Saturday , 12/05/18
NEWS

Những điều thú vị của dân văn phòng

Làm một công việc văn phòng, đôi khi bạn không tránh khỏi cảm giác nhàm chán, bởi cứ quanh quẩn hàng ngày những công việc quan thuộc, chỗ ngồi quen thuộc, những người bạn đồng nghiệp thân quen. ấy thế mà nơi đây cũng chẳng thiếu những điều thú vị, dở khóc dở cười đâu bạn nhé.  Hãy tìm hiểu những điều thú vị khi làm văn phòng để chuẩn bị tâm lý ứng tuyển nhân viên văn phòng tại bất cứ vị trí nào mà bạn muốn!

Những điều xã hội nghĩ về dân văn phòng

Bạn đang tìm kiếm việc làm văn phòng? Chắc chắn những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu nhé.Trong mắt mọi người, dân công sở thường gắn liền với hình ảnh tươm tất, sang trọng  trong bộ quần áo là lượt. Hàng ngày, cứ 8h sáng mới có mặt tại văn phòng, chiều đến, 4 rưỡi 5h cắp túi về nhà và kết thân với chiếc bàn phím vi tính. Mỗi khi, sếp đi vắng, anh chị em trong phòng lại tranh thủ buôn bán một vài câu chuyện phiếm. Thoạt qua, có vẻ như vậy, nhưng tại văn phòng của bạn, thực tế có vô vàn những điều thú vị vô cùng.

Những điều thú vị của dân văn phòng

Vui vẻ làm sinh nhật nhưng quên mất chủ nhân

Thật sự dở cười mà dở khóc trong trường hợp này. Rõ là hôm đó, phòng bạn có chủ đích làm sinh nhật cho anh A hay chị B, thế nhưng bạn biết không, mọi người cùng nhau liên hoan, chúc mừng vui quá, và họ đã lãng quên mất mục đích chính và nhân vật chính. Ăn là một chuyện, nhưng thường khi, có những người lại chẳng biết chủ nhân bữa tiệc là ai. Bạn đã từng như vậy hay chưa? Điều này là một sự hồn nhiên không đáng trách, vì nhân viên văn phòng vẫn thường đáng yêu như vậy.

Chào tạm biệt cuối ngày

Lại một trường hợp nữa mà chúng ta thường thấy, đó là khi chị A đã chào tạm biệt chị B ra về cách đây vài phút, nhưng cho tới khi chị B đi về, chị A lại đi ra cùng chị B. Đây đúng là cách thể hiện tình cảm khăng khít của hội chị em. Thế mới có chuyện dù đã chia tay mà cứ lần nữa dăm ba câu chuyện lần lữa, và chị em văn phòng lại gắn bó đến tận bãi gửi xe.

>>> Xem thêm:

Một chậu cây cảnh nhỏ cũng hữu ích như một cái thùng rác

Thói quen chưa đẹp như vậy quả thực là một hành vi rất dễ thương, nhất là đối với những cô nàng lười biếng. Chậu cây nhỏ xinh chẳng những được dùng để trang trí góc làm việc của bạn, giúp bạn tránh được những bức xạ xấu phát ra từ máy tính mà còn đặc biệt làm một chiếc thùng rác tạm thời cho các nàng, đó có thể là một vài mẩu giấy vụn, hay một chút nước từ đồ uống thừa.

Những điều thú vị của dân văn phòng

Dân công sở và niềm đam mê facebook

Nhắc tới dân công sở, chúng ta còn có thể nhắc tới những con người nghiện facebook nữa đấy nhé. Facebook là phương tiện truyền thông chẳng của riêng ai, vậy nên, máy tính ở trước mặt là điều kiện tốt nhất để dân văn phòng vùi mình vào trong đó. Vừa làm việc, vừa lướt facebook dường như đã trở thành một niềm vui  quen thuộc trong mỗi ngày làm việc của dân công sở.

Còn nhiều điều thú vị mà có lẽ nếu bạn là dân văn phòng thì còn có thể kể ra nhiều điều khác nữa. Mỗi một phòng ban lại có vô vàn những câu chuyện vui khác. Hãy cùng chia sẻ cho nhau để chúng ta tìm niềm vui nho nhỏ cho việc làm này nhé.

Tác giả: Timviec365.vnChủ đề có thể bạn quan tâm