Credential là gì? Mở rộng thông tin hiểu biết về Credential

Credential là gì? Mở rộng thông tin hiểu biết về Credential

Credential là gì? Nghĩa của nó có đơn giản chỉ là “chứng chỉ” hay còn mang ý nghĩa nào khác? Tác giả của timviec365.vn cũng đang rất tò mò và nóng lòng đi tìm hiểu để cung cấp tới bạn đọc những thông tin bổ ích nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng khám phá điều thú vị về Credential nhé! 

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 23/03/2020

Modular là gì? Tìm hiểu một số thông tin về Modular

Modular là gì? Tìm hiểu một số thông tin về Modular

Modular là gì? Modular là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực nào? Thông tin chi tiết liên quan đến Modular gồm những gì? Tác giả của timviec365.vn sẽ cùng các bạn khai thác một số thông tin liên quan tới Modular qua nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 21/03/2020

Socket là gì? Khám phá những thông tin cơ bản về Socket

Socket là gì? Khám phá những thông tin cơ bản về Socket

Phải khẳng định rằng trong nhiều năm nay, lĩnh vực công nghệ thông tin đang làm mưa làm gió trên thị trường với sức nóng về thời kỳ phát triển và cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho người lao động. Tuy nhiên đặc trưng của nghề luôn yêu cầu tuyển dụng ứng viên có chuyên môn ít nhất cũng có thể hiểu được những thuật ngữ đặc trưng trong ngành. Với những ai thường xuyên làm việc với ngôn ngữ lập trình có thể thấy Socket là một thuật ngữ xuất hiện khá thường xuyên. Nhưng Socket là gì chỉ có dân IT mới rõ. Vì thế để giúp bạn cải thiện được hiểu biết của mình, trong bài viết dưới đây timviec365.vn sẽ chia sẻ tới đông đảo độc giả một số thông tin cơ bản nhất về Socket. 

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 14/03/2020

Air freight là gì? Tìm hiểu một số thông tin phổ biến về Air freight

Air freight là gì? Tìm hiểu một số thông tin phổ biến về Air freight

Trong nền kinh tế thị trường đang phát triển rất nhộn nhịp và sôi động như hiện nay thì Logistics là một trong những lĩnh vực đang có điều kiện và cơ hội phát triển rất tiềm năng. Đối với những ai đang dành sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực này thì việc tìm hiểu thông tin về các hình thức và phương tiện vận chuyển luôn được họ ưu tiên cập nhật. Trong bài viết hôm nay, timviec365.vn sẽ cùng các bạn đi sâu tìm hiểu về một hình thức vận chuyển được gọi là Air freight. Vậy bạn đã biết Air freight là gì chưa? Hãy dành thời gian đi tìm câu trả lời nhé! 

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 12/03/2020

Notify party là gì? Vi hành tìm hiểu về Notify party trên cảng biển

Notify party là gì? Vi hành tìm hiểu về Notify party trên cảng biển

Đường biển là một trong những loại hình vận chuyển hàng hóa phổ biến tại Việt Nam sau đường bộ. Có nhiều bộ phận và các bên tham gia vận chuyển đường biển hoặc vận đơn hàng không cho một lô hàng. Các bên liên quan được liệt kê trên vận đơn bao gồm Shipper, Consignee và Notify party. Và trong nội dung bài viết hôm nay timviec365.vn sẽ tập chung tìm hiểu để biết Notify party là gì cùng với đó là một vài so sánh để thấy rõ sự khác biệt giữa Shipper, Consignee và Notify party. Vậy bạn đọc hãy dành chút thời gian cùng vi hành với timviec365.vn nhé! 

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 05/03/2020

Jr là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của Jr trong một số trường hợp phổ biến

Jr là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của Jr trong một số trường hợp phổ biến

Từ viết tắt như một “con sâu” cản đường mở mang kiến thức của mỗi chúng ta nhất là khi tìm hiểu về một lĩnh vực mới nào đó. Không phân biệt tiếng nước ngoài hay tiếng Việt, từ viết tắt xuất hiện ở bất cứ ngôn ngữ nào nếu muốn. Tuy nhiên một số từ viết tắt chỉ được công nhân khi nó đã được áp dụng phổ biến và rộng rãi. Và hôm nay trong bài viết dưới đây, một từ viết tắt thú vị xuất hiện trong nhiều trường hợp sẽ được bật mí một số ý nghĩa phổ biến đó chính là Jr. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu Jr là gì trong từng lĩnh vực cụ thể nhé! 

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 03/03/2020

DKSH là gì? Tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại DKSH Việt Nam

DKSH là gì? Tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại DKSH Việt Nam

Nằm trong top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, DKSH là nơi mang lại cơ hội phát triển, chính sách phúc lợi tốt nhất cho nhân viên và không ngừng xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng dành cho đội ngũ nhân lực của mình. Bạn có muốn mình trở thành một trong những người may mắn được sống trong cộng đồng mà DKSH đã xây dựng này không? Nếu đây là mục tiêu để bạn phát triển sự nghiệp của bản thân thì hãy cùng timviec365.vn đi sâu tìm hiểu DKSH là gì? Môi trường làm việc tốt như thế nào? Cơ hội việc làm nào dành cho bạn trong DKSH?... qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 25/02/2020

TBA là gì? Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về TBA - Trạm biến áp

TBA là gì? Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về TBA - Trạm biến áp

Tìm hiểu từ viết tắt trong một ngành nghề là điều khá khó khăn với người ngoài ngành. Tuy nhiên có một số từ lại rất quen thuộc và cũng rất dễ để tìm hiểu về nghĩa của nó, chẳng hạn như TBA - từ viết tắt được nhắc tới thường xuyên trong ngành điện. Vậy TBA là gì? Bài viết dưới đây của timviec365.vn sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 24/02/2020

EMG là gì? Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về điện cơ (EMG)

EMG là gì? Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về điện cơ (EMG)

Trong một số trường hợp, mộ người xuất hiện các triệu chứng liên quan đến tình trạng sức khỏe của cơ như ngứa, tê, yếu cơ, đau cơ, chuột rút hoặc gặp một số loại đau chân tay khi đến bệnh viện bạn có thể được bác sĩ yêu cầu EMG. Vậy EMG là gì? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu những thông tin cơ bản về EMG dùng để chuẩn đoán sức khỏe trong y khoa qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 12/02/2020

Giáo viên cơ hữu là gì? Tại sao cần phát triển giáo viên cơ hữu?

Giáo viên cơ hữu là gì? Tại sao cần phát triển giáo viên cơ hữu?

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu học tập của con người ngày càng cao, hệ thống giáo dục đại học ngày càng được mở rộng và phát triển dưới dạng nhiều hình thức. Và để đáp ứng được nhu cầu mở rộng này thì đội ngũ giảng viên phải đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng để góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Đặc biệt là đội ngũ [giảng viên] giáo viên cơ hữu gắn bó làm việc lâu dài trong các nhà trường. Vậy giáo viên cơ hữu là gì? Hãy cùng timviec365.vn giải đáp mọi thông tin liên quan tới giáo viên cơ hữu nhé!

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 10/02/2020

Fresher là gì? Bản thân hoàn thiện để trở thành Fresher hoàn hảo

Fresher là gì? Bản thân hoàn thiện để trở thành Fresher hoàn hảo

Nếu các thuật ngữ chỉ nghề nghiệp như Internship, junior hay senior,… đã quá quen thuộc trong giới việc làm thì Fresher lại khá xa lạ bởi vậy mà những thắc mắc Fresher là gì ngày một nhiều. Và nếu bạn cũng đang tìm thông tin giải đáp cho câu hỏi trên thì hãy để timviec365.vn hỗ trợ bạn nhé!

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 10/02/2020

ESOL là gì? Khám phá những điều cần biết về chứng chỉ Cambridge ESOL

ESOL là gì? Khám phá những điều cần biết về chứng chỉ Cambridge ESOL

ESOL hay còn được biết đến là chứng chỉ Cambridge ESOL do Hội đồng khảo thí và đánh giá ngôn ngữ trực thuộc Trường Đại học Cambridge công nhận. Đây là một loại chứng chỉ được trao cho người học sau khi đạt tiêu chuẩn tốt nghiệp một chương trình dạy tiếng Anh cùng tên. Vậy bạn đã từng nghe tới loại chứng chỉ này và biết ESOL là gì chưa? Hãy dành chút thời gian cùng Timviec365.vn tìm hiểu những thông tin chưa biết về ESOL qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 04/02/2020

Digestif là gì? Tiết lộ những điều thú vị về Digestif

Digestif là gì? Tiết lộ những điều thú vị về Digestif

Trong các nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế sau mỗi bữa ăn món đồ uống không thể thiếu trên bàn ăn để phục vụ thực khách giống như một loại thảo dược chống khó tiêu cùng một số lợi ích khác đó là Digestif. Vậy thực chất Digestif là gì? Khái niệm và những điều thú vị về nó sẽ được Timviec365.vn tiết lộ trong bài viết dưới đây. Độc giả hãy cùng dành chút thời gian đi tìm hiểu nhé! 

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 31/01/2020

Exploratory testing là gì? Những điều chưa kể về exploratory testing

Exploratory testing là gì? Những điều chưa kể về exploratory testing

Bạn đã biết exploratory testing là gì chưa? Nếu bạn là một tester – người kiểm tra thì chắc chắn đây là ứng dụng rất quen thuộc giúp bạn phát hiện các lỗi cụ thể trong một sản phẩm. Vậy exploratory testing có chức năng và công dụng như thế nào? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu kỹ hơn về nó qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 22/01/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý