Quay lại

Những thông tin về mẫu báo cáo quyết toán dự án hoàn thành mới nhất

Dự án trong quá trình xây dựng là những công việc, mục tiêu, kế hoạch đã được xác định từ trước và cần xác định rõ thời gian tiến hành dự án, đảm bảo đạt yêu cầu về cả thời gian hoàn thành và nguồn nhân lực. Chủ đầu tư trong quá trình quyết toán dự án hoàn thành cần phải lập báo cáo quyết toán dự án hoàn thành. Vậy báo cáo quyết toán dự án này được viết ra sao và nội dung thế nào? Cùng timviec365.vn tìm hiểu các thông tin về mẫu báo cáo quyết toán dự án hoàn thành qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Bật mí thông tin bảng tính giá trị quyết toán hợp đồng xây dựng

Hợp đồng xây dựng được biết đến là một bản hợp đồng dân sự đã được thỏa thuận qua văn bản giữa 2 phía bên nhận thầu và giao thầu để tiến hành một phần hay tất cả những công việc được thực hiện bên trong hoạt động đầu tư xây dựng. Vấn đề quyết toán, thanh toán xây dựng cần phải thật sự thích hợp loại hợp đồng cùng những điều kiện xuất hiện trong bản hợp đồng chấp nhận ký kết. Hôm nay timviec365.vn cùng bạn đọc tìm hiểu về nội dung bảng tính giá trị quyết toán hợp đồng xây dựng để nắm rõ nhé.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

Nắm bắt cách xây dựng bảng tổng hợp dự toán chi phí xây dựng

Lập bảng tổng hợp dự toán chi phí xây dựng để làm gì? Lập làm sao để đạt được những hiệu quả tốt nhất? Nhằm hỗ trợ cho các kế toán viên giảm tải áp lực công việc, Bích Phượng sẽ gửi tới bạn những thông tin quan trọng, cần thiết liên quan tới mẫu bảng tổng hợp dự toán chi phí xây dựng để qua đó bạn có thể hoàn toàn lập thành công một cách dễ dàng loại bảng này.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng

Quy định về cơ quan có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư dự án

Đứng trước mỗi dự án đầu tư, cơ quan có thẩm quyền sẽ đưa quyết định về chủ trương đầu tư liên quan đến những nội dung chủ yếu thuộc phạm vi dự án đầu tư. Điều này giúp Nhà nước quản lý tốt hơn các dự án đầu tư thuộc về thẩm quyền quyết định của chính quyền các cấp. Tham khảo thêm những thông tin được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết ngay sau đây để hiểu rõ hơn về quyết định chủ trương đầu tư cho các dự án xây dựng nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Bật mí đến cho bạn những thông tin về biên bản xử phạt nhà thầu

Việc xảy ra những vi phạm trong xây dựng của các cá nhân, tổ chức, nhà thầu là điều thường xuyên xảy ra. Trong trường hợp mà nhà thầu có những vi phạm trong công việc liên quan đến xây dựng thì sẽ cần phải lập biên bản xử phạt. Vậy mời các bạn đón đọc ngay bài viết dưới đây của timviec365.vn để khám phá chi tiết về biên bản xử phạt nhà thầu.

Đăng bởi Mai Phương Loan

[HƯỚNG DẪN] Cách soạn thảo quyết định bổ nhiệm chỉ huy trưởng

Bạn đang băn khoăn không biết soạn thảo quyết định bổ nhiệm chỉ huy trưởng công trình chuẩn chỉnh như thế nào? Tải mẫu chuẩn ở đâu? Và trong quá trình soạn thảo cần chú ý những điều gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé. 

Đăng bởi Lại Trang

Chứng thư bảo lãnh là gì? Nội dung và quy trình cấp chứng thư bảo lãnh

Chứng thư bảo lãnh có vai trò như là một bản cam kết giúp cho chủ thể có nhu cầu vay vốn nhận được khoản vốn lưu động từ các tổ chức tín dụng. Bên cạnh đó, chứng thư bảo lãnh cũng là cơ sở pháp lý để các tổ chức tín dụng giải ngân và đảm bảo sẽ thu hồi được khoản nợ. Cùng tìm hiểu xem chứng thư bảo lãnh là gì và những vấn đề khác xoay quanh chứng thư bảo lãnh qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Khám phá những thông tin bạn cần biết về xin giấy chứng nhận đầu tư

Nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển, chính vì vậy mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Đặc biệt, nước ta được đánh giá là một đất nước đáng để đầu tư nhất Châu Á. Để có thể đầu tư vào Việt Nam thì một trong những giấy tờ và thủ tục quan trọng không thể thiếu là giấy chứng nhận đầu tư. Vậy làm thế nào để xin giấy chứng nhận đầu tư nhanh chóng? Cùng chúng tôi khám phá các thông tin về giấy chứng nhận đầu tư qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Thông tin xoay quanh hợp đồng giao khoán nhân công

Cho đến hiện nay thì không hề có khái niệm cụ thể về hợp đồng giao khoán nhân công trong luật lao động pháp luật tại nước ta tuy nhiên loại hợp đồng này vẫn được sử dụng khá phổ biến và nhiều người biết tới. Sau đây timviec365.vn sẽ hỗ trợ mọi người tìm hiểu kỹ hơn về nội dung của hợp đồng giao khoán nhân công này nhé.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

Hồ sơ năng lực dự thầu gồm những gì? Câu trả lời đầy đủ nhất

Hồ sơ năng lực dự thầu gồm những gì? Khi nộp hồ sơ năng lực cần lưu ý những gì? Hồ sơ năng lực dự thầu hợp lệ khi nào? Như thế nào là một hồ sơ năng lực dự thầu hợp lệ? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây nhé. 

Đăng bởi Lại Trang

Trả lời cho câu hỏi báo cáo đầu tư xây dựng công trình là gì?

Các dự án đầu tư xây dựng công trình cần được cơ quan có thẩm quyền cấp phép thì mới có thể bắt đầu triển khai. Để được cấp phép xây dựng, chủ đầu tư cần phải trình lên cơ quan có thẩm quyền xét duyệt báo cáo đầu tư xây dựng công trình. Đây có thể coi như là một bước chuẩn bị rất quan trọng giúp dự án nhanh chóng được phê duyệt và đi vào đúng tiến độ. Vậy báo cáo đầu tư xây dựng công trình là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Những thông tin cần biết về chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Khi tham gia vào các dự án xây dựng, các đơn vị tổ chức và thi công công trình xây dựng cần phải có năng lực hoạt động trong xây dựng. Chứng chỉ năng lực hoạt động trong xây dựng là cơ sở để đánh giá năng lực của các đơn vị thi công và nhà thầu xây dựng. Vậy chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng có bắt buộc và cần thiết không? Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về chứng chỉ này qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý