Monday , 12/03/18
NEWS

Thú tiêu khiển dành cho dân văn phòng

Sau cả “núi” công việc, bạn không thể cứ thể về nhà và tiếp tục trở thành một cỗ máy di động với sự lặp đi lặp lại nhàm chán của những sinh hoạt đời thường. Mọi thứ cứ thế tích tụ sẽ gây cho bạn nhiều mệt mỏi. Tại sao chúng ta không tự tạo ra một niềm vui riêng cho mình để xóa tan đi những mỏi mệt. Nếu chưa biết phải làm gì, bạn có thể tham khảo những điều chia sẻ dưới đây để có được những giây phát thư giãn tuyệt vời nhất.

Những gợi ý dưới đây cũng đặc biệt hữu ích đối với những ai tìm được công việc qua những tin việc làm tuyển dụng ưng ý và thành công trong vòng phỏng vấn để bắt tay vào công việc nơi văn phòng công sở. Bởi vậy bạn hãy nắm giữ những gợi ý này để biến một ngày làm việc không còn dài lê thê mà trở nên vô cùng thú vị.

Thú tiêu khiển dành cho dân văn phòng

Xem phim tình cảm

Những cô nàng đang làm văn phòng ắt hẳn chuộng “món” tiêu khiển này nhiều lắm. Sau những bộn bề đến từ sổ sách, giấy tờ hay vô vàn căng thẳng khác ở nơi làm việc thì một bộ phim tình cảm, nhẹ nhàng sẽ làm dịu đi sự căng thẳng, mệt mỏi. Những câu chuyện tình yêu ngọt ngào ắt khiến các nàng có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Chưa nói tới việc nó còn có ích lớn đối với việc làm tại văn phòng đấy nhé. Hãy lên một list danh sách các bộ phim tình cảm, và giải quyết chúng từ từ vào thời gian rảnh sau giờ làm. Hướng tới những bộ phim mang tính chất tình cảm hài hước sẽ giúp bạn cười nhiều hơn, giải trí hiệu quả hơn nữa.

Sáng tạo đồ handmade

Có nghĩa là hãy nghĩ ra một trò chơi tự chế tạo đồ vào mỗi buổi tối. Lúc này bạn có thể tự tay làm ra tất cả những đồ mình thích, đảm bảo buổi tối của bạn sẽ không trôi đi một cách tẻ nhạt. Bạn có thể học cách làm đồ handmade trên mạng. Vừa nghiên cứu vừa thực hành hẳn là sẽ rất thú vị và khiến bạn cảm thấy không lãng phí thời gian.

Thú tiêu khiển dành cho dân văn phòng

Hẹn hò với hội bạn thân

Mọi bực dọc, sự vướng mắc của bạn về chuyện trên công ty sẽ được trút ra hết và có người lắng nghe tất cả. Đó chính là hội bạn thân của bạn. Những cuộc hẹn hò sẽ làm cho cuộc sống của chúng  ta trở nên bận rộn hơn  rất nhiều, nhưng đó là sự bận rộn đón nhận niềm vui và trạng thái thoải mái.

>>> Xem thêm: Teamwork là gì? Những kỹ năng cần có trong teamwork

Tự chế biến món ăn

Nấu ăn cũng là một phương pháp vừa giúp bạn no bụng mà còn tạo ra những điều hấp dẫn lớn.

Tác giả: Timviec365.vn