Quay lại
Tổng hợp tất cả những điều bạn cần biết về kênh phân phối trực tiếp

Tổng hợp tất cả những điều bạn cần biết về kênh phân phối trực tiếp

Các sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp không qua trung gian, nhà sỉ lẻ,... mà đến tay của người tiêu dùng trực tiếp được xem là kênh phân phối trực tiếp. Đây là hình thức phân phối đã ra đời từ rất lâu và đóng vai trò quan trọng trong một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các thông tin về kênh phân phối qua hình thức trực tiếp thì bạn đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức về kênh phân phối này.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Bật mí quy trình giao nhận hàng hóa tại kho như thế nào?

Bật mí quy trình giao nhận hàng hóa tại kho như thế nào?

Để đảm bảo tiến trình giao nhận hàng hóa diễn ra thuận lợi, ta cần một quy trình giao nhận hàng hóa tại kho hiệu quả, cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé!

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

Tầm quan trọng của kênh phân phối gián tiếp như thế nào?

Tầm quan trọng của kênh phân phối gián tiếp như thế nào?

Kênh phân phối đề cập tới chuỗi cung ứng của cơ quan, doanh nghiệp, dịch vụ và những bên trung gian mà hàng hóa đi qua. Vậy bạn hiểu kênh phân phối gián tiếp là gì và tầm quan trọng của nó ra sao? Hãy cùng timviec365.vn đồng hành trong bài viết thú vị sau đây để tìm lời giải đáp nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Thông tin về hệ số vòng quay hàng tồn kho trong kinh doanh

Thông tin về hệ số vòng quay hàng tồn kho trong kinh doanh

Để đánh giá được mức độ hiệu quả trong việc quản trị hàng tồn kho của doanh nghiệp, người ta đã khám phá ra cách tính hệ số vòng quay hàng tồn kho trong kinh doanh. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về hệ số vòng quay hàng tồn kho và những yếu tố có thể tác động, làm thay đổi hệ số này. Xem ngay nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thơm

Khám phá xem đội ngũ quản lý thị trường có chức năng gì

Khám phá xem đội ngũ quản lý thị trường có chức năng gì

Quản lý thị trường là đội ngũ cán bộ rất cần thiết trong cuộc sống. Họ có nhiệm vụ rà soát và đảm bảo an toàn trong hoạt động thương mại, giúp “thâu tóm” những hành vi sai trái như buôn lậu, vận chuyển và lưu thông hàng giả. Trong phạm vi bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết để biết quản lý thị trường có chức năng gì nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Phân tích hệ thống kênh phân phối của Vinfast – Bí quyết thành công

Phân tích hệ thống kênh phân phối của Vinfast – Bí quyết thành công

Những năm gần đây, thương hiệu xe Vinfast xuất hiện và nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam và quốc tế như một thương hiệu xe chất lượng cao của người Việt. Một trong những yếu tố làm nên thành công của hãng như ngày nay đó chính là hệ thống phân phối rất hiệu quả. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích hệ thống các kênh phân phối của Vinfast để tìm ra câu trả lời cho sự thành công của hãng xe này nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Kênh phân phối của Honda, chiến lược của ông vua xe máy

Kênh phân phối của Honda, chiến lược của ông vua xe máy

Có thể nhận thấy rằng, tại Việt Nam, Honda chính là thương hiệu xe máy hàng đầu được lựa chọn. Số lượng khách hàng lựa chọn các sản phẩm của Honda tại Việt Nam chiếm tới 70% và con số này dường như là không có sự thuyên giảm qua các năm. Và để đạt được điều này thì kênh phân phối của Honda có một sự đóng góp không hề nhỏ trong thành tích khủng của ông vua xe máy tại Việt Nam. Vậy thực tế thì kênh phân phối của Honda được xây dựng và hoạt động như thế nào? Chiến lược này có điểm gì đặc biệt nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về kênh phân phối của Honda qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn

Điểm nổi bật đáng học hỏi trong mô hình chuỗi cung ứng của Vinmart

Điểm nổi bật đáng học hỏi trong mô hình chuỗi cung ứng của Vinmart

Thị trường ngày càng phát triển, các cửa hàng không thể phụ thuộc vào việc giao hàng từ các nhà cung cấp, đòi hỏi các doanh nghiệp cần xây dựng riêng cho mình một mô hình chuỗi cung ứng, đảm bảo được nguồn hàng cung cấp của mình và đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Và Vinmart đã làm được điều đó, trở thành một mô hình chuỗi cung ứng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của thế giới, đem lại những lợi ích to lớn cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu các thông tin về mô hình chuỗi cung ứng của Vinmart và những điều đáng học hỏi từ doanh nghiệp này nhé! 

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Bật mí thông tin liên quan về kênh phân phối của Samsung

Bật mí thông tin liên quan về kênh phân phối của Samsung

Samsung là một tập đoàn lớn mạnh nhất nhì về công nghệ điện tử với các sản phẩm nổi bật của mình. Đóng góp một phần không nhỏ cho thành công như hiện nay là những chiến lược phân phối sản phẩm vô cùng hiệu quả. Vậy kênh phân phối của Samsung là gì? Những đặc điểm và một số thông tin liên quan về những kênh phân phối này thì sao? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu và giải đáp thắc mắc qua bài viết ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Bật mí về phương thức hoạt động chuỗi cung ứng của Zara

Bật mí về phương thức hoạt động chuỗi cung ứng của Zara

Sự thành công hiện tại của Zara đó chính là sự phụ thuộc vào yếu tố triết lý kinh doanh cùng cách vận hành về chuỗi cung ứng đặt biệt của cả một tập đoàn. Vậy mô hình chuỗi cung ứng của Zara như thế nào và cách vận hành ra sao, hãy cùng đón chờ trong nội dung bài viết sau từ timviec365.vn.

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Bật mí về hoạt động quản lý hàng tồn kho của Vinamilk

Bật mí về hoạt động quản lý hàng tồn kho của Vinamilk

Vinamilk được biết đến là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa có thị phần lớn nhất Việt Nam, từ lớn tới nhỏ, không ai là không biết tới thương hiệu này. Một công ty lớn với số lượng hàng hóa khổng lồ như vậy thì sẽ có hoạt động quản lý hàng tồn kho như thế nào? Bài viết sau sẽ bật mí cho các bạn những thông tin về quản lý hàng tồn kho của Vinamilk. Xem ngay nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thơm

Kênh phân phối của Unilever bao gồm những kênh nào?

Kênh phân phối của Unilever bao gồm những kênh nào?

Kênh phân phối chính là cầu nối liên kết các loại sản phẩm của nhà sản xuất đến với người tiêu dùng. Cùng nhau tìm hiểu về kênh phân phối của Unilever phía dưới nhé!

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý