Quay lại

Kho hàng của Lazada và các thông tin hữu ích nhất dành riêng cho bạn

Tác giả: Mai Phương Loan

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại nước ta. Và đối với một trang thương mại điện tử lớn như vậy thì kho hàng là một thành phần quan trọng không thể thiếu. Vậy, bạn biết gì về kho hàng của Lazada? Nếu chưa nắm bắt được những thông tin về kho hàng của Lazada thì hãy cùng đến này với timviec365.vn khám phá các thông tin trong bài viết dưới đây ngay nhé!

1. Thông tin chung về kho hàng của Lazada

Kho hàng của Lazada chính là nơi mà cất giữ toàn bộ những hàng hóa, các nguyên vật liệu, vật tư cùng với những thành phần có liên quan khác của thương hiệu Lazada. Trong kho hàng này thì những vật phẩm trong đó đều có một vai trò cực quan trọng trong chuỗi cung ứng của hàng hóa.

Đối với doanh nghiệp Lazada hay là những doanh nghiệp về thương mại điện tử khác thì kho hàng luôn đóng một vai trò cần thiết và quan trọng trong doanh nghiệp. Bởi đây chính là nơi bảo quản toàn bộ các hàng hóa cung ứng cho khách hàng, hàng hóa của doanh nghiệp. Đồng thời nhờ có kho hàng thì số lượng của hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo và bảo quản được hàng hóa một cách tối ưu nhất.

Thông tin chung về kho hàng của Lazada

Tại mỗi kho hàng của Lazada có chứa đến hàng trăm ngàn sản phẩm đến từ nhiều hãng và loại hình sản phẩm khác nhau. Từ sản phẩm gia đình, đồ dùng văn phòng, đồ dùng trẻ em , đồ công nghệ hay những sản phẩm về làm đẹp, thời trang luôn có sẵn trong kho để phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Để thuận lợi cho việc sắp xếp các hàng hóa trong kho Lazada có tính hợp lý và quản lý dễ dàng thì những nhân viên kho hàng phân chia vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó thì doanh nghiệp cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý kho hàng miễn phí tốt nhất để quản lý kho thêm hiệu quả hơn.

Cho dù bạn là người mua hàng Lazada thì việc nắm bắt thông tin kho hàng của Lazada là vô cùng cần thiết. Bởi nhờ việc biết thông tin kho hàng của Lazada sẽ giúp cho bạn gửi hàng bán và nhận hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Vai trò của kho hàng Lazada đối với doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực kinh doanh hàng hóa nói chung thì kho hàng chính là một phần tất yếu tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp Lazada cũng như thế, nếu thiếu đi kho hàng thì doanh nghiệp sẽ không thể nào kiểm soát được hàng hóa của mình và cung ứng đến khách hàng một cách kịp thời.

2.1. Đảm bảo được các hàng hóa đạt chuẩn chất lượng

Một doanh nghiệp thương mại điện tử lớn như Lazada tồn tại và phát triển đến thời điểm hiện tại thì hàng hóa cung cấp đến khách hàng là rất quan trọng. Khi nhận được những hàng hóa từ phía người bạn doanh nghiệp sẽ phải có nghĩa vụ bảo quản hàng hóa trong kho thật kỹ càng sau đó kiểm kê rồi mới chuyển đến tay của người dùng.

Vai trò của kho hàng Lazada đối với doanh nghiệp

Nhờ có kho hàng Lazada thì hàng hóa sẽ được lưu trữ và bảo quản một cách ổn định nhất. Những yếu tố về môi trường sẽ khó mà tác động đến sản phẩm và từ đó sẽ giúp cho Lazada nâng cao hiệu quả phục vụ và quản lý hiệu quả hàng hóa.

2.2. Giúp doanh nghiệp Lazada tối ưu được nhiều chi phí

Nhờ kho hàng của mình thì doanh nghiệp Lazada sẽ xác định được các nguồn hàng từ phía người bán. Khi đó thì quá trình phân phối hàng hóa sẽ được kiểm soát hiệu quả trong kho hàng. Đồng thời lưu kho cũng được diễn ra ngay trong đó và giúp cho doanh nghiệp tối ưu một cách tối đa về chi phí. Qua đây thì sẽ đem lại chất lượng tốt cho hàng hóa đồng thời đem về được lợi nhuận cho doanh nghiệp.

2.3. Giúp chuỗi cung ứng diễn ra thuận lợi

Đây chính là vai trò chính nhất của kho hàng Lazada. Nơi đây sẽ là nơi diễn ra bảo quản kho hàng từ phía người bán trước khi được đến tay khách hàng. Hằng ngày, tại các kho hàng của Lazada sẽ diễn ra những việc kiểm kê hàng hóa, đóng gói và tiến hành đưa đến cho khách hàng. Nhờ có quy trình này thì hàng hóa của khách hàng mới đảm bảo được tiêu chuẩn trong chuỗi cung ứng. Qua đây thì sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động của kho hàng hơn.

Tầm quan trọng của kho hàng Lazada chuẩn nhất

Mỗi loại kho hàng khác nhau thì sẽ có các thức hoạt động khác nhau, với kho hàng của Lazada thì hoạt động liên quan đến hàng hóa sẽ được diễn ra trong kho. Toàn bộ việc đảm bảo chất lượng gói hàng, hàng hóa lưu kho, hàng hóa bị hoàn lại sẽ được chuyển về kho hàng.

Không chỉ vậy nhờ có kho hàng thì doanh nghiệp Lazada mới đảm bảo được tính liên tục trong chuỗi hoạt động cung ứng của mình. Mỗi ngày doanh nghiệp sẽ cần phải chuyển hàng hóa đến tay các khách hàng và đảm bảo đến tay họ đúng với thời gian dự kiến đã được nêu ra.

3. Khám phá chi tiết thông tin kho hàng của Lazada

3.1. Lợi ích khi nắm bắt địa chỉ kho hàng của Lazada

Nhiều cá nhân cho rằng việc nắm bắt thông tin địa chỉ kho hàng của Lazada ở đâu là không hề cần thiết. Nhưng thực chất thì không phải vậy, nếu như là tín đồ nghiện mua sắm online và thường xuyên mua hàng thông qua Lazada thì việc nắm bắt thông tin địa chỉ kho hàng là quan trọng hơn cả.

Lợi ích khi nắm bắt địa chỉ kho hàng của Lazada

Không chỉ riêng với cá nhân bán hàng trên sàn Lazada mà cả người mua hàng cũng có thể nhận được nhiều lợi ích khi nắm  bắt kho hàng Lazada.

3.1.1. Đối với người bán hàng trên Lazada

Khi biết được các thông tin địa chỉ kho hàng của Lazada thì người bán hàng sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

- Tiện lợi cho việc gửi hàng đến tay khách hàng. Khi đã biết được địa chỉ chính xác của kho hàng Lazada thì người bán sẽ chỉ cần ra trực tiếp gửi hàng tại kho mà không cần phải nhờ đến những nhân viên ship hàng. Việc này sẽ khiến cho người bán hàng chủ động hơn trong công việc của mình mà không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi shipper.

Kho hàng của Lazada và các thông tin cho bạn

- Giúp cho nhà bán hàng nắm bắt được tình hình hàng hóa của mình ở trong kho. Khi biết được địa điểm kho hàng Lazada thì những người bán sẽ nắm bắt được hàng hóa gửi đi của mình ở kho nào. Kho đó trong những trường hợp khẩn cấp liên quan đến hàng hóa thì họ có thể ra trực tiếp kho hàng để giải quyết các vấn đề.

3.1.2. Đối với người mua hàng Lazada

Riêng đối với những người mua hàng tại Lazada thì việc biết địa chỉ kho hàng của Lazada sẽ giúp cho họ nhận được hàng của mình khi cần gấp. Bên cạnh đó thì trong một số trường hợp họ không thể nhận hàng được từ phía shipper thì có thể ra kho hàng một cách nhanh chóng hơn. Nhờ có việc này thì những khách hàng vẫn luôn đảm bảo nhận được hàng trong bất cứ trường hợp nào.

3.2. Các địa chỉ kho hàng của Lazada chuẩn nhất cho bạn

Sau đây là thông tin địa chỉ kho hàng của Lazada chi tiết và chuẩn nhất dành cho bạn:

Các địa chỉ kho hàng của Lazada chuẩn nhất cho bạn

- Đối với thành phố Hà Nội thì có các kho hàng của Lazada như: Kho Hà Đông, kho K2 Cảng Hà Nội (địa chỉ ở Đường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), kho Hub Đông Anh (địa chỉ ở Km 10, Quốc lộ 3, huyện Đông Anh, Hà Nội), Kho LEX Lazada Đống Đa (địa chỉ ở Số 42 Ngõ 41, Phố Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa), kho LEX Lazada Sài Đồng (địa chỉ 01 đường Công Nghiệp 3, khu công nghiệp, Long Biên, Hà Nội)

- Đối với thành phố Hồ Chí Minh thì các kho hàng của Lazada gồm là kho Tân Phú và kho Âu Cơ.

Vậy là bài viết đã đưa đến các thông tin cho bạn về kho hàng của Lazada. Mong rằng qua đây bạn sẽ nắm bắt được vai trò và các địa chỉ kho hàng của Lazada để phục vụ cho những mục đích của bản thân.

Kho lạnh là gì

Bạn đã biết các thông tin về kho lạnh là gì chưa? Để được giải đáp chi tiết các thông tin về kho lạnh thì mời bạn đọc hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé! Sẽ có rất nhiều thông tin thú vị liên quan đến kho lạnh đang chờ bạn khám phá, xem ngay nhé!

Kho lạnh là gì

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô-