Thursday , 12/07/18
NEWS

Hàng nghìn cơ hội việc làm lớn tại tập đoàn Suntory Pepsico Việt Nam

Suntory là tập đoàn nổi tiếng tại Nhật Bản kinh doanh mảng thực phẩm và nước giải khát có thương hiệu lớn. Công ty Suntory Pepsico cùng với các sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam cũng khá lâu và đã mở ra cơ hội việc làm cho nhiều người dân Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thong tin tuyen dung của công ty và những cơ hội việc làm tại Pepsico vietnam qua bài viết này.

Giới thiệu về Công ty Suntory pepsico

Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam là công ty có vốn đầu tư nước ngoài là 100%, được thành lập từ tháng 4/2013. Trụ sở chính của Pepsico Suntory nằm ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty sở hữu rất nhiều thương hiệu nước giải khát nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm đa dạng như: Pepsi Cola, Seven up, Seven up Revive, Tropicana Twister, Sting, Aquafina, Lipton, Moutain Dew, Tea Plus, Everess, My Café…

Công ty Suntory Pepsico

Công ty Suntory pepsico phát triển hệ thống các nhà máy ở một số địa điểm khác nhau trên khắp cả nước đã đạt được những hiệu quả sản xuất nhất định, hứa hẹn sẽ có những phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai với mảng nước giải khát và phát triển nhiều mặt hàng tiêu dùng hữu ích khác, mang lại sự tiện ích cho con người và cơ hội việc làm rộng mở khi các bạn cần tìm việc làm.

Tình hình công ty Pepsico tuyển dụng năm 2018

Các chi nhánh, cửa hàng Pepsico có mặt tại Việt Nam không ngừng tuyển dụng nhân viên vào làm việc tại đây, phục vụ nhu cầu sản xuất và phát triển thêm nhiều thương hiệu các sản phẩm khác của công ty. Công ty Pepsico tuyển dụng mở rộng phạm vi trên các địa bàn: Pepsico cần thơ tuyển dụng, nhà máy pepsico đồng nai, công ty pepsico quảng nam tuyển dụng, các đại lý của pepsico tại hà nội…

Tình hình tuyển dụng năm 2018 công ty Suntory Pepsico

Pepsico tuyển dụng sẽ là cơ hội lớn để các bạn mong muốn được làm việc tại các công ty, chi nhánh của tập đoàn Pepsico. Có rất nhiều chương trình tuyển dụng, từ thực tập sinh tiềm năng đến các vị trí nhân viên chính thức thường xuyên được Pepsico công bố rộng rãi. Với sự phát triển mạnh mẽ, việc một tập đoàn hàng đầu tuyển dụng bổ sung nhân lực là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cơ hội sẽ luôn đến với những người biết cách nắm bắt và có trách nhiệm trong công việc. Nếu bạn đang có ý định ứng tuyển thì đừng nên chần chừ nhé.

Tại sao bạn nên chọn Pepsico Vietnam để làm việc?

Pepsico Suntory là công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp của nước ngoài khiến các bạn có được những sự trải nghiệm tốt nhất. Nhiều bạn trẻ năng động với đam mê và mong muốn được trải nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia nên lựa chọn công việc này. Hãy thử sức bản thân ở những vị trí mà bạn chưa từng nghĩ bản thân mình có thể làm được, đó chính là sự liều lĩnh của tuổi trẻ. Tuy nhiên để có thể vào làm việc tại Pepsico Việt Nam, mọi người cần phải trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để theo kịp với sự hiện đại của một công ty hàng đầu.

Lý do lựa chọn Pepsico Suntory 

Chưa kể các sản phẩm của Pepsico việt nam vô cùng đa dạng với 2 mảng kinh doanh rõ ràng như sau:

+ Các thương hiệu nước giải khát nổi tiếng: Mirinda, Aquafina, Tropicana, Seven – up, trà Lipton,…

+ Các thương hiệu thực phẩm nổi tiếng: Lay’s, Doritos, cheetos. …

Những sản phẩm của Pepsico Việt Nam có thị trường tiêu dùng rất phổ biến, mở rộng thị trường tại các khu vực từ lớn đến nhỏ kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên tăng cao. Mỗi khu vực mà tập đoàn Pepsico mở chi nhánh thì đều có sức thu hút lao động, công nhân viên một cách nhanh chóng, đáp ứng được chất lượng lao động, chất lượng sản phẩm được tạo ra. Chủ yếu Pepsico việt nam được mở tại các khu công nghiệp lớn. 

"Thử thực hiện một cuộc khảo sát bỏ túi về môi trường làm việc tại Suntory PepsiCo Việt Nam, bạn sẽ nhận được đa số ý kiến cho rằng “Đây chính là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam dành cho giới trẻ” với các đãi ngộ không phải công ty nào cũng có!" _ Theo kenh14.vn

Kinh nghiệm ứng tuyển vào công ty Pepsico suntory việt nam

Công ty Pepsico tạo cơ hội làm việc cho cả sinh viên mới ra trường hoặc những người đã có kinh nghiệm làm việc. Để ứng tuyển vào Pepsico, có hai các thông thường mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về cách thức và quy trình tuyển dụng của hai chương trình này: 

Chương trình Internship

a, Pepsico managenment traince

Pepsico managenment traince là chương trình tuyển dụng hấp dẫn được nhiều người lựa chọn, các thông tin quan trọng của chương trình tuyển dụng này như sau:

Số lượng: Công ty pepsico cần tuyển cho mỗi đợi là 15 đến 20 vị trí.

Chương trình Internship tại Suntory Pepsico

Mục đích: Đây là chương trình tuyển dụng hàng năm của pepsico suntory với mục đích tìm kiếm ứng viên cho các phòng ban của  công ty với các vị trí quản trị của các phòng ban Kinh doanh, Cung ứng hàng hóa, Kế toán, Nhân sự, Marketing…

Yêu cầu: Đối với những người tham gia vào ứng tuyển các vị trí làm việc tại công ty papsi vietnam thì cần lưu ý những yêu cầu quan trọng này:

+ Người có quốc tịch Việt Nam

+ Điểm tốt nghiệp từ 7.0 trở lên

+ Có niềm đam mê đối với lĩnh vực hàng tiêu dùng

+ Ứng viên có khả năng tiếp thu tốt, sáng tạo, đạo dức tốt…

+ Tuân thủ những yêu cầu, kỉ luật tốt của công ty đề ra.

+ Thành thạo tiếng Anh, tin học văn phòng…

Quy trình tuyển dụng: Quy trình tuyển dụng cho chương trình quản trị tập sự bao gồm 3 vòng:

+ Vòng 1: Chọn lọc hồ sơ ứng tuyển: Có kết quả sau 1,5 tháng kể từ khi nộp hồ sơ.

+ Vòng 2: Kiểm tra năng lực: Có kết quả sau nửa tháng tiếp theo.

+ Vòng 3: Phỏng vấn sơ bộ: Có kết quả sau nửa tháng tiếp

+ Vòng 4: Đánh giá tổng quát: Có kết quả sau 1,5 tháng.

b, Chương trình giám sát viên tập sự

Số lượng: 20-35 vị trí tuyển dụng.

Mục đích: Tìm kiếm ứng viên xuất sắc đảm nhận các vị trí quản lý giám sát quan trọng trong công ty.

Yêu cầu:

+ Người có quốc tịch Việt Nam

+ Có niềm đam mê đối với lĩnh vực hàng tiêu dùng

+ Ứng viên có khả năng tiếp thu tốt, sáng tạo, đạo dức tốt…

+ Tuân thủ những yêu cầu, kỉ luật tốt của công ty đề ra.

+ Khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập tốt.

+ Có năng lực lãnh đạo

+ Thành thạo tiếng Anh, tin học văn phòng…

Quy trình thi tuyển: Quy trình tuyển giám sát viên tập sự về cơ bản cũng có 4 vòng cơ bản như chương trình Quản trị viên tập sự.

Chương trình giám sát viên tập sự

Ứng tuyển bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những thông tin tuyển dụng của công ty Suntory pepsico tuyển dụng để có những cơ hội ứng tuyển vào công ty trực tiếp. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của công ty pepsico để cập nhật liên tục các thông tin tuyển dụng tại chuyên mục tuyển dụng. Những thông tin được đăng tải trên trang web chính thức chắc chắn là những thông tin mang tính xác thực nhất và được cập nhật thường xuyên. 

Đối với từng đối tượng và từng vị trí tuyển dụng thì sẽ có những yêu cầu khác nhau về giấy tờ trong bộ hồ sơ. Các bạn sẽ VIẾT ĐƠN XIN VIỆC và sau đấy khi ứng tuyển trực tiếp thì sẽ cần làm bài test để nhận định mức độ tư duy ban đầu của các bạn rồi mới trải qua các vòng thi tuyển khác mà công ty đưa ra.Với mỗi quy trình tuyển dụng ở mỗi công ty, bạn sẽ nhận thấy sự khác nhau đặc biệt là đối với một công ty lớn như pepsico thì chắc chắn đây sẽ là quy trình vô cùng khắt khe và đầy thách thức dành cho bạn.Bạn nên tham khảo mẫu cv tiếng anh tại timviec365 để tạo cv thật chuyên nghiệp và ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

Ứng tuyển bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp

Môi trường làm việc tại Pepsico Suntory

Tôn trọng sự khác biệt để thăng hoa trong công việc và cuộc sống

Quên đi định kiến thường thấy ở các môi trường công sở rập khuôn là: phụ nữ khó thành công trong mảng kỹ thuật, bạn marketing phải hoạt ngôn, sôi nổi, ăn mặc hợp thời; hay người làm nhân sự phải chuẩn mực, gương mẫu... Tại Suntory PepsiCo Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hình ảnh một nữ giám đốc quản lý nhà máy với quy mô nhân sự lớn nhất khu vực miền Bắc, chàng marketing “cắm thùng” mọt sách chính hiệu hay cô nhân viên nhân sự “thiếu chuẩn” với hình xăm trên tay…

Với triết lý con người là tài sản giá trị nhất của công ty, Suntory PepsiCo Việt Nam đề cao giá trị cá nhân và tôn trọng sự khác biệt, không phải ngoại hình, tính cách hay sở thích cá nhân, mà kết quả công việc chính là thước đo để đánh giá năng lực của nhân viên.

"Sự dễ chịu mà Suntory Pepsico mang lại còn là nét văn hóa luôn để bạn được là chính mình." _ Theo zing.vn

Tôn trọng sự khác biệt để thăng hoa trong công việc

Xem đội ngũ lao động trẻ là nguồn nhân lực nòng cốt sẽ giúp công ty phát triển vững mạnh trong tương lai, công ty triển khai và duy trì chương trình “Quản trị viên tập sự” trong nhiều năm qua. Từ năm 2006 tới nay, nhiều thế hệ quản trị viên tập sự đã và đang giữ những vị trí quan trọng, cùng đóng góp vào tầm nhìn 1 tỷ đô của công ty.

Còn đối với nhân viên đang làm việc tại Suntory PepsiCo Việt Nam, chiến lược xây dựng đội ngũ lãnh đạo từ nội bộ còn thể hiện qua chính sách ứng tuyển nội bộ, khi một vị trí mới mở ra sẽ được ưu tiên cho nhân viên trong công ty trước. Đặc biệt chính sách này còn được mở rộng cho toàn bộ các công ty thuộc tập đoàn Suntory, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho nhân viên.

“Ở Suntory PepsiCo Việt Nam, các nhân viên tiềm năng dù là trẻ tuổi cũng luôn được ghi nhận, được trao quyền để có thể cháy hết mình và cùng công ty tỏa sáng. Hàng năm các anh chị em nhân viên đều được đào tạo và mở ra những cơ hội nghề nghiệp ở các vị trí cao hơn. Chính vì vậy, mọi người luôn được giữ lửa đam mê và mong muốn gắn bó với công ty lâu dài”, chị Phan Minh Kim - Nữ giám đốc nhà máy Suntory PepsiCo Việt Nam chi nhánh Bắc Ninh chia sẻ.

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn và độc đáo

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn gắn bó với công ty hay không là chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên. Tại Suntory PepsiCo Việt Nam, ngoài chiến lược chi trả ở phân khúc cao so với thị trường, điểm hấp dẫn giữ chân các bạn trẻ ở lại với công ty chính là những phúc lợi vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Suntory PepsiCo Việt Nam đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của người lao động và nỗ lực hết mình để tạo ra những chính sách mang lại cuộc sống cân bằng, trọn vẹn cho nhân viên.

Nhiều phương thức tưởng thưởng độc đáo, mới lạ cũng được áp dụng tại đây, một trong số đó là: hệ thống online E-Kudos ghi nhận thành tích cho nhân viên bằng cách tích điểm, số điểm tích lũy được có thể đổi các món quà ý nghĩa và thiết thực; công cụ offline – Kudos Card, nhằm khuyến khích cấp quản lý viết thư tay để thể hiện sự trân trọng với những đóng góp của nhân viên; các hoạt động tưởng thưởng với quy mô lớn “Ring of Honor”, “A-ha”, “Circle of Champions”… nơi những nhân viên nhận giải sẽ được tham gia các hoạt động vinh danh của công ty tại Mỹ (PepsiCo) và Nhật (Suntory)…

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn

Bên cạnh đó, Suntory PepsiCo Việt Nam cũng cung cấp gói chăm sóc sức khỏe được đánh giá là tốt nhất trên thị trường dành cho gia đình của toàn thể nhân viên mọi cấp bậc tại các bệnh viện uy tín, đây là điều rất ít công ty có thể làm được.

Trên đây là những thông tin tuyển dụng của công ty suntory pepsico giúp các bạn có được những thông tin bổ ích về các chương trình tuyển dụng. Hãy cập nhật tin tức từ công ty Pepsico vietnam để không bỏ lỡ nhiều cơ hội việc làm nhé.

>>> Xem thêm: Những cơ hội việc làm quảng cáo tại Hồ Chí Minh hấp dẫn nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khi click ngay và ứng tuyển tại Timviec365.vn

 

 

Tác giả: Vũ Thoa