Monday , 22/07/19
NEWS

Tổ chức hoạt động hè cho nhân viên như thế nào?

Sau những giờ làm việc vất vả đi chơi nhóm là một cách tuyệt vời để tạo điều kiện liên kết với các thành viên trong nhóm của bạn, giảm bớt căng thẳng của nhân viên và cho họ cơ hội để làm quen với nhau bên ngoài văn phòng. Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy ý tưởng cho một chuyến đi chơi nhóm tuyệt vời? Tham khảo ngay những hình thức hoạt động hè của timviec365.vn dưới đây.

 

Trò chơi truy tìm

Tìm một ngày đẹp trời, chia nhỏ mọi người ra thành các nhóm, và có một cuộc săn lùng quanh thành phố. Bạn có thể tổ chức tìm việc một mình hoặc sử dụng một ứng dụng như tìm pokemon . Nhóm của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và trẻ trung sau một số thử thách không khí trong lành và vui vẻ. Hãy nhớ chụp nhiều bức ảnh ngớ ngẩn - thậm chí bạn có thể có trình chiếu khi mọi người tập hợp lại ở cuối.

Nấu ăn ngoài trời

Tổ chức hoạt động hè cho nhân viên

Đây là một hoạt động xây dựng nhóm ẩm thực có thể kết thúc trong món tráng miệng hoặc thảm họa - một cách vui vẻ. Việc tạo ra các món ăn mới cùng nhau đòi hỏi sự sáng tạo và sẽ yêu cầu mọi người đưa kỹ năng lãnh đạo và đội ngũ của họ vào hành động. Chia nhóm của bạn thành các nhóm nhỏ hơn, chọn một danh mục thức ăn và thách thức từng đội chơi một thứ gì đó ngon miệng. Các loại có thể là bất cứ điều gì từ kem, salsa, pizza. Hãy nhớ thêm phần thường cho các đội có món ăn ngon nhất vào cuối buổi.

  • Tính năng hữu ích cho nhà tuyển dụng, truy cập ngay tại đây để chọn lọc hồ sơ ứng viên mới và xuất sắc nhất.

Giao lưu hòa nhạc

Các sự kiện hài kịch và ứng biến là những trải nghiệm thú vị, tương tác sẽ khiến nhân viên của bạn gầm gừ với tiếng cười trong khi giảng dạy cho họ những kỹ năng giao tiếp và kỹ năng mềm mại, như tập trung và tin tưởng. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể làm bất cứ điều gì từ chỉ đơn giản là chơi trò chơi ứng biến với nhân viên của bạn để đưa vào các chuyên gia để chạy các hoạt động cạnh tranh, có nhịp độ nhanh.

Tiệc đêm

Bữa tối bí ẩn là một trong những truyền thống được yêu thích nhất tại các trường đại học và một số công ty lớn. Vào một đêm, bạn gửi một nhóm người từ các nhóm khác nhau trong công ty của bạn đến ăn tối ở đâu đó trong thành phố của bạn (hoặc tại nhà của ai đó). Bữa tối được tổ chức bởi một trong những lãnh đạo của công ty bạn và được công ty trả tiền. Những bữa ăn tối cho phép nhóm ngẫu nhiên của những người từ cùng một công ty để dành một buổi tối đầy đủ các thực phẩm tốt và trò chuyện với nhau. Điều gì làm cho họ một bữa ăn tối bí ẩn? Điều duy nhất mà người tham gia nên biết về bữa tối trước thời hạn là ngày giờ. Sau đó, vào buổi chiều, bữa tối sẽ diễn ra, gửi cho mỗi nhóm một email với tên của nhà hàng họ sẽ đến và họ sẽ đi cùng ai, để họ có thể sắp xếp di chuyển cùng nhau.

Tổ chức hoạt động hè cho nhân viên

Hát karaoke

Cách nào tốt hơn để nhân viên của bạn thoát khỏi vỏ của họ hơn là để họ đứng dậy và hát karaoke? Bạn thậm chí có thể có một cuộc thi cho hiệu suất karaoke nhóm tốt nhất. Điểm thưởng nếu có mũ lông vũ và mũ cao bồi có liên quan. Điều này làm việc tốt nhất cho một nhóm hướng ngoại hơn, vì vậy nếu nhóm của bạn không tham gia vào công cụ của họ trên sân khấu, hãy xem xét ý tưởng về danh sách này nhằm phục vụ cho những cá tính đó.

Khám phá một địa điểm mới

Vài điều thú vị hơn là ra khỏi thành phố và khám phá trong một ngày. Vì vậy, tại sao không làm điều đó với nhóm của bạn?

Đối với các sự kiện lớn hơn - có thể trên cơ sở hàng quý, khi bạn có nhiều ngân sách hơn để sử dụng cho chuyến đi chơi - hãy thuê xe buýt và đưa nhóm của bạn đến một địa điểm mới. Tất cả các bạn đều có thể tham quan lịch sử của địa điểm mới, thưởng thức bữa trưa tại một nhà hàng phục vụ món ngon nhất của thị trấn hoặc cùng nhau thu hút sự chú ý của địa phương. Làm tròn nhóm và cùng chơi một trò chơi thể thao. Thật là một cách tuyệt vời để tăng cường tinh thần đồng đội trong khi kết hợp cả cạnh tranh và tình bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để cho nhóm của bạn một thời gian tuyệt vời trong khi tăng hạnh phúc của họ và tạo ra một nền văn hóa công ty tuyệt vời.

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan