Saturday , 07/04/18
NEWS

Những đồ dùng cần có của nghề bảo vệ

Nghề bảo vệ là công việc liên quan đến an ninh và trật tự thường phải đối mặt với một số tình huống xấu vậy nên việc một nhân viên bảo vệ an ninh có xu hướng mang rất nhiều thiết bị là dễ hiểu. Cùng Timviec365.vn khám phá xem họ thường mang những vật dụng gì trong bài viết dưới dây.

Hầu hết các cơ quan an ninh đều cung cấp cho nhân viên bảo vệ của họ các thiết bị đặc biệt để hỗ trợ cho công việc cũng sẽ cần thiết.  một trong số đó là những công cụ sau:

Đèn pin

Thiết bị này được cho là vật quan trọng nhất mà một nhân viên an ninh không vũ trang mang theo. Nếu bạn được chỉ định để tuần tra buổi sáng bạn vẫn nên mang một chiếc đèn pin mặc dù nó có vẻ không cần thiết. Có thể có những khu vực tối mà bạn cần phải tuần tra. Nếu bạn làm việc bên trong, bạn sẽ cần phải sử dụng đèn pin trong trường hợp cúp điện.

đồ dùng cần có của nghề bảo vệ

Bạn thậm chí có thể sử dụng đèn pin để bảo vệ. Đèn pin có thể là một vũ khí phòng vệ hiệu quả để ngăn chặn kẻ tấn công. Tất nhiên, không nên cố gắng sử dụng đèn pin như một vũ khí trừ khi bạn đã được đào tạo đúng cách để làm như vậy. Đèn pin Maglight cực kỳ phổ biến trong số các nhân viên an ninh và cảnh sát do độ bền và ánh sáng. Vậy nên, hiện nay nhiều vệ sĩ đang bắt đầu thích đèn có sự linh hoạt hơn hoặc các loại đèn pin chiến thuật ngắn. Bất kể sở thích kiểu dáng, mỗi người bảo vệ nên luôn luôn có một đèn pin, không nên dùng đèn pin rẻ. Hầu hết các nhân viên an ninh chuyên nghiệp dày dạn đều không mua đèn pin với chi phí ít hơn $ 10.00.

>>> Thông tin tìm việc làm nhanh việc làm bảo vệ được cập nhật 24/7 tại website Timviec365.vn. Nếu đang tìm công việc này bạn có thể tìm vị trí thích hợp và ứng tuyển ngay!

Bút và pad chống thấm nước

Tối thiểu tất cả các nhân viên an ninh phải theo dõi và báo cáo trong khi làm nhiệm vụ. Vậy nên, họ phải mang theo một cây bút và miếng đệm. Ngay cả khi làm việc trong một trang web có hệ thống báo cáo vi tính, vẫn cần phải mang theo một cây bút và một tấm lót để sao lưu. Nếu bạn quan sát bất cứ điều gì kỳ lạ hoặc bất thường trong quá trình chuyển đổi của bạn, bạn có thể ghi nó xuống bằng cách sử dụng bút và pad. Là nhân viên bảo vệ, bạn sẽ không thể chạy lại và thêm ghi chú vào nhật ký tuần tra của bạn hoặc nhập nội dung vào máy tính khi chúng đã xảy ra. Bút và pad sẽ cho phép bạn lưu ý bất kỳ chi tiết nào để bảo vệ bộ nhớ của bạn và cho phép bạn ghi lại chính xác các chi tiết trong nhật ký tuần tra chính thức. Đó là khuyến cáo rằng bạn sử dụng một máy tính xách tay không thấm nước. 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu nhanh thẩm định tín dụng và quy trình thẩm định tín dụng

Giấy phép bảo mật

đồ dùng cần có của nghề bảo vệ

Bất cứ khi nào bạn đang làm nhiệm vụ, bạn nên mang theo giấy phép bảo mật. Nếu bạn báo cáo bất cứ sự cố nào cho cảnh sát, bạn sẽ thường được yêu cầu cấp giấy phép bảo mật để xác nhận vị trí của mình với tư cách là nhân viên bảo vệ. Phần lớn các nhà thẩm quyền yêu cầu các nhân viên bảo vệ giữ giấy phép an ninh của họ trên chúng bất cứ khi nào họ đang làm nhiệm vụ. Trong nhiều trường hợp, bất hợp pháp là không  thể làm như vậy. Nếu bạn được tìm thấy mà không có giấy phép bảo mật thì rất có thể sẽ vi phạm thẩm quyền và bị bắt lại.

Giày bảo vệ bằng cao su

Là một nhân viên bảo vệ không vũ trang, bạn nên có giày dép chất lượng bởi bạn dành phần lớn thời gian trên đôi chân của mình. Nhân viên bảo vệ thông minh chọn mang giày ống hoặc giày với đế cao su chứ không phải là đế da. Giày dép có đế cao su thường có lực kéo tốt hơn. Điều này sẽ chứng minh hữu ích ngay cả khi bạn tuần tra các khu vực bên trong vì các tầng gạch và các bề mặt khác có thể rất bóng và trơn trượt, đặc biệt là khi ướt. Đế cao su cũng hỗ trợ bạn trong việc duy trì nền tảng của mình khi tham gia vào việc cần theo đuổi nghi can.

>>>Xem thêm: Bạn muốn tìm một công việc bảo vệ hay việc làm phù hợp với mình thì hãy truy cập ngay tìm việc làm tại Bắc Kạn để tìm hiểu những thông tin tuyển dung hot nhất.

Tác giả: Timviec365.vn