Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập
Quay lại

Trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc còn là cái nôi việc làm?

Tác giả: Hà Ngọc Ánh

Được biết đến là một trong những kênh giới thiệu việc làm được nhiều người biết đến tại tỉnh Vĩnh Phúc nhất hiện nay, trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc đã thực hiện rất tốt vai trò tìm việc làm, giải quyết vấn sức ép việc làm cho lao động trên địa bàn tỉnh cũng như đối với một số tỉnh lân cận.

1. Trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc cỗ xe cũ nhưng bộ máy tốt

Với việc ứng dụng công nghệ thông tin này càng cao như hiện nay, con đường tìm việc làm phục vụ cho định hướng nghề nghiệp bản thân cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt gắn vào bối cảnh kinh tế, xã hội của Vĩnh Phúc, tìm việc không còn quá khó khăn như trước đây.

Sự thuận tiện này đầu tiên xuất phát từ nền tảng kinh tế, văn hóa, xã hội tương đối phát triển của tỉnh. Điều này đã tạo cơ hội việc làm rộng mở cho dân cư lao động sinh sống trên địa bàn tỉnh cũng như những người có nhu cầu tìm việc làm tại Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, một trong những lý do nữa tác động không nhỏ để quá trình tìm việc làm nơi đây đó là sự hoạt động của những kênh tư vấn và giới thiệu việc làm mà tiêu biểu nhất trong đó ta phải kể tới những trung tâm giới thiệu việc làm tại Vĩnh Phúc. Những trung tâm này được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc làm, tạo một sàn giao dịch việc làm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu việc tìm người – người tìm việc trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, đây cũng được xem là một trong những hình thức kinh doanh tương đối trên lĩnh vực tìm và giải quyết vấn đề việc làm. Mở ra cơ hội việc làm rộng mở, cũng như đỡ đần gánh nặng việc làm tỉnh Vĩnh Phúc.

Trên thị trường tìm việc làm hiện nay có rất nhiều phương thức thực hiện, tuy nhiên, người lao động vẫn rất tin tưởng và tìm đến những trung tâm giới thiệu việc làm tại Vĩnh Phúc. Sự tin tưởng này bắt nguồn từ rất nhiều lý do của nó, đó chính là những ưu điểm mà những trung tâm giới thiệu việc làm theo phương thức truyền thống này đem lại cho người sử dụng dịch vụ.

Trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc cỗ xe cũ nhưng bộ máy tốt

1.1. Niềm tin từ cách thức tìm việc làm theo phương thức truyền thống

Tồn tại trong một thời gian dài, những trung tâm tìm việc làm tại Vĩnh Phúc giống như một cỗ máy tìm việc làm hiệu quả đã hằn sâu vào tiềm thức của người lao động nơi đây. Đây chính là một lợi thế cơ bản và cũng là lợi thế đầu tiên để những trung tâm giới thiệu việc làm này tồn tại, phát triển mạnh mẽ mặc dù thị trường nhiều đối thủ cạnh tranh trên lĩnh vực tìm việc làm ngày càng trở nên gay gắt.

Và ở Vĩnh Phúc không chỉ có một trung tâm tìm việc làm mà có rất nhiều những cơ sở kinh doanh theo mô hình tìm việc làm cho người lao động ấy. Chưa kể tới, với ứng dụng của công nghệ thông tin, nhiều hình thức tìm việc làm ra đời. Tuy nhiên, những trung tâm tìm việc làm tại Vĩnh Phúc vẫn tồn tại và phát triển bền bỉ bởi lẽ trong lịch sử hoạt động của mình, họ đã xây dựng được một lượng khách hàng quen thuộc, những người đã tìm được việc thông qua trung tâm tìm việc làm tại Vĩnh Phúc nay họ quay trở lại giới thiệu cho lớp sau của mình.

Bởi vậy mà những hình thức tìm việc làm mới thì cứ mọc lên, nhưng những trung tâm tìm việc làm tại Vĩnh Phúc vẫn giữ được chỗ đứng nhất định trong lòng người sử dụng dịch vụ.

>> Xem thêm: Trung tâm giới thiệu việc làm Bạc Liêu

1.2. Chất lượng công việc luôn được đảm bảo

Một ưu điểm tiếp theo mà những trung tâm tìm việc làm này đem lại cho người sử dụng dịch vụ đó là niềm tin về chất lượng công việc. Hiện nay, nhiều hình thức tìm việc làm mới ra đời nhưng cũng vì thế không ít hình thức lừa đảo khoác trên mình bộ váy hoàn hảo “tìm việc làm”. Hơn nữa những hình thức lừa đảo này này một tinh vi trước gây khó khăn cũng như tạo “cơ ác mộng” đối với vấn đề tìm việc làm.

Bởi vậy, người lao động tại Vĩnh Phúc càng có nhu cầu tìm đến những trung tâm tìm việc làm, những trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn tỉnh. Vì chí ít, những trung tâm này đều được cấp phép hoạt động, cũng như nằm dưới sự quản lý của pháp luật.

Chưa bàn đến những chế độ đãi ngộ nhân viên, phúc lợi của công việc, hay chất lượng công việc, nhưng tìm việc làm thông qua những trung tâm tìm việc làm tại Vĩnh Phúc giúp đảm bảo cho người lao động về vấn đề việc thật, tuyển dụng thật, đề phòng và giảm thiểu tối đa những hình thức lừa đảo thông qua tìm việc làm.

>>> Bạn nên tìm hiểu vị trí việc làm là gì để nắm bắt những vị trí mà mình muốn tham gia ứng tuyển và tìm việc thuận lợi hơn!

1.3. Hình thức tuyển dụng tương đối đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng

Bên cạnh những hình thức tuyển dụng truyền thống, những trung tâm tìm việc làm tại Vĩnh Phúc này cũng đã mở rộng hình thức tìm việc làm cũng như tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức phi lợi nhuận thông qua nhiều kênh tuyển dụng khác nhau.

Không chỉ tuyển dụng thông qua các sàn giao dịch việc làm, các trung tâm giới việc việc làm tại Vĩnh Phúc cũng đăng thông tin trên các phương tiện truyền thông, cũng như thông qua website của mình với nhiều hình thức đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng lao động có nhu cầu tìm việc làm khác nhau.

Hình thức tuyển dụng tương đối đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng

Có thể nói, trung tâm giới thiệu việc làm tại Vĩnh Phúc giống như một cỗ xe ngựa tìm việc làm đã thực hiện rất tốt vai trò tìm việc làm của mình trong thời gian vừa qua. Dù là hình thức tìm việc làm tương đối truyền thống, những những trung tâm tìm việc làm này với cỗ máy rất chất lượng của mình đã gây dựng lòng tin không hề nhỏ đối với vấn đề tìm việc làm cho lao động nơi đây. Đồng thời góp phần không nhỏ vào việc giảm sứ ép về lao động và việc làm tại Vĩnh Phúc.

>> Xem thêm: Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng

2. Cỗ xe trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc liệu đã đưa tất cả hành khách của mình cập bến?

Khi bạn đọc một tile trên báo Vĩnh Phúc như sau: “Trung tâm Giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc: 1.519 lượt người tham gia tìm việc tại Sàn giao dịch” nghe và đọc con số thật chất lượng phải không? Những hãy nhìn vào thực tế nhé!

Trích nguyên văn nội dung từ tờ báo Vĩnh Phúc online số gần đây nhất có viết “số lượng người đến tham gia Sàn là 1.519 lượt người, số người đăng ký tìm việc tại Sàn là 257 người và số người được tuyển là 152 người; tham gia tư vấn cho 3.600 lượt người về chính sách lao động và việc làm; giới thiệu việc làm cho 335 người và cung ứng 230 lao động cho các doanh nghiệp.” Bạn nhìn thấy được điều gì từ những con số này? Đó là số lượng người tham gia sàn giao dịch rất đông, nhưng số lượng người tham gia tuyển dụng chưa đến 20% số người tham gia. Chưa kể tới số lượng lao động được đáp ứng nhu cầu việc làm chỉ chiếm khoảng 10% số lượng lao động tham gia sàn giao dịch. Điều này tương tự với số người tham gia tư vấn cũng như số lượng lao động tìm được việc làm thông qua 3600 lượt tư vấn này.

Vậy 80% người tìm việc đến với sàn tìm việc làm của những trung tâm tìm việc làm này đã đi đâu? Điều này chứng tỏ vấn đề gì? Sẽ không có bất kỳ một kênh tìm việc làm nào, hay bất kì một trung tâm giới thiệu việc làm nào có thể đáp ứng tối đa nhu cầu tìm việc làm của người lao động. Nhưng con số 20% không phải là nhiều nếu không muốn nói ra rất ít.

Chưa kể tới, những sàn giao dịch này không được mở một cách liên tục từng ngày từng giờ mà theo những thời điểm nhất định. Đôi khi một quý mở được 3 sàn giao dịch nhưng cũng đôi khi chỉ mở được 2. Nghĩ là, nếu bỏ qua cơ hội tìm việc làm ở lần này, hoặc không tìm được cơ hội việc làm tại lần mở sàn giao dịch này người lao động sẽ phải chờ một thời gian dài sau đó mới có cơ hội tìm việc làm cho mình. Khi đó họ sẽ năm trong 20% tìm việc làm hay 80% chờ đợi cơ hội việc làm ở lần sau thì chưa ai biết được.

Cỗ xe trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc liệu đã đưa tất cả hành khách của mình cập bến?

Trong thời gian vừa qua, trung tâm giới thiệu việc làm tại Vĩnh Phúc đã thực hiện rất tốt công việc cũng như vai trò của mình. Tuy nhiên, không phải chuyến tàu việc làm nào cỗ máy này cũng có thể chở hết được. Đây chính là lý do đầu tiên người lao động nên bắt đầu tìm cho mình những hướng đi tìm việc làm mới bên cạnh hình thức tìm việc làm vốn đã gắn bó rất lâu này trên con đường sự nghiệp - career path của mình.

>> Xem thêm: Danh mục các ngành nghề độc hại

3. Tìm việc làm thông qua trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc khá giới hạn địa lý

Với cái tên vốn có của mình, trung tâm giới thiệu việc làm tại Vĩnh Phúc là mạnh đất tốt để bạn tìm việc làm tại nơi đây. Tuy nhiên, khi bạn sinh sống tại Vĩnh Phúc nhưng bạn lại muốn làm việc tại Hà Giang thì sẽ ra sao? Bạn lên sàn tìm việc việc của trung tâm tại Vĩnh Phúc hay phải đến Hà Giang xa xôi?

Tìm việc làm tại Vĩnh Phúc là thế mạnh của những trung tâm tìm việc làm này nhưng cũng đồng thời lại là điểm yếu khi người ta quyết định có tìm việc làm tại đây trung tâm hay không. Sẽ chẳng khó khăn gì khi tìm việc làm tại Vĩnh Phúc nhưng với tìm việc làm ngoài tình thì khác.

Bởi lẽ, trong khả năng của mình, những trung tâm tìm việc làm tại Vĩnh Phúc này đã làm rất tốt vai trò tìm việc và tuyển dụng nhân sự trên địa bàn tỉnh. Điều này đồng nghĩa với việc họ không thể bao quát hết được công việc ở những tỉnh lân cận. Vậy nên, tìm việc làm thông qua các trung tâm giới thiệu tương đối bị giới hạn bởi địa lý. Đây cũng là một trong những điểm yếu lớn nhất của trung tâm tìm việc làm tại Vĩnh Phúc khiến cho người lao động tìm đến những hình thức tìm việc làm khác.

Tìm việc làm thông qua trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc khá giới hạn địa lý

Vậy làm sao để tìm việc làm một cách nhanh chóng nhất? Làm sao để không bỏ lỡ cơ hội việc làm cho mình? Cũng như làm để sinh sống tại Vĩnh Phúc nhưng vẫn có thể tìm việc làm trên gắp mọi miền tổ quốc? Hãy đọc tiếp những nội dung dưới đây để giải đáp thắc mắc này bạn nhé!

>> Xem thêm: Nghề hot trong tương lai ở Việt Nam

4. Quẳng nỗi lo đi vì đã có Timviec365.vn đây rồi!

Khắc phục tất cả những khuyết thiếu từ trung tâm tìm việc làm, đồng thời kế thừa những ưu điểm mà những trung tâm ấy đem đến cho người sử dụng dịch vụ, Timviec365.vn xuất hiện như một thế cứu cánh giải quyết vấn đề tìm việc làm cho người lao động.

Với việc tuyển dụng nhân sự, cung cấp việc làm một cách hoàn toàn miễn phí, Timviec365.vn giúp bạn quảng gánh lo về vấn đề lừa đảo trong tuyển dụng việc làm. Đồng thời, những công việc trên đây cũng được cập nhật liên tục để người lao động thoải mái chọn lựa công việc phù hợp với mình. Cụ thể là tại https://timviec365.vn/tim-viec-lam.html bạn có thể tìm thấy vô vàn những gợi ý việc làm hấp dẫn nhất.

Hơn hết, không chỉ giúp tìm việc làm tại Vĩnh Phúc, Timviec365.vn còn là công cụ tìm việc làm trên khắp 63 tỉnh thành. Thông qua kênh tìm việc làm này, dù bạn đang ở Vĩnh Phúc hay bất kỳ đâu vẫn có thể dễ dàng tìm việc làm cho mình.

Một ưu điểm vượt trội mà Timviec365.vn đem lại cho bạn đó chính là hệ thống thư xin việc, CV xin việc,… cùng với đó là những hướng dẫn về cách viết các tài liệu xin việc quan trọng này. Hơn nữa, không phải mệt mỏi đứng tại các sàn giao dịch, không phải căng thẳng trả lời những câu hỏi phỏng vấn trong tâm thế “chưa chuẩn bị gì”, với những bản cv mẫu hay thư xin việc điều này sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, những nội dung này sẽ được Timviec365.vn gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng cho bạn.

Quẳng lỗi lo đi vì đã có Timviec365.vn đây rồi!

Trung tâm giới thiệu việc làm tại Vĩnh Phúc đã góp phần không nhỏ trong việc đáp ứng nhu cầu việc làm của người lao động. Bên cạnh hình thức tìm việc này, bạn có thể tìm đến một số phương pháp tìm việc làm mới mà tiêu biểu trong đó chính là tìm việc làm thông qua website Timviec365.vn.

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý