Friday , 11/05/18
NEWS

Cứu doanh nghiệp như nào khi đang thua lỗ

Hoạt động thua lỗ là khi bạn chi tiêu nhiều tiền hơn so với việc kinh doanh. Các doanh nghiệp thường hoạt động ở mức lỗ tạm thời khi bắt đầu hoặc trong giai đoạn tăng trưởng. Điều này là ổn nếu bạn đã có đủ trong ngân hàng để trang trải chi phí hoạt động kinh doanh của bạn cho đến khi thu nhập của bạn chọn lên. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên bị thua lỗ vì doanh số bán hàng chậm, bạn sẽ cần phải thực cứu doanh nghiệp của mình như nào? Tham khảo ngay sau đây cùng nguoi xin viec nhá.

Giảm chi phí của bạn

Cứu doanh nghiệp khi thua lỗ, lỗ vốn

Có bất cứ điều gì bạn có thể cắt giảm từ chi tiêu của bạn? Từ bữa ăn, nhu cầu mua sắm hay chất lượng cuộc sống tự bạn cũng phải thay đổi mình để giảm chi phí hàng ngày. Bạn có thể giảm số lượng bản vẽ bạn đang lấy từ doanh nghiệp không? Cố gắng thương lượng các giao dịch tốt hơn từ các nhà cung cấp của bạn. Bán nội dung bạn không còn sử dụng nữa.

Tăng doanh thu của bạn

Bạn có thể tính phí nhiều hơn cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình không? Làm thế nào bạn có thể bán nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ của mình hơn? Bạn có thể nhận được nhiều khách hàng hơn không? Hãy tự trả lời những câu hỏi này và nó sẽ khiến bạn có nhiều ý tưởng để cứu vãn tình hình. Bên cạnh đó nếu bạn đi đúng hướng thì chắc hẳn việc thành công và thu lại số dư lớn là không khó khăn.

Tìm hiểu thêm: 

Nhận lời khuyên - một cố vấn có thể giúp bạn xoay vòng

Lời khuyên từ một kế toán viên hoặc cố vấn kinh doanh có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình trở lại đúng hướng và tránh rắc rối phía trước. Bạn có thể cần phải chi tiêu nhiều hơn vào tiếp thị để có được nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể cần phải chi tiêu nhiều hơn vào tiếp thị để có được nhiều khách hàng hơn. 

Khẳng định tổn thất thuế tại đúng thời điểm 

Cứu doanh nghiệp khi thua lỗ, lỗ vốn

Nếu bạn yêu cầu lỗ trong tờ khai thuế của mình, bạn có thể mang nó về phía trước để giảm thu nhập của bạn trong năm thuế tiếp theo - và do đó giảm hóa đơn thuế của bạn. Báo cáo sự mất mát trong tờ khai thuế cá nhân của bạn. Doanh thu nội địa sau đó sẽ cho bạn biết số tiền có thể được chuyển sang năm tính thuế tiếp theo. Nếu khoản lỗ lớn hơn thu nhập của bạn, khoản chênh lệch này có thể được sử dụng để giảm thu nhập chịu thuế của bạn trong các năm tiếp theo.

Trong hầu hết các trường hợp, các công ty hoạt động thua lỗ không phải trả thuế thu nhập. Một công ty có thể chuyển khoản lỗ của mình sang một công ty khác hoặc chuyển lỗ sang các năm trong tương lai.

Để chuyển lỗ thuế về phía trước, bạn cần phải báo cáo trong tờ khai thuế thu nhập  của công ty bạn đáp ứng kiểm tra liên tục của cổ đông - một nhóm cổ đông phải có lãi suất biểu quyết kết hợp từ 49% trở lên tính từ đầu năm đến nay khoản lỗ này được bù đắp vào cuối năm. Các công ty cần tính toán quyền biểu quyết theo một cách cụ thể. Và các nhóm công ty đang tìm cách mang lại các khoản lỗ về phía trước có thể được ngăn chặn bằng cách làm như vậy bằng cách trong 'trường hợp giá trị thị trường'. 

Nếu bạn đang cân nhắc việc mang lỗ về phía trước cho mục đích thuế, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của cố vấn thuế. Hỏi xung quanh những người bạn biết để được đề xuất. Hi vọng với những thông tin mà timviec365.vn vừa chia sẻ các bạn có thể ổn định lại tình hình kinh tế của công ty mình nếu làm ăn thua lỗ quá nhiều.

Tác giả: Timviec365.vnChủ đề có thể bạn quan tâm