Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

qr đăng nhập
Quay lại

Một số phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí không thể bỏ qua

Tác giả: Đào Thanh Hồng

Trong thời gian gần đây hình thức thi trắc nghiệm đều được chú trọng trong những kỳ thi lớn như kỳ thi tốt nghiệp và kỳ thi đại học. Mọi phần mềm thi trắc nghiệm online hầu như đều được cài đặt và hiện tại nó đang là một nền tảng vô cùng tiện lợi khi các em học sinh đều học và thi trực tuyến trước tình hình dịch covid 19 phức tạp không được đến trường. Bài viết hôm nay timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ và giới thiệu một số phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí.

1. Phần mềm thi trắc nghiệm online được hiểu như thế nào?

1.1. Khái quát thông tin

Phần mềm thi trắc nghiệm online được hiểu là một trong các phần mềm đem tới một giải pháp cực kỳ toàn diện để phục vụ trong công tác quản lý học viên, quản lý học sinh. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ về câu hỏi, về hình ảnh, có trách nhiệm ra đề trắc nghiệm theo hình thức online.

Phần mềm quản lý thi trắc nghiệm online được thiết kế sinh ra dành riêng cho lĩnh vực giáo dục hỗ trợ trong vấn đề đánh giá năng lực học sinh. Phần mềm này có một số tính năng nổi trội như tính năng quản lý học viên theo mỗi khóa học đào tạo, tính năng có thể ra đề thi căn cứ  vào mô hình ma trận kiến thức, tính năng tổ chức thì và tiến hành chấm điểm bài thì ngay sau khi bài thi kết thúc. Ngoài ra còn có tính năng quản lý ngân với vô số câu hỏi đa dạng khác nhau.

Phần mềm thi trắc nghiệm online miến phí
Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí

1.2. Lợi ích của phần mềm thi trắc nghiệm online

Nó thực sự ngày càng được yêu thích, ưa chuộng hơn với hình thức thi trắc nghiệm hiện này vì nó có nhiều lợi ích mang lại từ phần mềm hỗ trợ cho thí sinh có thế nắm chắc kiến thức một cách tổng hợp, biết cách suy luận, lập luận.

1.2.1. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Phần mềm thi trắc nghiệm online có một lợi ích hết sức quan trọng đó là vừa tiết kiệm tiền bạc, lại vừa tiết kiệm được thời gian. Vì sao nhỉ? Bởi phần mềm này sẽ hỗ trợ cho giáo viên giảm bớt đi được khâu phải ra đề, thời gian bỏ ra mỗi ngày để kiểm tra đề, chấm bài thi cũng như quá trình xếp loại được kết quả thi của từng thí sinh tham gia thi.

1.2.2. Mật độ chính xác cao và bắt kịp xu hướng giáo dục hiện đại

- Phần mềm thi trắc nghiệm online được thiết kế thêm tính năng tự động chấm điểm bài thi cho nên kết quả sẽ hầu như chính xác hoàn toàn 100% trừ một vài trường hợp xấu có hành vi gian lận trong thi cử thì sẽ không được công bố kết quả.

- Đối với phần thi trắc nghiệm được triển khai và nghiên cứu áp dụng càng ngày phổ biến và rộng rãi, nó cũng là một hình thức thi mục đích để đánh giá thực lực của mỗi thí sinh một cách chính xác với thành tích cao.

1.2.3. Hỗ trợ nhiều tính năng cực kỳ vượt trội

Phần mềm này sẽ đem lại cho người sử dụng trong quá trình tạo đề thi trắc nghiệm nhiều tính năng vượt trội như tốc độ tạo đề thi rất nhanh, không giới hạn đề thi, chủ đề, toàn bộ đề thi đều sẽ được nhập bằng work, được phân quyền quản lý về thư viện đề thi trắc nghiệm, phân quyền thành viên tham gia thi và chấm đề thi trắc nghiệm này.

Lợi ích phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí
Lợi ích phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí

2. Một số phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí

2.1. Thi trắc nghiệm cũng phần mềm quản lý trường học 365 miễn phí

Đây là một phần mềm vô cùng mới dành cho trường học về việc quản lý học sinh trong vấn đề học tập và rèn luyện kiến thức. Bên cạnh đó phần mềm quản lý trường học 365 cũng có tính năng hỗ trợ việc thi cử online cho học sinh trực tiếp ngay tại phần mềm. Hãy cùng tài ngay phần mềm miễn phí này để trải nghiệm thêm những tính năng cực kỳ hữu ích nhé.

Phần mềm quản lý trường học
Phần mềm quản lý trường học

2.2. Phần mềm quản lý giáo dục Mona Media thi trắc nghiệm trực tuyến

Đây là một trong các phần mềm được áp dụng trong những trung tâm ngoại ngữ, đơn vị giáo dục, đơn vị tổ chức thi tín chỉ hay bằng lái và còn trong tổ chức thi cứ làm bài thi online. Phần mềm gồm có hệ thống ngân hàng với vô vàn câu hỏi được xây dựng cũng như tùy chỉnh hỗ trợ cho người sử dụng cập nhật nhanh chóng, dễ dàng hơn trong bất kỳ một thời điểm nào, sẽ sửa và điều chỉnh lại ngay nếu như sai chính tả. Hàng nghìn câu hỏi trắc nghiệm với chủ đề đa dạng từ mức dễ tới khó có thể dùng trong những câu hỏi đoạn văn, audio, video.

Phần mềm Mona Media
Phần mềm Mona Media

2.3. Thi trắc nghiệm online miễn phí cùng TestPro

Đây là một trong các phần mềm thi trắc nghiệm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay hỗ trợ cho vấn đề tạo đề thi trắc nghiệm một cách chính xác, nhanh chóng với đa dạng chủ đề và đa dạng câu hỏi.

GIáo viên chỉ cần mang nội dung chứa trong file word tiến hành nhập vào chương trình hệ thống tự động là nó sẽ tự chấp nhận file khi đã tạo đề từ ngân hàng theo trình độ ôn luyện. Trong đó một số file có thể là hình vẽ, hình ảnh, âm thanh. Phần mềm này dùng để hỗ trợ nhà trường, giáo viên nhiều bộ đề thi dạng trộn tất cả câu hỏi cũng như trả lời đề thi trắc nghiệm và nhiều mã câu hỏi khác nhau, câu hỏi bị trùng lặp sẽ được hạn chế tối đa.

Phần mềm TestPro giúp cho người sử dụng tạo ra được nhiều đề thi trắc nghiệm căn cứ vào chủ đề thi có sẵn và cho phép họ có thể soạn đề thi thử trắc nghiệm từ file word cho đến vấn đề tạo ra ngân hàng đề thi đa dạng thuận tiện cho việc in ấn, xuất đề thi ra file word, miễn phí sử dụng và có nhiều lợi ích.

2.4. Thi trắc nghiệm online miễn phí cùng ED Quiz

Đây là một phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí không thể không biết đến, nó đánh giá rất cao từ người sử dụng về lợi ích và tính năng mà nó đem lại. Dù vậy nhưng phần mềm này lại có dung lượng chiếm khá nhỏ chỉ khoảng 900 KB và có thể dùng ngay cả khi không cài đặt. Ưu điểm mà phần mềm ED Quiz mang lại là khả năng tạo ra đề thi và ngẫu hóa mọi đáp án, câu hỏi, không bị giới hạn số lượng câu hỏi, cho phép xuất những dữ liệu thô ra bộ nhớ của máy tính và người sử dụng nhập dữ liệu sang tệp file dữ liệu XML.

Phần mềm Ad Quiz
Phần mềm Ad Quiz

2.5. Thi trắc nghiệm online miễn phí cùng phần mềm vi tính 5.4pr

Đây là một phần có tính năng vượt trội dựa vào những tính năng hiện đại mà không phải phần mềm nào cũng sở hữu được. Phần mềm tạo ra được rất nhiều mã đề phối hợp trắc nghiệm cũng như tự luận tạo nên sự đa dạng, phong phú. Cho phép người sử dụng chuyển những câu hỏi trắc nghiệm sang dạng câu hỏi điền từ mục đích để khai thác nhiều chủ đề kiến thức hơn. Nó còn hỗ trợ cho giảng viên khi soạn thảo đề thi trắc nghiệm trên máy vi tính, dễ dàng trong việc làm quen thi hình thức trắc nghiệm online, nắm chắc kiến thức biết tư duy lập luận.

2.6. Phần mềm thi trắc nghiệm online Aztest

Đây là phần mềm hỗ trợ cho những phần thi trắc nghiệm online đối với tổ chức, cá nhân đem lại kiến thức, câu hỏi đa dạng, Cho phép người sử dụng các nhân hóa nhiều website của mình để kết hợp logo, giao diện, tên miền riêng. Phần mềm Aztest có tính năng tạo đề thi theo chủ đề, theo nhóm mà không bị giới hạn hệ thống phân quyền thanh viên tham gia thi và quản lý thư viện đề thi. Nó cũng cho phép thêm file, thêm hình ảnh, thêm âm thanh, video minh họa. Có tính năng xem lại lịch sử thi cũng như cho phép thiết kế nhiều cấu hình thang điểm cùng thời gian làm bài. Tự động thu bài khi hết thời gian.

Aztest được phát triển những tính năng hiện đại mục đích đem lại chất lượng tốt căn cứ vào phát triển nguồn mã mở, kết hợp tính năng hiện đại và trở thành phần mềm chất lượng nhất hiện nay. Được thiết kế riêng admin có liên kết tới trang hướng dẫn hỗ trợ người sử dụng thực hiện thuận tiện dễ dàng hơn.

Phần mềm Aztest
Phần mềm Aztest

Trên đây là một số nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí. Hy vọng rằng qua bài viết mọi người đã có sự lựa chọn riêng cho mình một phần mềm với nhiều tính năng phù hợp cho cá nhân, tổ chức. Cảm ơn đã theo dõi timviec365.vn và hẹn gặp lại bạn đọc trong những thông tin bổ ích tiếp theo.

Bật mí thông tin liên quan đến câu hỏi quản lý nhà trường là gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin quản lý nhà trường là gì và một số nội dung liên quan. Hãy tham khảo ngay trong bài viết sau để nắm rõ nhé!

Quản lý nhà trường là gì?

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý