Quay lại

Tập đoàn BRG là gì? Thông tin hữu ích dành cho người tìm việc

Tác giả: Vũ Bích Phượng - 19/12/2019

Để trả lời cho câu hỏi tập đoàn BRG là gì?, bạn đọc hãy theo dõi ngay những thông tin được Bích Phượng chia sẻ bên dưới. Nắm bắt toàn diện về tập đoàn này là cách giúp bạn có cơ sở đưa ra những quyết định và tìm nơi chọn mặt gửi vàng tốt nhất.

Để trả lời cho câu hỏi tập đoàn BRG là gì?, bạn đọc hãy theo dõi ngay những thông tin được Bích Phượng chia sẻ bên dưới. Nắm bắt toàn diện về tập đoàn này là cách giúp bạn có cơ sở đưa ra những quyết định và tìm nơi chọn mặt gửi vàng tốt nhất.

Thông tin về tập đoàn BRG
Thông tin về tập đoàn BRG

Chuyện ngày càng nhiều tập đoàn lớn xuất hiện, làm mưa làm gió trên thị trường ở tất cả mọi lĩnh vực đã trở thành mối quan tâm hàng đầu cho lớp người trẻ, đặc biệt là thế hệ Z. Trong thị trường ấy, cái tên BRG nổi lên như một hiện tượng đặc biệt. Vậy tập đoàn BRD là gì, hoạt động trong lĩnh vực nào, bạn có thể tìm thấy cơ hội sự nghiệp của mình ở đây hay không,… trả lời được những câu hỏi như vậy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tìm kiếm việc làm.

Ngay sau đây, Bích Phượng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trọng về tập đoàn BRG. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho mình.

Việc làm Tài chính

1. Tập đoàn BRG là gì?

Tập đoàn BRG (BRG Group) chính là một tập đoàn hoạt động đầu tư trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và sân Golf, hoạt động dưới loại hình là một Công ty Cổ phần. Trụ sở chính hiện nay đang đóng ở địa chỉ 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại, người đang đương vị chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị chính là bà Nguyễn Thị Nga. Tìm hiểu những thông tin về người phụ nữ quyền lực này cũng sẽ giúp cho bạn có một tấm gương sáng để thúc đẩy tinh thần làm việc nhiều hơn.

Tập đoàn BRG là gì?
Tập đoàn BRG là gì?

Tập đoàn BRG đang hoạt động với vốn điều lệ lên đến mức hàng nghìn tỷ đồng và sở hữu số lượng không hề nhỏ các tài sản lớn trong ngành bất động sản mang giá trị cao ngay trên những “vùng đất dát vàng” tại thủ đô Hà Nội.

>> Xem thêm: Flywheel là gì

2. Những thông tin chính về tập đoàn BRG

Quy mô rộng, lĩnh vực kinh doanh, hoạt động xếp vào hàng đẳng cấp bao gồm kinh doanh du lịch, kinh doanh dịch vụ, kinh doanh bất động sản,... Vậy bạn có biết khối tài sản lớn mà tập đoàn này đang nắm giữ bao gồm cụ thể những gì? Đọc tiếp nội dung, tôi tin chắc bạn sẽ phải tròn mắt đầy ngạc nhiên.

2.1. Đơn vị trực thuộc của tập đoàn BRG

Tập đoàn BRG có 3 đơn vị trực thuộc bao gồm:

- Sân gofl BRG Ruby Tree Gold Resort

- Sân gofl BRG Kings’ Island Golf Resort

- Sân gofl BRG Legend Hill Gold Resort

>> Xem thêm: Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản

2.2. Tầm nhìn sứ mệnh của BRG là gì?

Mỗi ngày làm việc, tập đoàn BRG đều tràn ngập không khí tích cực, hăng say nhờ đội ngũ nhân viên tích cực, giỏi chuyên môn. Nhờ vậy, tập đoàn đã mang đến cho khách hàng của mình giây phút thư giãn tinh thần ở rất nhiều địa điểm giải trí chủ yếu là tại hệ thống công viên đẳng cấp mang tầm quốc tế và các sân golf trực thuộc tập đoàn.

Tầm nhìn sứ mệnh của BRG
Tầm nhìn sứ mệnh của BRG

Dịch vụ BRG Tours tham gia vào công cuộc sắp xếp cho bạn, cho gia đình bạn những chuyến đi du lịch nghỉ ngơi tuyệt vời, mang tới cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất trong mỗi chuyến đi. Bởi lẽ BRG cung cấp các dịch vụ tốt nhất về khách sạn đáp ứng đúng chuẩn quốc tế nhờ cơ sở BRG Hotels, sự tiện ích tuyệt vời này sẽ còn tiếp tục được mở rộng với hàng loạt dự án resort, khách sạn đang bắt tay vào hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, điển hình như Starwood Hotels, Hilton Worldwide,… đang hoạt động ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hả Phòng, Đà Nẵng.

Tập đoàn đang từng ngày cống hiến hết khả năng để mang đến lợi ích lớn cho cộng đồng, từ đó cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm giúp cho việc nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cộng đồng.

2.3. Các đối tác quốc tế của tập đoàn BRG là ai?

BRG đang hợp tác với rất nhiều đối tác quốc tế. Có thể kể tên các đối tác đó gồm có:

- Nicklaus Design

- Sumitomo

- P&T

- Sanrio

- Hilton

- Four Seasons

- Marriott

- InterContinental Hotels Group PLC

- Central Group

Việc làm quản trị kinh doanh

3. Tìm đến BRG Group qua con đường Timviec365.vn

Hoạt động đa lĩnh vực như vậy, tập đoàn BRG cùng các đơn vị trực thuộc, các công ty trực thuộc của mình đã và đang tạo nên hàng ngàn, chục ngàn cơ hội kinh doanh, việc làm cho mọi người trong phạm vi toàn cả nước. Để tìm được một vị trí việc làm phù hợp tại đây, bạn cần phải có trong tay những công cụ tìm việc chuyên nghiệp. Và Timviec365.vn chính là cái tên mà tôi muốn nhắc tới.

Bạn biết đấy, với khả năng mà timviec365.vn mang tới không khó để bạn chiếm lĩnh ngay một vị trí việc làm tại BRG. Hiện tại trên trang web có rất nhiều thông tin tuyển dụng của tập đoàn này được đăng tải rất nhiều trên trang web Timviec365.vn.

Các thông tin tuyển dụng đều được cập nhật mới nhất, đảm bảo xác thực. Bạn chỉ cần tìm search từ khóa tuyển dụng tập đoàn BRG tại Timviec365.vn  thì sẽ nhìn thấy rất nhiều tin tuyển dụng được hiển thị, các thông tin này đều có thứ tự sắp xếp từ mới nhất nên rất dễ để cập nhật.

Tìm đến BRG Group qua con đường Timviec365.vn
Tìm đến BRG Group qua con đường Timviec365.vn

Một lợi ích rất lớn khi bạn tìm việc tại tập đoàn BRG trên trang timviec365.vn đó là trước khi bắt tay vào tìm việc, trang web sẽ cung cấp cho ứng viên những thông tin chính xác, đó là nguồn tin chính thống đã được xác thực vì vậy mà bạn sẽ tìm hiểu được rõ ràng về nơi mình đang muốn xin việc. Với cách tạo dựng lòng tin cho người dùng như vậy, Timviec365.vn chính là địa chỉ uy tín của không biết bao nhiêu người tìm việc.

Sau khi bạn đã cập nhật được nguồn tin chính thống, chúng ta sẽ tiếp tục tra cứu thông tin tuyển dụng của BRG. Các tin tuyển dụng đều được Timviec365.vn thể hiện chi tiết, cụ thể bao gồm các nội dung:

- Vị trí tuyển dụng của BRG

- Mức lương, Chức vụ, Hình thức làm việc. Địa điểm làm việc

- Các yêu cầu cho vị trí tuyển dụng

Với những thông tin chi tiết như vậy, bạn rất dễ theo dõi và lấy làm căn cứ để biết được mình có phù hợp với công việc đó hay không thay vì cứ thế nộp CV xin việc. Nếu chỉ như vậy, tôi không dám chắc đến bao giờ bạn mới có thể được nhận vào làm việc tại đây.

Ngoài ra, Timviec365.vn còn đóng vai trò hỗ trợ cho người tìm việc nhanh chóng ứng tuyển thành công vào các vị trí việc làm tại tập đoàn BRG. Vì sao tôi lại có thể khẳng định như vậy?

Muốn xin việc, chúng ta cần phải có trong tay chiếc chìa khóa để mở ra cánh cổng sự nghiệp đúng không nào, sao đó mới lựa chọn vị trí dành cho bạn đằng sau cánh cổng đó. Vậy thì, Timviec365.vn chính là nơi mang tới cho các bạn chiếc chìa khóa vàng ấy nhờ việc cung cấp 365+ mẫu CV xin việc.

Các mẫu CV tại đây đều được thiết kế vô cùng hấp dẫn, đa dạng phong cách, nhiều mẫu còn thể hiện được cá tính của người dùng. Nhưng có lẽ điều đặc biệt nhất mà CV của Timviec365.vn có thể mang tới cho các bạn ứng viên đó chính là cung cấp các mẫu CV xin việc miễn phí. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi mà bạn vừa có thể sở hữu nhiều mẫu CV đẹp trong tay lại vừa không phải nộp bất cứ khoản chi phí nào khác.

>> Xem thêm: Kinh doanh quốc tế là gì

4. Niềm tin của Nhà tuyển dụng đối với Timviec365.vn

Niềm tin của Nhà tuyển dụng đối với Timviec365.vn
Niềm tin của Nhà tuyển dụng đối với Timviec365.vn

Nói đi cũng phải nói lại, khi người dùng có thể thỏa sức tìm kiếm ứng viên trên website Timviec365.vn thì điều đó đồng nghĩa rằng, timviec365.vn cũng đã và đang tạo nên một niềm tin lớn trong mắt của các nhà tuyển dụng. Thật vậy, không phải ngẫu nhiên mà một công ty có thể chiêu mộ nhân tài một cách đơn giản, các trang web tìm việc và tuyển dụng chính là công cụ đắc lực giúp họ thực hiện điều đó. Timviec365.vn đã cùng BRG Group hợp tác để xây dựng những tuyển dụng uy tín, chất lượng và đa dạng, cung cấp cho người dùng sự lựa chọn việc làm tốt nhất.

>> Xem thêm: Order Fulfillment là gì

5. Vì sao Timviec365.vn trở thành “bức tượng đài sừng sững” trong mắt ứng viên và nhà tuyển dụng

Từ câu chuyện về tập đoàn BRG, chúng ta mới thấy được rằng, trang web Timviec365.vn đã rất nỗ lực trong việc cùng đồng hành trên con đường tuyển dụng và tìm việc làm. Sự tận tâm từ đội ngũ nhân viên chính là cơ sở để Timviec365.vn làm tốt nhất có thể sứ mệnh cũng như trách nhiệm của mình.

Bí quyết tìm việc làm
Bí quyết tìm việc làm

Vậy nên khi bạn có nhu cầu tìm việc nói chung và tìm việc tại BRG nói riêng, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó chính hãy tìm đến trang web uy tín số 1 trong lĩnh vực tuyển dụng và tìm việc làm Timviec365.vn. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vị trí công việc như mong muốn. Nếu như bạn thấy bài viết Tập đoàn BRG là gì hữu ích, hãy tặng Bích Phượng 1 like cho sự chia sẻ này các bạn nhé. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp đã lựa chọn.

Tìm việc làm

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý