Thursday , 22/03/18
NEWS

Tham gia việc làm tại các công ty này để nhận cơ hội phát triển bản thân

Có nhiều công ty luôn phải đối mặt với khó khăn trong khâu tuyển dụng. Trong khi đó, có những công ty dù chỉ tuyển những vị trí việc làm nhỏ với thông tin người tìm việc rất cập nhật nhưng lại luôn khiến mọi người phải tranh giành nhau từng suất. Nếu như bạn muốn có một công việc ổn định, mức lương hấp dẫn và chế độ tốt, hãy tham gia tham gia việc làm tại các công ty này để nhận cơ hội phát triển bản thân.

Unilever nằm trong top công ty có thể gắn bó lâu dài

Top công ty có thể gắn bó lâu dài

Vào làm tại Unilever không phải là chuyện dễ dàng gì. Mọi ứng viên từ khi kiem viec lam nhanh và muốn được làm ở đây thì sẽ phải trải qua từ 4 vòng thi tuyển, phỏng vấn, thông qua nhiều hình thứ như phỏng vấn, bài test, bài khảo sát và các báo cáo thử việc,... mới có thể bước chân vào. Công ty. Điều đó chứng tỏ đây là một nơi làm việc lý tưởng và hết sức yên tâm. Sau khi trúng tuyển bạn còn nhận được cơ hội tham gia vào nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp theo từng vị trí, cấp bậc. Đầu vào vô cùng khó khăn nhưng tất cả đều xứng đáng sau khi bạn chính thức được cống hiến cho công ty. Từ đồng lương cao cho đến các chế độ.

Tập đoàn sữa Vinamilk

Top công ty có thể gắn bó lâu dài

Vinamilk được coi là một tập đoàn đa quốc gia xếp ở vị trí thứ 2. Người ta thích vào làm việc ở công ty cũng bởi công ty có sự phát triển bền vững , nguồn vốn đầu tư mạnh. Ngoài ra, công ty sữa còn có chỉ số tăng trưởng, phát triển bền vững với cái danh uy tín. Nhân viên được làm ở đây sẽ cảm thấy tự hào và luôn muốn cống hiến.

Tập đoàn VinGroup

Danh tiếng của VinGroup chắc chắn không một ai còn lạ nữa. Với sự phát triển lớn mạnh của mình, VinGroup không ngừng mở rộng lĩnh vực đầu tư, theo đó là những sự phát triển hưng thịnh không ngừng. Tập đoàn đầu tư từ tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại cho tới giáo dục, nhà đất. Nhân viên gắn bó với tập đoàn cũng sẽ nhận được nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn

>>> Tham khảo ngay: Bạn muốn tìm việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng của những công ty hàng đầu như Samsung, FPT, Viettel. Vingroup hay rất nhiều doanh nghiệp khác nữa thì hãy click ngay và  ứng tuyển ngay công việc phù hợp nhất trên Timviec365.vn

Công ty Samsung

Top công ty có thể gắn bó lâu dài

Samsung là một công ty lớn phát triển mạnh về mảng điện tử. Nhiều người muốn vào làm tại Samsung bởi vì ở đây trả lương rất cao. Đảm bảo đời sống công nhân luôn luôn được chu tất.

Nhà mạng FPT, Viettel

Top công ty có thể gắn bó lâu dài

Đây là hai nhà mạng đang có nguồn thu rất lớn. Các bạn làm tại đây ngoài chế độ lương thì còn được hưởng nhiều chính sách thi đua khác. Chẳng hạn như nhà mạng FPT luôn có giải thưởng dành cho các salesman xuất sắc hàng tháng, thưởng đi du lịch nước ngoài trong kỳ tổng kết cuối năm,....Viettel thì có thế mạnh về quy cách làm việc, tập đoàn hướng tới phong cách làm việc đạt chuẩn nước ngoài

để có thể trở thành một thành viên của một trong số những công ty trên, các bạn phải trải qua khâu khá khắt khe. Tuy nhiên, đổi lại, chúng ta thực sự được làm việc trong một môi trường hết sức chuyên nghiệp và bền vững.

>>> Xem thêm: 4 bí kíp bỏ túi giúp bạn thăng chức “vù vù”

Tác giả: Timviec365.vnChủ đề có thể bạn quan tâm