Friday , 19/07/19
NEWS

Quản trị doanh nghiệp theo xu thế mới 2020

Khi xã hội đang ngày càng phát triển theo cu thế mới nền kinh tế cũng dần chuyển dịch sang hướng tri thức thì những cách quản lý doanh nghiệp cũng được thay đổi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của trang Timviec365.vn để cập nhật cho mình hướng đi đúng nhất trong tương lai bạn nhé.

Phát triển thương hiệu trên MXH

Đây là hướng phát triển mà hiện nay nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới đã và đang làm mang lại hiệu quả cực lớn. Bạn phải biết rằng trên thế giới hiện nay hầu hết ai cũng dùng một đến 2 trang MXH thường xuyên như Facebook, Zalo, Twitter, Linkedin,.... Vậy nên nếu khẳng định được tên tuổi của mình trên các trang này hay đơn giản chỉ là để nhiều người hơn nữa biết đến doanh nghiệp của bạn sẽ làm cho việc tiếp cận thị trường dễ dàng hơn. Tuy nhiên MXH cũng là một con dao hai lưỡi bạn phải cầm cẩn thận bởi môi trường wor đây là vô cùng lớn. Đối thủ của bạn có thể đăng tin quấy phá và làm giảm thương hiệu của bạn trên các kênh khác nhau. Nếu đi theo hướng này người chỉ đọa cần lên kế hoạch thật chi tiết cho hướng phát triển và cả hướng chăm sóc khách hàng, xử lý khiếu nại.

Quản trị doanh nghiệp

XEM THÊM: Bật mí chiến thuật hay cho nhà lãnh đạo tài ba bạn cần biết

Sử dụng công nghệ hiện đại trong quản trị nhân lực

Với những ứng dụng hiện đại được sáng tạo từ các ông lớn để quản trị nhân lực như hiện nay bạn có thể dễ dàng làm việc mà không cần chạy đi chạy lại nhiều nơi. Nhưng làm thế nào để chọn cho mình một cách đi tốt nhất lại là việc bạn cần cân nhắc sao cho phù hợp với văn hóa của công ty mình. Để công việc hiệu quả nhất nên tổ chức trò chuyện thường xuyên bằng các ứng dụng chat video, nhóm làm việc ảo hay tạo ra môi trường làm việc mở cho toàn nhân viên. Nếu cứ mãi đi theo cách cũ không sáng tạo và phát triển doanh nghiệp của bạn sẽ bị đẩy lùi lại phía sau rất nhiều.

Xây dựng một đội ngũ hiệu quả từ việc lựa chọn các ứng viên trong danh sách ứng tuyển việc làm quản trị kinh doanh và các vị trí khác. Đi từ vị trí quản trị kinh doanh là một hướng đi đúng vì bạn cần lựa chọn ra các ứng viên sáng ra làm nòng cốt để phát triển.

XEM THÊM: Áp dụng nguyên tắc quản trị Henry Fayol cho doanh nghiệp

Kinh tế trong nước bị biến động bởi kinh tế thế giới

Đây là thực trạng không thể chối cãi của hầu hết các nước trên thế giới kể cả khối phát triển hay khối đang phát triển. Nếu kinh tế Mĩ biến động chắc chắn bạn có thể đoán được nguyên nhân đến từ chính trị hoặc bị ảnh hưởng vởi Trung Quốc hay các nước châu Âu. Cũng như vậy hiện nay Việt Nam đang bị ảnh hưởng khá nhiều từ Mỹ và Trung Quốc thế nên, ngoài việc để tâm đến các hoạt động trong nước một nhà lãnh đạo tài giỏi cũng cần nắm bắt xu hướng kinh tế của các nước ảnh hưởng trực tiếp đến ngành của mình. Các cuộc họp thượng đỉnh giao lưu kinh tế vẫn đang diễn ra định kỳ đã khẳng định những cơ hội lớn để các doanh nghiệp đa dạng hóa thị trường tiêu dùng và nhân lực vẫn đang mở ra.

>>> Xem thêm: Sử dụng internet để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp

 

Bên cạnh đó việc linh hoạt các địa điểm làm việc và thiết kế môi trường làm việc sáng tạo cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến công tác quản lý hành chính của bạn. Hãy đón đầu những xu hướng quản lý để đưa doanh nghiệp của mình phát triển lớn mạnh tránh bị bỏ lại phía sau.

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan