Saturday , 07/09/19
NEWS

Tuyển dụng việc làm tại TP. Hồ Chí Minh với mức lương cao, uy tín

Bạn muốn sống tại Tp Hồ Chí Minh và bạn mong muốn được làm trong môi trường chuyên nghiệp uy tín và với mức lương cao. Vậy bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ tuyển dụng việc làm tại TP. Hồ Chí Minh giúp bạn có thể timviecnhanh với mức lương cao, uy tín.

Giám đốc kinh doanh Bất động sản (20 – 30 triệu)

Hiện tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các công ty bất động sản đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Giám đốc kinh doanh. Đây là một vị trí việc làm kd bất động sản tại Hồ Chí Minh có sức hút rất lớn với mức lương cực cao mà nó mang lại, vì vậy thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ với thu nhập hấp dẫn (Mức lương cơ bản cao + hoa hồng cao + thưởng theo doanh thu toàn Tập đoàn hàng tháng) thì mức lương của bạn có thể vượt qua con số 30 triệu.

XEM THÊM: Kinh nghiệm tìm việc cho sinh viên mới ra trường ngành xây dựng

Nhân viên kinh doanh từ (15 – 20 triệu)

Tp Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và kinh tế, thị trường kinh doanh đang rất có tiêm năng phát triển rộng lớn. Chính vì vậy nếu bạn đam mê kinh doanh, muốn tìm việc nhân viên kinh doanh tại TPHCM hoặc là sinh viên ra trường học trong lĩnh vực kinh doanh thì bạn có thể ra nhập đội ngũ kinh doanh đang hot tại thành phố này mà không lo thất nghiệp Ngành kinh doanh ngày càng nhiều được bạn trẻ theo đuổi, với những mức lương khởi đầu dao động từ 5 triệu đến 7 triệu đồng/1 tháng , và khả năng thăng tiến cao. Lĩnh vực kinh doanh được coi là những việc làm tại Tp. Hồ Chí Minh đang hot.

XEM THÊM: Những việc làm thêm dịp Tết hot nhất tại Hồ Chí Minh

Quản lý kinh doanh(15 -20 triệu)

Theo cách hiểu thông thường, kinh doanh là việc đưa ra một số vốn ban đầu vào hoạt động trên thị trường để thu một lượng tiền lớn hơn sau một thời gian nào đó. TP Hồ Chí Minh là môi trường tốt để bạn phát triển thị trường đặc biệt là trong lĩnh vực linh doanh. Để cụ thể hơn bạn nên xem qua bài  viec lam tphcm

 

Tuyen dung viec lam tai TP Ho Chi Minh voi muc luong cao uy tin

 

XEM THÊM: Tìm việc làm tốt tại thành phố Hồ Chí Minh vào dịp cuối năm

Quản lý ngành hàng ( từ 10 – 15 triệu)

Đây được coi là một việc làm tại TP. Hồ Chí Minh khá mới mẻ, đối với công việc này bạn sẽ dành 80% thời gian làm việc tại nơi sôi động nhất như khu vực bán hàng để bạn hỗ trợ các đồng nghiệp đạt được doanh số bán hàng xuất sắc, Để làm tốt được công việc này bạn phải hiểu được tầm quan trọng của việc lắng nghe ý tưởng từ nhóm mình và giúp họ phát triển kỹ năng và bạn phải là người giải quyết vấn đề với thái độ tích cực. Bạn cũng có kỹ năng tổ chức tốt và biết cách động viên, tạo cảm hứng cho mọi người quanh bạn.

XEM THÊM: Sức nóng của việc làm thêm tại thành phố Hồ Chí Minh trong dịp nghỉ lễ

Nhân viên phiên dịch (15 – 20 triệu)

Hiện nay các công ty nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam ngày càng tăng, hầu hết các bạn sinh viên ra trường đều mong muốn được làm việc trong các công ty nước ngoài. Bởi mức lương tại công ty nước ngoài sẽ cao gấp đôi so với công ty Việt Nam. Để được làm trong công ty nước ngoài ưu điểm đầu tiên của bạn phải thành thào 1 thứ tiếng ngoài đây sẽ là điểm cộng để các bạn có mức lương cao Trong xu thế toàn cầu hóa, phiên dịch là một việc luôn cần người, vì hầu hết các công ty nước ngoài đều phải có nhân viên phiên dịch, đây cũng là nghề nghiệp có tính cạnh tranh và đào thải lớn. Bởi ngày nay, ngoại ngữ đã trở thành một công cụ được rất nhiều bạn trẻ nỗ lực trau dồi trong hành trang lập nghiệp của mình. Tính cạnh tranh sẽ giúp bạn không ngừng trau dồi kĩ năng và phát triển bản thân. Công việc này rất phát triển tại các thành phố lớn, vì vậy nếu bạn đủ đam mê thì hãy tìm ngay tại TP. Hồ Chí Minh...đây là những mỗi trường tốt để bạn phát triển và trau dồi kinh nghiệm. Nếu là một phiên dịch viên ngoại giao, bạn còn được gặp gỡ những nhân vật hàng đầu của chính phủ hay tổ chức quốc tế. Nghề này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như Luôn được khám phá những kiến thức mới, Có cơ hội gặp gỡ, làm việc và học hỏi với những con người nổi tiếng và thành đạt. Cơ hội việc làm rất lớn, Thu nhập cao và ổn định. Sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến Theo thống kê trang tuyển dụng trên đây là top 5 việc làm tại Tp Hồ Chí Minh cho mức lương cao và uy tín, hi vọng các bạn có thể tìm kiếm được công việc phù hợp và có những khoản thu thêm từ những công việc này.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thông tin tuyển dụng việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh hot nhất tại đây và ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn nếu đây là công việc mà bạn thấy phù hợp nhất

 

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan