Monday , 16/07/18
NEWS

Sacombank tuyển dụng giao dịch viên và kinh nghiệm thi tuyển Sacombank

Ngành ngân hàng chưa bao giờ hết hot và cũng là ngành được nhiều bạn học sinh lựa chọn để thi đầu vào thuộc top đầu tiên. Thế nhưng, học là một chuyện còn vấn đề có xin việc được hay không lại là chuyện khác. Dường như đây là ngành rất hot nhưng lại có tỷ lệ xin được việc đúng chuyên ngành ít. Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây để giúp bạn có kinh nghiệm thi tuyển vào ngân hàng sacombank.

Thi tuyển vào ngân hàng nói chung và thi tuyển sacombank nói riêng là điều không dễ dàng, ngoài việc chúng ta phải chuẩn bị kiến thức chuyên môn thật sâu, thật chắc chắn thì chúng ta còn cần rất nhiều kỹ năng để có thể vượt qua các vòng thi tuyển vào các ngân hàng, trong đó có ngân hàng Sacombank, ngoài ra bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm hồ sơ xin việc gồm những loại giấy tờ nào theo quy định của Sacombank. Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm phỏng vấn ngân hàng sacombank. Mời các bạn đón đoc.

Thông tin tuyển dụng ngân hàng sacombank

Sacombank không ngừng đêỷ mạnh sự phát triển trong phục vụ khách hàng. Vì vậy ngân hàng không ngừng tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ nhân viên các vị trí khác nhau để phục vụ cho từng đối tượng và nhu cầu khách hàng. Với mỗi vị trí sẽ có những yêu cầu tuyển dụng khác nhau.

Sacombank tuyển dụng giao dịch viên

1. Sacombank tuyển dụng giao dịch viên

Giao dịch viên là gì? Giao dịch viên ngân hàng là những nhân viên ngân hàng làm việc thường trực tại quầy giao dịch của ngân hàng, nhằm phục vụ các nhu cầu cơ bản của khách hàng như: Nộp tiền điện nước, cước viễn thông, tiền điện thoại, thu hộ…Công việc giao dịch viên ngân hàng nhằm phản ánh bộ mặt, chất lượng của ngân hàng đó, tính chất công việc yêu cầu người giao dịch viên ngân hàng có ngoại hình, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp vì phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng.

sacombank tuyển dụng giao dịch viên

  • Công việc của một giao dich vien ngan hang sacombank

+ Tiếp đón khách hàng đến giao dịch

+ Thực hiện các giao dịch với khách hàng tại quầy giao dịch

+ Thực hiện các giao dịch thu chi tiền mặt

+ Tiếp nhận và xử lý hồ sơ thanh toán quốc tế theo mô hình hiện hành.

+ Duy trì mối quan hệ đối với khách hàng

+ …

+ Ngoại hình: ưa nhìn, chiều cao từ 1m56 trở lên, trong độ tuổi từ 24-dưới 30 tuổi.

+ Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, học viện các ngành: Kinh tế, Ngoại thương, Tài chính, Ngân hàng, hoặc những chuyên ngành liên quan khác.

+ Vi tính: Một giao dịch viên cần có kiến thức về vi tính, sử dụng thành thạo những phần mền vi tính phục vụ chuyên ngành, các phần mềm ứng dụng và kỹ năng sử dụng vi tính và đánh máy thành thạo, chính xác.

+ Trình độ Anh văn: Các giao dịch viên đảm bảo tốt nghiệp Anh Văn trình độ bằng B trở lên.

+ Tính cách: Hòa đồng, nhiệt tình, nhanh nhẹn, cẩn thận, có ý thức xây dựng hình ảnh ngân hàng và tác phong nhanh nhẹn.

+ Có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng và chăm sóc khách hàng có trách nhiệm.

  • Lương giao dịch viên ngân hàng sacombank: Trao đổi trực tiếp khi đến phỏng vấn sacombank.

2. Chuyên viên tư vấn Sacombank

Sacombank tuyển dụng giao dịch viên

Một trong những công việc được ngân hàng sacombank chú trọng tuyển dụng đó là vị trí chuyên viên tư vấn Sacombank. Đây là công việc đòi hỏi người chuyên viên tư vấn có khả năng và chuyên môn để đảm nhiệm các công việc như sau

  • Công việc:

giám sát và điều phối trong khu vực sảnh giao dịch.
Thực hiện tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng và thực hiện bán hàng tại chỗ.
Hỗ trợ khách hàng thực hiện những thủ tục giao dịch và lưu trữ hồ sơ tất cả các thông tin khách hàng.
Phát triển mối quan hệ với khách hàng

  • Yêu cầu

+ Đối tượng cho vị trí chuyên viên tư vấn ngân hàng Sacombank: Nữ
Ngoại hình: ưa nhìn, cao từ 1m58 trở lên, dưới 30 tuổi, giọng nói truyền cảm, dễ nghe.
Tốt nghiệp từ cấp bậc Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Marketing, Ngân hàng…
Có trình độ Anh văn tốt, sử dụng thành thạo vi tính và các phần mềm ứng dụng chuyên ngành.
Có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, thuyết phục, xử lý tình huống nhanh nhạy…
Tính cách: Vui vẻ, hòa đồng, cẩn thận, thật thà, trung thực...

  • Lương chuyên viên tư vấn sacombank: Trao đổi trực tiếp khi ứng viên đến phỏng vấn sacombank.

3. Chuyên viên khách hàng cá nhân sacombank

sacombank tuyển dụng giao dịch viên

  • Công việc cần thực hiện

+ Đảm bảo thực hiện chỉ tiêu bán hàng theo các sản phẩm cụ thể.
+ Làm việc thường xuyên với khách hàng, chăm sóc khách hàng quen và quản lý danh sách khách hàng.
+ Phân tích, đề xuất cấp thẻ tín dụng
+ ...

  • Yêu câu

+ Đối tượng: Nam, Nữ
+ Ngoại hình: Ưa nhìn, cao từ 1m65 trở lên đối với nam và từ 158 trở lên đối với nữ, dưới 30 tuổi, có giọng nói truyền cảm.
+ Tốt nghiệp từ hệ Đại học đối với các chuyên ngành: Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, và Cao đẳng đối với chuyên viên khách hàng cá nhân, các chuyên ngành kinh tế, kế toán. …
+ Trình độ Anh Văn đạt trình độ B trở lên.
+ Thành thạo vi tính, các phần mềm ứng dụng có liên quan,có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng…
+ Tính cách hoạt bát, năng động, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt, có kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén…

Click tại đây để tải chọn bộ: Mẫu đề xuất nhân sự chuẩn, tải miễn phí

Kinh nghiệm phỏng vấn sacombank

Bất kể những ai đã, đang theo học ngành Tài chính ngân hàng và những ai đã tốt nghiệp ngành Ngân hàng thì đều muốn tìm hiểu về kinh nghiệm phỏng vấn ngân hàng sacombank với những vị trí chuyên ngành. Sau đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm thi tuyển sacombank cũng như một số các câu hỏi phỏng vấn sacombank.

sacombank tuyển dụng giao dịch viên

1.Kinh nghiệm phỏng vấn giao dịch viên sacombank

Chúng tôi xin được chia sẻ cho các bạn biết về kinh nghiệm phỏng vấn sacombank giao dịch viên. Những bạn đang có nhu cầu thi tuyển vào vị trí giao dịch viên sacombank thì hãy:

Trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết đối với ngành ngân hàng, và chuẩn bị trước tâm lý để đối mặt với nhà tuyển dụng.
Tham khảo, tìm hiểu trước những bộ câu hỏi phỏng vấn giao dịch viên sacombank
Lựa chọn trang phục phù hợp với tác phong một giao dịch viên sacombank: Áo sơ mi trắng, váy công sở, vest nữ trang nhã, lịch sự, không nên kết hợp trang phục màu sặc sỡ, Đi giày cao gót…
Khi giao tiếp với nhà tuyển dụng, bạn hãy luôn nở nụ cười thân thiện, chỉ nên cười mỉm và giao tiếp, không nên cười thành tiếng hoặc cười quá to, quá khích. Điều đó sẽ chẳng làm bạn trở nên tốt đẹp hơn đâu, thay vào đó là sự vô duyên trầm trọng

2. Kinh nghiệm thi tuyển chuyên viên tư vấn sacombank

sacombank tuyển dụng giao dịch viên

Đối với vị trí này, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ bộ đề thi chuyên viên tư vấn sacombank. Các bạn có thể tìm hiểu thông qua trang website của ngân hàng, tại đây họ cũng cung cấp cho người quan tâm những bộ câu hỏi thường gặp.

Tìm hiểu thật kĩ thông tin và lịch sử của ngân hàng sacombank để luôn tự tin khi giao tiếp với nhà tuyển dụng của ngân hàng Sacombank. Bởi lẽ, khi bạn hiểu rõ về một vấn đề nào đó, nó sẽ luôn mang đến cho bạn sự tự tin.

Bạn cần trang bị kiến thức chuyên môn thật kỹ, những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết phục để nhà tuyển dụng thấy được bạn là một chuyên viên tư vấn đầy tiềm năng.

3. Kinh nghiệm thi tuyển chuyên viên khách hàng cá nhân

Để thi tuyển thành công đối với vị trí này thì các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay những bộ đề thi sacombank chuyên viên khách hàng cá nhân mà ngân hàng đã sử dụng trong những đợt thi trước đây.

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những câu hỏi, đề thi chuyên viên khách hàng cá nhân sacombank và kinh nghiệm thi tuyển từ những người thân, bạn bè đã từng trải qua những đợt thi tuyển vào ngân hàng sacombank.

Trên đây là một số thông tin ngân hàng sacombank tuyển dụng giao dịch viên, chuyên viên tư vấn, chuyên viên tư vấn khách hàng cá nhân cùng những kinh nghiệm bổ ích giúp các bạn chưa có kinh nghiệm hay đã có kinh nghiệm thi tuyển vào ngân hàng sacombank có được sự tự tin và vững vàng nhất khi tham gia thi tuyển ngân hàng sacombank. Chúc các bạn may mắn và thành công!TIN KHÁC