng ý cho bạn sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói tránh việc những người quan trọng với bạn sẽ giận dỗi bạn nhé!

Thứ hai, nhiều ứng dụng thay đổi giọng nói khi nói chuyện điện thoại cho phép bạn ghi lại cuộc trò chuyện. Để giữ phép lịch sự thì hãy báo cho người tham gia cuộc trò chuyện biết việc này để họ cảm thấy mình được tôn trọng, từ đó mối quan hệ của các bạn sẽ trở nên gần gũi và thân thiết hơn đó.

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng những ứng dụng này khi trò chuyện nhóm vì việc này sẽ giúp tăng thêm niềm vui và cũng không cần phải lo sợ vì việc bị bạn bè của bạn lo lắng khi nghe thấy một giọng nói xa lạ từ điện thoại của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn chia sẻ cuộc trò chuyện hài hước của bạn lên các nền tảng mạng xã hội thì hãy đảm bảo rằng người tham gia cuộc trò chuyện của bạn đồng ý nhé! 

Trên đây là một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện đem lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng. Hãy thử chúng khi có cơ hội và được cho phép nhé.

Phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh

Nếu bạn đang tìm hiểu các phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh thì truy cập vào liên kết bên dưới để chúng tôi cung cấp cho bạn một số phần mềm nhé!

Phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý