Quay lại

Phần mềm đánh giá KPI miễn phí doanh nghiệp nên sử dụng

Tác giả: Nguyễn Loan Saturday , 13/03/21

Với tốc độ phát triển của công nghệ đã xuất hiện rất nhiều các ứng dụng, phần mềm khác nhau giúp cho công việc của con người trở nên nhẹ nhàng hơn trước. Trong đó chúng ta không thể không nhắc đến phần mềm đánh giá KPI miễn phí. Để xem đâu là phần mềm miễn phí tốt mà doanh nghiệp nên áp dụng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Việc làm nhân sự

1. Các phần mềm đánh giá KPI miễn phí doanh nghiệp nên dùng

1.1. Phần mềm đánh giá KPI Scoro

Đầu tiên phải kể đến phần mềm Scoro, đây là một công cụ quản lý dự án trực tuyến phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hiện nay. Đặc biệt phần mềm này còn giúp cho doanh nghiệp có thể theo dõi công việc không giới hạn về các dự án, các công cụ quản lý và thời gian chính xác, chi tiết.

Phần mềm đánh giá KPI Scoro
Phần mềm đánh giá KPI Scoro

Với phần mềm Scoro này ngoài việc có thể đánh giá KPI công việc thì nó còn giúp cho người dùng lên được lịch trình làm việc, lịch họp, theo dõi tiến độ công việc, sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, đặc biệt nó còn nhắc nhở người dùng khi hóa đơn trễ,…

Các đặc điểm chính của phần mềm Scoro này phải kể đến như: Lập kế hoạch, theo dõi dự án, lên lịch trình làm việc và phân công nhiệm vụ thực hiện, giúp người dùng quản lý dự án, quản lý khách hàng và theo dõi doanh số thường xuyên của nhân viên, xem các báo cáo về tài chính.

Với nhiều tính năng kết hợp ưu việt như vậy thì phần mềm Scoro này cho phép  người quản lý có thể giám sát ở nhiều khía cạnh khác nhau trong hoạt động doanh nghiệp, bảng điều khiển và có thể theo dõi, giám sát KPI của dự án, công việc trong khoảng thời gian thực tế nào đó.

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao Scoro lại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng đến vậy. Bởi điều thú vị nhất ở phần mềm đánh giá KPI miễn phí này chính là có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để quản lý công việc, theo dõi tài chính và lập kế hoạch,…. Scoro sẽ giống như một giải pháp kết hợp nhiều tính năng trong một.

Tham khảo thêm: Mẫu KPI cá nhân hiệu quả nhất giúp bạn nâng cao được giá trị của mình

1.2. Phần mềm đánh giá KPI SimpleKPI

Phần mềm đánh giá KPI tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn chính là SimpleKPI. Không thua kém gì Scoro, SimpleKPI cũng có nhiều tính năng nổi bật, thu hút người dùng.

Phần mềm đánh giá KPI SimpleKPI
Phần mềm đánh giá KPI SimpleKPI

Ngay khi trải nghiệm phần mềm này nó sẽ cho người dùng cảm nhận được các tính năng nổi bật nhất của nó bao gồm như:

+ Tính năng bảng điều khiển KPI mạnh mẽ và linh hoạt nhất

+ Tính năng báo cáo KPI theo tiêu chuẩn riêng và có chức năng tùy chỉnh

+ Tính năng báo cáo và bảng điều khiển phân tích còn có khả năng chia sẻ

+ Tính năng phân tích KPI hợp lý nhất cho người dùng

Với những tính năng thú vị này sẽ khiến cho công tác đánh giá KPI của doanh nghiệp không còn gặp khó khăn nữa. Ngoài ra nó còn cho phép các doanh nghiệp có thể điều chỉnh bảng điều khiển thay đổi sao cho phù hợp và tạo báo cáo cho doanh nghiệp nữa.

Với một phần mềm đánh giá KPI đa chức năng như SimpleKPI thì còn lý do gì khiến bạn không trải nghiệm ngay chứ.

Việc làm quản trị kinh doanh

1.3. Phần mềm đánh giá KPI Acheckin

Với những doanh nghiệp thường xuyên cập nhật công nghệ mới thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phần mềm Acheckin này rồi. Có phải bạn đang thắc mắc một phần mềm quản lý nhân viên lại có thể đánh giá được cả KPI đúng không nào.

Phần mềm đánh giá KPI Acheckin
Phần mềm đánh giá KPI Acheckin

Chính xác là như vậy đó, với Acheckin thì nó vừa quản lý được nhân viên lại vừa có những tính năng của một phần mềm KPI. Tuy mới ra mắt thị trường thế nhưng Acheckin đã chiếm được khá nhiều cảm tình từ phía người dùng, nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Đối với mỗi dự án tạo trên phần mềm này sẽ có nhiều nhiệm vụ và vị trí khác nhau. Người quản lý dự án dễ dàng tạo và thêm các thông tin cho từng nhân viên của mình. Sau khi được giao nhiệm vụ thì nó sẽ xuất hiện ngay ở phần “to do list” của nhân viên đó. Các công việc sẽ được ưu tiên sắp xếp theo thứ tự quan trọng đến ít quan trọng, chính vì thế mà nhiệm vụ sẽ được thực hiện và không bị bỏ sót.

Ngoài ra phần mềm này còn nhắc nhở bạn trên điện thoại, chính vì thế mà bạn sẽ dễ dàng quản lý, đánh giá KPI dễ dàng hơn, kiểm soát ở mọi lúc mọi nơi.

Trên đây chính là 3 phần mềm đánh giá KPI miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Việc áp dụng lựa chọn một phần mềm cũng khá quan trọng đối với doanh nghiệp vì nó còn phụ thuộc vào quy mô, hoạt động và mục đích sử dụng của doanh nghiệp đó nữa.

Xem thêm: Danh sách việc làm nhân viên kinh doanh cập nhật nhất, với những người đạt KPI cao có mức thu nhập đáng mơ ước

2. Những ưu, nhược điểm khi sử dụng phần mềm đánh giá KPI

Bất kể một phần mềm nào ra đời phục vụ người dùng cũng sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định của nó. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu về ưu, nhược điểm của phần mềm đánh giá KPI nhé.

2.1. Những ưu điểm nổi bật

Chắc chắn phải có những ưu điểm, nổi bật nhất định thì các phần mềm đánh giá KPI mới được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến vậy.

+ Nó đem lại cho doanh nghiệp cái nhìn cụ thể, nhanh chóng trong một dự án và hoạt động của các doanh nghiệp, điều này giúp tiết kiệm khá nhiều về cả thời gian và công sức.

Những ưu điểm nổi bật
Những ưu điểm nổi bật

+ Các thông tin về KPI thường sẽ được thể hiện ở dạng số cụ thể, định lượng và kèm những dữ liệu cụ thể nhất để từ đó nó giúp cho người quản lý dễ dàng độc hiểu hơn và có những quyết định đúng đắn hơn.

+ Nó còn giúp cho những thành tích của cá nhân hoặc tập thể trực quan hơn, bộ phận nhân sự cũng dễ dàng trong việc xét thi đua, khen thưởng, động viên nhân viên có thành tích cao hơn.

+ Nó giúp cho các doanh nghiệp có đích đến cụ thể hơn để mọi người cùng phấn đấu tốt hơn, tránh được nhiều mâu thuẫn, thiết sót trong quá trình triển khai công việc.

Định hướng chọn lựa phần mềm đánh giá KPI được ban quản lý, điều hành công ty đề ra. Bạn đọc có thể quan tâm xem thêm: thông tin về việc làm quản lý điều hành vai trò, trách nhiệm, năng lực, kinh nghiệm của họ...

2.2. Những hạn chế còn tồn đọng trong các phần mềm

Bên cạnh những ưu điểm chính ở trên thì phần mềm đánh giá KPI còn có những hạn chế nhất định mà doanh nghiệp cần phải biết để khắc phục khi sử dụng.

+ Một khi triển khai xây dựng sẽ có nhiều lý do, có nhiều chỉ số KPI sẽ ảnh hưởng tương đối lớn đến quy trình làm việc và hiệu quả chung nhất của doanh nghiệp.

Những hạn chế còn tồn đọng trong các phần mềm
Những hạn chế còn tồn đọng trong các phần mềm

+ Trong một số trường hợp cụ thể, đặc biệt thì nó còn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đặc biệt là về tâm lý hoang mang cho nhân viên. Tình trạng này có thể khiến cho tinh thần, sự gắn kết của nhân viên bị giảm xuống.

+ Trong trường hợp mà KPI mơ hồ không có tính đo lường thì sẽ rất dễ khiến cho nhân viên mất ý chí phấn đấu trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Nếu như KPI thiếu chính xác cũng sẽ trở thành những chi tiêu vượt tầm với của nhân viên.

+ Đặc biệt các phần mềm cũng không quy định về thời gian cần hoàn thành dự án là bao lâu cũng sẽ dẫn đến các rủi ro trong công việc, đích đến dường như bị mất đi.

Hạn về về thời gian hoàn thành
Hạn về về thời gian hoàn thành

+ KPI nhìn chung cũng sẽ có xu hướng thay đổi theo các mục tiêu của doanh nghiệp, bởi thế mà cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến công việc.

Với những ưu điểm và hạn chế như vậy thì các doanh nghiệp cần phải nắm tương đối kỹ để quá trình sử dụng phần mềm đánh giá KPI miễn phí được hiệu quả hơn.

Với các thông tin trên đây đã khép lại phần mềm đánh giá KPI miễn phí mà chúng ta đang cùng nhau tìm hiểu. Rất mong với những chia sẻ về phần mềm của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn tìm được phần mềm đánh giá tốt nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Phần mềm tính lương – công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp

Hiện nay công việc tính lương của doanh nghiệp cũng đã được tối ưu hóa, ít xuất hiện cách tính lương truyền thống, thay vào đó là phần mềm tính lương ưu việt hơn. Hãy cùng tham khảo xem phần mềm tính lương nào đang tốt nhất hiện nay nhé.

Phần mềm tính lương

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV -Tâm sự Nghề nghiệp -Cẩm Nang Tìm Việc -Kỹ Năng Tuyển Dụng -Cẩm nang khởi nghiệp -Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm -Kỹ năng ứng xử văn phòng -Quyền lợi người lao động -Bí quyết đào tạo nhân lực -Bí quyết lãnh đạo -Bí quyết làm việc hiệu quả -Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép -Bí quyết viết thư xin thôi việc -Cách viết đơn xin việc -Bí quyết thành công trong công việc -Bí quyết tăng lương -Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên -Kỹ năng đàm phán lương -Kỹ năng phỏng vấn -Kỹ năng quản trị doanh nghiệp -Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội -Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng -Mẹo viết hồ sơ xin việc -Mẹo viết thư xin việc -Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng -Định hướng nghề nghiệp -Top việc làm hấp dẫn -Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông -Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng -Tư vấn việc làm ngành Báo chí -Tư vấn tìm việc làm thêm -Tư vấn việc làm ngành Bất động sản -Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin -Tư vấn việc làm ngành Du lịch -Tư vấn việc làm ngành Kế toán -Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật -Tư vấn việc làm ngành Sư phạm -Tư vấn việc làm ngành Luật -Tư vấn việc làm thẩm định -Tư vấn việc làm vị trí Content -Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn -Tư vấn việc làm quản lý -Kỹ năng văn phòng -Nghề truyền thống -Các vấn đề về lương -Tư vấn tìm việc làm thời vụ -Cách viết Sơ yếu lý lịch -Cách gửi hồ sơ xin việc -Biểu mẫu phục vụ công việc -Tin tức tổng hợp -Ý tưởng kinh doanh -Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing -Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương -Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh -Mẹo viết Thư cảm ơn -Góc Công Sở -Câu chuyện nghề nghiệp -Hoạt động đoàn thể -Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch -Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự -Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics -Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng -Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng -Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật -Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe -Quản trị nhân lực -Quản trị sản xuất -Cẩm nang kinh doanh -Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất -Mô tả công việc ngành Kinh doanh -Mô tả công việc ngành Bán hàng -Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng -Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng -Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán -Mô tả công việc ngành Marketing - PR -Mô tả công việc ngành Nhân sự -Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin -Mô tả công việc ngành Sản xuất -Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải -Mô tả công việc Kho vận - Vật tư -Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics -Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn -Mô tả công việc ngành Hàng không -Mô tả công việc ngành Xây dựng -Mô tả công việc ngành Y tế - Dược -Mô tả công việc Lao động phổ thông -Mô tả công việc ngành Kỹ thuật -Mô tả công việc Nhà nghiên cứu -Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo -Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính -Mô tả công việc Biên - Phiên dịch -Mô tả công việc ngành Thiết kế -Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình -Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh -Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực -Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo -Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern -Mô tả công việc ngành Freelancer -Mô tả công việc Công chức - Viên chức -Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý -Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng -Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận -Hồ sơ doanh nhân -Việc làm theo phường -Danh sách các hoàng đế nổi tiếng -Tài liệu gia sư -Vĩ Nhân Thời Xưa -Chấm Công - Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý
Đăng bình luận.
captcha
Đăng bình luận thành công!
Liên hệ qua skype Liên hệ qua skype